|
|

Chương 2468: Tuyệt không nhượng bộ!


"Ân cứu mạng sao..." Bạch y thần bí nhân nhìn Kỷ Mặc đã gần chết, trong miệng sùi bọt máu, con ngươi tán loạn mà không khôi đáng tiếc thở dài một tiếng.

Một cái Thánh Nhân đỉnh cao thủ tâm tính như vậy lại không thể bị ta sở dụng.

Hơn nữa, còn sắp chết, hết thuốc chữa.

Bạch y nhân lẳng lặng đứng một hồi, đột nhiên thân thể phiêu khởi, lành đạm nói: "Hắn ban đầu cứu ngươi một mạng, ngươi hôm nay vì hắn mà chết, cũng coi như là trả lễ lại, không cần hối hận."

Sau một khắc, thân đã ở giữa không trung, ống tay áo vung lên, kiếm quang lóe lên cắm cạnh Kỷ Mặc.

Đó là kiểm của Kỷ Mặc.

"Thương ngươi là một vị hảo hán, sẽ để cho kiếm của ngươi chôn cùng đi!" Dứt lời này, rầm rầm rầm liên tục mấy chục thanh âm đụng nhau, bạch y thần bí nhân đã đột phá hơn mười vị cao thủ ngăn trở, nghênh ngang rời đi, vô ảnh vô tung.

Hắn liếc thấy Kỷ Mặc thương nặng, đã là thần tiên khó cứu! Cũng là không cân lãng phí một lần xuất thủ nữa.

Kỷ Mặc con ngươi từ từ tán loạn, mắt thấy sắp đi cửu tuyền, chỉ là ở đầu ngón tay của hắn cũng đang làm 1 động tác gian khổ.

Đầu ngón tay hắn có một viên Cửu Trọng Đan.

Hắn nỗ lực muốn đem Cửu Trọng Đan nhét vào trong miệng mình. Chỉ cần Cửu Trọng Đan vào được chẳng khác nào là có hi vọng hồi thiên.

Nhưng thương thể của hắn thật sự quá nặng, đã trầm trọng đến mức khó có thể hoạt động được một chút, tay hắn đã hoàn toàn phấn toái, sớm đã không có năng lực đem Cửu Trọng Đan đưa đến trong miệng mình nữa.

Con ngươi khuếch tán, khóe miệng Kỷ Mặc rốt cục lộ nở một nụ cười khổ.

Thật phải chết sao?

Liền tại lúc này một người vừa ho khụ ra máu vừa cực nhanh bò qua, người nọ một chân đã phấn toái, trong đó một tay cũng đà phấn toái, cũng chỉ dựa vào một cái tay khác cùng một chân khác khó khăn bò tới cạnh Kỷ Mặc.

Người đến là Lệ Hùng Đồ.

Nhìn Kỷ Mặc trong tay cầm Cửu Trọng Đan, Lệ Hùng Đồ nuốt nước miếng một cái.

Nhưng hắn không hề do dự, đem Cửu Trọng Đan trong tay Kỷ Mặc lấy xuống tức thì nhét vào trong miệng Kỷ Mặc.

Kỷ Mặc lúc này thương thế đã trầm trọng đến tột đỉnh, sinh mệnh chỉ ở một đường, ngay cả ăn vào viên Cửu Trọng Đan này cũng chưa chắc là có thể sống được.

Lúc trước Đổng Vô Thương cùng Túy Vô Tình thông suốt liều mạng, thương thể còn trong phạm vi có thể khống chế được, chỉ bởi vì thực lực của Túy Vô Tỉnh đã tới lĩnh vực tầng thứ làm cho hiệu quả của Cửu Trọng Đan giảm đi, hiện tại Kỷ Mặc trạng huống so với Đổng Vô Thương còn nghiêm trọng hơn mấy lần trở lên, hiệu quả của Cửu Trọng Đan thật sự không lạc quan.

Mặt Lệ Hùng Đồ thương thế mặc dù cũng rất nặng, nhưng còn có thể hoạt động được. Viên Cửu Trọng Đan này nếu do chính hắn ăn vào là có thể rất nhanh khỏi hẳn, gãy tay đứt chân cũng có thể mượn Cửu Trọng Đan mà Đoạn Chi Trọng Sinh.

Nhưng, Lệ Hùng Đồ như cũ lựa chọn đem viên Cửu Trọng Đan này nhét ở trong miệng Kỷ Mặc.

Không phải là của ta, ta không nên lấy. Người khác chưa cho, ta không nên.

Chỉ sợ Kỷ Mặc Ăn vào Cửu Trọng Đan, cuối cùng vẫn như cũ là chết đi..., Cửu Trọng Đan lãng phí thì đó cũng là đồ của người ta.

Đại trượng phu có cái nên làm, cũng có việc không nên làm!

Lệ Hùng Đồ trong lòng nghĩ như thế.

Mọi nơi, đầy đất cao thủ rốt cục có người chậm rãi hoạt động cho tới bắt đầu bò dậy.

Lệ Hùng Đồ tối nghĩa nói: "Gọi,... Chữa thương..., " nói còn chưa dứt lời này, "Phốc" một tiếng đã té trên mặt đất, lâm vào thâm trầm hôn mê!

Thương thể của Lệ Hùng Đồ so với Kỷ Mặc cố nhiên nhẹ hơn, nhưng thương thể vẫn rất nặng, trừ một tay một cước đều tàn ra, còn có nội thương trong người, phần thương thể này chỉ sợ còn hơn cả Đổng Vô Thương lúc trước. Sau khi nỗ lực chống đỡ cho Kỷ Mặc ăn vào Cửu Trọng Đan, hô lên một ít tiếng nói rồi cũng không duy trì được nữa, tức thì lâm vào trong hôn mê.

Giờ phút này Kỷ Mặc, cả thân thể giống như cái bao bố rách nát, chung quanh rỉ máu lẳng lặng gục trên mặt đất, mặc dù may mắn ăn vào viên Cửu Trọng Đan nhưng vẫn là không biết sống chết như thế nào, sinh tử chưa biết.

Tất cả mọi người nỗ lực chống đỡ thân thể cơ hồ bị đánh cho tàn phế miên cưỡng bò dậy, khi thấy được tình trạng thân thể Kỷ Mặc giờ phút này thì mỗi người trong mắt cũng tuôn ra lệ nóng.

Mới vừa rồi chiến đấu, tất cả mọi người có thấy được Kỷ Mặc rốt cuộc đã chiến đấu như thể nào.

Có thể hình dung Kỷ Mặc là hung hãn không sợ chết, gạch ngói cùng tan!

Là như thế!

Đối mặt với địch nhân cường đại vô pháp chống cự, Kỷ Mặc tò đầu tới đuôi không có do dự chút nào, dùng hết tất cả phương pháp đi kiềm chế, dây dưa, cản trở, trực tiếp đem tánh mạng của mình đi cản trở đối phương.

Chỉ là vì ngăn trở địch nhân nhất phân thời gian mà thôi.

Vì huynh đệ của mình sáng tạo cơ hội tranh thủ chạy trốn.

Lúc này không còn một tia dư lực nào hắn đã nằm ở nơi đó không nhúc nhích. Thân thể đã hoàn toàn không còn triệu chứng của sinh mệnh nữa.

Một vị thị vệ đây nước mắt, nỗ lực chống đỡ đi qua ôm lấy Thân thể Kỷ Mặc, muốn đem hắn ôm qua một bên đi, chờ Vô Thương Đại Đế trở lại nữa lấy quốc sĩ chi lê mà an táng.

Nhưng vừa tiếp xúc với thân thể Kỷ Mặc, hắn lại đột nhiên ngây dại, ngay sau đó vui mừng muôn dạng, thoáng như điên kêu to lên nói: "Còn có khí! Còn có khí a!"

Mọi người, cũng bởi vì... một câu này mà toàn bộ oanh động lên. Không có chết?

Chưa có chết là tốt rồi, Thiên Hữu người lương thiện, không có chết là tốt rồi!

Mọi người thấy thể mừng rỡ như điên vậy hoan hô lên, không ít con người rắn rỏi tự cho mình là hán tử nước mắt cuồn cuộn. Truyện được copy tại Truyện FULL

Mấy người thương thể nhẹ cực kỳ cẩn thận đem Kỷ Mặc ôm lên, cẩn thận từng li từng tí đặt ở trên giường, mấy vị Thánh Nhân cao thủ thực lực cao nhất mạnh chống thương thế, ngồi xếp bằng ở cạnh Kỷ Mặc rồi như không muốn sống vậy đem tự thân tu vi hướng vào trong thân thể Kỷ Mặc đưa vào...

Chỉ cần nghĩ tới trận chiến đấu mới vừa rồi ấy, tất cả mọi người lòng vẫn còn sợ hãi!

Từ lúc sanh ra tới nay chưa gặp gỡ người nào mạnh như thần bí nhân này!

May mà người nọ cũng không có tính toán trực tiếp hạ sát thủ, cho nên mọi người mặc dù người người trọng thương, ngũ lao thất thương, nhưng không ai táng mạng. Thương thế nặng nhất, chính là Kỷ Mặc.

Bởi vỉ hắn ngăn trở vô cùng tàn nhẫn, cho nên, bị thương cũng nặng nhất, trừ phi có Cửu Trọng Đan là nghịch thiên dược vật, chỉ sợ Kỷ Mặc chân chính phải thành quỷ rồi!

Thật ra thì ngay cả thần bí địch nhân cũng cho là Kỷ Mặc đã bị mình đánh cho sắp chết, hết thuốc chữa rồi thì mới quay đầu đi.

Nghĩ tới đây, mọi người trong lòng vừa không khỏi có chút nổi lên nghi ngờ nói: "Lấy tu vi của thần bí nhân như vậy, làm sao có thể phán đoán sai lầm.

Nhưng Kỷ Mặc vẫn còn có thể sống được!

Đây quả thực là một chuyên không thể nào!

Ngoài ra, mọi người trong lòng cũng đều có một cái nghi vấn, cùng với nồng đậm sợ hãi: Cái bạch y thần bí nhân, đến tột cùng là người nào?

Sao có thể cường đại như thế!

Người nơi này cũng đều là nhân vật Cửu Trọng Thiên Khuyết từng trải, còn có nhiều người đã từng tham dự trận chiến đấu tiễu trừ Nguyên Thiên Hạn ngày đó nhưng còn chưa có từng nghĩ đến, trên thế giới này lại có người có thể lợi hại đến loại tình trạng này!

Mấy trăm vị Thánh Nhân tầng thứ cao thủ vây công chặn đường, cuối cùng người người cũng là bị thương, người ta lại nửa điểm tổn thương cũng không có. Kỷ Mặc đã đạt đến Thánh Nhân đỉnh tầng thứ liều mạng ngăn trở đối phương, cơ hồ là ở trong nháy mắt đã bị đánh thành tàn phế sắp chết!

Mà tò đầu đến cuối, đối phương trên người thậm chí ngay cải giọt máu tươi cũng không có lây dính!

Ở trong vòng vây của cao thủ như mây tung hoành phủi hạp, qua lại tự nhiên!

Tin tưởng cho dù Vô Thương Đại Đế cùng Vô Tình Thiên Đế ngày hôm qua quyết chiến chấn động thiên hạ, cũng tuyệt đối không có tu vi như thể!

Đây là địch nhân cường đại bực nào!

Thật sự có người có thể cùng người là địch sao?! "Về đi!"

Đổng Vô Thương sau khi... tỉnh lại, phát hiện ra đang ở đất khách, chỉ thấy được Mặc Lệ Nhi và từ trong miệng Mặc Lệ Nhi biết được Kỷ Mặc cản ở phía sau, còn có địch nhân cường đại phía sau, Đổng Vô Thương câu nói đầu tiên là trở về!

Thân thể Đổng Vô Thương như cũ không thể động, cả thân thể tựa như vô lực, một điểm tu vi cũng sử dụng không nổi.

Nhưng giờ khắc này trong mắt hắn sự kiên quyết cũng là kiên định cực kỳ, chân thật đáng tin!

Tinh Lệ Nhi kinh ngạc nhìn hắn.

"Lập tức trở về! Ngay lập tức!" ánh mắt Đổng Vô Thương nhìn thê tử từ từ lạnh lùng xuống, lấy khẩu khí cơ hồ là ra lệnh vậy nói.

"Nếu huynh đệ Kỷ Mặc của ta đã chết." Đổng Vô Thương thản nhiên nói: " hai ta, cũng khỏi phải sống nữa.

Ở trong mắt Mặc Lệ Nhi, giờ khắc này ánh mắt Đổng Vô Thương nhìn mình lại có mấy phần xa lạ, hắn vù vù thở hổn hển mấy hơi thở, đột nhiên bộc phát rống lên nói: "Ngươi... Làm sao ngươi có thể cứ như vậy lâm trận bỏ chạy đây?! Làm sao ngươi có thể để cho huynh đệ của chúng ta một mình đối mặt với tỉnh thế nguy hiểm?"

Mặc Lệ Nhi xấu hổ cúi đầu nói: "Ta..., "

"Lập tức trở về!" Đổng Vô Thương giận dữ nói: "Coi như là nơi đó biến thành thập tử vô sinh chi địa ta cũng vậy phải đi về nhìn đến tột cùng như thể nào

"còn thân thể của ngươi, hay là chờ khi..." Mặc Lệ Nhi lo lắng nói.

Đổng Vô Thương quay đầu đi nói: "Thân thể của ta, mạng của ta... Hắc hắc, trong mắt của ngươi cũng chỉ có thân thể của ta, nhưng huynh đệ của ta vì ta, cũng đang đối mặt tử vong!"

Đổng Vô Thương thanh âm lộ ra vẻ rất lạnh lùng, rất xa lạ nói.

Mặc Lệ Nhi trong lòng đột nhiên đau nhói...,

Ta thừa nhận, sự lựa chọn của ta là có chút ích kỷ, nhưng ta là nữ nhân, ngươi là chồng của ta,... Ta... Ta tại lúc đó ta thật sự không lo được người khác...,

Mặc dù ta biết rõ làm như vậy là không nên, nhưng cho dù để cho ta lựa chọn một lần nữa, ta vẫn làm như vậy...,

Đổng Vô Thương nhắm mắt lại, không nói gì, sắc mặt như sắt, hơi thở không thông thuận.

Mặc Lệ Nhi giật mình trong chốc lát, đột nhiên ôm lấy Đổng Vô Thương như nổi điên vậy chạy trở về. Cũng được, ngươi đã kiên trì như thể, ta đây sẽ cùng ngươi cùng nhau trở về!

Chết thì chết chung.

Ngươi có thể vì huynh đệ của ngươi chết, chẳng lẽ ta không thể cùng ngươi chung đi cửu tuyền sao?

Mặc Lệ Nhi cúi đầu trong nháy mắt, một giọt nước mắt rơi ở trên mặt Đổng Vô Thương.

Đổng Vô Thương cảm thụ được nước mắt thê tử, trong lòng không khỏi thở dài, nhưng vẫn không có nửa điểm muốn thỏa hiệp.

Nếu là dĩ vãng, giờ phút này sớm đã bắt đầu dịu lại chịu tội, nói to nói nhỏ.

Nhưng, giờ phút này Đổng Vô Thương lòng như lửa đốt, tâm lạnh như thiết mà vẫn cảm giác được máu huyết sôi trào, như thiêu đốt, trái tim điên cuồng nhảy loạn lên.

Lệ Nhi, thật xin lỗi!

Nếu là việc gì khác, cái gì ta cũng có thể nhường ngươi, dù thế nào cũng ủy khuất chính mình. Nhưng ở chuyện này ta tuyệt đối sẽ không thối lui!

Chuyên liên quan đến sinh tử của huynh đệ ta, ta, tuyệt không nhượng bộ!
 

Bình luận

Back to Top