|
|

Chương 2471: Bản thân quảng cáo rùm beng


Thần niệm của Mạc Thiên Cơ với tu vi Thánh Nhân đỉnh tầng thứ mạnh mẽ trong nháy mắt bao phủ cả lều.

Mạc Thiên Cơ tự tin, ở bên trong nói chuyên tuyệt đối sẽ không có nửa điểm tiết ra ngoài. Cho dù có người rỉnh mò tu vi cao hơn mình, là siêu cường giả cũng tuyệt không có khả năng không kinh động tới mình mà âm thầm nghe được hết thảy.

Nghe Đổng Vô Thương nói, ngay cả là Mạc Thiên Cơ cũng là nhịn không được hút một hơi khí lạnh.

Mạc Thiên Cơ tự hỏi, cho dù đem bản thân đổi thành Túy Vô Tỉnh, lấy người nhà của mình ra uy hiếp mình có thể khác Túy Vô Tỉnh với vận mệnh bi thảm như vậy sao? Mạc Thiên Cơ không có tự tin, hoàn toàn không có tự tin!

Mạc Thiên Cơ từ trước đến giờ rất tỉnh táo, cũng không lạnh máu, đồng dạng thân tình gông xiềng đối với hắn rất hữu hiệu!

Mà ở trong tràng những người khác lại càng hận đến nghiến răng nghiến lợi!

Ai có thể tưởng tượng ra được, đường đường một đời chúa tể một phương thiên địa, Thiên Đế bệ hạ lại có kết quả nghĩ lại mà kinh như vậy! Mà kinh nghiệm bi thảm như vậy lại kéo dài quấn quanh Vô Tình Thiên Đế suốt cả đời, đến chết cũng không có thể thoát khỏi!

"Vân Thượng Nhân!" Mạc Thiên Cơ nặng nề thì thầm nói:

"Vân Thượng Nhân!"

" Vân Thượng Nhân này thật sự là một cái thằng cặn bã! Cái thế vô liêm sỉ!" Sở Nhạc Nhi giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt, cực kỳ hiếm có luôn miệng mắng nói: "Nếu cái đồ hôn trướng này rơi vào trong tay của ta, ta muốn dùng độc độc hắn một trăm vạn năm, để cho hắn cầu sinh không được, muốn chết không xong, sống không bàng chết một trăm vạn năm mới khiển hắn chết!"

"Ta đối đãi với tất cả địch nhân từ trước đến giờ cũng là một đao chém giết! Tuyệt sẽ không ướt át bẩn thỉu làm cho người ta thụ nhiều thống khổ." Đổng Vô Thương cũng cắn răng nói: "Nhưng lúc ấy sau khi nghe được chuyên này, ta đột nhiên có cảm giác, nếu là có một ngày ta nếu để cho Vân Thượng Nhân rất sung sướng, không có thống khổ chết đi, chính mình cũng không thể tha thứ cho mình, ta thật muốn lăng trì toái quả hắn!"

Mạc Thiên Cơ rét căm căm cười cười nói: "Đó là dĩ nhiên, người như vậy nếu cuối cùng có thể được chết tử tế, đó mới là lão Thiên không có mắt đây!"

Nhưng ngay sau đó lại nói: "Vạn Thánh Chân Linh trụ sở xác định là ở trong rừng rậm Thiên Càn Sơn sao?" Hắn cau mày nói: "những nơi như vậy tổng cộng có hơn ba cái? hai nơi khác tạm thời còn không biết tung tích?"

Đứng lên bước đi thong thả hai bước, trong đầu nhanh chóng đem các loại tin tức chỉnh hợp quy nạp, chậm rãi gật đầu nói: "Thì ra là như vậy..."

"Hiện tại cần gấp nhất, thứ nhất chính là đem tình thế nguy hiểm trước mắt nhanh chóng giải quyết. Để cho Trung Cực Thiên, chân chính vào tay. Thứ hai, chính là nghĩ cách ổn định thương thế Kỷ Mặc, cho dù không thể ổn định, cũng phải kéo dài mạng, chờ lão đại đến, thứ ba, bí mật triệu tập nhân thủ, đem Thiên Càn Sơn... Nga, không! Không được, tạm thời còn không được!"

Mai Thiên Cơ nhanh chóng bác bỏ quyết nghị thứ ba nói: "Điểm này ta phải suy nghĩ một chút nữa. Nếu là lúc này xoá sạch trụ sở Thiên Càn Sơn, rất có thể có đả thảo kinh xà, khiến cho hai cái trụ sở kia khủng hoảng, nếu là lúc đó nó xé lẻ ra lưu lạc giang hồ? Như vậy... Thỉ càng thêm khó đối phó..."

"Nhưng nếu nhanh chóng đem xoá sạch... hai cái kia làm như thế nào mới có thể tìm được đây?"

Lấy trí khôn của Mạc Thiên Cơ giờ phút này còn cũng có chút cầm không ra chủ kiến.

Chỉ cảm thấy làm như thể nào cũng không đúng, nhất thời luống cuống.

Giờ phút này, Mạc Thiên Cơ mới chánh thức biết được chỗ tốt của Sở Dương, ở khía cạnh quyết định thật nhanh, bản thân thật là không bằng Sở Dương, tâm niệm đến đây, không khỏi thở dài một tiếng nói: "Nếu Sở lão đại ở đây thỉ tốt, hắn giải quyết dứt khoát, nơi nào còn cần châm chước như ta..."

Ngay cả Mạc Thiên Cơ cầm không ra chủ kiến, không biết nên lấy hay bỏ, những người khác dĩ nhiên càng thêm không có chủ kiến.

Đổng Vô Thương sững sờ ha hả nói: "Dù sao các ngươi lúc nào quyết định chủ kiến, lúc đó chúng ta đánh!"

Mạc Thiên Cơ gật đầu nói: "Hiện tại vấn đề khẩn yếu nhất ngược lại là ở... Thánh Quân hắn rõ ràng muốn ngươi thay thể Túy Vô Tình, trở thành tân nhậm Thiên Đế. Mà ngươi chỉ cần thật sự lên cái chỗ ngồi đó rồi, cái hoàng cung đó có thể đem ngươi phong tỏa ở bên trong. Mà cho đến lúc ấy, ở Trung Cực Thiên hắn có vô cùng thủ đoạn cùng cơ hội đi đối phó ngươi, đem ngươi biến thành người như Túy Vô Tình vậy. Lấy thực lực cùng tâm kể của hắn, muốn làm cái này thật sự không phải là cái gì khó."

Đổng Vô Thương miệng liệt liệt nói: "Đúng vậy a, nhược điểm của ta quá rõ ràng, chỉ cần hắn kèm hai bên Lệ Nhi, ta làm sao cũng phải đi vào khuôn khổ."

"Phi, nói nghe hay nhỉ, ta thật có..." Mặc Lệ Nhi cơn giận còn sót lại chưa hết, nói một nửa rồi bĩu môi một cái quay đầu qua một bên.

"Đây là cái gì? Lệ Nhi tỷ tỷ, ngươi thật có cái gì a?" Sở Nhạc Nhi trong mắt trong phút chốc tràn đầy bát quái ánh sáng nói.

"Ngươi hỏi hắn ấy!" Mặc Lệ Nhi tức giận đưa một ngón tay chỉ vào Đổng Vô Thương nói: "Cái kẻ không có lương tâm..."

"Rốt cuộc có cái gì, chẳng lẽ là Lệ Nhi tỷ tỷ có tin vui?" Sở Nhạc Nhi hai mắt quang mang chớp nhanh chóng, cũng không biết nàng liên tưởng đến cái gì mà lại liên tưởng đến phương diện này.

Mặc Lệ Nhi vừa nghe lời nàỵ, sắc mặt đỏ bừng níu lấy Sở Nhạc Nhi cù ngứa, Sở Nhạc Nhi liên tục cầu xin tha thứ.

Đổng Vô Thương thấy ánh mắt Mạc Thiên Cơ cũng tràn đầy bát quái mùi vị thì nét mặt già nua đỏ lên, rất là lúng túng cười khan một tiếng, đem chuyên lúc trước nói ra.

Mạc Thiên Cơ sau khi nghe xong lý do từ đầu đến cuối, nhất thời ra

vẻ Tam ca tư thế nói: "Lão Tứ, chuyên này ta phải hảo hảo nói ngươi một chút, đệ muội lựa chọn như vậy là có lý, chuyện này hoàn toàn tò đầu chính là ngươi không đúng."

Đổng Vô Thương khiêm tốn thụ giáo, nói: " Đúng, phải "

Mạc Thiên Cơ rất là ra vẻ đạo mạo nói: "Ngươi nói, chúng ta vì sao tìm vợ? Không phải là vì bảo vệ nàng? Ái hộ nàng? Cưới vợ thì phải coi vợ như bảo bối, những thứ khác toàn bộ đều xếp thứ hai; bằng không người ta gả cho ngươi làm chi? Có đúng hay không? Ngươi nói có đúng hay không!"

Đổng Vô Thương càng nghe càng vò đầu, tràn đầy hồ nghi ngẩng đầu, ngay cả hắn không hay động đầu óc cũng có thể cảm giác được Mạc Thiên Cơ nói lời này động cơ dường như cũng không phải là đi giáo huấn bản thân, càng giống là cho người khác thấy được cõi lòng mình vậy?

Cái này là tình huống nào?

Chẳng lẽ nói.

"Vợ chính là cần vỗ về, chính là cần che chở, làm sao ngươi có thể như vậy đây? Quả thực là thật là quá đáng!" Mạc Thiên Cơ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nhìn Đổng Vô Thương, mắt nhìn thẳng nói: "Ngươi cũng nhìn ta đi, ở điểm này so với ngươi mạnh hơn nhiều... Nhạc Nhi ở trong lòng ta, đó chính là thần thánh không thể xâm phạm! Vô Thương, ngươi nói ngươi sao có thể như vậy đây? Ta luôn luôn cũng..."

"Khụ khụ... Tốt lắm tốt lắm'." Mặc Lệ Nhi đảo mắt thật to xem thường nói: "Mạc tam ca, ngài dừng lại đi, ta tha thứ cho hắn rồi. Ta tha thứ hắn còn không được sao? Van cầu ngài chớ nói nữa, không trụ được, thật lòng không trụ được nữa..."

Thật sự là không nhịn được.

Có thể nhẫn cũng không có thể nhẫn, thúc có thể nhẫn thẩm không thể nhẫn!

Mạc Thiên Cơ này quả thực thật là quá đáng, lại lấy nam nhân của ta đi quảng cáo rùm beng cho chính hắn... Vậy là muốn chọc tức ta sao?

Chủ trì công đạo như vậy? Rõ ràng chính là giả công tể tư!

Bắt được cơ hội bỏ đá xuống giếng, châm biếm người khác, nâng bản thân lên, cũng gọi là huynh đệ sao? Thật sự là... Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

"Hay là Lệ Nhi tính tỉnh tốt! có được người vợ như vậy? Ngươi còn không biết quý trọng!" Mạc Thiên Cơ rất vui mừng nói: "Lệ Nhi tính tình quả thực giống như Nhạc Nhi rất tốt, Vô Thương ngươi làm gì thế, sau này nhất định phải sửa đổi a..."

Đổng Vô Thương mặt đen xì ngồi ở một bên, thầm nghĩ nói: "Huynh đệ chính là dùng để bán... vô liêm sỉ!"

"Mạc tam ca, không sai biệt lắm được rồi... Trước mặt thể cục ác liệt như vậy, ngươi tính toán xử lý thế nào đây a?" Mặc Lệ Nhi vội vàng biển chuyển đề tài nói.

"Cái này chúng ta chỉ cần ổn định tự thân là có thể được." Mạc Thiên Cơ cười lạnh một tiếng nói: "Chờ thương thế Vô Thương hơi khôi phục, chỉ cần hắn vừa lộ diện, hết thảy phong ba cũng thành bình thường. Nếu nói ngàn vạn lần quân phản loạn, bất quá như mây khói, trong nháy mắt liền tan thành mây khói!",

"Đại ca, ngài quá để mắt ta, ta nào có bản lành đó? Nào có uy vọng như vậy a?" Đổng Vô Thương mắt mũi trợn tròn nói: "Những đám người đó tất cả đều là bộ đội của Túy Vô Tình! Làm sao lại như mây khói được?!"

"Ngươi nói cái gì? Mới vừa rồi ai nói ngươi?" Mạc Thiên Cơ kỳ quái nhìn hắn nói: "Ngươi có bản lành đó ư?"

Đổng Vô Thương trợn mắt hốc mồm nói: "Ngươi... Ngươi mới vừa rõ ràng nói chỉ cần ta vừa lộ mặt..."

Mạc Thiên Cơ hừ một tiếng, nói: "Ha hả, ta thật ra là đang nói Vân Thượng Nhân... Chỉ cần ngươi ra mặt, Vân Thượng Nhân đang mong đợi ngươi tiếp nhận Trung Cực Thiên Đế như vậy còn có thể không ra tay giúp đỡ sao? Chỉ cần hắn vừa ra tay, tràng diện trước mắt còn vấn đề gì nữa? Mây khói mà thôi!"

Đổng Vô Thương nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, gãi da đầu nói: "Nguyên lai là ý tứ này, ta hiểu được rồi!"

Mạc Thiên Cơ vẫn dạy dỗ nói: "Ta nói lão Tứ, ngươi sau này là một đời Thiên Để, không nên hơi một tí vò đầu, như vậy rất không có uy nghiêm có hiểu hay không, ngươi nói ngươi tò mới vừa rồi đến bây giờ đà bao nhiêu lần vò đầu rồi, cái này quá không có hình tượng đi!"

Đổng Vô Thương xấu hổ, không mặt mũi nào, quả thực nghĩ muốn rơi nước mắt.

Mẹ kiếp, từ nhỏ đến lớn, Lão Tử ta cũng không như vậy, cư nhiên bị ngươi nói thành như vậy, ngươi chờ Lão Tử ta đó, một khi có cơ hội sẽ phải hảo hảo trả thù nha.

Giống như hắn, người có ánh mắt bất thiện còn có Mặc Lệ Nhi, dường như đã bị Mạc Thiên Cơ lần này chọc giận quá nhiều rồi!

Nếu nói "Tìm đường chết" đại để cũng là không gì hơn!

"Vân Thượng Nhân nếu là quả thật xuất thủ, cũng tất nhiên có hậu chiêu dẫn ta vào cục." Đổng Vô Thương nói.

"Đó là tự nhiên!" Mạc Thiên Cơ mắt trợn trắng nói: "Vân Thượng Nhân bức tử Túy Vô Tình, chính là vỉ chờ ngươi tiền nhiệm, sau đó khống chế lão bà của ngươi, tiến tới để ngươi bán đứng huynh đệ, cả đám huynh đệ đều trở thành tượng gỗ của hắn."

Đổng Vô Thương giận dữ nói: "Mạc Thiên Cơ, ngươi dám khinh thường ta? Ta làm sao mà bán huynh đệ đây?!

"Điểm này ngươi cũng không bằng ta." Mạc Thiên Cơ thở dài nói: "Ta vì Nhạc Nhi cái gì cũng nguyên ý làm, cũng có thể làm được..."

Đổng Vô Thương chán nản!

Mặc Lệ Nhi rốt cục không nhịn được nói: "Mạc Thiên Cơ ngươi cái đồ hôn trướng này mau câm miệng lại, người ta khống chế lão bà của ngươi ngươi cái gì cũng làm, những lời này ngươi thật không biết xấu hổ nói ra khôi miệng! Trên thể giới này ai dám khống chế lão bà của ngươi? Lão bà của ngươi cả người đây độc... Không cẩn thận bị khống chế lại... ngươi nói năng hùng hồn đầy lý lẽ như vậy quá dối trá đi!
 

Bình luận

Back to Top