|
|

Chương 2472: Huynh đệ chính là dùng để đạp


"Chính là như vậy!" Đổng Vô Thương gật đầu lia lịa nói: "Vô hạn khinh bỉ! Lão bà của ta nói rất đúng!!"

Mặc Lệ Nhi hừ một tiếng mà vẫn lờ đi người khác.

"Bất quá chuyên này không thể không đề phòng..." Mạc Thiên Cơ da mặt dày bực nào, không thấy đỏ mặt chút nào dùng đầu ngón tay gõ đầu gối mình trầm tư nói: " làm như thể nào để dự phòng một chút đây?"

"Tiên hạ thủ vi cường đi!" Mặc Lệ Nhi hung hăng nói: "Chúng ta tập trung nhân thủ, đem cái gì Vân Thượng Nhân đó trực tiếp giết chết! Không phải một lần vất vả suốt đời nhàn nhà sao!"

Mọi người đều ngạc nhiên nhìn Mặc Lệ Nhi, sau đó cũng cúi thấp đầu xuống, không có ai nói tiếp. Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Mạc Thiên Cơ ho khan một tiếng, đưa mắt nhìn quanh, bắt đầu quan sát thương binh mãn lều, trên mặt thần sắc rất là ý vị thâm trường.

Ý tứ rõ ràng: Người ta một người cũng không tốn khí lực, đem các ngươi làm thành như vậy, ngươi lại còn tính toán muốn tiên hạ thủ vi cường...

Thật không biết lòng tin của ngươi từ đâu tới đây được, đây là diệt người sao? Căn bản là kể hoạch diệt đoàn!

Mặc Lệ Nhi nhất thời tức không một chỗ đánh, cười đỏ bừng mặt.

Chỉ cảm thấy Mạc Thiên Cơ so sánh với Đổng Vô Thương còn đáng hận hơn một ngàn lần!

Vô liêm sỉ!

Đây là người gì? Đây là người gì?

"Ân... Dường như có điểm gì là lạ a." Mạc Thiên Cơ trầm tư nói: "Cái thần bí cao thủ này vô cùng có khả năng chính là Vân Thượng Nhân bản thân... Mà hắn nếu đã tới, khẳng định sẽ chú ý đến động tĩnh nơi này... Các ngươi trở về, hắn không thể nào không có phát hiện ra, hai người các ngươi nhất định là mục tiêu thiết yểu hắn chú ý tới, tân Thiên Đế có bị khống chế hay không, tất cả đều do trên người các ngươi cả."

"Nhưng tại sao... Hắn đến bây giờ còn không có tới đây?" Mạc Thiên Cơ nhíu mày nói: "Đây là có chuyên gì xảy ra? Chẳng lẽ trong đó có cái gì chúng ta không biết sao?"

Đổng Vô Thương cũng là có chút ít buồn bực, bất kể đề phòng thế nào, phong tỏa tin tức thể nào, nhưng không khí trong doanh khi có hắn và không có hắn là hoàn toàn bất đồng.

Vân Thượng Nhân nóng lòng muốn tìm được bản thân để khống chế như vậy, vì sao không đến?

Giữa không trung đột nhiên truyền đến một tiếng sét đánh nổ vang. Một đạo nhân ảnh ngang nhiên rơi thẳng đến trong đại doanh, đưa tới một trận tiếng động lớn xôn xao.

Nhưng ngay sau đó một cái thanh âm điếc tai nhức óc vang lên nói: "Vô Thương, ngươi vẫn khỏe chứ?"

Mọi người đồng thời nghe tiếng đứng lên!

"Lão đại tới!"

Mọi người nhất thời phấn chấn không thôi!

Sở Dương ở lúc hiểm yểu đến, quả thực là không trung té đại viện quân rơi xuống! Người người nhất thời cũng cảm thấy tự tin hẳn.

Ngay cả Mạc Thiên Cơ tính toán - không bỏ sót cũng là chợt thở phào nhẹ nhõm!

Thằng này rốt cuộc đã tới...

Mọi người cùng nhau đi ra ngoài đón.

Trong vòng vây của quân sĩ, Sở Dương cùng tam đại mỹ nữ sóng vai mà đứng, vẻ mặt tươi cười nhìn vào, nhất phái thong dong.

"Lão đại!"

"Lão đại!"

"Đại ca!"

Không còn kịp hàn huyên, sau khi tò Mạc Thiên Cơ biết được trạng huống của Kỷ Mặc, Sở Dương đi tới trước giường Kỷ Mặc, trong miệng sách sách luôn miệng nói: "Thằng này thật đúng là liều mạng... Toàn thân cao thấp xương lại không có mấy cây là đầy đủ, trước đây cũng không nhìn ra tiểu tử này liều mạng như vậy a, người không thể xem bề ngoài, sĩ khác ba ngày, nhìn với cặp mắt khác xưa... "

Đổng Vô Thương đau lòng nói: "Cũng là bởi vì ta, Kỷ Mặc mới bị trọng thương như vậy..."

"Nếu là đổi lại vị trí, ngươi rất có thể so với hắn còn bị thương nặng hơn." Sở Dương cắt đứt hắn nói: "Chuyện như vậy, có cái gì phải áy náy xấu hổ? đó là chuyên Kỷ Mặc vốn là phải làm, nếu hắn không làm như vậy, tùy ý để ngươi cùng Lệ Nhi bị bắt đi, không nói trước chúng ta một đám huynh đệ không có ý kiến gì với hắn thì hắn cũng tự xem thường mình..."

Trong miệng nói chuyên, tay lại không ngừng, Cửu Trọng Thiên Thần Công thúc dục hóa Cửu Trọng Đan dược lực ẩn núp ở trong cơ thể Kỷ Mặc, toàn lực vận hành; đồng thời, một bình Sinh Mệnh Chi Tuyền tưới trong miệng Kỷ Mặc.

Hai cái tay như hồ điệp xuyên hoa vậy đem từng cái xương gẫy của Kỷ Mặc trở về chỗ cũ, sau đó mạnh mẽ thúc dục dược lực bao trùm xương gãy, thúc đẩy xương gãy tái tục, nhanh chóng phục hồi như cũ.

Trước khi Sở Dương đến, không có Sinh Mệnh Chi Tuyền phụ trợ, tất cả mọi người không ai dám vọng động. Nhưng hiện tại, nhìn Sở Dương huyết nhục lâm ly vì Kỷ Mặc trị thương như vậy, người người cũng là cảm giác lưng có một cô hàn khí thăng lên...

Đây vẫn chỉ là nhìn đã có thể cảm giác được như vậy, thân là người trong cuộc Kỷ Mặc chân chính đau như thế nào đây?!

May nhờ Kỷ Mặc lúc này còn hôn mê, bằng không, thằng này nhất định là muốn kêu cha gọi mẹ...

Vì bằng hữu không muốn sống thì có thể, nhưng quá đau không la cha mẹ đó là khẳng định không được, đây chính là cách làm người của Kỷ Mặc!

Sau khi xương gãy được xử lý trở về chỗ cũ, theo động dược lực vận hành, tái tục kinh mạch, cho đến khi toàn bộ điều trị tốt Sở Dương mới

trì hoãn thở ra một hơi, lau mồ hôi trên đầu và lại lấy ra Bổ Thiên Ngọc rót vào trong miệng Kỷ Mặc một ít.

Thật ra thì lần này chữa thương, một khối Bổ Thiên Ngọc kia mới là tài liệu trị liệu trọng yểu nhất, hơn nữa thời cơ sử dụng cũng vô cùng mấu chốt, sử dụng sớm mà xương cốt bị đả thương chưa có toàn bộ xử lý tốt, sẽ làm xương cốt Kỷ Mặc xuất hiện sự dị thường, sau này cực kỳ khó chỉnh lý. Sử dụng muộn, Kỷ Mặc một thân tu vi khó khăn khôi phục được tới đỉnh phong trạng thái, sau này khó tiến thêm, chỉ có thể không sớm không muộn, vừa lúc xử lý tốt xương cốt bị đả thương, kinh mạch trôi chảy mới chính là lúc sử dụng Bổ Thiên Ngọc.

Chờ sau khi Bổ Thiên Ngọc hiệu lực toàn diện vận hành, Sở Dương lại lấy ra 1 ít Cửu Đại Kỳ Dược giọt giọt hòa tan nhỏ vào trong miệng hắn, thuận hầu đi xuống.

Cửu Đại Kỳ Dược tản ra kỳ dị mùi thơm, tích lạc trong miệng Kỷ Mặc, tức thỉ hóa thành thất thải màu sắc sau đó chợt lóe lên rồi biến mất.

Chỉ cần giọt thứ ba, đang trong hôn mê Kỷ Mặc lại có tri giác, mơ mơ màng màng nói: "Con mẹ nó, làm sao lại ngứa như vậy... Ngứa chết ta rồi... người nào dấy, mau gãi cho ta... ngứa chết ta... Quá khó chịu..."

Mọi người thấy thể, đều cũng hoan hô như sấm động.

Mọi người cũng hiểu, thấy Sở Dương lần vận hành cuối cùng là đem Kỷ Mặc một mạng từ Quỷ Môn Quan kéo trở lại.

Ngứa... Chính là hiện tượng vết thương đang chuyển biến tốt đẹp!

Mọi người đang hoan hô, Kỷ Mặc không ngờ lại đã có thể mở mắt, liếc thấy người trước mắt, đầu tiên là ngẩn ngơ nói: "Lão đại? Ngươi tới đây ư? Nơi này là chỗ nào a, Âm Gian? Địa Phủ? Ta là người tốt, không thể đi ngục đâu?"

Tiếp theo kinh nghi nói: "Ồ, nơi này là đại doanh? Ta không có chết? Ta làm sao không có chết đây?"

Nhưng ngay sau đó chính là kêu thảm thiết nói: "Ai hừm... đau chết mất... Là ai thô lô trị thương cho ta như vậy... Ai hừm... Vừa đau vừa ngứa, ta muốn chết, khó chịu chết ta... Mau gài gãi gãi gãi..."

"Ưỡn cái rắm!" Sở Dương mắng nói: "Không cho phép cử động! Ngươi những cái vết thương này không động vào được?"

"Thịt của ta không ngứa a..." Kỷ Mặc liên tục cầu khẩn nói: "đầu khớp xương ngứa a... Ông trời của ta... Thật giống như ở đầu khớp xương có đàn kiến... tư vị này ta không có cách nào sống được a..."

Mọi người cũng là một đầu mồ hôi lạnh.

Lấy tu vi Kỷ Mặc cũng không có thể chịu được, có thể thấy được cái đầu khớp xương này ngứa ngáy như thế nào.

Sở Dương hung ác trực tiếp đem thân thể Kỷ Mặc cố định lại, không để cho hắn nhúc nhích. Kỷ Mặc con ngươi loạn chuyển, luôn miệng cầu khẩn, cái gì dê nghe cũng nói ra nhưng không người nào phản ứng.

"Các ngươi hay là nhanh lên một chút đánh ngất ta đi... Bị lừa..." Kỷ Mặc rên rỉ nói: "Nghĩ tới ta thiết cốt boong boong Kỷ nhị gia a..."

Tất cả mọi người lại cười một tiếng.

Cũng biết ba hoa, xem ra thương thế cũng không có gì đáng ngại nữa.

Cũng chính là lão đại có thể có được nhiều thiên tài địa bảo tồn kho như vậy, nếu là tùy tiện đổi một người khác, thương thế Kỷ Mặc như vậy thật đúng là thôi rồi.

"Kỷ Mặc, ngươi cũng đừng hô nữa." Mạc Thiên Cơ trầm mặt nói: " vỉ ngươi nói một câu đi trước đi, Tứ tẩu ngươi mang theo Tứ ca ngươi rời đi, hiện tại đôi gây lộn dễ sợ, rất quyết liệt... Chúng ta bây giờ cũng còn không có khuyên được đây..."

Mặc Lệ Nhi suy nghĩ: Ta đi cùng a, đôi ta lúc nào cãi nhau? Làm sao lại quyết liệt rồi sao? Mạc Thiên Cơ ngươi làm sao lại ăn nói lung tung như vậy đây?

Quả nhiên, Kỷ Mặc nhất thời nghĩa phẫn điền ưng, cắn răng mắng nói: "Đổng Vô Thương ngươi đồ hỗn trướng sao có thể làm như vậy? Làm sao ngươi có thể đánh lão bà mắng lão bà? Đây là nam nhân sao? Ta đối với Ngạo Ba đó là ngàn tốt vạn tốt, cho tới bây giờ cũng chưa dám đỏ mặt lần nào, dù thể nào ta cũng nhường cho nàng, ngươi sao không thể học ta được điểm nào đây? Lại cùng lão bà đánh nhau, ngươi ngươi ngươi... Ta khinh bỉ ngươi!"

Mặc Lệ Nhi một tay nâng trán.

Quả nhiên!

Cũng là đức hạnh này!

Không phải là người một nhà, không vào một cửa, không hổ là huynh đệ kết nghĩa a, trừ biếm đê người khác còn quảng cáo rùm beng cho chính hắn.

"Chính là như vậy! Kỷ Mặc lời này nói không sai!" Sở Dương nghiêm túc nói: "Vô Thương, ta đây phải hảo hảo nói ngươi... Lệ Nhi đối với ngươi thật tốt a; cô nương tốt như vậy có thể gả cho ngươi là phúc khí ngươi đã tu luyện mấy đời a, ngươi sao có thể làm như vậy? Dù nói thể nào, cho dù ngươi sẽ không vỗ về vợ vui vẻ cũng nên học ta một ít nha. Ngươi nhìn ta này, thân là lão đại mà đối với các lào bà vân rất tỉ mỉ, có ta làm tấm gương cho ngươi như vậy mà ngươi còn cùng lão bà gây lộn... Quả thực là để cho lão đại ta cảm thấy rất mất thể diện, ngươi cần phải được dạy dỗ..."

Mặc Lệ Nhi luôn miệng ho khan, một trán khó hiểu.

Cuối cùng biết được căn nguyên ở đâu, thì ra ở chỗ này đây...

Tấm gương chính là chỗ này đây. Các huynh đệ của hắn cả đám đều học được cách làm tặc thuần thục a..£

Sở Dương cùng Kỷ Mặc, Mạc Thiên Cơ ba người dắt tay nhau, dùng ngòi bút làm vũ khí, đổ ập xuống đem Đổng Vô Thương hung hăng đạp cho một bữa. Đạp đến mức Sở Nhạc Nhi, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến không khép được miệng. Chính là, vân là nam nhân của ta tốt...

Trời còn chưa sáng.

La Khắc Địch cùng Nhuế Bất Thông trước sau chạy tới.

Biết được hiện huống, sau khi bớt lo lắng hơn, bị Mạc Thiên Cơ "Vô ý" xúi giục, hai người cũng gia nhập cổ động công kích Đổng Vô Thương không nên cùng lão bà gây lộn, cái gì tuyệt không có khí độ như bản thân, cái gì không bằng bản thân một chút Vân Vân...

Ngụ ý: Có ngươi cùng lão bà gây lộn như vậy, chúng gia huynh đệ cũng cảm giác rất nhục.

Hoàn toàn quán triệt một câu nói: Huynh đệ chính là dùng để đạp... Nhất là ở trước mặt lão bà.
 

Bình luận

Back to Top