|
|

Chương 2474: Thư Hùng Lang Hoàng!


Ai là sắc lang a? Người nào thấy mỹ nữ sẽ miệng ba hoa? Người nào sẽ đối với lão bà của ngươi có lòng mơ ước?

Mới mấy ngày không gặp, làm sao La Khắc Địch lại thành thằng nói chuyên vô liêm sỉ như vậy a, chúng ta có thể có cái gì mơ ước đây, coi chúng ta là người nào...

"Tốt." thanh âm khàn giọng đáp ứng một tiếng, ngay sau đó lột xuống mặt nạ.

Đám người Sở Dương đông thời nhìn tới

Đệ muội sao, cứ thoải mái nhìn đi.

Không thể không nói, đây là một mỹ nữ! Hơn nữa còn là siêu quần bạt tụy cấp số mỹ nữ.

Đơn thuần về cấp số thì tuyệt đối là tốt nhất chi ngồi, điểm này là chân thật đáng tin!

Chỉ bất quá... Vị đệ muội này dường như cùng mỹ nữ bình thường vẫn có sự khác biệt.

Chính là... Quá anh khí bừng bừng!. 0

Gương mặt ngay ngắn, ánh mắt lạnh duệ, thế đứng hiên ngang, ngũ quan quật cường, tốc tai dị thường chỉnh tề... Thay vì nói đây là một mỹ nữ, chẳng qua nói là một mỹ nam xinh đẹp!

Lại là một vị mỹ nữ cực độ trung tính hóa!

Thay vì nói xinh đẹp, nên nói là đặc biệt đẹp trai!

"Các vị huynh đệ mọi người hảo a!" Vị mỹ nữ Tự Nương này liền ôm quyền, quả nhiên là hào khí can vân, anh tư táp sảng nói: "Ta là Tự Nương! Mời chỉ giáo nhiều hơn!" nàng ôm quyền vừa mở miệng, thật sự là khí khái Lăng Tiêu, hùng tráng uy vũ, một bộ thiết huyết chân hán tử.

Sở Dương cười khan một tiếng nói: "Không nên khách khí, không nên khách khí, Tự Nương ngươi mạnh khỏe."

Mạc Thiên Cơ ánh mắt cũng có chút dại ra, gật đầu lia lịa nói: "Khụ khụ... Ha hả a... La Khắc Địch thật là tốt phúc, lại tìm được đệ muội tốt như vậy..."

"Khụ!" Hắn nói vừa mới nói một nửa, đà nghe đến sau lưng Kỷ Mặc ho khan một tiếng, rên rỉ nói: "Ta ngứa..."

"Các ngươi tất cả mọi người không cần phải nói lời trái lương tâm, quá giả đi!" Tự Nương đánh đỉnh đạc vung tay lên nói: "Cũng là huynh đệ nhà mình cả, không cần nói dối trá như vậy. Chúng ta là giang hồ hảo hán, cần sự ý hợp tâm đầu! Ta lớn lên mặc dù không khó nhìn, nhưng cũng không phải là mỹ nữ, điểm này tự ta biết rõ bất quá... Làm giang hồ hảo hán, ta nghĩ ta đúng quy cách!"

"Cô nương! Hảo hán tử! Chân hán tử!" Đổng Vô Thương nhếch lên ngón tay cái nói: "Ta thích tính cách của ngươi."

Tự Nương hé miệng, cười ha ha.

Tự Nương hé miệng, cười ha ha.

Thật là hào sảng a, quá con mẹ nó gia môn, không đúng, hẳn là quá hắn ông nương môn... Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ khóe miệng đồng thời co quắp một chút, nhưng ngay sau đó liền nhiệt tình vạn phần nhường chỗ cho vợ huynh đệ ngồi xuống. xem tại htruyen.com

"Tự Nương..." Vừa nằm Kỷ Mặc đột nhiên phát ra một tiếng ưu sầu, tràn đầy tư niệm thở dài nói: "Ta vừa nhìn thấy ngươi, vừa nghe ngươi nói chuyên ta đột nhiên lại nghĩ tới vợ ta..."

"Phốc!" Đổng Vô Thương cùng Nhuế Bất Thông tập thể phun ra ngoài.

"Ngươi cút đi!" La Khắc Địch hầm hừ nói: "Ngươi cho ràng ta là ngươi a... Hừ, đây là vợ ta, là nhân vật đại có lai lịch đó! có biết ở Cửu Trọng Thiên Khuyết này có một tổ chức 'Thiên Khuyết Nhất Quần Lang' sao?"

Mọi người gật đầu lia lịa.

Cái này tuyệt đối không phải bốc phét, chân chính là như sấm bên tai, cái tổ chức "Thiên Khuyết Nhất Quần Lang" này tuyệt đối là tổ chức nổi danh Cửu Trọng Thiên Khuyết, tất cả mọi người là nhân sĩ tin tức linh thông, đối với cái cường đạo tổ chức tiếng xấu rò ràng rồi lại cường hãn vạn phần này làm sao có thể không biết đây?

"Vợ ta đây chính là đầu sói của Thiên Khuyết Nhất Quần Lang!" La Khắc Địch vô cùng kiêu ngạo nói một câu trực tiếp làm cho tất cả toàn bộ muốn ngất.

Một vị mỹ nữ như vậy lại là... Đầu sói?

"Hiện tại chúng ta đà đổi ngoại hiệu, là chuẩn xác hơn." La Khắc Địch dương dương đắc ý nói: "Hai chúng ta xưng là... Thư Hùng Lang Hoàng!"

"Khụ khụ khụ khụ..."

"Khụ khụ khụ khụ..."

"Khụ khụ khụ..."

Trong lều, một trận ho khan liên tiếp vang lên. Huynh đệ mấy người đồng thời đem tay đè bụng nhỏ, dù sao ở trước mặt đệ muội mới, không nên quá phận, thật sự không tốt nếu cười ra tiếng,...

Thật sự là quá khôi hài, không đờ được...

"Áo ơ... Ta ngứa chết..." Kỷ Mặc phát ra một tiếng rên rỉ dường như thống khổ nói.

Thật ra thì hiện tại mặc dù còn ngứa, cũng đà khá nhiều rất nhiều, nhưng, nếu không lấy cớ lên tiếng nói lời này, Kỷ Mặc sợ rằng bản thân sẽ bị cười đến mức nổ tung làm cho vết thương cũ tái phát, vậy thì được không bù nổi mất, cho nên hay là lấy cớ này...

Giới thiệu xong, Tự Nương thoải mái ngồi xuống, tất nhiên là đầy phóng khoáng, dào dạt rộng lượng.

"Ta nói, hai người các ngươi làm sao biết nhau đây?" Mạc Thiên Cơ nói.

"Ban đầu Thiên Binh Các chúng ta đánh cướp chung quanh, vô tình hay cố ý đoạt mấy cái cọc mua bán của Thiên Khuyết Nhất Quần Lang, kết quả là bọn họ không phục, luôn tới tìm ta gây phiền toái." La Khắc Địch mặt mày hớn hở nói: "Trước đánh không lại không có nói, nhưng từ sau khi ở Mặc Vân Thiên trở về, nàng không phải là đối thủ của ta..."

"Bị ta đánh 1 trận, sau đó hai người đồng thời lăn xuống vách đá..." La Khắc Địch liên tục khoa tay múa chân nói.

"Ngươi nói linh tinh cái gì đây? Người nào không phải là đối thủ của

ngươi?" Tự Nương trả lời một cách mỉa mai nói: "Ngươi cũng nói nơi này tất cả cũng là huynh đệ mình, có cái gì mà không thể nói thật, rõ ràng là ngươi đánh không lại ta, dứt khoát ôm ta nhảy xuống vách đá..."

La Khắc Địch gật đầu lia lịa nói: "Không sai, đúng là như vậy... Sau đó ở dưới vách đá, hai người cũng bị thương, tạm thời không thể đi lên, rất tịch mịch..." Vừa nói nhìn Kỷ Mặc một cái.

"mẹ kiếp!" Kỷ Mặc giận dữ nói: "Hai người các ngươi tịch mịch thì nhìn ta làm gì? Các ngươi tịch mịch liên quan gì tới ta?"

"Khụ khụ..." La Khắc Địch ho khan hai tiếng, nói: "Sau đó ở dưới vách đá qua vài ngày lại phát hiện ra không biết như thế nào... Lại ngủ với nhau... Lúc ấy thật sự không biết là như thế nào... Ai hừm..."

La Khắc Địch chợt rú lên. Tự Nương đà chặn lại nói: "Mọi người khi đó chán đến chết, đã biết nhau rồi, lại cảm thấy cũng hợp nhãn, cho nên định chung thân với nhau, chỉ có là như vậy, không có cái gì khác nữa."

Đám người Sở Dương cồng Mạc Thiên Cơ đồng thời 'Nga ' một

tiếng, rất là ý vị thâm trường.

Nghe được một tiếng 'Nga ' này, ngay cả tự xưng là thiết huyết

chân hán tử, Tự Nương cũng không khỏi đỏ mặt, cũng không biết là do xấu hổ mà đỏ lên hay là vì cái gì. Không che dấu chút nào, hung hăng trừng mắt nhìn đám người Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ một cái.

"Cho nên từ đó về sau, bọn ta ở cùng một chỗ." La Khắc Địch đương nhiên nói: "Dù sao nàng không có lão công, ta không có vợ, mọi người ở chung một chỗ chính là giai ngẫu thiên thành, ông trời tác hợp cho. Hơn nữa, ta là lần đầu tiên, nàng cũng là lần đầu tiên..."

Nói tới đây, hắn lại hét thảm một tiếng, lần này là bị Tự Nương ngượng quá một cước đạp bay ra ngoài.

Đám người Sở Dương buồn cười quá cố nén hự hự sinh sôi nghẹn lại, thật sự là cực kỳ khổ...

Đổng Vô Thương rốt cục không nhịn được, hắn tu vi chưa khôi phục, khả năng nín cười tự nhiên không bàng những người khác. Kỷ Mặc mặc dù so với hắn bị thương nặng hơn, nhưng còn có cái ngứa triệt tiêu nụ cười, ngược lại trong mọi người tại đây lại có năng lực lớn nhất.

Đổng Vô Thương muốn giãy dụa đứng lên nhưng thật sự phí sức, vừa lúc Mặc Lệ Nhi đi tới, vội vàng đi qua đỡ lấy hắn.

"Các ngươi thương lượng đi... Ta phải đi nghỉ ngơi đây. Lệ Nhi mấy ngày qua cũng rất mệt mỏi, dù sao các ngươi ở chỗ này bọn ta không có thể buông lỏng, chờ các ngươi thương lượng xong, nói như thế nào ta liền làm như vậy, chuyên động đầu óc thật sự cũng không phải là sở trường của ta."

Đổng Vô Thương vẻ mặt cười cười nói.

Nhất định phải tránh đi, sau đó tỉm một chỗ cười phát tiết một chút mới được, bàng không thật bị 'Thư Hùng Lang Hoàng' làm cho cười đến phát điên rồi...

"Đúng." Sở Dương đột nhiên tỉnh ngộ, lấy ra một lọ Sinh Mệnh Chi Tuyền nói: "Bọn ngươi đem cái này uống, sau đó cùng Lệ Nhi ngủ một giấc, thương thể sẽ tốt hơn nhiều lắm..."

Lời này còn chưa nói hết đã thấy Mặc Lệ Nhi gương mặt đột nhiên đỏ bừng, oán hận gắt một cái.

Bên cạnh đám người Kỷ Mặc, La Khắc Địch dường như cũng nhịn không được nữa điên cuồng cười lớn lên.

Hiển nhiên Sở Dương nói một câu này làm cho mọi người cười lớn.

Sở Dương không khỏi sửng sốt, nhất niệm hồi tưởng, mới phát hiện ra, dường như bản thân mới vừa trong lời nói chân chính có ý nghĩa khác... Rất khó không bị người hiểu sai a.

Trước cho Đổng Vô Thương một lọ thuốc, sau đó lại bảo 'Sau đó cùng Lệ Nhi ngủ một giấc...1 những lời này dường như... Thật lòng có chút không thỏa đáng a?

Trong lúc nhất thời, ngay cả lấy da mặt dày của Sở Dương cũng không khỏi đỏ bừng lúng túng giải thích nói: "Ta không phải là ý tứ này, cái này chính là một lọ Sinh Mệnh Tuyền Thủy, cũng không phải là... Cũng không phải là gì a... Vô Thương cũng không cần dùng đến... Hai người các ngươi ngàn vạn lần đừng hiểu lầm... Tất cả mọi người đừng hiểu lầm..."

"Phi!" Mặc Lệ Nhi nơi nào còn dám nghe tiếp, vội đoạt lấy Sinh Mệnh Chi Tuyền trong tay Sở Dương vừa hung ác gắt một cái rồi lôi kéo Đổng Vô Thương "Sưu" một tiếng biến mất ở trong lều...

Chỉ để lại một đống người ôm bụng cười!

Đám người La Khắc Địch cười đến vỗ bụng vỗ bắp đùi vỗ cái mông; Kỷ Mặc cười đến mức trên người xương cốt ken két rung động, từng đợt đau đớn nổi lên nhưng vẫn không nhịn được, tiếp tục cười thống khoái.

Sở Dương vô tội chí cực, oan uổng nói: Ta thật không có ý tứ

này a..."

Ngày thứ hai, lúc rạng sáng.

Khi thi thể sát thủ bị ném ra, đối diện quân đội rõ ràng oanh động. Một đêm không về đã có dự đoán, mà bây giờ rất nhiều thi thể càng thêm chứng thật tiên đoán lúc trước!

Bọn họ cũng đã gặp độc thủ!

"Toàn quân chú ý!" Một tiếng cao vút kêu to vang lên nói: "Toàn bộ chuẩn bị tiến công! Vì Thiên Đế bệ hạ báo thù! Vì anh em chết đi báo thù!"

Oanh!

Trăm vạn quân đội, chỉnh tề đồng ý, danh chấn hoàn vũ!

Đúng như Mặc Lệ Nhi đoán; những sát thủ vẫn lạc này đã trở thành giọt nước tràn ly. Trung Cực Thiên cần vương quân đội rốt cục không nhịn được nữa!

Đao kiểm ra khỏi vỏ, tiến cũng thượng huyền!

Trận chiến này xem ra nhất định không cách nào tránh khỏi.

Một người thân thể khôi ngô xuất hiện ở trước đại quân doanh trại Thiên Binh Các, là Vô Thương Đại Đe!

Đổng Vô Thương đứng ra, đứng chắp tay trước trăm vạn đại quân, thẳng như không thấy.

Ánh mắt lạnh lùng, nhìn chi chít quân đội đối diện giống như nhìn gà đất chó cảnh, không chịu nổi một kích vậy.
 

Bình luận

Back to Top