|
|

Chương 2476: Yêu Hậu đến đây


Đổng Vô Thương sau một phen dứt khoát chỉnh đốn như vậy thì lập tức biến thành người điên toàn lực luyện binh quân sự.

Cả quá trình, hắn tổng cộng dường như vẫn chưa sử dụng tới ba ngày!

Nếu nói vang dội mạnh mẽ cũng không gì hơn cái này.

về phần những chính vụ khác, Đổng Vô Thương một mực buông tay bất kể.

Hay là như thế này, ta bất kể chánh sự, người nào muốn quản thì cứ quản.

Đối mặt với vị đại gia này, đám người Sở Dương rối rít trứng cũng đau: Ngươi nha chính là Thiên Đế, ngươi nha là không quản, người nào quản đây?

Vừa nghe những lời này, Đổng Vô Thương trực tiếp đem Trung Cực Thiên ngọc tỷ ném vào tay Mạc Thiên Cơ nói: Ngươi là Tam ca của ta, ngươi giúp ta làm đi!

Dù sao cho dù ngươi không làm ta cũng không làm!

Hoặc là hoàn toàn thất bại, vậy cũng không sao cả!

Ta chỉ để ý luyện binh, chỉ để ý đến lúc đó có thể lấy được ra một chi quân đội mạnh tiến quân Tử Tiêu Thiên là được, những thứ khác, không có hứng thú.

Mạc Thiên Cơ giận đến lỗ mũi cũng sai lệch.

Nhưng, đối mặt với phủi chưởng quỹ như vậy, ngay cả trí khôn như biển, thâm trầm như núi Mạc Thiên Cơ cũng là vô kế khả thi, không thể làm gì, Đổng Vô Thương có thể bất kể, mình lại không thể bất kể a? Chỉ đành phải mặt đen xì điều 1 người trong Tổ chức tình báo Thiên Cơ chịu trách nhiệm trù tính chung, trực tiếp bổ nhiệm làm Thừa tướng và bắt đầu toàn diện chỉnh đốn Trung Cực Thiên.

Vị tân nhậm Trung Cực Thiên Thừa tướng đại nhân này lúc trước vẫn là trợ thủ đắc lực của Mạc Thiên Cơ, đồng dạng là nhân vật quyền cao chức trọng, đồng dạng nói là làm ngay, đồng dạng là dưới một người trên nhiều nhiều người, thật là đại nhân tài...

Nhưng hiện nay Mạc Thiên Cơ bởi vỉ muốn thoát thân, ngay cả trợ thủ đắc lực cũng không chút do dự đem bán đi.

Vị tân nhậm Thừa tướng đại nhân này lại là người còn có chút ít mê quyền chức, dĩ vãng mặc dù cũng là dưới một người, trên nhiều nhiều người nhưng thủy chung không được phía chính phủ cho phép, lúc này trong lúc bất chợt thành nhất phương Thiên Để Thừa tướng, trong lúc nhất thời lâng lâng, trên mông đít bắt lửa bắt đầu xử lý chính vụ. Dưới sự giám sát của Mạc Thiên Cơ rất nhanh vào tay, như cá gặp nước...

Bởi vậy dường như còn sinh ra một cái trò cười, tân nhậm Trung Cực Thiên Thiên Đế Đổng Vô Thương thủy chung cũng không biết vị tân nhậm chức Thừa tướng đại nhân họ gì tên gì, thấy chào hỏi tự nhiên cũng chính là: Ai, người đó người nào người nào...

Văn võ bá quan, đối với cái này cũng là một bụng bất màn thêm câu oán hận.

Nhưng, bất kể nói thể nào, vị Thiên Đế đại nhân lại cho mọi người rất nhiều không gian phát huy, hoàn toàn uỷ quyền để cho mọi người cùng thi triển... Vậy cũng là 1 cái phúc lợi đi?

Thiên Đế bệ hạ đại lực chỉnh quân, ý muốn trọng quang Tử Tiêu Thiên khuyết, đây cũng là điều anh hùng nên làm. Cho nên mọi người đối với việc vị Thiên Đế bệ hạ này không làm gì cũng là dễ dàng tha thứ...

Thậm chí, ngay cả lên ngôi đại điển, Đổng Vô Thương cũng chỉ là một câu nói: Ta cảm thấy không cần, có thể lược bỏ.

Những lời này làm cho Tạ Đan Quỳnh mới vừa mười mấy vạn dăm chạy tới còn không có ngồi vững vàng cái mông đã cảm thấy trứng đau!

Ban đầu, ta cử hành long trọng buổi lễ... Ngươi nơi này lại có thể lược bỏ rồi? coi ta là gì đây.

Hơn có thể kể tiếp Đổng Vô Thương nói một câu nói khác có thể trực tiếp dẫn bạo ra một cuộc chiến tranh, chiến tranh ở giữa hai cái tân tấn Thiên Đế.

Vô Thương Đại Đế lại nói: "Thật ra thì ta còn cảm thấy, đại điển vân vân gì đó chẳng những có thể lược bỏ mà còn nên quên đi! Đó là một cái nghi thức mà thôi, quan tâm làm gì, bản thiên đế cho là, đó là ngu ngốc!"

Quỳnh Hoa Đại Để vì thế giận không kềm được, cùng Vô Thương Đại Đế hung hăng gây loạn một đoàn.

Truy cứu nguyên nhân căn bản, nhưng không phải là vì có cử hành đại điển hay không mà là do chủ kiến như vậy, vì sao không nói sớm?! Hiện tại, ngươi nói một câu ngu ngốc đem lão tử cũng mắng ở bên trong...

Rất ít rất ít người biết, đang khi Đổng Vô Thương đại quân tiến vào Vô Tình thành đồng thời còn xảy ra một đại sự.

Hoặc là phải nói, đang khi Đổng Vô Thương cùng Mặc Lệ Nhi trở lại doanh trướng của mình. Thánh Quân hóa thân thành Bạch y nhân tự nhiên là sẽ không trơ mắt nhìn mục tiêu của mình chạy mất, trên thực tế, hắn vẫn quan sát động tĩnh trong đại doanh Vô Thương; mà khi hắn phát hiện ra không khí trong Thiên Binh Các đại quân có điều thay đổi, phải nói là Đổng Vô Thương đã trở về.

Hắn vốn định muốn tức thỉ tiến vào.

Cái người có thể thay thể Túy Vô Tình, hơn nữa có thể mang lại cho mình ích lợi lớn hơn nữa nhất định phải trước tiên nắm ở trong tay, để tránh đêm dài lắm mộng, xảy ra biến cố.

Nhưng đang khi hắn muốn đi vào lại thật bất ngờ phát hiện ra, có một người đang ở giữa không trung, lạnh lùng ngưng mắt nhìn bản thân.

Thánh Quân tâm ý bông nhiên chuyển đổi, vọt người mà lên, đón nhận người nọ. vẻ mặt ấm áp hòa ái nói: "Tâm Nhi, ngươi tại lại ở chỗ này?"

Đối diện, Yêu Hậu một thân bạch y khuôn mặt không che dấu chút nào lộ vẻ chán ghét nói: "Vân Thượng Nhân, ngươi không nên ép ta xuất thủ! Ta đời này chuyên phiền nhất chính là bị người khác gọi nhủ danh của ta."

Vân Thượng Nhân ha hả cười một tiếng, sảng lãng chân thành nói: "Ngươi người này, ta chính là quan tâm ngươi mới nói như vậy, tò biệt vài ngàn năm không gặp, đối với Tâm Nhi vị tiểu muội này ta rất nhớ."

Yêu Hậu vẫn là tràn ngập giễu cợt ý tứ hàm xúc nói: "Ngươi là đang nói về Yêu Hoàng Thiên sao, làm sao lại phải nhớ ta!"

Vân Thượng Nhân lắc đầu, cười khổ nói: "Lời này của ngươi trước sau vân sắc bén như vậy. Làm cho người ta khó có thể chống đờ."

Yêu Hậu thản nhiên nói: "Ngươi mới vừa rồi đi vào ở Thiên Binh Các trong đại doanh đại náo một bữa, rồi lại không giết người, đến tột cùng là vì sao?"

Thánh Quân cười nhạt, nói: "Không thể không nói, người trẻ tuổi tiềm lực thật đúng là rất thô bạo. Ban đầu, ta và ngươi ở số tuổi này thực lực xa xa không bằng."

Khẩu khí của hắn tràn đầy sự thưởng thức và chân thành.

Giống như là vị tổ phụ hiền lành thấy đứa cháu trai bướng bỉnh rốt cục đã thành tài mà an lòng vậy.

Yêu Hậu cười lạnh nói: "Cho nên ngươi phải đi đánh hắn một trận? Biểu thị công khai sự tồn tại của ngươi?"

Thánh Quân cười khổ, lắc đầu nói: "Ta làm việc... Tự nhiên có mục đích."

Hắn chân thành ngẩng lên đầu, nhìn Yêu Hậu nói: "Nhưng, chân chính ý nghĩ, ta bây giờ còn không thể nói cho ngươi, điểm này ngươi nên lượng giải cho ta, dù sao, nơi này chính là Trung Cực Thiên, mà đại bản doanh của ta tọa lạc tại nơi này. Tâm Nhi ngươi hẳn là hiểu ta."

Yêu Hậu cười lạnh nói: "Ta dĩ nhiên muốn tỏ vẻ hiểu, nhưng ngươi nếu là lại ra tay, ta liền sẽ ra mặt đánh với ngươi một trận, hơn nữa bóc trần thân phận của ngươi, xem ngươi nói như thế nào, có thể hướng về người trong thiên hạ nói ra như thể nào."

Thánh Quân nghe vậy ngẩn ra, nhưng ngay sau đó cười khổ nói: "Tốt, ngươi đã nói như vậy, ta không động hắn nữa, không nghĩ tới... Cái Đổng Vô Thương này lại cùng ngươi có quan hệ."

"Có quan hệ hay không, dù sao cùng ngươi không có là được." Yêu Hậu lãnh đạm nói: "cục diện dưới mắt cục ngươi không xử lý sao?"

Thánh Quân cười ha ha, xoay người đi. Text được lấy tại Truyện FULL

Yêu Hậu cũng là ánh mắt chợt lóe, trong nháy mắt biến mất ngay tại chỗ.

Bởi vỉ Yêu Hậu đột ngột đến, để cho Thánh Quân vô cùng khó chịu thay đổi kể hoạch. Tạm thời trước tiên thừa nhận thân phận của Đổng Vô Thương, để cho hắn ở lại Trung Cực Thiên, sau đó bản thân từ tò nghĩ biện pháp xử trí.

Chỉ cần hắn còn ở lại Trung Cực Thiên, sẽ không sợ hắn bay lên trời!

Yêu Hậu có thể bảo vệ lần thứ nhất, có thể bảo vệ lần thứ 2 sao?

Chẳng qua là... Yêu Hậu làm sao có đột nhiên đến nơi đây?

Thánh Quân suy nghĩ.

Chẳng lẽ Đổng Vô Thương... Thể lực sau lưng hắn thật ra là Yêu Hậu? Đổng Vô Thương thật rá là ám tử của Yêu Hậu?

Bằng không, lấy thân phận của Yêu Hậu làm sao có tùy tiện xuất hiện ở đây? Nhìn qua căn bản là tại vì Đổng Vô Thương hộ giá vậy...

Nhưng, nếu quả thật là Yêu Hậu như vậy, nàng như vậy trắng trợn nhảy ra, không phải là do mình bại lộ?

Thánh Quân nghĩ đi nghĩ lại, chân mày nhíu chặt, thủy chung khó có thể hiểu rõ.

Nếu như nói... Đổng Vô Thương thật là người của Yêu Hậu, như vậy, khống chế Đổng Vô Thương, chẳng phải là có khống chế được Yêu Hậu, đại địch khó chơi nhất sao?

Hơn nữa... Một khi khống chế được Yêu Hậu, chẳng khác nào là khống chế được cả Yêu Hoàng Thiên?

Vân Thượng Nhân trên mặt lạnh nhạt mỉm cười, nhất phái tiên phong đạo cốt thánh khiết thoát tục, nhưng trong lòng hắn, cũng đã ở trong phút chốc hiện lên mấy chục phương pháp lợi dụng Đổng Vô Thương để khống chế Yêu Hậu!

Mỗi một phương pháp cũng không giống nhau, duy nhất một điểm đúng là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào!

Bởi vỉ cho dù Đổng Vô Thương không phải là người của Yêu Hậu, Yêu Hậu hôm nay đột nhiên hiện thân tương trợ, Đổng Vô Thương cùng nàng cũng nhất định là thoát không khỏi liên quan. Thậm chí, có thể mượn chuyên của Đổng Vô Thương thu hoạch kết quả lớn hơn nữa...

Chẳng qua là, tiết tấu xử lý chuyện này cần tăng nhanh một chút...

Trung Cực Thiên mặc dù kéo dài ở trong bấp bênh nhưng cuối cùng tạm thời là đã qua được một đoạn thời gian.

Nhưng là giờ phút này tại Thiên Kiếm Minh ở Trung Cực Thiên,, trên lôi đài đang xảy ra chuyên lúng túng lớn!

Bởi vì mọi chuyên phức tạp, sớm bị Sở Dương ném ra...(đến) ngoài chín tầng mây, các đại siêu cấp môn phái đại bỉ, rốt cục vào hôm nay cử hành.

Nhưng, các vị mầm mống tuyển thủ, các môn phái thiếu niên đồng lứa nhân vật lãnh tụ không ai muốn lên đài.

Nguyên nhân rất đơn giản, còn rất nhất trí, mỗi người cũng là xấu hổ đầy mặt.

Vân Trung Thiên, Mạch Lộ, Tử Hoàng những người này ở trong dĩ vãng hăng hái, đắc chí vừa lòng, nay ai nấy đầy bụng phiền muộn. Nơi nào còn có cái diện mục nào lên đài?

Vốn tưởng rằng, lần này đại bỉ, cũng liền quyết định tân thanh niên nhân vật phong vân, quyết định cục diện tương lai mấy chục vạn năm thậm chí mấy trăm vạn năm.

Có thể ở chỗ này lan truyền ra, liền đúng là tương lai nhân vật phong vân.

Thiên hạ phong vân, tại chính trong tay những người mình nhấc lên, dâng lên.

Nhưng, bây giờ nhìn lại, cái này đã hoàn toàn mất đi ý nghĩa, hoàn toàn không có ý nghĩa gì nữa.

Bởi vỉ coi như là thật sự ở chỗ này đoạt được đệ nhất thiên hạ, lại có thể thể nào? Có ý nghĩa sao?

Ban đầu túc địch Sở Dương; lấy việc giết con trai Mặc Vân Thiên Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn làm khởi điểm, một đường bôn đào, bị cả Mặc Vân Thiên đuổi giết, không chỉ có bình yên vô sự, hơn nữa thực lực đại trướng, thể lực lớn trướng!

Ở Yêu Hoàng Thiên, thành lập Thiên Binh Các, uy chấn thiên hạ!

Hôm nay, kinh nghiệm vô số khó khăn hiểm trở, thập tử mà không chết, ngay cả Nguyên Thiên Hạn cũng bị hắn giết chết, Sở Dương ngược lại còn đang vui vẻ. Thậm chí, theo tin tức hôm nay thì hiện tại Sở Dương đã là cao cấp Thánh Nhân rồi!

Chỉ cần nghĩ đến một điểm này, đám người Vân Trung Thiên đà nghĩ muốn chết: Thanh niên lãnh tụ? Người ta Sở Dương mới xem như thanh niên! Nếu như là dựa theo tuổi thọ người bình thường tới coi thì đám người mình sớm coi như là lão nhân rồi...
 

Bình luận

Back to Top