|
|

Chương 2477: Môn phái đại bỉ


Nhưng hiện tại Sở Dương đã lý do Thánh nhân cao cấp, đám người mình thì lại vẫn còn ở Thiên nhân tầng thứ bồi hồi. Lại còn muốn đi cướp đoạt danh hiệu 'Thanh niên đồng lứa đệ nhất nhân,..."... Có cái mặt mũi gì a?

Không nói Sở Dương, một vị "Trẻ tuổi" khác là Tạ Đan Quỳnh, người ta số tuổi thật sự dường như cùng Sở Dương không sai biệt lắm, hiện tại cũng đã là Mặc Vân Thiên nhất phương Thiên Đế, cùng Cửu Đế Nhất Hậu ngồi ngang hàng, càng thêm là vang dội cổ kim, đắp cổ lăng nay, dường như Cửu Đế Nhất Hậu khi ở tuổi hắn cũng chỉ có được bực thành tựu như vậy!

Chẳng qua là, cái thành tựu này tuyệt không phải vô tiền khoáng hậu, bởi vì, dưới mắt lại có một vị "Trẻ tuổi" khác là Đổng Vô Thương, đồng dạng là thanh niên vừa lên Trung Cực Thiên Thiên Để.

Thậm chí dường như còn không dừng lại hai người, còn có hai người "Trẻ tuổi" khác là cố Độc Hành, Ngạo Tà Vân, trước mắt đang đánh sâu vào hai vị trí Thiên Đế khác, hơn nữa, khả năng thành công là rất lớn.

Nghĩ đến những thứ đó, Vân Trung Thiên, Mạch Lộ, Tử Hoàng tâm muốn chết đều có, còn nói gì muốn lên đài tỷ thí? Trong lúc nhất thời, Thiên Kiếm Minh lôi đài lâm vào một mảnh cục diện bế tắc.

Quá lúng túng rồi?!

Hồng Trần Như Mộng Hiên và những siêu cấp môn phái khác mọi người nhìn có chút hả hê.

Các ngươi không phải là rất trâu bò sao? Các ngươi không phải là có thể điều khiển quy tắc sao? Các ngươi không phải là có thể biết trước sao? hết thảy ngu ngốc đi...

Người đang làm, thiên đang nhìn, không có sự chuẩn bị nào hữu dụng cả?!

Ngươi có thể khống chế nhân lực, nhưng ngươi có thể khống chế thiên sao?!

Tuyết Tiên Tử vẻ mặt cười nụ đứng ở nơi đó, mà ở bên người nàng dĩ nhiên là Ngũ Trường Hưu đau khổ theo đuổi Tuyết Tiên Tử vài ngàn năm qua: Chẳng qua là giờ phút này, Ngũ Trường Hưu cả cái đầu trọc cũng tựa hồ tản ra vẻ hết sức phấn khởi.

Vài ngàn năm tương tư, rốt cục đạt được ước muốn. Làm sao có thể không hưng phấn, làm sao có thể không hết sức phấn khởi, đắc chí vừa lòng?!

Ngũ Trường Hưu hưng phấn được quả thực muốn hôn mê bất tỉnh, không hề tỉnh lại nữa.

Hay hoặc giả là sợ bản thân kì thực là đang trong mộng, một khi mộng tỉnh, mộng đẹp thành không!

Ngày đó, khi Tuyết Tiên Tử chủ động tìm tới bản thân, hỏi ra một câu nói, trong một cái chớp mắt đó, Ngũ Trường Hưu cảm giác như mình bắt đầu nằm mơ, hơn nữa tò khi đó bắt đầu có mộng đẹp, không tỉnh lại nữa.

Ngay cả là mộng, Ngũ Trường Hưu cũng tình nguyện không hề tỉnh lại nữa!

"Ngươi nguyên ý cưới ta không?"

Tuyết Tiên Tử nói những lời này, đối với Ngũ Trường Hưu mà nói, quả thực chính là trời giáng luân âm, âm thanh của tự nhiên. Hơn nữa còn thật sự tiến hành ân ái tại chỗ, tại chỗ máu mũi cuồng phun!

"Nguyên ý, nguyên ý! Dĩ nhiên..." Nguyện nguyện nguyện..., cái ý!" Ngũ Trường Hưu lắp bắp, cũng không biết nói cái gì cho phải.

Một khắc đó cách hiện tại đã có hơn hai năm thời gian, nhưng Ngũ Trường Hưu như cũ vẫn là mỗi ngày mừng rỡ hấp tấp.

Trước cuộc sống không có nàng, sống một ngày bằng một năm, một ngày dài bàng ba thu, hiện tại có nàng là vui vẻ tề thiên, sung sướng khôn cùng!

Tuyết Tiên Tử ở bên cạnh hắn trầm tĩnh đứng, thần thái, dường như rất có một ít ôn nhu mùi vị, phảng phất cảm giác được Ngũ Trường Hưu tâm thần bấn loạn nói: "Ngươi làm sao vạy? Đang suy nghĩ cái gì xấu xa thể "

Ngũ Trường Hưu gài đầu trọc ngây ngốc cười một trận nói: "Ta đang suy nghĩ... Ta có phải đang nằm mơ hay không Thanh âm có thể nói là cực kỳ dâm đãng.

"Phi..." Tuyết Tiên Tử đỏ mặt gắt một cái, tuy nhiên trên mặt cũng lộ ra vẻ tươi cười.

Tuy nhiên người thích ý nhất là Miêu Nị Nị, Miêu lão sư và Cúc Hoa Đao Vương Lý Quan Ngư.

Thiên Binh Các, vô luận bất kỳ Thiên Binh Các nào nghiêm khắc mà nói cũng không phải là lực lượng chánh trị, như cũ chỉ là một chi dân gian thế lực; nói trắng ra cũng chính là cái gọi là giang hồ phe phái.

Mặc dù Thiên Binh Các của Sở Dương bây giờ thực lực đã vượt qua bất kỳ một cái đại tông môn nào không biết bao nhiêu lần nhưng trước khi Sở Dương đi lên sân khấu, Thiên Binh Các vẫn như cũ là một cái giang hồ thể lực, thậm chí đối với các võ giả mà nói, ở trong lòng bọn họ thực lực của Thiên Binh Các chưa chắc đã hơn được các siêu cấp tông môn.

Nếu đã thuộc về giang hồ thế lực, dĩ nhiên là muốn tham gia lôi đài tranh bá rồi.

Nhất là khi tất cả giang hồ môn phái ở Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng tham gia.

Ngay cả Thiên Binh Các không muốn nhưng bọn hắn vẫn phái người đến, tham dự, tham gia.

Mà người dẫn đầu đoàn tham dự lần này chính là Miêu lão sư.

ừ, Miêu Nị Nị.

Chịu trách nhiệm cùng đi và bảo vệ lại là Cúc Hoa Đao Vương Lý Quan Ngư.

Ở chỗ này, Miêu Nị Nị rốt cục thực hiện được ước mơ của mình, gặp được người bản thân tha thiết ước mơ: Tào Nguyệt Quan!

Hai bên gặp mặt, đối với cái gọi là tinh anh cuộc chiến trước mắt không hề chú ý, thủy chung ở chung một chỗ biện luận, nói chuyện phiếm, hai bên quan hệ lại càng nhanh chóng gia tăng, rất có tư vị gặp lần đầu đã quen thân, khoảng cách đến trình độ tri kỷ bằng không, dần dần đạt đến khí thể ngất trời cao thâm cảnh giới.

Đúng dịp Lý Quan Ngư cũng là một vị bác học chi sĩ, cuộc biện luận này dĩ nhiên cũng tham dự vào trong đó. Truyện được copy tại Truyện FULL

"Ta là Lý Quan Ngư, Tào Nguyệt Quan ngươi mạnh khỏe."

"Ta là Tào Nguyệt Quan, Lý Quan Ngư ngươi mạnh khỏe."

"Lý Quan Ngư, Tào Nguyệt Quan!" Miêu Nị Nị thượng thoan hạ khiêu nói: "Các ngươi khách sáo như vậy làm gì, mau nghe ta nói mới là đứng đắn..."

Các đại môn phái đối với cái loại hiện tượng quỷ dị này hết đường xoay xở, không có biện pháp.

Bởi vì đây đã là thực tế không thể tránh được, đối mặt mấy người trẻ tuổi đã có được thành tựu kinh thể hãi tục, đã biết những người đó thì nay tiến hành thi đấu làm cái gì nữa, trẻ tuổi tranh bá cuộc thi,... Vô luận dùng cái gì lý do gì để tu sức, che dấu cũng là đáng buồn cười.

Nhưng, nơi này nhiều... người như vậy đến cũng đã tới, còn có thể làm sao? Cũng không thể bỏ dở nửa chừng đi?

Bỏ dở nửa chừng chỉ có mất mặt hơn!

"Để chúng ta toàn thể không trở thành trò cười, dưới mắt chỉ có một biện pháp." Vân Trung Thiên cau mày, nói: "Cũng là một cái biện pháp cuối cùng..." Thật ra thì, cái biện pháp này thực tế tính khả thi tương đối cao, hơn nữa cái biện pháp này ý nghĩa lại càng bắt nguồn xa, dòng chảy dài không thể bỏ qua.

"Biện pháp gì? Biện pháp gỉ?" Mọi người ánh mắt cũng sáng lên.

Ở thời khắc mấu chốt này lại còn có biện pháp như thế, có gì khác cây cỏ cứu mạng đâu, mọi người tự nhiên là rất hứng thú.

"Tổ chức cái gọi là thiên tài thiếu niên chiến đấu... Ở nơi này tới hành chiến đấu!" Vân Trung Thiên ánh mắt chậm rãi lướt qua mọi người, nói: "Tin tưởng mọi người đều biết ta chỉ nói đến thiếu niên mà thôi, chính là chút ít thiểu niên... Mới vừa gia nhập môn phái, còn chưa đủ ba năm. những thiểu niên thiên tài đó!",

Thiếu niên thiên tài' Ý

Vừa nghĩ đến đây, ánh mắt của mọi người cũng sáng lên, đúng vậy, đây đúng là sách lược tốt nhất để ứng đối.

Ban đầu các hài tử tốt nhất lấy được tà Đông Hoàng Thiên mang về các đại môn phái, phảng phất kỳ tích vậy, ai nấy cũng là thiên tài có thể chất tốt nhất!

Dựa theo nguyên tắc củi cháy lửa truyền thừa làm cho mỗi một môn phái đối với những hài tử này rất là coi trọng.

Bởi vì... những hài tử này mới là tương lai hy vọng của các môn phái

Mà lần đi này mỗi môn phái cũng mang theo không ít hài tử siêu quần bạt tụy nhất tới đây, chính là vì để cho bọn họ có thể ở khoảng cách gần mắt thấy các cuộc chiến đấu. Điều này đối với sự trưởng thành của bọn hắn có ý nghĩa lớn.

Bọn họ bây giờ còn rất nhỏ yếu.

Nhưng tương lai của bọn hắn cũng là vô hạn quang minh.

Nếu là để cho bọn họ tới chiến đấu, tới quyết định thứ hạng luân võ lần này đúng là biện pháp tốt nhất: đám người Sở Dương, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh những người đó, chung quy sẽ không đem chính bọn hắn cùng nhất bang hài tử đánh đồng chứ?

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, tin tưởng cũng không có người nào như vậy.

Cho nên, cái lựa chọn này ngược lại thành một chiêu tuyệt diệu.

"Chính là làm sao đây!"

Siêu cấp môn phái trong Top 10, mỗi môn phái ra mười danh ngạch, mà từ Top 10 đến 20, mỗi môn phái ra năm người Top 20 trở đi, mỗi môn phái ra ba người.

Kế tiếp chính là báo danh, chế định quy tắc, rút thăm quyết định thứ tự đối chiến, một loạt trình tự phức tạp cũng là đâu vào đấy trong thời gian ngắn nhất hoàn thành.

Vào giờ khắc này, đám hài tử kia trong mắt ai nấy cũng hoàn toàn không có điềm báo trước bộc phát ra một đoàn ánh sáng.

Chúng ta là Thiên Binh Các! Chúng ta là Thiên Binh!

Hôm nay rốt cục đi lên võ đài thuộc về chúng ta!

Các đại môn phái trưởng lão rối rít dạy dỗ các thiên tài trong môn phái mình, như thể nào đối chiến, như thế nào tỷ đấu, như nào tiến hành, làm sao ẩn dấu thực lực, làm sao ở thời cơ thỏa đáng cho địch nhân một kích trí mạng... Những gì cần ngươi chú ý, kình địch của ngươi, người nào có công pháp có thể khắc chế chúng ta, châm chích phản chế phương pháp vậy là cái gì...

Mỗi đám tiểu tử này đối với mấy cái dạy dỗ này cũng là gật đầu lia lịa.

Kế tiếp, chiến đấu bắt đầu.

Không thể không nói, biểu hiện của đám tiểu tử này cũng làm cho các trưởng lão cười lệch miệng.

Thật sự là thiên tài a...

Nhưng, nếu như nhất định phải nói có điều làm cho người ta không được như ý là đám tiểu tử này trong lúc chiến đấu tuy không khí dị thường mãnh liệt, nhưng sát ý lại không cao.

Tựa hồ là hoàn toàn thi hành đúng phương pháp đối chiến lúc trước đã nói ra.

'Tỷ thí"

Mỗi người đều nghiêm khắc quán triệt điểm này... Chỉ phân thắng bại, chẳng phân biệt sinh tử, hoàn toàn không thương cảm.

Đối với điểm này, đám lão già kia dường như có chút không vui..., Chúng ta nói là "Tỷ thí." cố nhiên là tỷ thí, nhưng, ngươi cũng nên thừa cơ chèn ép đối thủ của ngươi sao một chút chứ, bọn họ là kình địch tương lai mấy chục vạn năm của của ngươi đó!

Có thể đánh xuống một cái coi là được một cái, về phần hạ thủ lưu tình sao? Thủy chung là tiểu hài tử, không có sát tâm a, sau này còn phải dốc lòng điều giáo a!

Hết thảy cái này, đám lão gia hỏa rất tự nhiên giúp tiểu thiên tài tìm được lý do vô cùng hợp lý!

Rất hiển nhiên, đám lão gia này hoàn toàn không biết; những tiểu tử này trong đầu đã sớm ẩn núp một viên trung thành mầm mống. Bất kể người đối diện biết hay là không nhận ra, chỉ cần trên cổ có một cái dây, trên dây có đeo một cái Thiên Binh bài.

Đó chính là huynh đệ của ta, tỷ muội, bằng hữu.

Tóm lại, đó chính là người đáng cho ta ái hộ!

Bởi vì là người của chúng ta.

Nếu chúng ta là đồng bạn, bàng hữu, là huynh đệ tỷ muội, chúng ta tại sao phải hạ sát thủ? Tự giết lân nhau? giúp lân nhau đề cao một chút không phải là rất tốt sao"...
 

Bình luận

Back to Top