|
|

Chương 2479: Đại Tây Thiên chiến!


Mặc dù biết rõ nhiệm vụ này quá khó khăn, nhưng, không cố gắng một chút thì làm sao cũng sẽ chưa hết hy vọng a!

Sự do người làm, cõi đời này cho tới bây giờ chỉ có chuyện không nghĩ tới chứ không có chuyên gì chân chính làm không được!

Mỗi người cũng lập tức triệu tập chúng tướng dưới trướng, lớn tiếng kêu gào.

"Mọi người hết thảy tranh giành khẩu khí, đây cũng là mệnh lệnh thứ nhất của Vô Thương Đại Đế từ khi lên ngôi tới nay, nếu kết thúc không thành công, mọi người cũng khỏi phải suy nghĩ cái gì quang tông diệu tổ! Xấu hổ mắc cỡ chết đi được!"

"Nếu ai làm cho lão tử thất bại, mọi người cùng nhau diệt cửu tộc đi! Bất kể cuối cùng là các ngươi theo lão tử, hay là lão tử cùng đi với các ngươi, một đạo chung đi cửu tuyền hết!"

Sau khi làm cho các đại lão quân bộ liều mạng làm vắt hết óc, không tiếc trả giá cao hoàn thành nhiệm vụ thì đám người Sở Dương đà đi ở trên quan đạo.

Lần này mọi người bên ngoài lấy thân phận là một đội thương nhân xuất hiện ở trên đường.

Đoàn người đi không nhanh không chậm, thậm chí có thể cũng coi là nhàn nhã đi chơi tự tại, không chút khẩn trương cấp bách.

Cũng không phải là chân chính không vội, mà là bởi vì, hiện tại Trung Cực Thiên còn đầy dẫy tai mắt của Thánh Quân. Phương nào, cũng bị nghiêm mật quản chế.

Tin tưởng chỉ cần hơi chút toát ra một chút xíu không bình thường hay vội vàng xao động, sẽ tức thì rước lấy khắp mọi mặt chú ý, khiến cho phiền toái không cần thiết xuất hiện, dẫn phát hậu quả không tất yếu.

Đổng Vô Thương, vị tân nhậm Thiên Đế kia chính là mặt trời ban trưa chạm tay có thể bỏng lúc này không những không có mặt ở hoàng đô quân lâm thiên hạ mà cải trang xuất hành, cho dù ai cũng không thể nào nghĩ ra.

Cho nên mọi người phải nhẫn nại tính tình, lấy loại tốc độ con rùa đi mà thôi.

Hiện tại đệ nhất yểu vụ, chính là phải ổn định Thánh Quân Vân Thượng Nhân, quyết định không thể đánh rắn động cỏ! nguồn htruyen.com

Để cho hắn ở lại Trung Cực Thiên Vô Tình thành, tiếp tục đi tỉm cơ hội 'Khống chế Đổng Vô Thương cùng Mặc Lệ Nhi.

Vì lý do này nên Yêu Hậu như cũ ở lại Vô Tình thành, nàng phải chịu trách nhiệm làm cho Thánh Quân có ảo giác: Đổng Vô Thương bây giờ vân còn ở lại Vô Tỉnh thành!

Vân Thượng Nhân tìm không được Đổng Vô Thương, nguyên nhân rất hiển nhiên, bởi vì có Yêu Hậu ở đó tự nhiên có vô số thủ đoạn đem Đổng Vô Thương giấu đi, không để cho Vân Thượng Nhân tìm được bọn họ, đây vốn là chuyên thuận lý thành chương.

Sau khi bị thần bí nhân đánh bất ngờ vào đại doanh, nếu là 2 người Đổng Vô Thương vân nghênh ngang xuất hiện ở trước mọi người, đó mới là chuyên hoàn toàn không có đầu óc.

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ đã định kế hoạch lần này, để cho hết thảy tiếp sau phát triển hợp tình lý, chính là đem chiêu Hư trung giấu thực, Thực trung giấu hư phát huy đến cực hạn.

Dĩ nhiên, cái kể hoạch muốn thành công nhất định không thể thiếu được hai người, một người là Vân Thượng Nhân, Vân Thượng Nhân cũng là người thông minh, nhưng là, chính vì hắn thông minh nên mới có thể rơi vào cái bẫy đặc biệt nhàm vào người thông minh như hắn để ra tay.

Một người khác là Yêu Hậu, vốn là lấy thân phận Yêu Hậu làm chuyên như vậy thực sự là có chút dùng dao mổ trâu giết gà, nhưng hiện tại, trừ Yêu Hậu ra, không còn có bất cứ người nào có thể làm cho Vân Thượng Nhân thật tin tưởng vào bố trí này, hơn nữa còn chân chính bị hãm sâu trong đó!

Hơn nữa, có thể hoàn toàn lấy thực lực chế trụ được Vân Thượng Nhân!

Tình huống như thể, có thể kéo dài thời gian tương đối dài một, tối thiểu duy trì đến khi đám người Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ rời đi khỏi tầm mắt đại chúng, tiến vào trong rừng rậm mịt mờ, tìm ra Thiên Càn Sơn và trụ sở bí mật Vạn Thánh Chân Linh kia mới thôi!

Chẳng qua là, đối với cái thời gian mê hoặc được địch nhân này thì không có ai nắm chặc.

Mạc Thiên Cơ không có nắm chắc, Sở Dương cũng không có nắm chắc!

Cho nên bọn họ không thể không cẩn thận!

Xa xôi tại Đại Tây Thiên.

Cố Độc Hành áo đen trường kiếm, đứng ở đỉnh núi, ngắm nhìn dưới chân núi thiên quân vạn mã đang đại chiến. Chỗ của hắn, một cách tự nhiên kiếm khí xông lên trời!

Tiểu Diệu tỷ Cố Diệu Linh đang ở bên cạnh hắn, một đôi mắt đẹp nhìn chăm chú vào tình hỉnh chiến đấu dưới chân núi liên tục thay đổi trong nháy mắt.

Dưới chân núi, đại quân Thiên Binh Các như núi thở biển gầm vậy điên cuồng tiến công, nhàm vào quân đội của Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng vồ đến!

Hai bên cũng đã đánh cho hừng hực khí thế, mỗi người cũng đã sớm giết đỏ cả mắt rồi.

Điều bất đồng duy nhất là Thiên Binh Các nhất phương tướng sỹ cứ cách một đoạn thời gian sẽ kìm lòng không được tranh thủ thời gian quay đầu nhìn lên đỉnh núi, muốn nhìn thấy 1 thân ảnh kiếm khí ngất trời cao ngất, sau khi nhìn được mỗi người cũng như cùng được ăn Định tâm hoàn vậy, lòng tin tăng gấp trăm lần, dũng khí mười phần!

Độc Hành Đại Để vẫn còn đang ở đó!

Hắn còn đang chú ý chiến trường, chú ý chúng ta!

Độc Hành Đại Để của chúng ta cho tới bây giờ cũng không có một mình thoát khỏi chiến trường, vĩnh viễn, cũng là cùng với chúng ta chiến đấu!

Loại tinh thần ban cho lực lượng này lúc này đã chân chính có thể phát huy ra lực lượng không gì sánh kịp.

Cùng Thiên Binh đối diện so sánh với nhau thì thực lực của hai bên xê xích thật không thể tính bàng lẽ thường!

Cuồng kiểm Thiên Binh nhất phương binh lực chiếm cứ tương đối ưu thế nhưng về tinh thần thì thua xa, đối mặt với Thiên Binh Các hung hãn không sợ chết tiến công, binh lực dù chiếm ưu thế nhưng bọn họ cũng đang dần dần tan rã, dần dần tán loạn.

Đột nhiên 1 đạo kiểm khí kết luận vọt lên, một đạo kiếm quang họa xuất với chu vi không dưới ba trăm trượng rực rỡ, trong thiên địa vang lên tiếng kiếm khí phá không rít lên, ngay sau đó trong phạm vi ba trăm trượng tất cả cuồng kiểm Thiên Binh đều kêu thảm thiết ngã xuống. Trong máu tươi giàn giụa, thân ảnh Bố Lưu Tình nhất phi Trùng Thiên dáng sừng sững độc lập đứng đó.

Một đạo kiểm quang rộng lớn giống như trường long vậy ngang nhiên xuất hiện ở phía chân trời. Trong đó xen lẫn vô tận kiếm khí lạnh thấu xương!

Tuyệt Thiên Kiểm!

Tuyệt thiên nhất kiểm, một kiếm tuyệt thiên!

Bố Lưu Tình ở trọng trận đại chiến này, đây đã là lần thứ tám dùng ra một chiêu tuyệt sát này!

Trên mặt đất, trong chu vi ba trăm trượng kiếm khí tung hoành càn quét, tuy nhiên đó vẫn chỉ là một chiêu nóng người, một chiêu khúc nhạc dạo mà thôi, sau đó phi thân tung hoành, lăng không kiếm khí tung bay, đó mới thật sự là sát chiêu!

"Ngăn cản hắn!" Trong trận địch, 1 thanh âm rống to chợt vang lên!

Mấy cái thân ảnh lăng không dựng lên, hóa thành mấy đạo bạch quang, chợt lóe lên lao tới.

Dĩ vãng Bố Lưu Tình bảy lần tiến công, chưa từng thất thủ, trước sau vì Thiên Binh Các mở ra bảy lỗ hổng!

Mà Cuồng kiểm Thiên Binh quân đội dưới một chiêu này tinh thần đại sụt, thể cho nên kể tiếp bại lui.

Có thể không chút nào khoa trương nói, trận chiến này thắng lợi công lao của Bố Lưu Tỉnh rất làm, không người nào có thể sánh kịp!

Hôm nay, Bố Lưu Tình lần nữa lập lại chiêu cũ, đối phương trong lòng không khỏi kiêng kỵ.

Nếu là lần nữa bị mở ra một cái lỗ hổng, như vậy trận chiến hôm nay chính là binh bại như núi đổ, không có khả năng lật bàn!

Bố Lưu Tình râu tóc tung bay, trường kiếm rung động, một ít kiếm khí như trường long cấp tốc rung động, một ít trường long rung đùi đắc ý, vẩy và móng tung bay!

Tổng cộng tám vị trung cao cấp Thánh Nhân tầng thứ cao thủ đứng đầu, mang theo thể lôi đình vạn quân, từ tám phương hướng cơ hồ là lấy thể chết chung mạnh mẽ lao đến.

Tám người cũng là khóe mắt trợn rách, ầm ĩ thét dài.

Đây không phải là cái gọi là mở thanh thổ khí, lớn tiếng dọa người, mà cũng chỉ là ở trong công kích.

Công kích địch nhân đáng sợ trước mặt đồng thời công kích vào tướng sỹ Thiên Binh Các bình thường.

Vạn nhất chặn lại không được, như vậy, một tiếng liên thủ thét dài này sinh ra lực lượng rung động cũng có thể làm cho đám tướng sĩ bình thường mở ra lỗ hổng trong nháy mắt đó, không thể nhanh chóng kịp thời kịp phản ứng gia nhập tiến công.

Âm ba. Công kích!

Mặc dù là bản thân binh sĩ bên mình cũng sẽ phải chịu tương đối ảnh hưởng, nhưng chung quy vẫn khá giả hơn là binh bại như núi đổ, rồi hãy nói, binh sĩ tiền tuyển căn bản cũng đã bị Bố Lưu Tình sử dụng Tuyệt thiên nhất kiếm tiêu diệt hết không sai biệt lắm, số lượng phe mình bởi vì âm ba công kích mà vân lạc nhất định sẽ không quá nhiều.

Bố Lưu Tình trên mặt giờ phút này toát ra một tia cười lạnh, chẳng thèm ngó tới, cổ tay căng thẳng dưới, thân thể lăng không tốc độ cao xoay tròn, nhất thời, kiểm khí gào thét nổ vang, đồng thời trong miệng quát to một tiếng nói: "Giết!"

"Giết!"

Mặc dù chỉ có một chữ nhưng Bố Lưu Tình quán chú toàn thân tu vi quát ra chói tai, tựa như là tinh không đột nhiên có một tiếng sét đánh giữa trời quang nổ tung! Tác dụng cùng tám địch nhân lúc trước liên miên thét dài như hoàn toàn bất đồng, tuy nhiên hiệu quả lại rung động hơn, có tính kinh sợ hơn!

Đừng bảo là phía dưới là binh sỹ bình thường, ngay cả tám vị cao thủ đột nhiên nghe thấy tiếng quát, cũng là trong đầu ầm ầm chấn động, thế công lại xuất hiện một tia dừng lại!

Mà đúng lúc này đạo kiếm khí vẫn quanh co trên không trung như trường long lại chợt mở hai mắt ra!

Trong hai mắt, kiểm khí bắn ra bốn phía!

Rầm rầm rầm...

Cơ hồ ở đồng thời, tám cao thủ cũng rốt cục chính diện bị kiếm khí trường long tấn công.

Bố Lưu Tình hét lớn một tiếng, trên không trung kiếm khí trường long như có sinh mệnh vậy, đột nhiên xông ra ngoài...

Oanh!

Đây là một tiếng nổ chân chính đủ để kinh thiên động địa, thạch phá thiên kinh.

Thanh âm Chín vị tuyệt thể cao thủ hoàn toàn không có hoa giả đụng vào nhau giống như là mấy chục tòa núi lớn đồng thời tò vạn trượng trời cao rơi xuống, sau đó đụng vào nhau, toong lúc nhất thời, đất rung núi chuyển, thiên băng địa liệt!

Vô số kiếm quang nổ tung lên!

Sau một khắc, chín người đồng thời phát ra một tiếng kêu đau đớn.

Loại liều mạng không có chút nào hoa giả này thành bại tuyệt không có khả năng may mắn, đối với chín người mà nói, chính là chuyện sinh tử trong nháy mắt! Thân thể Bố Lưu Tình quơ quơ, thất khiếu đồng thời phun ra máu tươi, hiển nhiên thương thế không nhẹ, lấy lực lượng một người tự mình đấu với tám đại cao thủ, đúng là vân không hơn được.

Nhưng hắn vẫn ngay cả nửa bước cũng không lui lại, trường kiếm bỗng nhiên quay một vòng, kiếm quang vốn là đã hình dạng tán loạn lại lần nữa thành hình từ trong lô hổng mới vừa đụng vờ xông ra ngoài, kiếm quang tung hoành ba nghìn dặm, uy thể hùng hồn, thoạt nhìn duệ không thể đỡ, hẳn là càng hơn lúc trước bảy lần!

Đối phương tám địch nhân đang cả người phún huyết lảo đảo lui về phía sau, căn bản là vô lực ngăn được kiếm khí rộng lớn như vậy.

Trên thực tê, ở dưới Tuyệt Thiên Kiêm thiên hạ vô song phong duệ, bọn họ có thể giữ vững không chết, không rơi xuống đất đà là cực kỳ đáng khen rồi ; nơi nào còn có dư lực đi ngăn Bố Lưu Tình công kích tiếp nữa?
 

Bình luận

Back to Top