|
|

Chương 2481: Bao nhiêu Thiên Binh Các?


Mà Ngạo Tà Vân cũng giống như vậy, mỗi trận chiến đều làm gương cho binh sĩ, quân vương Đại Đế tự mình xuất chiến, làm gương cho binh sĩ kích lệ, tự nhiên là không gì sánh kịp.

Tối thiểu, ngươi nếu là có chiến công, không có bất kỳ người nào dám dấu diếm!

Nói không chừng một lần sau, chính là 1 bước lên mây xanh.

Mà Thanh Tiêu Thiên phương diện, cũng là vừa vặn thiếu hụt điểm này.

Tinh thần đấu tâm chênh lệch, đủ để ảnh hưởng cả chiến cuộc!

Đối mặt với cục diện càng ngày càng nghiêm trọng, Mạch Thanh Thanh chỉ có cách tự mình xuất chiến!

Cũng là cho tới bây giờ, trong lúc bất chợt, có một chuyên làm kinh hài cả Cửu Trọng Thiên Khuyết rốt cục bộc lộ ra! Hoặc là nói, chân chính tập hợp lại, một cái chuyên kinh khủng bày ra ở trước mặt mọi người.

Tạ Đan Quỳnh, vị Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Đại Đế bệ hạ khi khởi binh quân đội của hắn, kêu là Thiên Binh Các!

Đổng Vô Thương, quân đội của vị Vô Thương Đại Đế này khi đâu cũng gọi là Thiên Binh Các!

Nếu như nói, hai nhà tên gọi còn có thể dùng lý do trùng hợp để giải thích...

Tuy nhiên quân đội của cố Độc Hành, một vị sắp tân tấn Đại Đế khác lại cũng gọi là Thiên Binh Các!

Cái này còn có thể là trùng hợp sao?

Nếu như là trùng hợp thì quá đúng dịp đi.

Quân đội của Ngạo Tà Vân vị Tà Vân Đại Đế kia thế nhưng! Cũng gọi là Thiên Binh Các!

Sự trùng hợp này xác định không còn là trùng hợp nữa, tất cả trùng hợp biến thành tất nhiên!

Cho nên, mọi người nhanh chóng liên tưởng tới 1 thể lực, cơ cấu cũng có tên gọi tương tự?

Mà dễ dàng liên tưởng nhất là hiện tại ở Yêu Hoàng Thiên có Thiên Binh Các phát triển đến trình độ phô thiên cái địa, Thiên Binh Các của Sở Dương...

Cho nên, tất cả hữu tâm nhân cũng hút một hơi lành khí.

Chẳng lẽ nói... Những người, thật ra thì... Thể nhưng đi... Cùng?

Bất kể là ở thiên đình phòng nghị sự, của Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng hay là đang Võ Uy Thiên Đế, khi có người nói ra cái vấn đề này trong lúc nhất thời hội trường yên lặng như tờ!

Mỗi người cũng bị cái tin tức rung động này làm cho khiếp sợ cả người đổ mồ hôi lạnh!

Chẳng lẽ, tất cả Thiên Binh Các này thật ra là một tổ chức? Một cái thế lực kéo dài chi nhánh thể lực?

Phải biết ràng, căn cứ tin tức truyền đến, dường như còn có một tổ chức khác hiệu là Thư Hùng Lang Hoàng, tên thật là La Khắc Địch, lãnh đạo 1 đội ngũ cũng gọi là Thiên Binh Các.

Hơn nữa, hiện tại cũng đã phát triển đến trình độ không sai biệt lắm có thể đối kháng với 1 phương Thiên Đình rồi!

Còn có, ở 1 thiên địa chiến hỏa còn chưa có lan tràn ra, dường như còn có một người tên là 'Tịch Mịch Đại Để, dưới trướng hắn có đội ngũ cũng là gọi Thiên Binh Các!

Thực lực và thể lực Thiên Binh Các của Thư Hùng Lang Hoàng cũng là không phân cao thấp.

Trừ cái này ra, còn có một vị tên là 'Phượng Hoàng Đại Đế, người, tên là Nhuế Bất Thông, đội ngũ của hắn cũng gọi là Thiên Binh Các!

Tiền tiền hậu hậu, suốt tám cái Thiên Binh Các!

Chia đều ở tám đại thiên địa! truyện được lấy tại htruyen.com

Sau khi đem tất cả tin chỉnh hợp lại, tất cả mọi người chỉ cảm thấy trái tim của mình vào giờ khắc này nhảy dồn lên.

Đây là tình huống gì?

Đây rốt cuộc là cái thể lực gì, toan tính dường như quá lớn một điểm đi?!

Hơn nữa, trong đó hai nơi Thiên Binh Các trước mắt đã xác định chiếm cứ hai phương thiên địa, mà..., cố Độc Hành cùng Ngạo Tà Vân bên kia cũng đang gần thành công...

Chẳng lẽ, cái tân phát thế lực này mục đích cuối cùng thật ra là muốn nhất thống thiên hạ?!

Hơn nữa còn lấy phương pháp rất hữu hiệu này dần dần tiến hành!

Bọn họ còn không biết là, thật ra thì còn có một Thiên Binh Các nữa của Đàm Đàm Thiên Binh Các! Rất đáng sợ, thậm chí còn kinh khủng hơn, so với mấy cái trước càng thêm ghê gớm. Bởi vì nó chánh thức vì đạt mục đích không chừa thủ đoạn nào!

Chẳng qua là Đàm Đàm luôn luôn lười muốn chết, không có tạo thành thế lực lớn mà thôi, nhưng cao thủ dưới trướng tất cả đều là cao thủ đứng đầu!

Bọn họ hơn không biết là, thiên hạ hôm nay tổ chức tình báo hùng cứ đệ nhất lũng đoạn Cửu Trọng Thiên Khuyết, tổ chức tình báo Thiên Cơ cũng là một Thiên Binh Các!

"Bệ hạ, trước mắt tỉnh thể đã vô cùng nghiêm trọng, thậm chí đã đến sinh tử tồn vong...." trong thiên đình Võ Uy Thiên Đế, một vị lão giả tóc trắng cơ hồ là khóc rống lên nói: "Hiện tại chỉ bàng vào lực lượng một bên thiên địa ta, chỉ sợ đã là hữu tâm vô lực, khó có thể đối phó được. Muốn dập tắt cổ thể lực to lớn này, nhất định phải liên hiệp các vị Thiên Để, liên thủ tiêu diệt, nếu không, Thiên Binh Các đại thế sẽ thành, thời điểm họ tiêu diệt bọn ta không xa vậy...."

Mạch Thanh Thanh ngày thường ung dung uy nghiêm, không ai bì nổi, nay có chút ít nôn nóng đi tới đi lui, lẩm bẩm nói: "Đây rốt cuộc là đội ngũ của người nào? do người nào đang âm thầm chủ trì hết thảy? thủ bút lớn như thể, như thể nào người bình thường có thể làm ra được? kế hoạch to lớn như vậy rốt cuộc là xuất từ trong tay ai? Rốt cuộc là người nào?!"

"Mục đích cuối cùng hẳn là..., nhất thống Cửu Trọng Thiên Khuyết?!" Mạch Thanh Thanh trong mắt phát ra quang thải sầu lo chí cực nói.

"Lập tức liên lạc Đông Hoàng Thiên Đông Hoàng bệ hạ, Yêu Hoàng Thiên Yêu Hậu bệ hạ, còn có Trung Cực Thiên Thánh Quân bệ hạ! Lập

tức lập tức!" Mạch Thanh Thanh lập tức hạ lệnh.

Cùng lúc đó, Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng bên kia cũng làm ra chuyên đồng dạng.

Nếu dựa vào lực lượng của mình không cách nào ứng phó được nguy nan, dĩ nhiên là muốn tỉm trợ thủ, hay nhất là tìm những trợ thủ mạnh nhất, nhân vật có thể trở thành nhất phương Đại Đế bất kỳ ai cũng không phải là người đoản thị, dưới mắt tình huống nguy cấp, tự nhiên là muốn hợp mưu hợp sức, cùng nhau qua cửa ải khó,

Nhưng, đầu tiên là liên hệ với Yêu Hoàng Thiên, sự sử dụng phương pháp truyền tin đặc biệt thì người xuất hiện ở trên mặt kính cũng không phải là Yêu Hậu mà là một vị người mặc Hoàng bào, 1 anh tuấn thiếu niên.

"Ta là Yêu Hoàng Thiên thái tử Yêu Ninh Ninh. Xin hỏi Cuồng Kiếm Thiên Đế bệ hạ có gì chỉ giáo?" Yêu Ninh Ninh nói.

"Xin hỏi Yêu Hậu bệ hạ hôm nay ở đâu?" Ngô Dà Cuồng hỏi.

"Mau hậu đã xuất hành, có một chút chuyện nhỏ phải xử lý, tạm thời không ở trong cung." Yêu Ninh Ninh nói.

"Xin hỏi Yêu Hậu bệ hạ đi nơi nào? Ta đây có việc gấp cần phải nhanh chóng liên lạc với Yêu Hậu bệ hạ." Ngô Dã Cuồng theo sát hỏi.

Lúc này Ngô Dã Cuồng thật sự rất gấp gáp, ở dưới tình huống bình thường, là vô luận như thể nào cũng không nên nói ra lời khẩn cấp như vậy.

"Cái này thì ta cũng không biết." Yêu Ninh Ninh thở dài nói: "Mau hậu làm việc từ trước đến giờ là Thần Long thấy đầu mà không thấy đuôi, ta đây làm con sẽ không hỏi, cũng không dám hỏi."

Đây mới là trạng huống bỉnh thường.

Chỉ cần liên tưởng đến tính tình Yêu Hậu bệ hạ, Ngô Dà Cuồng đối với cái giải thích này tỏ vẻ hoàn toàn hiểu.

Nhưng hiểu là một chuyên, thực tế lại là một chuyện khác.

"Như vậy Yêu Hậu bệ hạ có nói hay không, đại để lúc nào mới có thể trở lại?" Ngô Dã Cuồng chưa từ bỏ ý định hỏi tới.

"Cái này..., bệ hạ, ta đã nói với ngươi mà, mẫu hậu trước khi đi đã từng trịnh trọng nói, lần này chuyên cần xử lý sự kiện vô cùng khó làm, sợ rằng lão nhân gia nàng ba năm năm chưa hẳn đã có thể trở về." Yêu Ninh Ninh nói một câu này làm cho Ngô Dà Cuồng trước mắt từng đợt biến thành màu đen.

Gì cơ? Ba năm năm cũng sẽ không trở về?

Ta đây bên này đã là lửa đốt mông đít, đừng nói ba năm năm, năm ba tháng, ba năm ngày cũng không quá dài rồi.

"Yêu Hậu bệ hạ không trở lại, như vậy hiện tại Yêu Hoàng Thiên là do người nào chủ sự?" Ngô Dã Cuồng hỏi.

Lúc này Ngô Dã Cuồng thật sự cũng cuống rồi, lại hỏi một câu rất không có trình độ này...

Đối với cái vấn đề này Yêu Ninh Ninh đảo cặp mắt trắng dà.

Không thấy được bản thái tử đứng ở trước mặt ngươi sao? Lại còn hỏi ra chuyên ngu ngốc như vậy..., ngươi nha thật sự là một đời Thiên Đế ư?

Bản thái tử tự đáy lòng khinh bỉ ngươi!

"Mầu hậu đã từng khai báo, khi nàng không có ở đây, hết thảy mọi việc cũng tùy bản thái tử làm chủ." Yêu Ninh Ninh thản nhiên nói.

"Ân? Ách." Ngô Dã Cuồng lúc này cũng hận không đánh cho bản thân một cái vào miệng, Yêu Hậu rõ ràng đang rèn luyện Yêu Hoàng Thiên thái tử, bản thân lại còn có thể hỏi ra chuyện ngu xuẩn như vậy, chân chính là ai ngu...,

"Bổn để nhất thời nói sai, mong ràng thái tử điện hạ không lấy làm phiền lòng, thật sự là gần đây xảy ra một đại sự"..." Ngô Dă Cuồng vô cùng kiên nhẫn đem mọi chuyên từ đầu đến cuối, quan hệ lợi hại, đầy đủ giải thích một lần rồi lại nói: "Xin hỏi thái tử điện hạ, Yêu Hoàng Thiên nếu là xuất binh tương trợ..., "

"Yêu Hoàng Thiên phương diện nhất định là sẽ không xuất binh." Yêu Ninh Ninh trực tiếp cắt đứt nói: "Mẫu hậu không có ở đây, ta làm sao có thể tự tiện xuất binh đến những thiên địa khác được? Đây cũng là tội lớn! Ngay cả ta là Yêu Hoàng Thiên thái tử, nhưng cũng không dám tự ý."

Ngô Dã Cuồng giận đến mức hơi tức ở trong cổ họng nói: "Nhưng hiện tại Cửu Trọng Thiên Khuyết đà gặp phải nguy cấp tồn vong... Ngươi cũng đã biết chuyên này nghiêm trọng như thế nào chứ?"

Yêu Ninh Ninh bĩu môi nói: "Thật xin lỗi, Cuồng Kiếm Thiên Đế bệ hạ, tiểu chất thật sự là còn nhỏ, bả vai hẹp, gánh vác không nổi trách nhiệm lớn như vậy đâu."

Ngô Dã Cuồng tức thẳng mắt trợn trắng.

Vị Yêu Hoàng Thiên thái tử này là dạng đồ ngốc gì a? Mắt thấy người ta sẽ nhất thống Cửu Trọng Thiên Khuyết, gia hỏa này lại còn đi nói lời nói dí dỏm này.

"Hơn nữa..., hiện tại phát sinh chiến loạn, là ở Đại Tây Thiên các ngươi, chuyên này hoặc là liên quan đến nguy cấp tồn vong của Đại Tây Thiên, cùng Yêu Hoàng Thiên ta có quan hệ gì đâu?!" Yêu Ninh Ninh lười biếng nói: "Yêu Hoàng Thiên chúng ta rất yên bình."

Ngô Dã Cuồng nét mặt già nua tức thì hiện lên từng đạo khó hiểu.

Hắn sao nói như vậy? Cái gì gọi là Yêu Hoàng Thiên ta rất yên bình? Chẳng lẽ tiểu tử cũng không rõ đạo lý nhất vinh câu vinh, gắn bó như môi với răng, môi hở răng lạnh này sao?

"Thái tử điện hạ, ngươi phải biết ràng, Yêu Hoàng Thiên các ngươi hiện tại cũng có một tổ chức danh hiệu là Thiên Binh Các tồn tại." Ngô Dã Cuồng thanh âm trầm trọng nói: "Hơn nữa, theo ta được biết, cái tổ chức này thế lực đã tương đối khổng lồ..., "

Ngô Dã Cuồng lời này vừa nói ra, Yêu Ninh Ninh không nhịn được trong lòng đắc ý, tức thỉ mặt mày hớn hở, ha hả cười nói: "Cái này ta biết a, quá biết đi ấy chứ, Yêu Hoàng Thiên Thiên Binh Các Các chủ là Sở Dương, đây chính là huynh đệ kết nghĩa, của ta, mấy lào bà của hắn cũng là chị dâu ta, chuyên của bọn hắn ta cái gì mà không rò ràng!"

Lời này vừa nói ra, đối diện Cuồng Kiếm Thiên Đế trực tiếp hóa đá!

Gì cơ? huynh đệ kết nghĩa của ngươi? Tẩu tẩu của ngươi? Chuyện của bọn hắn ngươi cũng rõ ràng?!

Ở trong thiên địa, lúc đối diện với chí cao vô thượng quyền lực, huynh đệ kết nghĩa là cái loại chim nhỏ? Gia hỏa này lại còn ngây thơ tin tưởng như vậy, rõ ràng? Ngươi nha rõ ràng ngu quá, gia hỏa này như vậy, không bị người ta đá đít thay thế mới thực sự là gặp quỷ...
 

Bình luận

Back to Top