|
|

Chương 2490: Bất tử thân thể? Theo diệt!


Khúc Hữu Phong mặc dù trong lòng tự định giá nhưng tốc độ trốn chạy tuyệt không chậm chạp, đột nhiên giữa không trung mây mù đột nhiên hóa thành một cái đại thủ níu lấy tóc của hắn, đem hắn hung hăng kéo xuống, sau một khắc này, Khúc Hữu Phong cảm giác được trên người của mình bị mấy trăm ngón tay siết thành quả đấm rầm rầm rầm cuồng đánh!

Hạ thể của mình trước sau, lại đồng thời bị mấy trăm đầu gối điên cuồng oanh kích!

"

Ngao " Khúc Hữu Phong phát ra một tiếng kêu không giống

người không thể tin nói: "Đây là cái gỉ?"

Một cái thanh âm rất ôn hòa giải thích nói: "Đây chính là bị đánh a, nhân tại giang hồ, sao có thể không bị đánh?! Vui mừng hảo hảo nhận thức đi!"

Sau một khắc này, đám mây rất đột ngột biến thành một đầu Phượng Hoàng, còn có vinh quang tột đỉnh hỏa sắp xuất hiện.

"Niết bàn chi hỏa..." Khúc Hữu Phong mặt tái đi nói.

Nơi này làm sao còn có một đầu Phượng Hoàng đây?

Thủy hỏa sinh khắc, thủy thể dâng cao có thể dập tắt lửa, hỏa thế bùng cháy mạnh có thể làm nước sôi, nếu như nói thế gian thứ chân chính có thể làm cho sinh mệnh mình bị nguy cơ, Niết bàn chi hỏa ít nhất có thể vào Top 3!

Thân thể đà bị tổn hại, Khúc Hữu Phong trăm triệu lần không dám lại để Niết bàn chi hỏa dính vào người nên toàn lực tránh lui, cực tốc tránh lui,

Vô ý, kiếm quang màu đen lại chợt lóe lên, lồng ngực của mình bỗng nhiên lại thêm một cái đại động trước sau trong suốt, hắn điên cuồng thét lên chói tai, trên không trung mây mù tự do giống như trăm sông hợp thành biển vậy hướng vào thân thể của hắn tụ lại.

"Ta đã bước lên không trung, đầy trời đám mây, toàn bộ cũng là tánh mạng của ta, là phân thân của ta! Các ngươi giết không chết ta đâu! Các ngươi làm sao có thể giết chết ta!" Hắn điên cuồng kêu lên, mây mù phát ra thanh âm sưu rồi tật tốc hợp thành vào thân thể của hắn.

Thân thể bất ngờ không đề phòng liên tiếp thừa nhận thương thế nghiêm trọng mà không trọn vẹn này lại thật nhanh phục hồi như cũ.

Phốc phốc!

Hai thanh đoản kiểm, thật sâu cắm vào hai cái hốc mắt hắn, Khúc Hữu Phong lại phát ra một tiếng hét thảm đưa tay lên đem phi đao trong hốc mắt rút ra, ném ra ngoài rồi rống giận nói: "là ai?"

Mặc Lệ Nhi một kích có hiệu quả nhưng không có dừng lại mà lúc này Đổng Vô Thương đà lao lên, Mặc đao lấy thế lôi đình vạn quân bổ xuống!

Ba!

Thật là một đao bá đạo!

Từ Thiên Linh Cái Khúc Hữu Phong kéo dài đến ngực bụng, hoàn toàn bị một đao bổ ra, giống như phân thây Vậy, nhất đao lưỡng đoạn.

Nhưng hắn vẫn có thể không chết, rõ ràng thân thể đà bị cắt ra mà lại hoàn toàn không có máu tươi chảy ra. Đổng Vô Thương vung Mặc đao chém xuống, thân thể vốn là bị một đao chém thành hai nửa lại nhanh chóng hướng ở giữa tụ lại.

Tựa hồ muốn khôi phục lại.

Giống như thân thể do mây mù tạo thành vậy?!

Cửu Kiếp Kiếm tia sáng lại lóe lên, Sở Dương một chiêu "Đồ Hết truyện được lấy tại htruyen.com

Thiên Hạ Thỉ'Đã Sạo" cấp tốc chém ra một hơi, rồi lại tên chiêu

"Nhất Điểm này Hàn Quang Vạn Trượng Mang"! Chiêu sau nối chiêu trước hết sức đâm vào thân thể Khúc Hữu Phong, kiếm khí ở trong thân thể Khúc Hữu Phong nổ tung.

Cùng lúc đó, Cửu Kiếp Kiếm sử dụng Thôn Phệ Chi Lực.

Một chiêu này mới thật sự là công kích liều mạng, lực sát thương dường như còn hơn cả Niết bàn chi hỏa. Khúc Hữu Phong kêu thảm một tiếng, một cái tay vươn ra hung hăng đem thân thể của mình xé thành hai nửa, hai tướng chia lìa, tay phải nắm một nửa thân thể của mình sinh sôi thoát khỏi Thôn Phệ Chi Lực của Cửu Kiếp Kiếm nhanh như tia chớp nhẹ nhàng lao ra ngoài.

Sau một khắc, hắn đem 2 nửa người thoáng cái dán lại với nhau, hai cái nửa người sinh ra dấu hiệu khép lại! Cơ hồ đồng thời, trong chu vi mấy trăm dặm mây mù lấy tốc độ gió nổi mây phun cấp tốc hòa vào thân thể của hắn.

"Bất tử thân thể!"

Đám người Sở Dương cùng Tạ Đan Quỳnh kinh ngạc liếc nhau một cái.

Không có nghĩ tới tên này tu vi đã đến trình độ như vậy!

Nếu vừa lên tới lựa chọn cùng hắn công bình quyết chiến, phải ăn thiệt thòi cũng nói không chừng!

Nhưng, tốc độ khôi phục lại của Khúc Hữu Phong so với mới vừa rồi đã chậm hơn không chỉ một bậc!

Trong lúc nhất thời, Sở Dương sử dụng vô số chiêu dây dưa, Tạ Đan Quỳnh thì Quỳnh Hoa bay múa, Nhuế Bất Thông sử dụng Niết bàn hỏa phần, Mặc Lệ Nhi ám khí như mưa, Đổng Vô Thương sử dụng Mặc đao giống như Khai Sơn cự chùy vậy không ngừng đập xuống người Khúc Hữu Phong.

Đúng vậy, là đập!

Trực tiếp chính là dùng lười đao đập!

Đao phách hiệu quả thua xa thường ngày nên nện xuống như vậy hiệu quả tốt hơn!

La Khắc Địch cùng Tự Nương song kiếm hợp bích, lăng không bất ngờ lao tới.

Song kiểm một xoắn, hai cái tay Khúc Hữu Phong bay đi ra ngoài. Ngay sau đó bị Mạc Thiên Cơ tiếp được nhưng hai cái tay này vẫn đang kịch liệt giãy dụa, lấy tu vi của Mạc Thiên Cơ là đỉnh Thánh Nhân mà còn cơ hồ cầm không được, tam đại hộ vệ đồng thời xuất đao xuất kiếm, đem hai cái tay này hoàn toàn hóa thành phấn vụn!

Cho tới giờ khắc này, Khúc Hữu Phong rốt cục thấy máu, nhưng vẫn không phải là máu tươi, mà là huyết vụ.

Hai cái tay hoàn toàn hóa thành phấn vụn lột xác biến thành đầy trời huyết vụ, sương mù phiêu tán giữa không trung. Từ từ muốn hóa thành đám mây.

Tam đại hộ vệ trong lúc nhất thời ngược lại không biết nên tấn công tới đâu mới có thể khắc địch chế thắng.

"Bất Thông!" Mạc Thiên Cơ quyết định thật nhanh, quát to một tiếng.

Nhuế Bất Thông cũng không chút nào do dự, lắc mình mà đến, Niết bàn chi hỏa lần này rất mạnh mà ra, quả thấy kỳ hiệu, chốc lát quang cảnh đã đem huyết vụ đốt cháy sạch sẽ, không còn một chút dấu vết.

Xem ra đối phó với mây mù công pháp của Khúc Hữu Phong vẫn là Niết bàn chi hỏa của Nhuế Bất Thông có hiệu quả nhất.

Một chiêu đắc thủ, Khúc Hữu Phong bên cạnh còn đang thừa nhận tám đại cao thủ vây đánh phát ra một tiếng kêu thê lương bi thảm chạm đến linh hồn!

Hiển nhiên, hai cái tay bị triệt để đốt hủy đối với hắn mà nói, so với tất cả thương tổn trước đó còn muốn thống khổ hơn!

Cái kết quả tựa hồ là nhắc nhở mọi người.

Cửu Kiếp Kiếm, Mặc đao, trường kiếm, lần này đồng thời xuất thủ.

Một khối lớn một khối lớn da thịt vạ cả xương bị cắt xuống, tam đại hộ vệ chịu trách nhiệm chặt thịt, Nhuế Bất Thông thì không ngừng mà phóng hỏa.

Khúc Hữu Phong bi thảm nói: "Các ngươi thật là quá đáng... Ta thôn phệ chín nghìn vạn sinh mệnh mới tu luyện được bất tử thân thể, bất diệt chi khu... A!!" "Lại là hét thảm một tiếng, cũng là cặp chân bị chém rụng ra ngoài, trong nháy mắt bị thiêu hủy, không còn hậu thế.

Cơ hồ đồng thời, Cửu Kiếp Kiếm lần này quán đỉnh chém xuống, từ đỉnh đầu của hắn, nhằm vào huyệt Bách Hội thẳng tắp đâm đi vào, Thôn Phệ Chi Lực lần này toàn lực phát động!

Lần này không có tay chân quấy nhiễu, Thôn Phệ Chi Lực chân chính phát huy uy năng, hiệu quả khắc địch không thua Niết bàn chi hỏa của Nhuế Bất Thông.

Thôn Phệ Chi Lực của Cửu Kiếp Kiếm uy năng càng thịnh, mà tiếng kêu thảm thiết của Khúc Hữu Phong ngược lại càng ngày càng nhỏ, một hồi lâu sau, cái thân thể không trọn vẹn tới cực điểm này từ từ héo rút, dần dần hóa thành một đoàn sương khói. Cuối cùng bịch một tiếng, ngay cả sương khói cũng biển mất.

Cho đến lúc này, mọi người mới rốt cục thu hồi binh khí của mình, Nhuế Bất Thông vân là e sợ cho địch nhân tro tàn lại cháy, rất dứt khoát lại dùng Niết bàn chi hỏa hướng về mây mù triệt triệt để để đốt thêm một lần này, diệt cỏ tận gốc, diệt sạch tai hoạ ngầm!

Cháy đến mức làm cho không gian sụp đổ mới thu tay lại.

Đại chiến kết thúc, mọi người nhìn lẫn nhau một cái, không hẹn mà cùng cảm nhận được trong lòng vạn còn sợ hãi!

Đối mặt địch nhân như thế, thật sự là đáng sợ.

Mới vừa rồi trận chiến này trình độ thảm thiết rất lớn, phàm là để cho Khúc Hữu Phong mảy may khe hở, chỉ sợ cũng sẽ chạy được mà như vậy dịch kết quả chỉ sợ sẽ phải sửa lại.

Tu vi Khúc Hữu Phong có lẽ so sánh với mọi người chỉ hơi cao hơn một đường mà thôi; nhưng, loại tính chất đặc biệt đánh không chết này cũng làm cho người ta cực kỳ nhức đầu. Nhuế Bất Thông còn phải cần một khoảng thời gian, mới có thể niết bàn sống lại nhưng hắn lại hoàn toàn không cần, bất cứ lúc nào cũng có thể dùng mây mù tới khôi phục lại bản thân.

Coi như là đem hắn đốt thành tro, cũng vẫn còn lo lắng hắn có thể sống lại

Chỉ có cháy sạch ngay cả tro tàn cũng không còn, ngay cả hơi bốc lên cũng không có, mới xem như giết chết.

Chín nghìn vạn tử linh...

Mới tạo nên một cái đồ biến thái ma quỷ như vậy!

Mọi người vẫn là không yên lòng, khắp mọi nơi cẩn thận sưu tầm, lúc sau mới xác nhận Khúc Hữu Phong đã thật tan thành mây khói, mọi người mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

"Đã chết chưa?!" Nhuế Bất Thông vẫn là không yên lòng tiếp tục tỉm kiểm nói.

"Có thể xác nhận đã chết." Sở Dương cảm thụ được Cửu Kiếp Kiếm khẽ run lên, đó là cảm giác hãn hữu đã được 'Ản no'. Hiển nhiên, mới vừa rồi cắn nuốt sạch Linh Hồn Lực lượng của Khúc Hữu Phong, đối với Cửu Kiếp Kiểm mà nói, cũng là đại bổ vật!

"Cao thủ như thể, thực lực như thể nào, mọi người quá rõ ràng, mà ở trong sơn trang, ít nhất còn có một nhân vật cùng trình độ tồn tại." Mạc Thiên Cơ trầm trọng nói: "Cho nên, mọi người ngàn vạn lần không được sơ ý."

" Đúng." Sở Dương nói: "Ngày đó Tuyết Lệ Hàn từng nói qua, năm đó tiễu trừ Vạn Thánh Chân Ma chi dịch, mà thủ hạ của Vạn Thánh Chân Ma chính là Cửu đại ma sư nhưng một người cũng không có ai nhìn thấy, nghe nói là bị Thánh Quân một người toàn bộ giết..."

"Mà hiện tại thực tể tình huống xem ra, người này rất có thể là 1 trong cửu đại ma sư năm đó. Mà Vân Thượng Nhân căn bản cũng không có chân chính giết chết bọn họ, ngược lại là đưa bọn họ thu lại cho mình dùng."

"Nếu là như vậy mà nói, tam đại trụ sở, chia đều ra, ở phía dưới, rất có khả năng là còn có ít nhất hai siêu cấp cao thủ như vậy, phần thắng của chúng ta thật sự không thể lạc quan, cho nên mọi người nhất định phải rất cẩn thận." Sở Dương hít một hơi thật sâu nói.

Mạc Thiên Cơ cười khổ một tiếng nói: " Đúng, trên thực tế, hoặc là cũng chỉ có những Ma Sư kia mới chánh thức hiểu được cách bồi dường Vạn Thánh Chân Linh? Phương diện này coi như là Vân Thượng Nhân cũng không nhất định biết được... Ma Sư hiểu nhiều lắm, mà chúng ta vân không có tin tức tình báo, hết thảy cũng không rõ ràng..."

Mọi người không hẹn mà cùng thở dài.

"Việc không nên chậm trê!" Sở Dương nói: "Nơi này đại trận còn không có chân chính bị bài trừ, chẳng qua là đã mới được giết được người thủ hộ, trận pháp vẫn là hữu hiệu, nơi này tạm thời là không ai đi ra được, chúng ta lập tức đi xuống, từ cửa động giết đi vào."

Mạc Thiên Cơ nói: "Người khác hoặc là ra không được, nhưng, khác hai vị cao thủ như thể, chưa hẳn là ra không được. Một tiết này phải sớm có phòng bị, tuyệt không có thể để bất kỳ một người sống nào đi ra!"

Tất cả mọi người sắc mặt trầm trọng gật đầu, trịnh trọng đồng ý.

Nếu là có hai người khác tu vi không kém Khúc Hữu Phong, như vậy... Trận chiến này, chưa hẳn đã lạc quan.
 

Bình luận

Back to Top