|
|

Chương 2491: Tru diệt!


Trước đó, mọi người cũng đều rất lạc quan cho là nơi này bất quá chính là một trụ sở huấn luyện mà thôi, ngay cả có một hai cao cấp cho tới đinh Thánh Nhân trấn giữ đã là cực hạn rồi, bài trừ giết sạch hẳn là khó khăn không lớn, nhưng, sau khi trải qua trận chém giết này thì không ai dám có bất kỳ lòng khinh thường nào nữa.

Khúc Hữu Phong đã không hề chỉ là đơn thuần đỉnh Thánh Nhân nữa, mà là nửa bước bước Thánh Nhân siêu cường giả rồi, có được thân thể gần như bất tử, bất diệt chi thể, nếu không phải ít chiến đấu, lại bị Sở Dương đánh cho trở tay không kịp, trận chiến này cuối cùng kết quả như thế nào khó mà đoán trước được. Mà nhân vật giống như Khúc Hữu Phong vậy, phía dưới rất có khả năng là vân còn có ít nhất hai người, kế tiếp chiến đấu đối với đám người Sở Dương mà nói, tuyệt đối là 1 cái khảo nghiệm lớn lao!

Sở Dương vung tay lên, mọi người cũng không có chần chờ, như lưu tinh lao xuống dưới. Chạy thẳng tới cây đại thụ, cái cửa động kia!

Nhẹ nhàng dùng Cửu Kiếp Kiếm đem vỏ cây gọt thành 1 cái lỗi vào lớn, Sở Dương ngưng thần nhìn bên trong một chút, đang muốn lắc mình mà vào thì lại ngoài ý muốn nghe được bên trong truyền đến thanh âm nói: " là ai?"

Có người!

Sở Dương không nói hai lời, "Quét" một tiếng thẳng vọt đi vào, kiếm quang chợt chớp động, vô lượng kiếm quang trong nháy mắt đà đem không gian nhỏ hẹp hoàn toàn tràn đầy!

Mấy tiếng kêu đau đớn đột nhiên vang lên, nhưng ngay sau đó chính là một cỗ mùi máu tươi nồng nặc xông vào mũi.

Sở Dương bỗng nhiên đưa tay lên, đem thi thể gần nhất đỡ lấy, kiếm quang như điện lại ở trong không gian nhỏ hẹp quay một vòng. Sở Dương lại bắn ra mấy đạo kình khí, nâng mấy cỗ thi thể khác chậm rãi nằm lăn xuống mặt đất, không để những thi thể này phát ra tiếng động quá lớn.

Sau đó mới tới cẩn thận xem cho rõ ràng, lại thấy bên trong lối đi có tất cả bốn người, bất quá bị công kích của mình mà toàn bộ hóa thành vong hồn!

Sở Dương cũng không ngừng lại, Cửu Kiếp Kiếm lần nữa trở lại sử dụng Thôn Phệ Chi Lực, đem bốn cô thi thể hoàn toàn thôn phệ. Lần chiến đấu này, Thôn Phệ Chi Lực của Cửu Kiếp Kiếm cùng Niết bàn chi hỏa của Nhuế Bất Thông chính là lợi khí diệt địch lớn nhất, chỉ có hai loại phương thức diệt địch này mới có thể bảo đảm đem Vạn Thánh Chân Linh hoàn toàn mai một. Chỉ cần có thể, tự nhiên cũng do Sở Dương hoặc là Nhuế Bất Thông xuất thủ diệt địch.,

Sau khi tiêu trừ dấu vết, Sở Dương lại đi trước tìm tòi chừng mười trượng, xác nhận cũng không dị thường gì, lúc này mới mở ra vỏ cây để cho mọi người đi vào.

Kế tiếp, chính là mọi người một đạo vô thanh vô tức dọc theo cái lối đi này hướng về phía bóng tối xa xôi trong lòng núi tiến phát.

Sở Nhạc Nhi Đại tiểu thư đi ở phía sau cùng, đem đồng vỏ cây bị chém rụng cẩn thận từng li từng tí dán trở về.

Sau đó, một đường đi về phía trước, một đường sau lưng tự mình bố trí độc trận!

Ở trong không gian dạng dị thường nghiêm mật và bị phong kín này, quả thực chính là thiên nhiên chủ tràng cho Sở Nhạc Nhi, tất cả khói độc hoàn toàn không có nửa điểm lãng phí, vô thanh vô tức vô hình vô chất tràn đầy cả cái thông đạo!

Trên khuôn mặt ngọt ngào đẹp đẽ của Sở Nhạc Nhi thủy chung treo 1 nụ cười vô hại thuần khiết, bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng vung lên hạ xuống, giống như là đại từ đại bi thiên cung tiên nữ hướng về nhân gian gieo rắc hạnh phúc hoa vậy.

Tuy nhiên ai có thể tưởng tượng được cái nàng vãi ra lại là kịch độc có thể làm cho giết chết thế gian hết thảy sinh mệnh?

Theo Sở Nhạc Nhi một đường đi về phía trước, sau lưng nàng trong thông đạo, khói độc đã nồng đậm đến trình độ không thể phân giải được!

Hoàn toàn có thể nói như vậy: Chỉ cần không phải là cường giả cấp Cửu Để Nhất Hậu, những người khác từ nơi trải qua, ngay cả là cao cấp Thánh Nhân cho tới đỉnh Thánh Nhân, cũng phải bị bóc ra một lớp da!

Hơn nữa còn là... ít nhất là một lớp da!

Cái lối đi này rất dài, tựa hồ là đem lòng ngọn núi lớn này hoàn toàn đả thông vậy, mọi người đi qua không dưới mấy ngàn trượng cước trình mà trước mắt vẫn là tối đen như mực.

Trong quá trình đi, bên trong có nhân viên nào sẽ bị Sở Dương trước tiên tiêu diệt.

Xa hơn phía sau, chính là một đường thông thuận, không có bất kỳ cọc ngầm nào tồn tại.

Tình trạng này làm cho mọi người thả lỏng Hơn nữa, trực tiếp phát huy ra tốc độ nhanh nhất, một đường bay nhanh!

Rốt cục, phía trước ánh sáng chợt lóe lên.

Tựa như đã đến lối ra.

"Đại ca, ta đi về trước." Sở Nhạc Nhi phất tay một cái, bản thân theo đường cũ trở về.

Ở bên ngoài, còn có mấy người không thể tạo thành lực chiến đấu hữu hiệu như Kỷ Mặc cùng Thiết Bổ Thiên Ô Thiển Thiển, Sở Nhạc Nhi phải trở về coi chừng. Có bốn người ở đó, coi như là có người có thể đủ may mắn xông qua lối đi tràn đầy khói độc, một thân tu vi chỉ sợ cũng là mười không còn một.

Chống lại bốn người Sở Nhạc Nhi cùng Kỷ Mặc tuyệt đối là không có bất kỳ sức hoàn thủ nào!

Đối với một điểm này, Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ vô cùng an tâm.

Ánh sáng càng ngày càng gần, Sở Dương đầu tàu gương mẫu, dẫn đầu xông ra ngoài. Nhưng cơ hồ lại đem đầu mình va vỡ!

Bởi vỉ cửa động lại không phải là trực tiếp mở ra, mà là có một khối lớn Bạch Tinh trong suốt làm vách tường cản trở. Bạch Tinh vách tường này để ở chỗ này, thứ nhất có hiệu quả cách âm, thứ hai cũng là ngăn ngừa để cho linh khí tiết ra ngoài.

Sở Dương đối với cái này tự nhiên là hoàn toàn không biết chuyện, lúc này cả người mang kiếm lao vào Bạch Tinh.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, không biết là đầu Sở Dương thật sự cứng rắn, hay hoặc giả là Cửu Kiếp Kiếm chân chính vô kiên bất tồi, dù sao Bạch Tinh tựa như là bom nổ vậy, nổ tung lên, chẳng qua là trong đó kèm theo thanh âm Sở Dương lẩm bẩm tức giận mắng nói: "Mẹ kiếp... Đụng chết ta...".

Phía sau đám người Mạc Thiên Cơ nỗ lực nhịn cười rồi cùng nhau xông ra ngoài.

Một cái thanh âm kêu lên nói: "Ồ... Các ngươi làm sao đi ra? Không đúng! Các ngươi là ai..."

Lời này còn chưa dứt, cái người phát ra thanh âm kia đà bị Sở Dương một kiếm chặt đứt đầu, đi đời nhà ma!

Sau một khắc này, mọi người tất cả nhẹ nhàng đứng ở trong trời đất.

Đập vào mắt có thể thấy được, nơi này chính là một khu vực rất rộng.

Lá xanh hoa hồng thấp thoáng, phạm vi cả thảy mấy ngàn mẫu lớn nhỏ, cảnh sắc rất là hợp lòng người.

Trong này có vô số người đang vất vả cần cù luyện công. Kình phong vù vù, quát mắng luôn miệng.Xa hơn một chút bên kia là một mảnh phòng ốc, liên miên vô tận không biết rốt cuộc có bao nhiêu phòng xá.

Đối với chuyên đã xảy ra ở cửa động, bởi vì vô cùng đột ngột, tuyệt đại đa số người còn chưa phát hiện ra nhưng những người gân đó đã kinh ngạc tức giận đánh tới.

Nhưng, bọn họ bên này mới vừa vặn động thủ thì trước mặt kiếm quang lóe lên, đao khí xông lên trời, Quỳnh Hoa bay múa, mười hai người tựa như là mười hai con Mãnh Hổ nhào vào trong đám người.

Chỉ trong chốc lát, trên mặt đất đã là máu tươi giàn giụa, không dưới mấy trăm người chinh tề nằm ở trên mặt đất.

Giờ phút này chính là thời khắc mấu chốt, đối mặt với trụ sở Vạn Thánh Chân Linh, không được có nửa điểm lòng thương hại cho nên tất cả mọi người đều quyết tâm đại khai sát giới, hạ thủ không chút lưu tỉnh! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

"Đan Quỳnh, ngươi mang tam đại hộ vệ qua bên kia, Khắc Địch cùng Tự Nương qua bên kia, Vô Thương, ngươi cùng Lệ Nhi đến bên này, Thiên Cơ, ngươi cùng Nhuế Bất Thông qua bên này!"

Sở Dương điều các nhóm đi ra bốn bề, ngay sau đó bản thân hắn thét dài một tiếng, Cửu Kiếp Kiếm kiếm quang đột nhiên bay vút lên hóa thành một đoàn quang cầu tia sáng lấp lánh, sau một khắc này quang cầu đột nhiên bạo liệt, biến thành một con trường long toàn thân quang mang chớp lên tịch quyển đi ra ngoài!

Một mảnh tiếng kêu thảm thiết tức thì vang lên, lấy cái vị trí quang cầu này làm trung tâm, tất cả Vạn Thánh Chân Linh chung quanh đang huấn luyện ngã rạp xuống!

Những người khác tất cả đều là hạ quyết tâm, hướng về vị trí của mình vọt tới.

Trong chuyên này có rất nhiều rất nhiều người cũng là bị bắt mà đến, không phải là tự nguyện, nhưng, kể từ khi bọn họ trở thành Vạn Thánh Chân Linh rồi, một khắc này tương đương với việc chính bọn hắn cũng đã chết đi.

Còn dư lại cũng chỉ là bù nhìn bị Thánh Quân điều khiển.

Không có thuốc nào chữa được!

Không cách nào có thể phá!

Cho nên, ngay cả mọi người không đành lòng, rất không thoải mái, nhưng vẫn phải không chút lưu tình giết đi qua. Bởi vì, giữ lại những người này chỉ mang đến cho nhân gian tai nạn mà thôi!

Mười hai vị tuyệt thể cao thủ cùng nhau đại khai sát giới, mà ở trong căn cứ những người này tuyệt đại đa số cũng là tu vi không cao, cao nhất cũng là chỉ là Thiên cấp mà thôi, bị mười hai đại cao thủ tru diệt, căn bản là không có nửa điểm sức phản kháng!

Trước sau chỉ trong chốc lát quang cảnh, cũng đã là máu chảy thành sông!

Như thể kéo dài chốc lát, chợt chỗ xa xa bên trong sơn trang, tiếng chiêng trống thùng thùng chợt vang lên.

Một cái thanh âm tràn đầy tức giận nói: "Người nào dám càn rờ như thể!"

Nhưng ngay sau đó, giữa không trung tia sáng chợt lóe lên, hai bóng người chợt xuất hiện ở không trung, quát to nói: "Dừng tay! Ta có chuyên muốn nói!"

Đám người Sở Dương nơi nào sẽ nghe lời dừng tay? Ngược lại càng tiến thêm một bước, Cửu Kiếp Kiếm vung lên, Nhất Điểm này Hàn Quang Vạn Trượng Mang, chiêu mãnh liệt này lại ra, trên bãi tập mấy ngàn người đồng thời kêu thảm ngã xuống, mỗi người nơi cổ họng cũng là sột sột phun ra máu tươi.

Những người này cũng không phải là Khúc Hữu Phong, vị trí yếu hại trúng chiêu chẳng khác nào cách cái chết không xa.

"Tiểu bối ngươi dám!" Một tiếng quát tức giận chói tai vang lên rồi áp lực ngang nhiên nhất trọng, một đạo thánh khiết bạch quang lao lên, một đạo nhân ảnh đã đi đến phía trên Sở Dương.

Thân thể Sở Dương vừa trợt đi giống như cá lội thoát ra khôi phạm vi công kích của người này, thân thể như điện thiểm vậy xông ào vào trong đám người trên thao trường, 99 kiếm giống như cuồng phong bạo vũ công kích đến, tiếng kêu thảm thiết còn chưa dứt, thân thể hắn đà theo một đạo kiểm quang khác xông về đám đông bên kia.

Phía sau, cao thủ kia giận sôi lên oa oa quái khiếu, nhưng không làm gì được Sở Dương.

Giờ phút này Sở Dương so sánh với con lươn còn trơn Hơn nữa, căn bản là không để ý tới hắn, người nọ cùng Sở Dương tu vi đại khái sàn sàn như nhau, không hơn kém quá nhiều, ngay cả người nọ so sánh với Sở Dương hơi cao hơn một đường, nhưng giờ phút này Sở Dương thi triển hết tự thân thân pháp, chợt thay đổi, chợt trước chợt sau chợt trái chợt phải, căn bản là nắm không được.

Người nọ bị động đuổi theo Sở Dương, ở trong thời gian ngắn không uy hiếp được Sở Dương, mà Sở Dương đại khai sát giới lại chưa dừng lại!

Người nơi thật sự là quá nhiều, tiện tay có thể đụng...

Mà Cửu Kiếp Kiểm phong duệ vô cùng, vào thời khắc này biểu hiện được vô cùng nhuần nhuyễn, tùy tiện một kiểm đi ra ngoài, có vài chục người táng thân dưới kiểm!

Người này mắt nhìn mình truy kích toàn bộ không hiệu quả, công kích phát ra phần lớn cũng đánh vào chỗ trống, chỉ đánh cho mặt đất xuất hiện một cái rãnh to bụi đất tung bay mà nửa điểm uy hiếp cũng không tạo ra cho Sở Dương, bất đắc dĩ hắn mắng to một tiếng, thân thể lăng không chuyển hướng, đánh về phía bên khác, mục tiêu may mắn thể nào chính là Mạc Thiên Cơ.
 

Bình luận

Back to Top