|
|

Chương 2492: Mọi người cùng nhau tiến lên!


Mà Mạc Thiên Cơ lại càng trơn trượt, bên cạnh lại có Nhuế Bất Thông che chở, càng thêm là khó có thể đắc thủ.

Bên này đánh nhau tưng bừng, rực rỡ dị thường, bên kia những người còn lại thì tiếp tục đại khai sát giới, không chút nương tay! Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Cơ hồ là trong nháy mắt, mười hai người đã tò chỗ động khẩu xung phong liều chết đến bên đầu kia, sau đó không hẹn mà cùng xoay người lại giết trở lại!

Những người may mắn chạy trốn như cá lọt lưới, lại một lần nữa gặp phải tử thần triệu hoán!

Chẳng qua là lần này, cao thủ tu vi cao hơn trong sơn trang đã có phản ứng. Tất cả rối rít gầm lên xuất thủ, tiến hành ngăn lại.

Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi cũng đà cùng địch nhân bất đồng chạm tay, Mạc Khinh Vũ đã cùng hai nữ nhân áo đen động thủ, hai nữ tử mặc dù tu vi mặc dù không bằng Mạc Khinh Vũ, nhưng tất cả cũng có Thánh Nhân trung cấp tu vi, lại là hai người liên thủ, tạm thời ngăn trở được Mạc Khinh Vũ.

Hai bên trong lúc nhất thời đánh nhau thiên hôn địa ám.

Sở Dương sau khi đem tất cả chân linh còn sót lại tru diệt hết thì quay đầu lại gia nhập vào vòng chiến đấu của Mạc Khinh Vũ. Cửu Kiếp Kiếm lăng không chợt lóe lên, vô cùng không nói đạo lý đi ngang qua mà vào, mạnh mẽ tiến đụng vào vòng chiến.

Trong đó một nữ nhân vừa muốn nghênh chiến thì trong tay trường kiếm đà bị Cửu Kiếp Kiếm đánh cho hóa thành phấn vụn, còn chưa kịp thu tay lại né tránh thì một cái tay đã không còn, ngay sau đó chính là bả vai lồng ngực đỉnh đầu... cũng bị Sở Dương một kiếm chém thành bã vụn trên đất.

Tạ Đan Quỳnh mang theo tam đại hộ vệ, không ai ngăn cản, tất nhiên chính là hổ vào bầy dê, từ nam giết bắc, sau đó lại tò đông giết tây, hoàn toàn quán triệt lệnh của Sở Dương: Một tên cũng không để lại!

Trong sơn trang có chừng bảy đại cao thủ đã bị đám người Sở Dương chia ra quấn lấy, ai nấy cũng rơi vào hạ phong, Tạ Đan Quỳnh tự nhiên càng thêm không có chỗ cố kỵ!

Mắt thấy đại thể đã mất, những người còn lại cơ hồ là không hẹn mà cùng phát ra một tiếng gào thét, hướng về phía cửa động phá vòng vây đi, ai nấy mịt mờ như chó nhà có tang, hoảng sợ tựa như cá lọt lưới.

Tạ Đan Quỳnh chẳng qua là cười lạnh, cũng không có ngăn lại, chỉ là một mình truy kích. Mắt thấy số lượng người còn sót lại tầm mấy ngàn người cấp tốc tiến vào cửa động; về phần những người khác đã sớm bị chém giết sạch.

Cho đến Tạ Đan Quỳnh mang theo hộ vệ lục soát khắp cả sơn trang sau xác nhận không nửa người sống!

Số lượng người còn sống chui vào khói độc không tới ba nghìn người.

Sau một tiếng hiệu lệnh, mười hai người vây quanh bảy người đánh đập tàn nhẫn. Mọi người lúc trong lòng cũng rất có chút ít thở phào nhẹ nhõm. Mặc dù đã sớm dự liệu được lần tiến công này sẽ rất thuận lợi, nhưng sự đáo lâm đầu thật sự thuận lợi như vậy vân làm cho mọi người trong lòng một trận buông lỏng.

Trong 7 tên còn sót lại, nữ nhân áo đen đầu tiên không địch lại, bị Mặc Lệ Nhi một kiểm xuyên tim, lại bị Đổng Vô Thương Mặc đao hung hăng chém nát; nhưng ngay sau đó hai người khác một chết ở trong tay 2 người La Khắc Địch song kiếm hợp bích, người còn lại thì bỏ mạng trong tay Nhuế Bất Thông.

Còn có một người xem thời cơ không đúng, muốn chạy trốn, Mạc Thiên Cơ sử dụng Ngọc bích tiêu đã từ ngực của hắn bắn ra, ngay sau đó thân thể của hắn "Oanh" một tiếng nổ tung lên.

Như thể bất quá trong nháy mắt mấy cái công phu, bảy đại cao thủ đối phương đã chết năm!

2 người còn dư lại, một đầu tóc giống như loạn cỏ, khuôn mặt đầy râu quai nón, một người tóc cũng là màu đỏ, nhìn giống như lệ quỷ. Nhưng hai người này tu vi cao nhất, càng là ở trên Sở Dương, nầy nấy còn có thể chống đỡ được, thậm chí là có công cồ^hủ. không chút rơi vào thể hạ phong.

Sở Dương quan sát, trong lòng hiểu rõ: Hai người, hẳn là 2 tr Cửu đại ma sư rồi.

Bằng không, tuyệt đối sẽ không có tu vi mạnh mẻ như thế.

Phải biết ràng người hiện tại tham dự công kích, đều là đỉnh tầng thứ Thánh Nhân cao thủ! Chỉ cần hơi có một chút điểm yểu thế, là có thể bị lập tức đánh nát!

Nhưng hai người này lại vẫn chống đỡ được đến bây giờ, thậm chí là không rơi vào thể hạ phong.

,

"Không ai được lên hô trợ!" Nhuế Bất Thông quát to một tiêng, nhe răng nhếch miệng vừa xông tới.

Đối thủ của hắn, chính là gã tóc đỏ.

La Khắc Địch cũng muốn rập khuôn quát to một tiếng, nhưng còn chưa có kêu ra miệng, trước mắt kiếm quang chợt lóe, Sở Dương đã tranh lấy đối thủ, cười lạnh nói: "Cửu đại ma sư? Ngươi là kẻ nào?"

Đối diện râu quai nón lạnh lùng nói: "Khó được tiểu oa nhi như ngươi lại còn biết đến Cửu đại ma sư chúng ta! Ngươi là ai?"

Sở Dương trường kiểm mở ra, kiếm khí giống như cuồng phong bạo vũ đem đối thủ bao phủ lại thản nhiên nói: "Cửu đại ma sư sớm đã qua rồi, thiên hạ hiện tại sớm đã không còn vị trí của các ngươi. Một cái chiêu bài hủ bại của các ngươi, căn bản không hù dọa được ai!"

Tên râu quai nón lạnh lùng nói: "Chiêu bài có phải hủ bại hay không, phải phân qua sinh tử mới biết được."

Sở Dương cười lạnh nói: "Tốt, mau đi!"

Hai người trong lúc nói chuyên kiếm khí bốn phía ào ra, La Khắc Địch một cái bụng đầy oán khí nhưng không xen tay vào được, Tự Nương tiến lên lôi hắn ra, La Khắc Địch đành tò từ lui qua một bên.

Mạc Thiên Cơ trong lòng cười thầm.

Hắn đã sớm nhìn ra, tên địch nhân này tu vi, chẳng những cao hơn La Khắc Địch, thậm chí còn hơi thắng Sở Dương một ỉ để La

Khắc Địch một người chiến đấu, cuối cùng tất nhiên s

Nếu thật sự để cho La Khắc Địch đem câu " Không được ai lên hỗ trợ" nói ra, thì thành thể cỡi hổ khó xuống, kết quả chỉ sợ sẽ thật khống dễ nhìn. La Khắc Địch cũng không có bất tử thân thể như Nhuế Bất Thông.

Mà Sở Dương dùng loại phương pháp không để lại dấu vết ngăn La Khắc Địch lại chính là phương pháp giải quyết loại cục diện này 1 cách thỏa đáng nhất.

"Các ngươi rốt cuộc làm như thể nào tìm tới nơi này?" Râu quai nón nghênh đón Sở Dương như cuồng phong bao vũ công kích tới, càng

ngày càng là cố hết sức. Không nhịn được trong lòng kinh hãi nói.

Tu vi sâu xa, nhưng không phải là ở trên chiến trường nhất định có thể chiếm được thượng phong, chiến thuật, binh khí, chiêu số, tinh thần, những điều kiện này tổng hợp lại chung một chỗ mới là mấu chốt thắng bại, râu quai nón chống lại La Khắc Địch có thể chiếm được ưu nhưng chiến đấu với Sở Dương lại rơi xuống toàn diện hạ phong!

Những người này từ nơi nào chui đi ra? sao ai nấy cũng sắc bén như

Thiên hạ cao thủ phần lớn nhóm người mình cũng biết, coi như là không biết, thường cách một đoạn thời gian, cũng sẽ có người đưa tư liệu mới đi vào. 'ỵ

Nhưng, những người trước mắt, cũng chỉ có ba người mình biết; mà những chín người khác là hoàn toàn không biết.

Những người này là ai?

"Chúng ta dĩ nhiên tỉm được." Sở Dương cười ha ha nói: "Nơi đây chính là Thánh Quân đại nhân nói cho chúng ta biết!"

Râu quai nón cười lạnh nói: "Ngươi đánh rắm!"

Sở Dương cười nói: "Không tin sao? Vậy ngươi cho ràng là người nào nói cho chúng ta biết?"

Râu quai nón hai mắt lệ mang lòe lòe không nói gì, trong lúc bất chợt trường kiểm dựng đứng lên rồi đột nhiên thét dài một tiếng, trên đầu râu tóc đứng thẳng, một cô khí tức tràn đầy hủy diệt tò trên người của hắn ngang nhiên dựng lên!

Sở Dương sắc mặt nghiêm nghị, gia hỏa này đã liều mạng rồi.

Tiếp theo chiến đấu tất nhiên là không như bình thường nữa!

Nhưng Sở Dương vẫn không giải thích được: Hiện tại cũng chỉ còn lại có hai người bọn họ, thể cục bất lợi, vỉ sao như cũ không trốn?

Trước mắt cục diện như thể nào kẻ ngu cũng nhìn ra được, đám người mình đã chiếm cứ thượng phong, coi như là bọn họ liều mạng chu toàn, cũng tuyệt đối khó thoát được sự bại vong!

Đã như vậy, bọn họ vì sao không trốn?

Theo râu quai nón liều mạng, một cổ khí tức hủy diệt khác cũng từ người Nhuế Bất Thông vọt lên kèm theo một tiếng quái khiếu, hắn bổ nhào lộn ra ngoài.

Đối diện hai người không hẹn mà cùng lựa chọn liều mạng.

"Vỉ sao không trốn?" Sở Dương cầm Cửu Kiếp Kiếm vận sức chờ phát động, Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao đã chứa đầy lực lượng, bất cứ lúc nào cũng có thể phát ra; Sở Dương nhìn địch nhân đối mặt trầm giọng hỏi.

"Ha hả..." Đối diện, râu quai nón trong mắt bắn ra thần sắc tàn nhẫn từng chữ nói: "Bọn ta thân là Ma Sư đối với địch nhân cũng không từng hạ thủ lưu tình! Mà đối với tự chúng ta, cũng là chưa bao giờ... Hạ thủ lưu tỉnh!"

"Nhưng các ngươi thủy chung là đã bị thu phục, hơn nữa còn làm nô tài cho người ta một trăm vạn năm." Sở Dương dè bỉu nói: "Nếu các ngươi không đem tánh mạng của mình để ở trong lòng như vậy các ngươi đã sớm chết rồi, chết sớm một trăm vạn năm rồi! Hiện tại các ngươi đến bây giờ còn chưa có chết, còn đang sống tạm bợ. Hôm nay, mặt đối với chúng ta lại ra vẻ lạnh nhạt với sinh tử, có ý nghĩa sao? Diên ừò sao?"

Gã tóc đồ tựa hồ bị Sở Dương nói lời này chạm đến nỗi đau trong lòng, trên người khí tức bạo ngược càng ngày càng đậm, hắn giận dữ hét nói: "Nếu quả thật có thể trốn chẳng lẽ chúng ta còn cần ngươi tới nhắc nhở sao?!"

Sở Dương trong lòng vừa động: Chẳng lẽ nói nơi này có cái hạn chế gì? Để cho bọn họ căn bản không cách nào chạy trốn được?

Nghĩ lại, quả thật chỉ có lý do như vậy mới hợp lý.

Lấy tính cách của Thánh Quân, làm sao có thể không sử dụng thủ đoạn khống chế người bảo vệ trụ sở bí mật? Phải biết rằng cửu đại ma sư ai nấy cũng là nhân vật kiệt ngao bất tuần!

Chỉ cần có bất cứ người nào đi ra ngoài nói một tiếng, tất cả mưu đồ của Thánh Quân cũng là toàn bộ trôi theo nước chảy!

Nhưng bọn hắn nhưng thủy chung cứ như vậy đàng hoàng ở chỗ này! Trong đó tất nhiên có duyên cớ khác!

Sở Dương đang tự định giá các loại ngọn nguồn, đối diện hai người đã phát động công kích.

Sở Dương hét lớn một tiếng nói: "Đối phó bực hung nhân này còn nói cái gì giang hồ quy củ? Mọi người cùng nhau tiến lên, chém chết bọn họ đi!"

"Vô sỉ!" Đối diện hai người nhất thời giận sôi lên nói.

Trăm triệu lần không nghĩ tới, gia hỏa đối diện này cũng là đỉnh Thánh nhân cường giả, lại có thể không để ý đến da mặt, không có phong độ như vậy! Một kích này nếu là phát ra tới, hai người đối diện, gã cầm kiếm có lẽ còn có thể giữ được một mạng, nhưng người gầy nhất định phải chết.

Nhưng ngay tại thời điểm mấu chốt này, Sở Dương lại hạ lệnh quần đấu!

Một phen tâm huyết toàn bộ uổng phí!

Cái kết quả này cũng quá làm cho người ta như đưa đám!

Hai đại đỉnh Thánh Nhân cao thủ, cuối cùng lại ngay cả kéo theo kẻ chết chung cũng làm không được?!

"Lên!"

Mạc Thiên Cơ ra lệnh một tiếng.

Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, Tự Nương, Tạ Đan Quỳnh, Mạc Khinh Vũ, tam đại hộ vệ, La Khắc Địch... Mọi người cùng nhau xông tới!

Đao kiếm đều lấy ra, ám khí bay múa!

Mỗi người cũng là đem hết toàn lực, toàn lực mà làm!

Hủy diệt hơi thở đột nhiên bộc phát, đối diện hai người cũng liều mạng ra chiêu.

Hai đạo quang mang hủy diệt đột nhiên khuếch tán!

Giống như biển gầm vậy, hướng ra bốn phương tám hướng cuồn cuộn đi qua!
 

Bình luận

Back to Top