|
|

Chương 2493: Phân thân hiện, tuyệt đối nguy cơ!


Hai bên hơn mười đạo công kích đủ để hủy diệt hết thảy ở cùng một thời gian đụng vào nhau; Sở Dương với Đồ Hết Thiên Hạ Thỉ Đã Sao, Tạ Đan Quỳnh với Quỳnh Hoa, Mạc Thiên Cơ với Tử Ngọc Tiêu, Mạc Khinh Vũ với. Tinh Mộng Khinh Vũ Đao, Đổng Vô Thương với Mặc đao, Mặc Lệ Nhi với hắc kiếm...

Một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, khắp trong sơn cốc, tất cả kiến trúc chỉnh tề sập xuống! Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Mười mấy người, đồng thời hóa thành không trung người bay!

Sở Dương đang ở giữa không trung, ứng biến cũng là nhất thần tốc, cổ tay run lên, Cửu Kiếp Kiếm rời tay bay ra, râu quai nón đang tự lảo đảo lui về phía sau đột nhiên cả người chấn động, trơ mắt nhìn Cửu Kiếp Kiếm từ thân thể của mình xuyên qua, mang theo thân thể của mình lảo đảo bay ra xa năm sáu bước, mũi kiếm từ thân thể của mình xuyên ra, thật sâu đâm vào trái tim tóc đỏ!

Một thanh kiểm, một kiếm mà thôi, thế nhưng đem hai người xuyên táo lại với nhau.

BỊ mười hai vị cao thủ liên thủ đả kích, hai người hiện tại không những ngũ tạng đều toái, nguyên khí cũng hết sạch; giờ phút này bị một kiểm nhập vào cơ thể.

Cửu Kiếp Kiếm với Thôn Phệ Chi Lực lần nữa phát động!

Cơ hồ là bàng mắt thường có thể thấy được, thân thể hai đại Ma Sư nhanh chóng quắt đi.

Cho đến lúc này, hai người đột nhiên lảo đảo một chút rồi từ từ đứng lại, hai người cũng nhìn đám người Sở Dương, mang theo sự tàn khốc, nhẹ nói: "Các ngươi xong rồi."

Hai người trên khóe miệng xuất hiện tia mỉm cười tàn bạo.

Trong ánh mắt, cũng là một mảnh tàn nhẫn khoái ý!

Sau một khắc này, rắc một tiếng, thân thể hai Ma Sư hóa thành xương khô, nhưng ngay sau đó, xương khô trở thành phấn vụn, trên mặt đất rơi lả tả.

Hai đại Ma Sư đã hoàn toàn biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi!

Mọi người đối với biểu hiện của hai người trước khi chết có chút hồ đồ: Các ngươi cũng đã bị chết không thể chết hơn rồi, lại còn có thể nói ra những lời này làm gỉ?

Rốt cuộc là người nào xong?

Hai người không phải là ở trước khi chết thần trí thác loạn đi?

Chẳng lẽ là không phục mà nguyền rủa? Nhưng có ý nghĩa sao?

Đang đang lúc mọi người trăm mối vẫn không có cách giải thì trong lúc bất chợt, thanh âm một trận gió rất nhỏ vang lên.

Oanh!

Ở nơi chính là hỉnh thức bốn bề núi vây quanh, trong sơn cốc, tại sao có thể có gió? Sở Dương, Mạc Thiên Cơ tâm tư nhanh nhẹn mới vừa vặn nghĩ như vậy thỉ trong lúc bất chợt tiếng gió chợt tăng lớn, trong phút chốc như cuồng phong gào thét vậy làm cát bay đá chạy!

Trên mặt đất tất cả thi thể lại bị trận cuồng phong đột khởi này hất đi lăn lộn trên mặt đất rồi có một đạo nhân ảnh tò tò thành hình, thiếu niên này mặt mũi võ vàng anh tuấn.

Lông mày dài đến tóc mai, hai mắt thâm thúy, râu dài tung bay, bạch y bồng bềnh, một người lăng không mà đứng.

Hắn nhìn đám người Sở Dương, mỉm cười nói: "Các ngươi đúng là hủy diệt nơi này, nhưng các ngươi sẽ phải thay thế nơi này!"

Đám người Sở Dương thất kinh nói: "Vân Thượng Nhân?!"

Mười hai người, đồng thời trợn mắt há hốc mồm!

Thánh Quân bây giờ không phải là hẳn là còn đang ở Trung Cực Thiên, Yêu Hậu chịu trách nhiệm kiềm chế lấy hắn sao? Làm sao lại đột nhiên xuất hiện ở nơi nàỵ?

Đây là tình huống gì!

Đổng Vô Thương thấy thể cũng là thất kinh, trong bụng trầm xuống tức giận quát lên nói: "Đánh rắm, xuống tới nhận lấy cái chết!"

Đối diện, Vân Thượng Nhân bạch y như tuyết, ánh mắt sắc bén nhìn Đổng Vô Thương một cái, thản nhiên nói: "Chính xác, cũng còn có mấy phần uyên đình nhạc trì giá thể, bất quá, các ngươi nhất định bị diệt tại đây."

Đổng Vô Thương vừa mở miệng nói chuyên, Mạc Thiên Cơ đột nhiên trong lòng vừa động, tiến lên một bước nói: "Các hạ rốt cuộc là người nào? Lúc này hiện thân đi ra ngoài, đến tột cùng có mưu đồ gì?"

Mọi người nghe vậy cũng có cảm giác rất kỳ!

Vân Thượng Nhân chính là Duy Ngã Thánh Quân, mọi người ai cũng đã từng thấy qua hình ảnh của hắn, như thế nào Mạc Thiên Cơ lại nói ra một câu như vậy?

Trên không trung, Vân Thượng Nhân đứng chắp tay, thần thái tiêu điều, nói: " Làm sao, ngươi không nhận ra ta?" J

Sở Dương chớp mắt một cái, vội vàng nói: "Thiên Cơ, hình như là Thánh Quân?"

Tạ Đan Quỳnh tâm tư nhất linh lung, nói: "Có chút bất kính a..."

Đối diện, Vân Thượng Nhân lạnh lùng nhìn mọi người, thản nhiên nói: "Bất kể các ngươi nói gì, các ngươi cũng nhất định phải vĩnh viên ở lại đây!"

Mạc Thiên Cơ trong con ngươi hiện lên một tia hiểu ra, khẽ thở phào nhẹ nhõm, lập tức truyền âm cho mọi người, nói: "Trước mắt người này không phải là bản thân Thánh Quân! Người... này hẳn là một cái phân thân của Thánh Quân! Hơn còn là một cái phân thân có ý thức độc lập."

Mọi người trong lòng lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, nhưng lại lập tức ào lên.

Nguyên hình phân thân, độc lập linh hồn!

Điều này đại biểu cho cái gì, cấp độ nào, mọi người đều là lòng dạ biết rõ. Đại biểu cho thực lực bất tử bất diệt siêu thoát Cửu Trọng Thiên Khuyết!

Chỉ cần có phân thân ở đó, coi như là nguyên thân bị hủy diệt, hồn phi phách tán, cũng không phải là cái gì đại sự. Bất cứ lúc nào cũng có thể sống lại, hơn nữa thực lực không giảm.

Phân thân tu vi tới trình độ nhất định có thể đảo ngược nguyên thân, bổ khuyết điểm yểu của nhau. Nếu có một cái phân thân, chẳng là hai người đồng thời đang luyện công, làm ít công to!

Nguyên thân thăng thì phân thân thăng. Phản chi, cũng thế.

Cấp độ này đối với mọi người hiện tại mà nói con là một cấp độ khó có thể thực hiện được.

Duy nhất đáng được ăn mừng chín là. trước mắt chẳng qua là phân thân. Phân thân, dù sao so sánh với nguyên thân cũng xê xích hơn rất nhiều...

Đến đây, mọi người cuối cùng là hơi hơi thở phào nhẹ nhòm.

Nhưng, trước mắt cái phân thân này cũng tuyệt đối không phải là nhân vật bình thường! Không, từ mà biệt, hắn vừa hiện thân đã bắt đầu mang cho mọi người uy áp hơn xa đỉnh Thánh Nhân tầm thường. Đổng Vô Thương thậm chí cảm thấy được, uy năng của cái Thánh Quân phân thân này chỉ sợ muốn hơn Túy Vô Tình rất nhiều.

Đổng Vô Thương Ịà một người duy nhất tại đây đà chân chính cùng nhân vật trong Cửu Đệ Nhất Hậu chính diện đối chiến. Trong Cửu Đế Nhất Hậu mặc du thực lực có cao có thấp mà Túy Vô Tình ngay cả không phải là nhân vật yểu nhất trong đó nhưng cũng không sai biệt lắm, nhưng phân thân này gây cho Đổng Vô Thương áp lực hơn Túy Vô Tình ngày đó mấy lần.

Đám người Sở Dương cùng Tạ Đan Quỳnh đã từng đã tham gia tiễu trừ Nguyên Thiên Hạn ngày đó, ngay lúc đó thực lực của Nguyên Thiên Hạn mười không còn một mà đã làm cho mọi người thiếu chút toàn quân bị diệt. Mà giờ khắc này, bọn họ có thể rõ ràng cảm giác được, trước mắt một cô phân thân này thực lực sợ ràng cũng không kém hơn Nguyên Thiên Hạn chút nào.

Cái phân thân này lạnh lùng nhìn mọi người, đột nhiên vung tay lên, một cô lực lượng xông lên trời cao.

Cổ lực lượng này thế đi cực nhanh, trong nháy mắt đi không còn thấy bóng dáng tăm hơi!

Bọn người Sở Dương không hiểu ra sao, vốn là tất cả mọi người cẩn thận đề phòng, chuẩn bị nghênh đón công kích bất cứ lúc nào có thể đến nhưng phân thân lại phất ray 1 cái, hơn nữa còn thả ra tuyệt đại lực lượng, hắn làm ra hành động vô ý nghĩa này rốt cuộc là vì cái gì?

Là vì thị uy? Đe dọa? Làm điều thừa sao?!

Đột nhiên kế tiếp đáp án đã có, cái vung tay lên kia uy năng mặc dù đúng là đánh về nơi không có gì nhưng cũng tuyệt đối không phải là không có ý nghĩa!

Trên không trung vô số thanh âm bíp bíp bíp bíp rất nhỏ không ngừng vang lên, ngay sau đó, từng đạo ánh sáng rất nhỏ, cơ hồ nhìn không thấy tới cứ như vậy từ trên không trung chiết xạ xuống.

Những cái ánh sáng này trên không trung chợt lóe lên, toàn bộ cũng đã tập trung vào Phân thân của Vân Thượng Nhân, nhưng ngay sau đó liền biến mất mất tích.

Nhưng đám người Sở Dương nhãn lực như thế nào chứ, giờ phút này đều hết sức chăm chú nhìn vào, ngay cả những thứ ánh sáng kia đã biến mất nhưng mọi người nhìn cẩn thận nên thấy những thứ dây nhỏ kia, không có chỗ nào mà không phải là mang theo nhàn nhạt huyết sắc.

Đó là...

"Vạn Thánh Chân Linh!!" Mạc Thiên Cơ sắc mặt trầm trọng hô lên.

Phân thân của Vân Thượng Nhân mới vừa rồi vung tay lên thực ý đã rõ ràng, cũng là ở triệu hoán chân linh trở về!

Mọi người mới vừa giết chết mấy chục vạn Vạn Thánh Chân Linh, vốn là đang ở trong không gian chậm rãi tiêu tán, nhưng giờ phút này cũng đã hội tụ đến trước Phân thân của Vân Thượng Nhân!

Phân thân của Vân Thượng Nhân đứng sửng ở trên không trung mở rộng ra hai tay, nghênh đón chi chít Vạn Thánh Chân Linh tiến vào thân thể, trên mặt lộ ra thần sắc cực độ say mê khoái ý.

Tựa hồ, đây là vô thượng hưởng thụ vậy!

Sau đó, trong sơn cốc lại đột nhiên xuất hiện một trận cuồng phong, giữa không trung Phân thân của Vân Thượng Nhân tay áo phần phật tung bay, đầu tóc giống như hải tảo trong cuồng phong, cuồng mành chập chờn bay múa.

Sau một khắc này, trong mắt của hắn, đột nhiên phát ra tia sáng chí cực tà ác!

Một đôi tay chậm rãi vươn ra phía mọi người.

Nhưng tư thể của hắn lại tựa hồ là muốn đem toàn bộ thiên hạ ôm vào trong ngực!

Đó là cảm giác cực đoan không hài hòa, cực đoan đối lập!

Hơn thể đồng thời, mọi người toàn bộ cảm giác được bản thân thần hồn vững chắc chí cực, lại xuất hiện một tia buông lỏng, tựa hồ bị lực lượng không thể kháng cự nào đó mạnh mẽ kéo ra vậy.

Mơ hồ đột nhiên, thế nhưng có dấu hiệu thần hồn năng lượng bị lôi ra!!

Đối phương một trảo uy năng quỷ dị khó lường, có thể trực tiếp dao động tự thân thần hồn, tiến tới cướp lấy tinh thần lực lượng của mình!

Uy năng như thể, tất nhiên là cực kỳ đáng kinh ngạc, kinh thế hãi tục!

"Mọi người cẩn thận!" Sở Dương quát to một tiếng nhìn Mạc Thiên Cơ nháy mắt, nhưng ngay sau đó cùng Cửu Kiếp Kiếm người kiếm hợp nhất, lăng không dựng lên, không giữ lại chút nào sử dụng một chiêu Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao!

Kiểm chiêu cuối cùng!

Kiếm quang như sao băng, xông về Phân thân của Vân Thượng Nhân

Chợt lóe tới!

Trong mắt Vân Thượng Nhân hiện lên một tia mỉa mai, một cái tay chậm rãi vươn ra sinh sôi bắt được Cửu Kiếp Kiếm, ngay sau đó vung lên!

ứng phó không kịp Sở Dương cả người mang kiếm chật vật vạn phần bị quăng đi ra ngoài.

Bay đi ra ngoài, lại thoáng cái bay ra ngoài không dưới mấy ngàn trượng, thế đi như cũ không biết, "Oanh" một tiếng vang lên, Sở Dương sinh sôi bị nện lên trên Tinh vân tỏa định đại trận, mảnh đá tung bay; cuối cùng đại trận gia cố sơn thể trăm vạn năm sinh sôi bị nện ra tới một cái lỗ thủng to!

Thân thể Sở Dương đang từ trong một mảnh đá cấp tốc tung mình nhảy lên.

Khóe miệng thể nhưng đã có máu tươi tràn ra!

Chẳng qua là một kích lại làm cho mọi người hoảng sợ kinh hài, kinh sợ toàn trường!

Sở Dương tu vi như thể nào tất cả mọi người rõ ràng, ở trong mọi người không nghi ngờ chút nào chính là người nổi bật, hãy nói là cao nhất cũng không quá đáng!

Nhưng, là tu vi như thế, lại bị đối phương cứ như vậy đơn giản khoát tay hất ra ngoài! Chẳng qua là một chưởng quét ngang nhẹ nhàng bâng quơ!

Thậm chí ở trong quá trình bị đánh bay đi còn thủy chung vô năng thay đổi thể bay đi mà ổn định thân hình, cho đến cuối cùng "Gặp trở ngại" mới dừng lại.

Người này tu vi không khỏi cũng quá kinh khủng đi sao?!
 

Bình luận

Back to Top