|
|

Chương 2494: Chỉ có tử chiến!


"Các ngươi không thể nào là đối thủ của ta! Biết thời thế mới là anh hùng, hay là biết điều một chút đầu hàng đi, chỉ cần biết điều một chút nghe lời này, có lẽ còn có cơ hội còn sống, còn sống thật lâu." Phân thân của Vân Thượng Nhân trong mắt toát ra mị hoặc ý cực kỳ mãnh liệt, không chút che dấu, đồng thời còn kèm theo sự tàn nhẫn chí cực.

Giống như là một con mèo khỏe mạnh đang nhìn một đám con chuột nhỏ cùng đường vậy.

Nó đang hưởng thụ sự vui thú chọc ghẹo, giày xéo, hành hạ, con mồi không chết không thôi.

Hơn nữa, sau một kích kia hắn đứng chắp tay, trong mắt đầy bễ nghễ, hắn có thể cảm giác được, thể cục bây giờ, hoàn toàn ở trong lòng bàn tay mình!!

Mạc Thiên Cơ vươn tay, ngăn cản mọi người xông lên hít một hơi thật sâu nói: "Thất Tinh hộ vệ thành trận của mình! Cửu Kiếp dàn trận! Tự Nương Lệ Nhi bổ khuyết!"

Mọi người đồng thời có động tác.

Mỗi người trong mắt cũng là sự đề phòng, mãnh liệt thận trọng!

Tất cả mọi người đều ý thức được, trận chiến này, sợ rằng chân chân chính chính chính là sinh tử tồn vong cuộc chiến!

Trận chiến này nếu là thua, mọi người, chỉ sợ cũng từ đó tan thành mây khói!

Tuyệt đối sẽ không có khả năng thứ hai!

Một tiếng kiểm kêu tái khởi, Sở Dương cả người như tia chớp vậy vọt trở lại; mặc dù khóe miệng vẫn có máu đỏ lòm nhưng vẫn đứng ở trước các huynh đệ, chiến ý dần dần nổi lên, cuồng mãnh xông lên trời.

Màu đen đao khí đồng thời bay lên, Đổng Vô Thương rút đao ra đứng bên trái Sở Dương.

Ở trong Quỳnh Hoa xinh đẹp bay múa, Tạ Đan Quỳnh đứng ở phía bên phải Sở Dương.

Cạnh Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh chính là Nhuế Bất Thông cùng La Khắc Địch; hồng ảnh chợt lóe lên, Mạc Khinh Vũ lăng không dựng lên, giống như mộng ảo khinh linh mạn diệu đứng sau lưng Sở Dương ba bước.

Mạc Thiên Cơ bạch y thân ảnh ở giữa, Tử Ngọc Tiêu rạng rỡ loang loáng.

Tự Nương cùng Mặc Lệ Nhi thì đứng tại vị trí cuối cùng bảo vệ phía sau.

Sở Dương.

Nhuế Bất Thông, Đổng Vô Thương, Mạc Tạ Đan Quỳnh, La Khắc Địch.

Mạc Thiên Cơ

Tự Nương, Mặc Lệ Nhi

Cả chi đội hình này là dựa theo vị trí của Cửu Kiếp chiến trận mà thành hình!

Ngay cả có Tự Nương cùng Mặc Lệ Nhi bổ khuyết, nhưng đối với chân chính Cửu Kiếp chiến trận mà nói vẫn là thiếu hụt một người. Sau Tự Nương cùng Mặc Lệ Nhi vốn phải có một người làm công việc hộ vệ tuy nhiên đã không có ai nữa.

Nếu như ở lại ngoài sơn cốc là Kỷ Mặc không bị trọng thương, hắn chính là người thích hợp nhất nhưng giờ phút này chớ nói hắn không có ở đây, cho dù hắn ở đây, mọi người cũng không yên lòng để cho hắn ra trận.

Cho nên, không thể làm gì khác hơn là sử dụng Cửu Kiếp Kiếm trận nguyên thủy nhất đi đối địch.

Đối phó với địch nhân chưa từng có, tu vi cực kỳ cường đại, đã không cần phải tính đường lui nữa!

Trận chiến này nếu không thắng, mọi người cũng chạy không được, có đường lui hay không có đường lui vân vân, cũng là không sao cả.

Nếu cuối cùng thắng, tự nhiên cái gì cũng dễ nói, càng thêm không cần đường lui.

Trận chiến này, chính là đánh một trận phá phủ trầm chu!

Mặc Vân Thiên tam đại hộ vệ đứng ở một bên, tự hành tạo thành một cái tam giác chiến trận nhỏ cùng với Cửu Kiếp Kiếm trận của Sở Dương hô ứng lân nhau, mũi nhọn chĩa về phía Phân thân của Vân Thượng Nhân!

Một cỗ sát khí thảm thiết sát phạt dần dần nảy sinh, càng ngày càng trầm trọng.

"Nhất định phải toàn lực ứng phó!" Sở Dương lúc này ánh mắt giống như ngưng tụ thành thực chất này Vân Thượng Nhân, trong miệng nhẹ giọng dặn dò.

"Tất cả đồng sanh cộng tử, sinh tử cùng đường!" đám người Mạc Thiên Cơ, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh cùng kêu lên nói.

Sở Dương giơ Cửu Kiếp Kiếm, mũi kiếm chậm rãi giơ lên, trên mũi kiếm có một tia quang mang phát sáng chí cực tựa hồ biến thành hàn quang mặc phá thương khung vũ trụ, vận sức chờ phát động.

Hắn trầm giọng nói: "Cửu Trọng Thiên! 'r

Chúng huynh đệ cùng kêu lên nói tiếp nói: "Ta là Vương!"

Thanh âm Sở Dương dần dần trở nên khàn giọng nhưng kiên quyết, trong mắt kiểm quang điện thiểm nói: "Huynh đệ ở đây!"

"Chúng ta vô địch!" Chín người cùng nhau hét lớn một tiếng.

Một tiếng hét đột nhiên xuất hiện nổ tung, tựa như hàng vạn hàng nghìn tia sét ở trong tinh không đồng thời nổ vang!

Tiếng vang lướt qua, cả cái sơn cốc này tựa hồ cũng bởi đó mà bị lay động mấy cái.

Bên cạnh tam đại hộ vệ chợt nghe thanh âm này trong lúc bất chợt lệ nóng doanh tròng!

Trước sau chỉ ngắn ngủn hai mươi bốn chữ, nhưng lại biểu lộ ra chiến ý cùng kiêu ngạo như là đồng nhất vĩnh cửu vậy giữa các Cửu Kiếp huynh đệ, cùng với tỉnh nghĩa sâu đậm không gì sánh kịp giữa mọi người.

"Nhất định toàn lực ứng phó!"

"Tất nhiên cùng sinh cùng tử!"

"Cửu Trọng Thiên!"

" Ta là Vương "

"Huynh đệ ở đây "

"Chúng ta vô địch!"

Đây là cái khí phách gì!!

Sở Dương cười ha ha, thần sắc không một chút sợ hãi, ánh mắt sắc bén dị thường nhìn Phân thân của Vân Thượng Nhân, mũi kiếm tựa hồ nặng trăm vạn cân từ từ giơ lên.

Phân thân của Vân Thượng Nhân trên không trung đứng chắp tay, trên mặt xuất hiện nụ cười nhàn nhạt nhìn đám người Sở Dương.

Hắn có lòng tin tuyệt đối, đem đám người Sở Dương một kích hoàn toàn đánh tan!

Sau khi lòng tin của đám người Sở Dương bị hoàn toàn tan rã, bản thân sẽ khống chế tinh thần của^bọn hắn, từ giờ khắc đó đánh rớt xuống lạc ấn thật sâu!!

Theo Cửu Kiếp kiếm dốc lên, khí thế cũng dần dần kéo lên, kiếm quang lóe ra làm cho cả không gian hiện ra cảnh tượng chợt minh chợt diệt

Giờ khắc này, Sở Dương cảm giác được trong lòng của mình, sự tự tin hoàn toàn không có dấu hiệu bành trướng đến trình độ chưa từng có, trong lúc nhất thời vạn trượng hào hùng xông lên trời. Có lẽ là rất lâu mà có lẽ chỉ là trong một nháy mắt, mũi kiếm rốt cục nhắm ngay vào trước ngực Vân Thượng Nhân. Sở Dương liền ngửa mặt lên trời thét dài

Thanh âm này vừa vang lên, giữa không trung gió nổi mây phun, thiên động địa dung!

Sở Dương vừa động liền bay lên không trung! Cùng Phân thân của Vân Thượng Nhân đối diện mà đứng, địa vị ngang nhau, không hề nhượng bộ chút nào!

Phía sau tám người căn bản không cần dùng sức, đà hộ tống Sở Dương một đạo bay lên trên không trung.

Sau một khắc này, kiếm quang đột ngột nổ bắn ra!

Giờ khắc này, ngay cả đối diện Vân Thượng Nhân, thậm chí, phía dưới tam đại hộ vệ, cũng là đà đoán sai sự phát triển tiếp sau, bất ngờ đã xuất hiện.

Bọn họ mỗi người cũng cho là, Sở Dương bay lên như vậy, đứng đối diện Phân thân của Vân Thượng Nhân, không hề nhượng bộ chút nào đối quyết, tất nhiên là trước khi giao chiến sẽ nói ra suy nghĩ của mình.

Có câu nói, bất kể đánh nhau như thế nào, trước đó, chung quy như con gái xuất giá, nói vài lời cho phải. Đi lên sinh tử, cái loại đánh nhau ngay là rất ít, coi như là 1 đám lưu manh đánh nhau cũng trước tiên mắng một câu: DCM mày!

Sau đó hai bên mới có thể chân chính động thủ đi?

Sau đó hai bên mới có thể chân chính động thủ đi?

Nhưng Sở ngự tọa lần này hiển nhiên là phá vỡ cái "Lệ cũ" bất thành văn!

Giờ khắc này mới vừa bày ra bộ dạng mười phần nói chuyện với nhau thì lại không nói tiếng nào ngang nhiên động thủ!

Hơn nữa kiểm quang vào giờ khắc này cực kỳ hoa lệ, không ngờ là vượt qua cảnh tượng từ cổ chí kim tất cả có thể làm cho người ta có thể tưởng tượng được.

Một điểm hàn quang nổ bắn ra, vạn trượng hàn mang tóe ra!

Một đạo trường long Tinh Quang lấp lánh mê ly lao ra, mang theo quanh thân vô số vệt sáng bóng loang lổ minh minh diệt diệt. Mang theo khí tức Đồ Tận Thiên Hạ chưa từng có từ trước đến nay bắn thẳng đến.

Mơ hồ đột nhiên ở giữa không trung, có một đạo màu đỏ kiều diễm nhảy múa. Tựa hồ ở Tam Thập Tam Thiên còn có thanh âm tiếng ca mờ mịt truyền đến, làm cho người ta nghe không rõ rồi lại không khỏi hướng về.

Mà tiếng ca cùng điệu nhảy, mỗi một thanh âm, cũng vì một kiếm mà thêm vào rất nhiều khí lực, môi một động tác cũng thúc dục kiếm quang càng thêm tươi đẹp mộng ảo vô kiên bất tồi!

Trong kiểm quang tịch quyển thiên địa lại xuất hiện một đạo cuồng bá Mặc đao, đao khí ngang trời mà ra, lại có ngàn vạn lần đóa Quỳnh Hoa sáng lạng rực rỡ làm bạn, sau đó lại là một cái Tử Ngọc Tiêu đứng nhìn, tiếng tiêu réo rắt du dương lặng lẽ vang lên, trên Tử Ngọc Tiêu còn có thể thấy được màu tím nhạt.

Đột nhiên lại có thanh âm phượng minh bay thẳng đến chân trời, một con ngũ thải ban lan Phượng Hoàng tò trong một mảnh kiếm quang bao phủ hư vô lăng không bay ra rồi hoàn toàn sáp nhập vào Cửu Kiếp Kiểm.

Lại có một con Thanh lang khổng lồ cũng bỗng nhiên thoáng hiện, đó là thủ đoạn của Tự Nương kia. Được Sở Dương dùng Cửu Kiếp Kiếm phát huy; trong một mảnh hắc vụ, Mặc Lệ Nhi sử dụng sát thủ thủ đoạn, phiêu tán vô định!

Hết thảy tất cả cũng là mang theo lành lạnh mành liệt sát cơ!

Nhưng, hết lần này tới lần khác tất cả cuối cùng đều hoàn mỹ dung hợp ở nhất thể!

Đây vốn là kỳ tích căn bản vô năng thực hiện!

Đây vốn là kỳ tích căn bản vô năng thực hiện!

Tất cả là binh khí hoàn toàn bất đồng, làm sao có thể dung hợp quy nhất được!

Tinh thần công kích, vật lý công kích, nước lửa công kích...

Đồng thời tới người! Nguồn tại http://Truyện FULL

Phân thân của Vân Thượng Nhân trong lúc bất chợt cảm thấy cực kỳ buồn bực cùng tức giận!

Trong lòng chỉ có một ý nghĩ: Đoán sai rồi!

Sở Dương bị hắn một kích trực tiếp đánh bay vào trong núi, để cho hắn đối với thực lực của mấy cái người này có sự suy đoán; hoàn toàn tin chắc cho dù bọn họ liên thủ cũng không thể làm gì được mình.

Nhưng lúc này hắn phát hiện mình sai lầm rồi.

Ánh mắt nhìn qua, thậm chí thần thức quan trắc được lại chưa chắc là chân thật!

Tình huống như thể từ khi hắn có sinh mệnh đến nay là lần đầu tiên gặp phải!

Trong một cái chớp mắt, Phân thân của Vân Thượng Nhân cơ hồ ở cùng một thời gian đồng thời đối mặt chín đòn công kích của địch nhân, nhưng, cái để cho hắn chân chính buồn bực muốn nổi điên cũng là... Ánh mắt hắn rõ ràng thấy được chín loại bất đồng công kích, những công kích này ít nhất đến từ chín người, nhưng cảm giác lại nói cho hắn biết, hắn chỉ đối mặt với một người!

Chính là một người mang đến cho hắn công kích của chín người cùng cấp với hắn sau đó lại gia tăng gấp bội áp lực kinh khủng đó!

Mà loại khuếch đại uy lực này tuyệt không dừng lại ở con số gấp đôi mà thôi!

Biển cố như vậy làm cho phía dưới cái tam đại hộ vệ ngây người.

Cái công kích này nếu là đánh mình, sợ ràng mình lập tức biến thành cặn bã?

Hoàn toàn không có bất kỳ lực kháng cự nào! Hoặc là, ngay cả suy nghĩ chống cự còn chưa nổi lên thì bản thân cũng đã vẫn lạc! Đây mới là điều đáng sợ nhất!

Đối diện, phán đoán sai lầm, Phân thân của Vân Thượng Nhân giờ khắc này cũng đã không thể giữ vững được vẻ thanh nhà như tiên, thong dong khí độ lúc trước, hắn đột nhiên kêu to một tiếng, thân thể đột nhiên xoay chuyển, toàn lực xuất thủ chống đỡ!

Trong lúc nhất thời, vô số huỳnh quang liên hoa trắng như tuyết tản ra ánh sáng thánh khiết đột nhiên trống rỗng mà ra, mấy ngàn, mấy vạn, mấy chục vạn... Bất quá chớp mắt quang cảnh, vô số liên hoa cũng đã tràn ngập Thương Khung, chi chít, gió thổi không lọt!

Thánh Quân phân thân vào giờ khắc này không ngờ lặng lẽ biến mất, tương đương với công kích của Sở Dương đã không còn mục tiêu nữa.
 

Bình luận

Back to Top