|
|

Chương 2495: Lá bài tẩy gặp nhau


Trên không trung chỉ có ngàn vạn đóa liên hoa không ngừng hiện lên, rơi xuống, trong mỗi một đóa hoa cũng là tiếng gió gào thét sắc bén xoay tròn, liên hoa không ngừng bắn ra, tựa như vô số thần binh lợi khí gào thét mà đến!

Liên hoa không ngừng hiện lên, rơi xuống, rơi vào mũi Cửu Kiếp Kiểm kiểm, rơi vào trên Mặc đao, rơi vào Phượng Hoàng, rơi vào Tử Ngọc Tiêu, rơi vào Quỳnh Hoa hoa ảnh, rơi vào đầy trời hồng ảnh...

Đối mặt biến hóa kinh người như thể, Sở Dương thủy chung trầm mặc không nói gì, chẳng qua là phát huy ra toàn bộ lực lượng, đem tất cả lực lượng của các huynh đệ tập trung ở trên Cửu Kiếp Kiếm rồi triển khai chạy nước rút với tốc độ chưa từng có từ trước đến nay!

Hắn có thể cảm giác được, Thánh Quân phân thân ở trước mặt mình!

Ở trước mặt mình!

Mặc dù căn bản là nhìn không thấy, mặc dù biến ảo ra nhiều liên hoa so với thần binh lợi khí cơ hồ khó có thể vượt qua hơn nhưng, trực giác nói cho Sở Dương biết, Thánh Quân phân thân thủy chung chưa có rời xa đây!

Đúng như Sở Dương hiện tại đang làm vậy.

Thánh Quân phân thân cũng đang đợi một cái cơ hội: Một kích, đem đám người Sở Dương toàn diện đánh tan!

Mà cái mâu chốt đang năm trên người Sở Dương!

Chỉ cần đem Sở Dương đánh lui, như vậy, những người khác cũng sẽ bị giải quyết dê dàng.

Sở Dương hiện tại trên người, ngưng tụ lực lượng của mọi người!

Một điểm này nếu như bị phá, những lực lượng khác căn bản là không thành trở ngại!

Đối với cái điểm này, lựa chọn của Thánh Quân phân thân, thật là không sai.

Nhưng cái hắn phán đoán sai lầm chính là thực lực của Sở Dương biểu hiện ra!

Mấy người liên thủ, cũng không nhất định có nghĩa là thực lực tăng gấp bội, vốn là đạo lý nhân sở cộng tri, thường thường hai cao thủ sàn sàn như nhau liên thủ phát huy ra tới thực lực còn không bằng một người tự làm.

Mà nhân số càng nhiều, phối hợp lại càng càng khó tạo thành sự ăn ý, chớ đừng nói chi là giờ phút này chín người cùng nhau liên thủ xuất kích!

Thánh Quân phân thân mặc dù chỉ là một phân thân, nhưng, đối với một mặt nhân tính nào đó nghiên cứu cũng tương đối thấu triệt, cho nên hắn để đám người Sở Dương ngưng tụ lực lượng, trong xương cũng chính là vì giờ phút này!

Vì có thể nhất cử đánh tan tất cả sinh lực, tiến tới hoàn toàn phá hủy toàn bộ sự tự tin của đám người Sở Dương! xem tại htruyen.com

Nhưng, hắn nhưng không nghĩ tới, đám người Sở Dương sau khi tụ ở chung một chỗ, hội hợp xuất kích lại có thể phát huy ra uy lực lại khổng lồ như thế! Chẳng những không có xuất hiện hiện tượng hao tổn, ngược lại là thiên y vô phùng ăn ý như vậy, hơn nữa mọi người tất cả đều là toàn tâm toàn ý, là hoàn toàn không để ý đến tự thân cực hạn phối hợp!

Trên thực tể, giờ phút này hai chữ "ăn ý" căn bản là không đủ để hình dung loại phối hợp này.

ứ đem tánh mạng của mình hoàn toàn tín nhiệm, hoàn toàn không có giữ lại giao ra!

Hơn nữa còn là mỗi người cũng là như thế!

Nếu không căn bản không khả năng đạt tới tình trạng trước mắt này.

Cửu Kiếp Kiếm cuồng mãnh vô cùng rít lên, đem liên hoa trước mặt từng đóa từng đóa hoàn toàn nghiền nát, Kiếm Thế thủy chung chưa từng thay đổi, kiểm quang thủy chung phong duệ như cũ!

Ở trong đầy trời hoa, Thánh Quân phân thân đột nhiên biến chiêu, thân hình vừa động, thoáng như kỳ tích vậy huyễn hóa ra tới ba đường thân ảnh, như ba đầu sáu tay vậy, đồng thời xuất kích!

Phán đoán sai lầm, Phân thân của Vân Thượng Nhân ở trong nháy mắt đã bị Sở Dương bức ra lá bài tẩy.

Thương thương thương!

Ba tiếng kiểm kêu, Thánh Quân phân thân biến ảo ra ba cái thân thể riêng của mình, mỗi thân thể cầm trong tay một thanh kiếm nhưng vẫn sử dụng ra 3 tuyệt chiêu không giống nhau, ba thân ảnh theo đầy trời hoa phiêu linh cùng nhau bay múa, bạch y bồng bềnh, hướng về đám người Sở Dương nghịch thể vọt tới.

Mục tiêu muốn đánh chính là Cửu Kiếp Kiếm trong tay Sở Dương!

Ba kiếm này cũng là thật sự!

Thậm chí ngay cả ba bóng người tất cả cũng đều là thật! Hữu hình có chất, chân thật không uổng!

Bực kỳ dị này làm cho người khác khó có thể tin mà trong lòng không khỏi chấn động!

Rõ ràng chỉ là một phân thân, cũng đã có thực lực kinh thế hài tục như thế, thật không biết, trong tay Vân Thượng Nhân rốt cuộc còn có bao nhiêu lá bài tẩy.

"Huyễn ảnh hóa thần!"

Tam đại hộ vệ đồng thời kinh hô, thực lực của bọn họ hoặc là dần dần bị đám người Sở Bương đuổi kịp và vượt qua, nhưng lịch duyệt mà bọn hắn vô số năm tháng tích lũy xuống tới vẫn hơn xa đám người Sở Dương, bất quá vừa đưa mắt nhìn đà nói toạc ra chiêu pháp của Vân Thượng Nhân.

Nếu nói "Huyễn ảnh hóa thần." là có thể ở trong thời gian ngắn chế tạo ra rất nhiều hình ảnh của mình, mà chút ít hình ảnh này cũng cùng bản thân giống nhau, có thể cầm đao kiếm, độc lập cùng địch nhân chiến đấu.

Mặc dù loại hình ảnh này có thời gian tồn tại rất>ngắn, phải dựa vào thần hồn cường đại lực lượng chống đỡ, nhưng lại CÓ thể đem bản thân thực lực trong khoảnh khắc đó tăng lên mấy lần!

Loại chiêu pháp huyễn ảnh hóa thần này bon hắn đã cố gắng hơn mười vạn năm qua mà cũng không có đạt tới, nhưng gịờ phút này Thánh Quân phân thân lại cứ như vậy dễ dàng sử dụng dũng được.

Phần chênh lệch thật lớn này cơ hồ khiển tam đại hộ vệ đấu tâm mất hết.

Sở Dương đối mặt sát chiêu thần diêu như thế thần sắc vẫn không sợ hài, lại càng không thấy nửa điểm dao động, sau một tiếng gầm điên cuồng hắn đem lực lượng đã sớm chụẩn bị xong, chín viên Cửu Trọng Đan cùng Cửu Đại Kỳ Dược tinh túy trong một cái chớp mắt toàn bộ thu vào đan điền, mãnh liệt hóa thành nguyên lực! Sở Dương làm ra ứng

biến như vậy nguyên nhân rất đơn giản, giờ phút này lực lượng lúc trước tụ tập đã gần như đèn cạn dầu; moị người không ai nghĩ tới, bất quá chỉ là một Phân thân của Vân Thượng Nhận lại có thể cường đại đến bực này! Hai bên va chạm 1 chiêu mà bên Sở Dương nhất phương đà hạ phong.

Đối phương thậm chí còn có cường đại dư âm lực!

Càng có thể làm ra công kích sắc bén khác!

Chín vị cao cấp cho tới đỉnh Thánh Nhân vẫn không làm gì được một cái phân thân của Vân Thượng Nhân!

Lại bị hắn thoát thân ra, thi triển ra sát chiêu Huyễn ảnh hóa thần như vậy!

Giờ phút này, mặc dù thoạt nhìn tạm thời là thế lực ngang nhau, nhưng môi người cũng biết, giờ phút này chân chính là đã đến thời khắc quyết định sinh tử tồn vong!

Cho nên Sở Dương bất kể hậu quả, đem tất cả lực lượng có thể điều động toàn bộ cũng điều động.

Chuyên liên quan đến sinh tử của mọi người, như thế nào dám xem thường, Sở Dương vào giờ khắc này quả nhiên là chân chính liều mạng rồi!

"Kiểm Cương!"

Sở Dương khàn giọng gào thét một tiếng, Cửu Kiếp Kiếm một trận thanh mang chớp động, Kiếm Cương đã lâu không gặp liền xuất hiện, rung đùi đắc ý, mang theo khí thể vô kiên bất tồi điên cuồng lao ra ngoài!

Không biết có phải là bị hoàn cảnh ảnh hưởng hay không, dù sao Kiếm Cương kể từ khi du ngoạn sơn thuỷ Cửu Trọng Thiên Khuyết tới nay trở nên dị thường trầm trọng. Sở Dương mỗi một lần thúc dục, cũng sẽ cảm giác càng ngày càng cố hết sức, nhưng thủy chung không biết là nguyên nhân gì.

Nhưng giờ phút này, cuối cùng đã tới thời khắc Binh hung chiến nguy quyết tuyệt, đã không thể không sử dụng!

Kiếm Cương gào thét lao ra!

Chỉ là một chiểu, Kiếm Cương phong mang đã đem Phân thân của Vân Thượng Nhân phá hủy thành đầy trời mảnh nhỏ, sau khi liều mạng đắc thủ, Cửu Kiếp Kiếm kiếm quang nhất chuyển biến chiêu thành Cửu Tiêu Phong Vân Tề Tụ Hội, Ngã Vị Vong Thời Quân Vô Ưu!

Chỉ là một chiểu, Kiếm Cương phong mang đã đem Phân thân của Vân Thượng Nhân phá hủy thành đầy trời mảnh nhỏ, sau khi liều mạng đắc thủ, Cửu Kiếp Kiếm kiếm quang nhất chuyển biến chiêu thành Cửu Tiêu Phong Vân Tề Tụ Hội, Ngã Vị Vong Thời Quân Vô Ưu!

Cũng là ở trong giây lát, toàn lực phòng thủ một chiêu.

Mà ngay trong nháy mắt chỉ nghe thấy thanh âm đương đương đương liên tiếp vang lên, giống như là thanh âm đầy trời mưa sa cùng nhau rơi xuống vậy. Vân Thượng Nhân huyên ảnh hóa thần sử dụng hai cây kiếm đà không dưới mấy vạn lần đâm vào Cửu Kiếp Kiếm.

Mỗi một kiểm, cũng là nặng như núi lớn, sắc bén vô cùng!

Nếu kiếm Sở Dương cầm trong là trường kiếm bình thường thì giờ phút này sợ rằng đã sớm bị đánh cho tan xương nát thịt, biến thành phấn vụn rồi! Nhưng, Cửu Kiếp Kiếm chính là đệ nhất thần binh tò xưa tới nay, mặc dù bị khảo nghiệm nhưng vân không sao.

Nhưng Cửu Kiếp Kiếm bền là một chuyên, tay Sở Dương cầm kiếm lại thật tâm không trụ được, trong khoảnh khắc đó Sở Dương cảm giác được tay của mình phảng phất như gãy lìa thành trăm ngàn mảnh, thiếu chút cầm không được Cửu Kiếp Kiếm.

Trên Cửu Kiếp Kiếm tia sáng còn tán loạn một trận.

Cửu Tiêu Phong Vân Tề Tụ Hội, Ngã Vị Vong Thời Quân Vô Ưu Thủ Ngự cố nhiên nghiêm mật, chưa từng lộ ra sơ hở, nhưng đối với bên kia hai đạo huyễn ảnh hóa thần liên thủ uy năng thực sự quá kinh người, đây cũng là do tu vi cao thấp có khác, không phải là do chiêu thức có sơ hở.

Đám người Sở Dương chín người đều không ngoại lệ, ở cùng một thời gian, một đạo mở to miệng, đồng loạt phun ra một ngụm tiên huyết!

"Nhất Tụ Phong Vân Chính Là Hoàng!"

Sở Dương dốc cạn cả đáy rống to một tiếng, trên không trung kiếm quang lần nữa chớp động, kiếm khí ngàn vạn bay vụt, trên đỉnh đầu xuất hiện mặt trời nhô lên cao chói chang!

Quân Lâm Thiên Hạ!

Thánh Quân phân thân vốn là bản thân có loại khí thế Quân lâm nhưng, giờ phút này dưới đặc dị công kích, hoàng giả khí thế của hắn lại bị u ám đi.

Phân thân của Vân Thượng Nhân trong mắt rốt cục lộ ra vẻ sợ hãi!

Hoàng quan đột nhiên đè xuống!

Một chiêu cường mãnh nhất của Cửu Kiếp Kiếm, một kiếm cuối cùng từ trong tay Sở Dương nổ tung ra!

Không thành công cũng thành nhân!

Phân thân của Vân Thượng Nhân đối mặt với một kiếm này vội lui về phía sau, thân thể ở trên không trung không ngừng biến ảo ra bất đồng đường thẳng, bỗng nhiên bên toái, bỗng nhiên bên phải, trước sau phải trái phiêu hốt không chừng, một chớp mắt thời gian đã biến ảo không dưới ngàn vạn cái phương vị.

Nhưng Sở Dương cứ khống chế Cửu Kiếp Kiểm, lấy một hướng cuồng mãnh đột tiến, quyết không thay đổi phương hướng. Đối với thân ảnh khắp chung quanh lúc ẩn lúc hiện hoàn toàn bỏ mặc!

Mạc Khinh Vũ với Cửu Thiên Vũ, Mạc Thiên Cơ với Tử Ngọc Tiêu, Nhuế Bất Thông với Phượng Hoàng biến, Tạ Đan Quỳnh với Quỳnh Hoa, Đổng Vô Thương với Mặc đao, Mặc Lệ Nhi sử dụng ám khí, La Khắc Địch sử dụng trường kiểm, Tự Nương sử dụng nanh sói...

Cùng một thời gian xuất thủ!

Cuối cùng trước mắt!

"Tiểu bối! Càn rỡ!" thanh âm của Phân thân của Vân Thượng Nhân vang lên rồi "Hưu" một tiếng vọt lên trời cao. Sở Dương mang cuồng mãnh sát khí đuôi theo.

Sở Dương đuổi theo Phân thân của Vân Thượng Nhân, mũi kiếm chỉ cách lưng của hắn trong gang tấc!

Nhưng gang tấc này lại giống như lạch trời vậy, thủy chung không cách nào vượt qua được!

Phân thân của Vân Thượng Nhân thế đi như điện, Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm truy kích như cầu vồng!

Mà sau lưng Sở Dương, tám người thủy chung lao theo, giống như là một chuôi dài, thẳng tắp xông lên trời cao!
 

Bình luận

Back to Top