|
|

Chương 2497: Tự bạo đan điền!


Một cái chớp mắt, đã đủ để thay đổi chiến cuộc!

Ba người quyết định lấy sinh mệnh để đổi lấy cơ hội này ai cũng biết!

Cho nên Phân thân của Vân Thượng Nhân liều mạng bị thương không phản kích, chỉ là đơn thuần tránh né, tránh để tự thân tốc độ hơi trì hoãn! Ở trong lòng hắn, ở nơi này tánh mạng tất cả mọi người cũng không ai bằng sinh mệnh của hắn.

Mạng chỉ có có một cái, mạng của mình ngàn vạn lần phải bảo vệ cho tốt!

Ba người một kích thất bại, lần nữa giữ lực mà chờ, chờ cơ hội lại đến.

Đối mặt tình huống này, Phân thân của Vân Thượng Nhân giờ phút này đã cắn nát hàm răng! Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Tam đại hộ vệ bỏ mạng công kích, không thể nghi ngờ làm cho hắn tương đối bị cản tay. Cái cản tay này đã đủ để cho hắn bắt đầu lo lắng cho tánh mạng của mình.

Chẳng qua là hắn không biết là, sau lưng hắn đám người Sở Dương cũng càng thêm không ngừng kêu khổ!

Bởi vì, Sở Dương có thể cảm nhận được tu vi của mình đang nhanh chóng giảm đi, giai đoạn này đã bắt đầu có hiện tượng hậu lực không đủ! Cửu Kiếp Kiếm trận, cũng đã xuất hiện hiện tượng mơ hồ muốn giải tán!

Không phải là nội bộ lục đục, mà là thực lực không đủ! Nhân lực có khi tàn, ngay cả có lòng hơn nữa cũng vô dụng!

Trận thể sơ hở càng ngày càng rõ ràng, mà trong đó rõ ràng nhất là vị trí của Tự Nương, vị lang vương mỹ nữ này dù sao đối với cái trận thế này không quen, mặc dù đã làm hết sức nhưng thủy chung không bàng La Khắc Địch có thể đem tự thân hoàn toàn dung nhập vào!

Mặc Lệ Nhi trạng huống mặc dù cùng nàng tương tự, nhưng Mặc Lệ Nhi cùng Cửu Kiếp mọi người có thời gian chung đụng thật dài, cơ hồ có thể nói là đương kim trên đời, trừ Cửu Kiếp ra thì người hiểu rõ Cửu Kiếp trận thể nhất là nàng. Ngoài ra lòng tin đối với Cửu Kiếp và Cửu Kiếp trận thể không phải là Tự Nương có thể sánh bàng, hơn nữa bản thân tu vi của nàng cũng cao hơn Tự Nương. Dưới mắt Mặc Lệ Nhi còn nỗ lực chịu đựng được, nhưng Tự Nương giờ phút này đã đi đến quẫn cảnh đèn cạn dầu rồi.

Nếu là Tự Nương một khi duy trì không được, từ trong đội ngũ té rớt đi xuống, như vậy thể tất tạo thành phản ứng dây chuyền!

Chiến trận sẽ ở trong nháy mắt sụp đổ, toàn diện hỏng mất!

Đối với điểm này, thật ra thí mọi người cũng cảm nhận được, bao gồm cả bản thân Tự Nương nữa, nhưng, đối với cái thực tể này mọi người cũng là không thể ra sức!

Sở Dương đồng dạng thúc thủ vô sách, hắn mấy phen mạnh mẽ tồi cốc, chín đan điền đã sớm rỗng tuếch, từng tí không thể nghi ngờ, trước mắt từng đợt biến thành màu đen. Nhưng, hắn như cù không buông tha, đầu đã đau đớn muốn nứt vắt hết óc suy tư đối sách.

Tuyệt không buông bỏ!

Buông tha cho chẳng khác nào chết, chỉ có thể nỗ lực đi xuống, tiến hành cố gắng cuối cùng!

Vào giờ khắc này, Sở Dương thật vô hạn tưởng niệm Kiếm Linh đã lâu không gặp!

Nếu Kiếm Linh còn đang ở đây, như vậy giờ phút này là có thể có thêm một phần lực lượng, thậm chí có thể thay thế mình thao túng Cửu Kiếp Kiểm.

Nếu là như vậy, chiến cuộc sợ rằng đã sớm kết thúc.

Nhưng hiện tại, cũng là chỉ có thể trơ mắt chờ, đợi đến khi Thánh Quân phân thân chuyển bại thành thắng.

Đối với việc tam đại hộ vệ lấy sinh mệnh làm đại giá quấy rầy, Sở Dương phán đoán, làm như vậy có lẽ sẽ có chút ít tác dụng, nhưng tuyệt đối sẽ không có tính quyết định!

Thủy chung không cải biển được đại cục!

Như vậy, hiện tại còn có biện pháp gì, có thể thay đổi được loại cục diện bị động tới cực điểm này?

Làm cho đám người mình an toàn chiến thắng địch nhân?

Sở Dương càng muốn, càng cảm thấy không có cách nào.

Phía sau, hắn thậm chí có thể cảm giác được Mạc Thiên Cơ nhìn về phía của mình với ánh mắt nóng rực.

Có thể cảm giác được Mạc Khinh Vũ thâm tình nhìn chăm chú vào bóng lưng của mình.

Mạc Thiên Cơ vừa nghĩ biện pháp đồng thời chờ đợi mình có thể nghĩ được biện pháp giải quyết; mà Mạc Khinh Vũ lại không có chút nào giữ lại yêu say đắm. Thắng ta cùng ngươi cười Ngạo Cửu Thiên; bại, ta làm bạn với ngươi thẳng rơi xuống Hoàng Tuyền!

Sinh tử tùy tướng!

Kiếm Cương, không thể trông cậy vào. Đuổi không kịp!

Mũi kiếm, không thể trông cậy vào. Đuổi không kịp.

Chính diện giao chiến, quả quyết không là đối thủ.

Tam đại hộ vệ liều mình chặn lại, đồ lao vô công!

Mình còn có một đội quân đầy đủ sức lực, nhưng toàn bộ ở lại ngoài sơn cốc, hơn nữa lực lượng của bọn họ thật sự khó có thể ảnh hưởng đến đại cục.

Ở trong, trừ tất cả đang ra sức chiến đấu ra, không còn có nửa người sống!

Sở Dương hết đường xoay xở, việc duy nhất có thể làm, cũng là chỉ có hết sức điều động linh khí trong Cửu Kiếp Không Gian, hết sức vận dụng môi phân khí lực. Nhưng trong lòng cảm giác tuyệt vọng vân không thể ngăn chặn được mà dâng lên!

Nhưng càng cảm giác đựợc như vậy, Sở Dương lại càng là tức giận!

Chúng ta đã trải qua nhiều sinh tử đại chiến như vậy, chẳng lẽ lại phải ở chỗ này dừng bước sao?

Chân chính địch nhân còn chưa có đối mặt, nơi này chỉ là một phân thân lại đã có thể đem chúng ta toàn bộ tiêu diệt ở chỗ này sao?

Chẳng lẽ Sở Dương ta không chỉ có bản thân phải chết mà còn muốn liên lụy đến huynh đệ của mình, liên lụy đến người yêu của mình sao?

Chúng ta còn muốn Trọng Quang Tử Tiêu Thiên, tĩnh bình Ma hoạn, còn có thật nhiều con đường phía trước chờ chúng ta đi lên!

Ta không cam lòng!

Tuyệt không cam lòng!

Ta làm sao có thể cam tâm!

Sở Dương trong lòng một cỗ bạo ngược tâm tình trước nay chưa có đột nhiên dâng lên, khóe mắt đã tóe ra máu tươi!

Tại sao?

Hai mắt huyết hồng!

Liền tại lúc này...

Tự Nương rốt cục đã tiêu hao hết một tia khí lực cuối cùng lảo đảo, bất cứ lúc nào cũng có thể có từ trên trời rơi xuống...

Như vậy Cửu Kiếp trận thế lập tức hiện sơ hở, mọi người cũng cơ hồ đều ở cùng một thời gian duy trì không được, mắt thấy toàn bộ sẽ rơi xuống. Đội hình đột nhiên hiện ra hiện tượng tán loạn!

Ba vị hộ vệ ánh mắt khép lại.

Xong rồi!

Trận chiến này quả nhiên là thất bại thảm hại!

Hơn nữa còn không cách nào ngửa mình, toàn quân bị diệt rồi.

Một khi đội hình xuất hiện hiện tượng tán loạn, cho Thánh Quân phân thân cơ hội thở dốc sẽ tức thì gặp phải công kích sắc bén nhất lao đến!

Mà dưới tình huống như thể, hắn thậm chí có thể rất thong dong từng bước từng bước bóp chết đám người mình!

Rốt cuộc không cần tốn hao khí lực gì!

Tuy nhiên lúc này, Sở Dương đột nhiên ngửa mặt lên trời gào thét, trong miệng rõ ràng phun ra một cỗ huyết vụ!

Mọi người không hiểu Sở Dương làm sao đột nhiên như thế, chẳng lẽ là bởi vỉ tuyệt vọng căm phân mà phún huyết?!

Không phải là như vậy.

Sở Dương vào thời khắc tối hậu, rốt cục có thể đem chín màu vàng tiểu nhân trong 9 đan điền hoàn toàn tụ lại rồi đem tất cả đan điền trong thân thể nổ tung, tiến tới hóa thành vô cùng lực lượng.

Hoàn toàn không nhìn tới sự kịch liệt thống khổ sống không bàng chết, Sở Dương đem tất cả lực lượng toàn bộ cũng tưới vào Cửu Kiếp Kiểm!

Dựa vào cổ lực lượng trước nay chưa có, thân thể Sở Dương trong nháy mắt hóa thành lò luyện, mạnh mẽ đem Kiếm Cương cùng Cửu Kiếp Kiếm Dung làm một thể!

Cổ tay run lên!

Đem Cửu Kiếp Kiếm mang theo phong lôi chi lực, nhanh như tia chớp bắn ra!

Một kiếm này vừa xuất hiện đã xé rách không gian

Một kiếm này uy năng ở một trình độ nào đó mà nói, thậm thậm chí đã có thể sánh ngang Đổ vạn kiếp!

Nhưng một chiêu Đổ vạn kiếp kia Sở Dương không dám dùng. Bởi vì bây giờ không phải là chính hắn, hắn một khi phát động, tất cả mọi người sẽ cùng theo hắn biển mất Vân Diệt.

Liều mạng như vậy cũng là mất đi ý nghĩa.

Một kiếm này sau khi xuất thủ, khi kết quả chưa định thì Sở Dương trước mắt đều là màu đen nhánh, trong miệng từng ngụm từng ngụm máu tươi phụt lên, ngay sau đó hắn mất đi ý thức!

Thậm chí còn không còn kịp xem một kiếm này rốt cuộc hiệu quả hay không, đã hoàn toàn hôn mê rồi.

Phía sau Sở Dương, tám người đồng thời miệng phun máu tươi, đội hình chín người trên trên không trung hoàn toàn ly tán, như Thiên Nữ Tán Hoa vậy tán loạn ra, vô lực xốc xếch bay xuống phía dưới...

Trên không trung đại lượng huyết vụ, cơ hồ ngưng tụ thành một mảnh thực chất.

Đám người Sở Dương cơ hồ ở đồng thời phún huyết, mất đi ý thức, rơi xuống, mà ba vị Thất Tinh hộ vệ cao thủ thậm chí không còn kịp lao đến đón đám người Sở Dương, tất cả trơ mắt ngẩng đầu nhìn một đạo kiếm quang cuối cùng lướt qua.

Một kiếm này cực nhanh hướng về Thánh Quân phân thân bay đi.

Hoàn toàn không có hoa giả, phản phác quy chân, tập trung toàn bộ lực lượng của Sở Dương!

Giết địch!

Thánh Quân phân thân đối mặt một kiếm này rất e sợ, chỉ biết đem hết toàn lực tránh né, dùng hết mọi lực lượng tránh né, trên mặt của hắn đầy hoảng sợ, thậm chí cách mấy ngàn trượng khoảng cách vẫn có thể rõ ràng cảm giác được.

Cửu Kiếp kiểm mất đi sự thao túng của Sở Dương, vào giờ khắc này như tự có tánh mạng của mình vậy, thủy chung kiên nhẫn đuổi theo sau! Như lúc trước!

Điều đất đồng duy nhất chính là, tốc độ của Cửu Kiếp Kiếm so sánh với Thánh Quân phân thân thì nhanh hơn!

Có lẽ là hồi lâu, có lẽ chỉ là một trong nháy mắt, ở một đạo loang loáng rồi, "Phốc" một tiếng vang lên!

Cửu Kiếp Kiếm cắm thật sâu vào nội tâm Thánh Quân phân thân!

Thánh Quân phân thân đang cấp tốc bay vút đi, đột nhiên hoàn toàn ngưng trệ lại trên không trung. Trên mặt của hắn, lộ ra vậy vẻ cực kỳ tuyệt vọng.

Hắn dùng tay túm lấy Cửu Kiếp kiếm đã cắm vào thân thể của mình, nhưng, mới vừa vặn bắt được chuôi kiếm trong nháy mắt tay của hắn đã biến thành móng vuốt gà, bị toàn diện héo rũ đi.

Vô lực rút kiếm hắn chỉ có thể buông tay, nhưng ngay sau đó bắt đầu có động tác khác, ý đồ giãy dụa cầu sinh.

Hắn đã có thể rõ ràng cảm giác được mùi vị của tử vong, nhưng hắn không muốn buông tha cho.

Mạng chỉ có một cái này, lòng cầu sinh thủy chung không chết!

Hắn rít lên cực tốc lao xuống xuống, Cửu Kiếp Kiếm ở lưng của hắn rạng rỡ phát sáng, phát ra hồng sắc quang mang như máu vậy.

Hắn cứ như vậy mang theo Cửu Kiếp Kiếm xông về vách núi!

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, núi lớn bị sinh sôi đụng thủng một cái lỗ to, nhưng Cửu Kiếp Kiếm vẫn cắm ở trên lưng của hắn, Thôn Phệ Chi Lực như cũ đang tiến hành, tựa như sinh trưởng ở trên người hắn vậy!

Hắn cuồng khiêu, lại từ trong loạn thạch bay ra, đột nhiên rống to một tiếng, cố gắng hẳn là đem thân thể phân liệt.

Bày ra huyễn ảnh hóa thân chi chiêu.

Ba cái huyễn ảnh hóa thân lần nữa xuất hiện.

Vừa xuất hiện, không phải là vì tiến công, ngược lại là vì bỏ chạy, không nói hai lời hoảng hốt chạy bừa ra ba phương hướng.

Lần này Thánh Quân phân thân phân liệt ra không phải là huyễn ảnh hóa thần bình thường mà là chân thật linh hồn hư ảnh. Hơn nữa ba ảnh đều rất chân thật, chỉ cần có bất kỳ một đạo thân ảnh nào có thể chạy đi, như vậy ngay cả nơi đây thân thể bị hủy, tu vi hoàn toàn biến mất, cuối cùng vẫn có một ngày có thể quyển thổ trọng lai!
 

Bình luận

Back to Top