|
|

Chương 2504: Tìm phiền toái!


Bạch y thiểu nữ một đôi mắt cười thành vầng trăng khuyết nói: "Nhất là cái huynh đệ tài thần kia, thật sự là đệ nhất thiên hạ đại tham tiền, trong tay có mười mấy vạn tòa kim sơn bảo bối rồi còn muốn ngày ngày khóc than... Ngày ngày biến đổi biện pháp hăm hại đám người khác kiếm bảo bối, ai có thể chịu được... Mà Quân Mạc Tà vĩnh viễn đều là trợ Trụ vi ngược, thêm dầu vào lửa, cháy nhà hôi của..."

"Lần này trước lão tam Lăng Vân Bằng mới vừa luyện chế được một vật bảo bối đã bị du côn cắc ké này theo dõi buộc lão tam cùng hắn đánh cuộc, kết quả chính hắn thua cuộc. Đánh cuộc phải công bằng, nguyện đánh cuộc chịu thua thỉ lại ăn quịt, làm lào tam giận đến ngất đi, qua đã nhiều năm, cuối cùng còn đem bảo bối trộm đi..."

"Chờ lão tam đi tỉm được hắn thì tên này đà đem bảo bối hủy đi thành một đống tài liệu, bảo là muốn nghiên cứu, muốn sản xuất quy mô lớn. Điều này cũng thôi, hết lần này tới lần khác cái gì cũng không làm ra, lại dứt khoát nói với lão tam, là vỉ nghiên cứu, vì tương lai, điều này cũng thôi, hắn còn quấn lấy lão tam, bảo lão tam luyện thêm cho hắn ba năm vật nữa cho hắn thử tay, tỏ vẻ sau đó nhất định sẽ sản xuất thành công..."

"Nghe nói lần đó lão tam chân chính giận đến hộc máu, dứt khoát liên hiệp với nhiều người đi tìm phiền toái, chẳng qua là không biết kết quả cuối cùng như thể nào. Ta đà nói với ngươi rồi, tiểu tử này quả thực chính là làm cho nhiều người tức giận, nhất định là không có kết quả tốt, chẳng qua là không có mặt mũi nói ra thôi..."

Bạch y thiểu nữ nói xong hết sức phấn khởi, vẻ mặt nhìn có chút hả hê.

"Lần này ngươi chân chính đã đoán sai rồi." Bạch y thanh niên trả lời chắc chắn cái vấn đề này nói: "Quân Mạc Tà thấy lão tam mời nhiều trợ thủ tìm hắn phiền toái thì sớm tới cửa, tỏ vẻ muốn cùng lão tam đến đan đả độc đấu, giải quyết ân oán. Lão tam cũng muốn giải quyết sớm một chút nên đáp ứng, nhưng sau khi đánh được một nửa, tiểu tử đem một đám các lão bà của mình phóng ra, mọi người oanh oanh yến yến cùng nhau động thủ... Đối mặt với nhiều đệ muội như vậy, lão tam nơi nào không biết xấu hổ động thủ, nhưng đám lào bà của Quân Mạc Tà là những kẻ đầu đường xó chợ... lão tam tại chỗ bị đánh kêu khổ thấu trời."

"Còn có đám trợ thủ lão tam ước hẹn cũng bị Quân Mạc Tà nắm được bím tóc thông suốt ra uy, mọi người chẳng những không có giúp lão tam, ngược lại liên thủ lại đem lão tam đánh cho một trận... Đem Lăng Vân Bằng đánh cho cơ hồ là sưng mặt sưng mũi trở về Quang Châu đại lục..."

"Ha ha ha..." Bạch y thiểu nữ cười đến ngửa tới ngửa lui, nước mắt cũng trào ra bật cười nói: "Buồn cười chết ta... Tiểu tử này thật tài tình.."

"Cho nên nói, tên kia không có ý tới chỗ chúng ta cũng đã là không tệ rồi." Bạch y thanh niên cười hắc hắc, nói: "Bất quá hắn hiện tại đi đùa bỡn với đám con khỉ, hẳn là không có thời gian tới quấy rối..."

"Đùa bỡn con khỉ?" Bạch y thiếu nữ mặt nhăn cau mày nói.

"ừ, thể sự rất đúng dịp, hắn lúc này đang đi đùa bỡn nhất bang chú lùn, nhàn rỗi không có chuyên gì đi xuống đáy biển phóng cái rắm, ở bên trên lại bắt đầu gây ra động đất, hoặc là ở trên trời xuy khẩu khí tạo ra đại gió gào thét... Thỉnh thoảng làm cho núi lửa bộc phát, dù sao là thiên tai tai hoạ liên tục... Ta xem, sớm muộn đám chú lùn kia sẽ bị hắn đùa mà tập thể hỏng mất..." xem tại htruyen.com

Bạch y thánh thiểu nữ mở to ánh mắt tròn trịa nói: "Trong thiên địa tại sao có thể có tiểu tử thú vị như vậy ha ha...'

"Thật kiên quyết! " Bạch y thanh niên than thở một tiếng.

Bạch y thiểu nữ cũng là nhẹ nhàng thở dài một tiếng.

Trên tấm hình Sở Dương không chút do dự xoay người, kiên quyết đi ra ngoài, mắt nhìn vào hàng chục vạn giá sách mà cũng không quay đầu lại.

Đi tới cửa, hắn không chút do dự đẩy cửa ra, lắc mình ra.

Loại thái độ kiên quyết, không chút nào lưu luyến, để cho bạch y thanh niên thấy vậy chắc lưỡi không dứt, cười khổ nói: "Ta thu hồi đánh giá lúc trước, gia hỏa này ở phương diện lấy hay bỏ thật cùng ta không sai biệt lắm, rất hung ác, nhiều lắm là kém chút mà thôi."

Bạch y thiểu nữ ý cười đầy mặt, đột nhiên nói: " cửa thứ tư, thật sự là hoàn mỹ qua cửa rồi sao?"

Thiểu niên áo trắng gật đầu nói: "Đúng là hoàn mỹ qua cửa, chỉ bất quá..."

Bạch y thiểu nữ nghe vậy hỏi tới nói: " Làm sao, còn có biến số gì sao?"

Thiểu niên áo trắng ha hả cười một tiếng nói: "Hắn quả quyết, không tham, hung ác làm cho hắn hoàn mỹ qua cửa, nhưng cửa thứ tư này thật ra thì còn có một tầng bí mật giấu diếm. Ta cho lúc trước hắn một cái không tính là đề bài nhưng hắn dường như không có phát hiện ra, nếu như hắn hiểu ra tầng lời nói này, là có thể lấy phương pháp hoàn mỹ vượt qua cửa, cho nên nói não hắn so sánh với ta còn kém một chút a!"

Bạch y thiểu nữ sửng sốt, tức cười nói: "Thật sao? Cái đề tài gì, làm sao mới xem như hoàn mỹ vượt qua!"

Thiểu niên áo trắng trầm giọng nói: "Tìm được một quyển sách khác a, quyển sách này ý nghĩa như một nửa thư viện khác, nếu lấy được coi như toàn bộ thư viện vào tay hắn rồi, khi đó mới chính là hoàn mỹ vượt qua cửa! Bởi vì một quyển sách kia là do ta nói cho hắn, lấy được nó cũng không tính là tham lam, nhưng là hắn quên!"

Bạch y thiểu nữ trầm ngâm một hồi lâu, đột nhiên nói: "Ngươi nói một quyển sách khác, có phải là truyện ký ngày đó người nọ giúp ngươi viết sao?"

Thiểu niên áo trắng dương dương đạc ý nói: "Có thể không phải là truyện ký sao, nó vốn ghi lại kinh nghiệm bình sinh của ta, sao mà đặc sắc, sao mà truyền kỳ, sao mà truyền thuyết, sao mà thần thoại, ngay cả nửa cái thư phòng này cũng không đủ để hình dung!"

Bạch y thiểu nữ sửng sờ ở tại chỗ, một hồi lâu mới nói: "tiểu tử Quân Mạc Tà vô liêm sỉ vô sỉ kia nơi nào bì kịp được ngươi, dõi mắt thiên địa vũ trụ này có ai bì kịp được ngươi..."

Thì ra, người vô sỉ, thật sự là có thể không có hạn cuối!

Sở Dương chân trước mới ra cửa, tức thì cũng cảm giác được toàn thân dường như gãy lìa vậy đau đớn cực kỳ.

Loại thống khổ này quả thực chính là sống không bằng chết, đau đến không muốn sống, tựa hồ trên người môi một tấc da thịt cũng bị người cắt thành tám mảnh, sau đó vẩy muối lên, rồi đặt ở trên lửa đốt... Cuối cùng còn muốn rải đầy ớt, tái tiến một bước điều trị.

"Ai hừm..." Mới từ trong hoàn cảnh thích ý đi ra, lập tức đã bị rơi xuống mười tám tầng ngục bị hành hình, chính là cảm giác tương phản khổng lồ làm cho Sở Dương không nhịn được thảm hừ một tiếng.

"Lão đại tỉnh rồi!" Chung quanh nhất thời tiếng hoan hô như sấm động.

Sở Dương chỉ cảm giác được mí mắt mình giống như năng ngàn cân, nỗ lực hồi lâu, lúc này mới khó khăn mở được mắt ra, hắn cảm giác được một giọt nước mắt ba một tiếng tích lạc rơi xuống trên mặt mình, trước mặt chính là Mạc Khinh Vũ vừa khóc vừa cười nhìn mình.

"Tất cả mọi người còn sống sao?" Sở Dương con ngươi chuyển động, khó khăn nói.

Cái này mới là vấn đề Sở Dương chân chính quan tâm nhất!

Mới vừa rồi ở trong ảo cảnh nói chuyên thoải mái nhưng lần này thoáng cái tỉnh lại lại phát hiện ra mình ngay cả việc nhúc nhích đầu lưỡi cũng vô cùng khó khăn.

Nhưng ánh mắt rốt cục thấy được Mạc Thiên Cơ, thấy được Đổng Vô Thương, thấy được Tạ Đan Quỳnh...

Mỗi người cũng là rơi lệ đầy mặt.

"Tất cả mọi người còn sống đây... sống hảo hảo." Mạc Thiên Cơ hít hít lô mũi, vành mắt có chút đỏ lên, nói: "Vốn là... Tất cả mọi người đà tuyệt vọng, không nghĩ tới còn có thể còn sống sót..."

Sở Dương ha hả cười một tiếng, nói: "Các Đệ muội cũng không sao chứ?"

"Cũng tốt cũng tốt." Tự Nương cùng Mặc Lệ Nhi vội vàng trả lời.

"Khinh Vũ..." Sở Dương con ngươi chuyển động nói.

Mạc Khinh Vũ luống cuống tay chân lau nước mắt nói: "Ta cũng vậy không có chuyên gì, tốt cả... Ô... Ngươi nghỉ ngơi thật tốt, ta liền ở bên cạnh ngươi."

Sau khi thăm hỏi một lần, thấy tất cả đều an bình mạnh khỏe, Sở Dương mới xem như yên lòng.

Mạc Thiên Cơ nói: "Thánh Quân tên phân thân bị ngươi một kiếm chém phấn toái, thần hồn phân tán thành bảy tám chục đạo, cuối cùng chẳng qua là chạy đi được một đạo mà thôi... Ta phán đoán, một đạo thần hồn này cho dù có thể đủ chạy đi thì so với hồn phi phách tán cũng không kém là bao nhiêu, hơn phân nửa sẽ không có trí nhớ gỉ."

Sở Dương lúc này mới hoàn toàn yên lòng.

Mạc Thiên Cơ mặc dù chỉ nói là 'Phán đoán, có thể..., nhưng nếu ở trong miệng Mạc Thiên Cơ nói như vậy, tin tưởng cùng sự thật không mấy.

Như vậy là tốt rồi, cũng sẽ không ảnh hưởng đến đến kế hoạch tiếp sau!

"Tốt lắm, ta thật muốn nghỉ ngơi một chút." Sở Dương nhẹ giọng nói: "Mọi người đem tấm địa phương này cẩn thận quét dọn đi, Thiên Cơ ngươi phái người đem đám người Nhạc Nhi đón đi vào, cửa động toàn diện phong bể... Đem đại trận tầng ngoài sửa đổi... Chúng ta ở chỗ này, cần tạm thời điều dưỡng một thời gian ngắn... Nếu cứ như vậy tùy tiện đi ra ngoài, một khi gặp phải cường địch... có thể toàn quân bị diệt."

"Hơn nữa nơi này Thánh Quân biết... Điểm này không thể không đề phòng."

Mạc Thiên Cơ gật đầu nói: "Ta hiểu, ngươi yên tâm dưỡng thương đi, những chuyên này toàn bộ cứ giao cho ta. Ngươi cái gì cũng đừng quan tâm nữa, mau nghĩ biện pháp, để cho bản thân ngươi tốt hơn, đây mới là đứng đắn."

Sở Dương khó khăn lộ ra một cái mỉm cười nói: "Không phải là tự bạo đan điền thôi sao? Yên tâm đi, người khác hoặc là không có biện pháp, nhưng ta nhất định là có biện pháp."

Những lời này nói ra, ngay cả Mạc Thiên Cơ cũng là hoan hô một tiếng!

Mọi người khuôn mặt u sầu nhất thời chuyển làm vui mừng khôn xiết.

"Có biện pháp? Thật tốt quá!" La Khắc Địch lau nước mắt, mới vừa rồi Sở Dương trọng thương, hắn còn không có rơi lệ, nhưng giờ phút này nghe được không việc gì, nhất thời vui mừng nước mắt cũng chảy ra, luống cuống tay chân lau nước mắt, cười ha ha nói: "Ta không có khóc... Ha ha, ngao ô... Ha ha... Ta thật không có khóc... Các ngươi nhìn cái gì vậy! Ta nói ta không có khóc, nhìn nữa cẩn thận ta đánh ngươi a!"

Mọi người cười vang.

Mạc Khinh Vũ lau nước mắt, cười đến phá lệ rực rỡ, cẩn thận từng li từng tí ôm lấy Sở Dương, hướng về một gian phòng đi tới.

Tự Nương cùng Mặc Lệ Nhi đi vào, nhanh tay nhanh chân đem giường sắp xếp tốt, cũng là tò trong không gian giới chỉ của mình lấy ra trang phục hoàn toàn, một đám huynh đệ còn muốn đi vào coi chừng thì bị ba nữ nhân đẩy đi ra ngoài chữa thương.

Phía ngoài thanh âm đàm tiểu cũng dần dần lớn lên, ai nấy tất cả phá lệ sung sướng.

"Ta nói rồi, lão đại chính là Cửu Kiếp Kiếm Chủ, một chút vết thương nhỏ như vậy làm gì được hắn?"

"Chính là như vậy, khẳng định ngày mai lại sinh long hoạt hổ thôi."

"Chết tiệt Mạc Thiên Cơ, hắn nói ra 1 câu nói làm cho ta sợ đến thiếu chút chết đi, ngươi nha rốt cuộc là có ý gì? Có chủ tâm dọa người có phải hay không? Làm hại ta cũng thiếu chút khóc... Ngươi có biết hay không, nước mắt nam nhân là rất quý giá?"

Nếu Sở Dương tự mình cũng nói không có gì đáng ngại, như vậy mọi người vui mừng rồi lại bắt đầu tìm Mạc Thiên Cơ đòi nợ cũ.
 

Bình luận

Back to Top