|
|

Chương 2505: Chính là muốn đánh ngươi!


Bởi vì tất, cả mọi người cảm thấy, bản thân mới vừa rồi lại còn khóc... Vậy cũng thật sự là thật mất thể diện! Rất tổn hại đến hình tượng thiết huyết nam tử hán của chúng ta... Nhất là khi khóc lại còn có ba nữ nhân tại chỗ.

Đây đều là do bị Mạc Thiên Cơ làm hại!

Không tìm hắn phiền toái thỉ tìm ai phiền toái, vô luận như thế nào không thể bỏ qua cho nha!

Tạ Đan Quỳnh trừng mắt nói: "Mạc Thiên Cơ, ngươi hôm nay nhất định cần cho ta một lời giải thích, ta đường đường nhất phương Thiên Để, nói như thể nào cũng là người có điểm thân phận, mới vừa rồi tại trước mặt thuộc hạ mình không có tiền đồ khóc nhè... Đây hết thảy cũng là do bị ngươi làm hại... Ngươi ngươi ngươi... Ngươi đừng chạy!"

Mọi người phi thân vượt qua, đem Mạc Thiên Cơ đang muốn chạy trốn kéo trở về, hung thần ác sát tam đường hội thẩm.

Mạc Thiên Cơ dường như rất lúng túng cười khan một tiếng, nói: "Cái, cái này... Ta cũng không nghĩ tới a... Nhưng trên nguyên tắc mà nói,... Cái..."

Mạc Thiên Cơ bị mấy người gắt gao đè lại, biết mình lần này chỉ sợ là chạy trời không khỏi nắng, hơn nữa đám người này sau khi đại chiến, vừa kinh nghiệm đại hỉ đại bi, tâm tình khẳng định cũng là cần phát tiết.

Dựa theo tình huống trước mắt, bọn họ hiển nhiên là muốn muốn đem cổ tâm tình này phát tiết ở trên người mình...

Mạc Thiên Cơ nhãn châu - xoay động, rất thức thời trước tiên nhận lầm, tư thái thấp đủ mười phần, hòa thanh nói: "Bất kể nói thế nào, chuyên này đúng là ta sai lầm rồi, đây là chuyện không thể phủ nhận, ta cho là, mọi người đánh ta một bữa cũng không sao... Dĩ nhiên, chúng ta lúc ấy là vì lão đại an nguy mà gấp gáp, người nào cười chúng ta đây? Các ngươi nói đúng hay không? Người nào biết mà cười nói chúng ta đây?"

Nhìn mấy người sắc mặt từ từ thật chuyển tốt, Mạc Thiên Cơ càng thêm cổ động miệng lưỡi thở dài nói: "Không nghĩ tới ta là Thần Bàn Quỷ Toán, hôm nay cũng rốt cục có một ngày coi là sai lầm rồi... Ai, ta học cái nắm giữ thiên hạ... Rốt cuộc có hữu dụng gì?!... Ai... Điều này làm cho ta cảm giác được vô hạn thất bại a..."

Vừa nói, khuôn mặt cũng là mất mác thở dài.

Mạc Thiên Cơ vừa nói, ánh mắt len lén từ trên mặt mấy người nhìn qua, quả nhiên, Đổng Vô Thương cùng La Khắc Địch hai cái thẳng tính đã có chút ít không đành lòng, dường như muốn an ủi mình.

Mạc Thiên Cơ trong lòng vui mừng, tiếp tục càng thêm phiền muộn thở dài nói: "Ta tựa hồ cảm giác được, ta... Có chút lực bất tòng tâm... Ta thật mệt mỏi quá... Ai... Trí nang công việc... Thật mệt mỏi quá... Làm tốt thì không sao, làm không tốt, toàn bộ là lỗi của ta..."

Mọi người lúc này sắc mặt cũng đã rất bình thản, thậm chí dường như bắt đầu đồng tỉnh với vị vua màn ảnh này rồi.

Thì ra, đệ nhất diễn viên tại Cửu Trọng Thiên Khuyết lại không phải là mỗ Diêm vương, mà là đại cữu ca của mỗ Diêm vương!

Mạc Thiên Cơ mắt thấy diễn kỹ được như ý, thừa thắng xông lên, đánh ra tuyệt chiêu, thở dài một tiếng, dường như vô hạn mất mác nói: "Mặc dù chuyên này là lão đại bản thân có biện pháp, ta không có biện pháp, hơn nữa chuyên này ta cũng không biết lão đại có biện pháp... Nhưng dù sao coi như là ta phán đoán thất ngộ, đưa đến các huynh đệ lo lắng như vậy, nếu như các ngươi muốn đánh ta một bữa cũng được. Đến đây đi."

Vừa nói hai tay ôm lấy đầu, rất thức thời ngồi xổm trên mặt đất.

Mọi người hai mặt nhìn nhau.

Ngươi nói Mạc lão tam làm thành như vậy, ai còn không biết xấu hổ thật sự đi tới đánh hắn một trận?

Đem tâm linh hắn đã yểu ớt không chịu nổi giày xéo một lần nữa?

Nhưng không đánh hắn thì đến lúc nào mới tìm được cơ hội trời ban như vậy.

.. Đánh Mạc Thiển Cơ, vốn là chuyện mọi người suy nghĩ lâu, hy vọng thật lâu rềi nhưng thủy chung cũng không có cơ hội làm được...

Cơ hội như vậy bỏ qua thật sự là thật là đáng tiếc...

Mạc Thiên Cơ đúng là vẫn còn đánh giá thấp thù tâm của các huynh

đệ.

La Khắc Địch cau mày, đầu tiên làm khó dễ, đại bề ngoài hồ nghi nói: "Ta nói, gia hỏa này không phải là đang giả bộ sao? Thần Bàn Quỷ Toán!"

Những lời này vừa ra tới, nhất thời cả bầy cùng hô ứng.

Tạ Đan Quỳnh cau mày nói: "Ta cũng cảm thấy gia hỏa này là đang diên đây..."

" Đúng a, ta cũng cảm thấy như vậy." Nhuế Bất Thông thêm dầu vào lửa nói: "Gia hỏa này mặc đáng thương đây chính là nhất tuỵệt a, hơn nữa trong bụng hắn gian giảo nhiều lần như vậy, quỷ mới biết hắn thật đau lòng hay không? Ta xem..."

" nói cũng đúng... Theo đạo lý mà nói, Mạc Thiên Cơ hiện tại hẳn là thật cao hứng... Nhưng biểu hiện lại đau khổ như vậy, đúng là có chút giả, giả giống đóng kịch..."

"Có đạo lý! Chính là giống như diễn trò, quá làm bộ!"

"Chính là quá giả, tên khốn này coi chứng ta là tiểu hài tử chơi đùa..."

"Chính là giả!"

"Nhất định là giả!!"

"Ghê tởm khốn kiếp đến lúc này lại còn gạt chúng ta, lấn nữa lừa gạt tình cảm của chúng ta..."

"Gia hỏa này chính là kẻ gạt người, chết cũng không đổi, quá ghê tởm."

"Gia hỏa này chính là kẻ gạt người, chết cũng không đổi, quá ghê tởm."

"Tức chết ta... Ta muốn điên rồi, ta lại thiếu chút nữa mắc mưu hắn."

"Ta cũng muốn điên rồi, thiểu chút lại bị hắn lừa, ta mới vừa rồi lại đồng tỉnh với hắn..."

" Làm sao bây giờ?"

"Đánh!!"

Mạc Thiên Cơ mắt thấy diễn không nổi nữa, thấy tình thế không ổn vội nhảy dựng lên cướp đường mà chạy, nhưng, đối mặt với đương thời mấy đại cao thủ bao vây chặn đánh, trực tiếp đã bị ném trên mặt đất.

Mạc Thiên Cơ luôn miệng cầu xin tha thứ, tuy nhiên không người nào trả lời.

"Gia hỏa này quả nhiên hay là xấu!"

"Wow nha nha tức chết ta... Dẹp hắn!" Text được lấy tại Truyện FULL

"Quá ghê tởm!"

Phốc phốc phốc... Phốc phốc phốc... Phốc phốc phốc phốc phốc...

Thanh âm đánh bao cát kèm theo thanh âm Mạc Thiên Cơ kêu thảm thiết, liên miên không dứt vang lên.

Chờ khi đám người Sở Nhạc Nhi, Thiết Bổ Thiên, Kỷ Mặc đi vào, thấy được cải tràng diện này thì chỉ thấy La Khắc Địch Nhuế Bất Thông vẻ mặt hưng phấn, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh vẻ mặt khoái ý, cười ha ha.

"Rốt cục có thể danh chính ngôn thuận đánh cho hắn một trận... Cảm giác quả thực là quá thoải mái... Wow ha ha ha..."

"Chính là như vậy, ta đánh nhiều người như vậy, không một lần nào thoải mái như vậy..."

" đánh Mạc Thiên Cơ có cảm giác, quá sảng khoái..."

"Đấu lại..."

Kỷ Mặc nhất thời tinh thần tỉnh táo, một cái phi thân mà lên nói: "Ta cũng vậy..."

Phốc!

"Mẹ kiếp, Kỷ Mặc, ngươi biết cái gì a? không có chuyện của ngươi... Ai hừm..."

"Ta cái gì cũng không biết... Nhưng mọi người tức giận, ta liền đi theo tức giận, mọi người cảm giác thoải mái, vậy ta cũng vậy..." Kỷ Mặc không nói đạo lý, thẳng tiến lên đánh chó mù đường, có oan ôm oan, có cừu oán báo thù, sảng khoái thêm lanh lẹ...

Phốc phốc phốc...

Đợi đến khi Sở Nhạc Nhi đem Mạc Thiên Cơ giải cứu ra thì mặt mũi Mạc Thiên Cơ đã biển sắc mặt đầu heo, sưng mặt sưng mũi... Nghiêng miệng giơ đầu ngón tay chỉ mọi người nói: "Tốt, các ngươi thật tốt... Các ngươi chờ..."

Mọi người cười vang, hăng hái.

Mặc dù đáy lòng đều nói thầm Mạc Thiên Cơ kế tiếp sẽ trả thù, nhưng thấy bộ dạng hắn hiện tại thì ai nấy trong lòng không khỏi vui vẻ.

Hài lòng.

"Có hôm nay... Ngay cả sau sẽ bị chỉnh..." La Khắc Địch cùng Kỷ Mặc đồng thời thỏa mãn thở dài nói: Cũng đáng..."

Mạc Thiên Cơ đầu ngón táy chỉ vào hai gia hỏa này này mà chán nản.

Người định không bằng trời định!

Khi Mạc Thiên Cơ bị mọi người ra tay tàn bạo thì Sở Dương đã lâm vào trong thâm trầm điều tức.

Hắn trên miệng nói dễ dàng, nhưng trong lòng biết, đã biết một lần này bị thương, thực không nhẹ.

Không những không nhẹ, chính là ngay cả có thể khỏi hẳn được hay không cũng khó mà kết luận!

Thậm chí cho dù có thể khỏi hẳn, một thân tu vi đã đạt đến Thánh Nhân đỉnh núi mạnh mẽ có thể khôi phục được hay không, có thể khôi phục tới trình độ nào, cũng là một chuyện không biết.

Trạng huống lần này thật sự là rất không lạc quan, ít nhất Sở Dương chính mình cũng không biết kết quả cuối cùng sẽ như thế nào!

Võ giả căn cơ, đan điền vỡ vụn!

Mà chín bé con, hôm nay cũng đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, hoàn toàn không có tung tích có thể tìm ra.

Cơ hồ cũng không cách nào chữa khỏi được thương tổn.

Thậm chí hoàn toàn không có phương pháp trị liệu nào mà theo!

Nếu chỉ là thân thể bị thương, gân cốt có tổn hại, thậm chí kinh mạch bị đả thương, những thứ này cũng không là vấn đề vì có Cửu Trọng Đan, cửu đại linh dược, Sinh Mệnh Tuyền Thủy, tất cả là cực phẩm chữa thương thánh dược?

Nhưng là đan điền tổn hại, cho tới vỡ vụn thì lại khác! Đan điền mặc dù ở trong thân thể, trong gân cốt và kinh lạc nhưng rồi lại là ở vào giữa hư và thật, nói nó tồn tại, quả thật chân thật, ngay cả là người bình thường cũng có thể bởi vì phát lực mà cảm giác được sự hiện hữu của nó, nhưng nếu nói chân chính có thể lấy ra được một cái chân thật thì lại khó làm được.

Sở Dương lần này lâm nguy liều mạng, mạnh mẽ cổ nổ tung đan điền, hơn đem chín tiểu nhân trong đan điền toàn bộ hóa thành uy năng, diên sinh ra công kích cực đoan nhất tiêu diệt địch nhân, cũng là trước đả thương mình, là phương pháp cực đoan, thậm chí vô luận có thể giết được địch nhân hay không tự thân mình cũng nhất định là toi rồi!

Lại càng không đúng dịp chính là, Sở Dương từ trong sách mới có chân chính trên ý nghĩa biết được chín bé don kia là cái gì, đại biểu cho cái gì, giờ khắc này rất hối hận.

Thì ra, cái vốn cho là bản thân mang thai... Thường xuyên lo lắng bọn họ có thể từ trong bụng chạy ra hay không, đám tiểu tử kia... Thật ra thì gọi là Nguyên anh!

Trừ đại biểu cho tu hành cấp bậc cực cao sâu ra, hơn nữa là tánh mạng chi nguyên cực kỳ quý giá.

Ngoài ra trên tu luyện đạo lộ nó là biểu hiện cho cấp bậc đặc biệt. Chỉ cần mình kiên trì bền bỉ tu luyện, có thể xuôi gió xuôi nước tới độ cao mới...

Nhưng hiện tại, cũng là tất cả hóa thành hư ảo.

Nhưng Sở Dương cũng không lo lắng. Bởi vì, Sở Dương biết, mặc dù hiện tại không biết nên làm sao bây giờ, nhưng, chờ mình chân chính tìm hiểu quyển sách này xong, nhất định sẽ có biện pháp!

Hoặc đây là điều vị chí cao vô thượng tồn tại trong thiên địa kia muốn xem mình làm như thể nào. Đối với điểm này, Sở Dương tin chính mình không có đoán sai.

Sở Dương ăn vào Cửu Trọng Đan cùng Sinh Mệnh Tuyền Thủy, tiến vào trong trạng thái dốc lòng điều tức.

Nhưng hắn tự mình biết, Cửu Trọng Đan tò trước đến giờ là không gì làm không được, lần này lại không có hiệu quả, hoàn toàn không cách nào bù đắp được thương tổn lần này.

Hắn chỉ có thể yên lặng triệu tập linh lực trong cơ thể mình, lấy phương pháp nguyên thủy nhất trị thương cho chính mình. Vân không thể để cho đám người Mạc Thiên Cơ biết được.

Vào lúc này, Sở Dương thật lòng cảm kích một chuyện. Chuyện này làm cho mình không hoàn toàn tuyệt vọng!
 

Bình luận

Back to Top