|
|

Chương 2507: Song vương hội


Sở Nhạc Nhi bận rộn lo lắng nói: "Đại ca của ta cần người, ta qua đó đây!"

Mạc Thiên Cơ vẻ mặt mỉm cười đông lại ở trên mặt, trừng mắt nhìn trần nhà mãnh liệt, một hồi lâu im lặng.

Xem một chút muội muội người ta, xem một chút muội muội mình. Xem một chút vợ người ta, xem một chút vợ của mình...

Trời cao a, đại địa a, đồng dạng là đại ca, đồng dạng là lão công, sao lại chênh lệch lớn như vậy đây?

Người so với người kém quá a!!!

"Ai..." Một tiếng thở dài sâu xa không dứt.

Cách nơi đây mười vạn dăm.

Thánh Quân cùng Yêu Hậu vẫn ngồi đối diện nhau, vỗ về cái trán có chút bất đắc dĩ nói: "Ta nói Yêu Hậu bệ hạ, ngài cùng với ta còn mang theo nhiều hộ vệ như vậy, sao vậy... Hai người chúng ta ở chung một chỗ, trong thiên địa ai có thể tạo thành uy hiếp đối với chúng ta, có sao?"

Yêu Hậu quanh người, mơ hồ có nhiều hơi thở lượn lờ, tạo thành một cỗ lực lượng phòng ngự mắt thường cơ hồ có thể thấy được.

Đó là ba cổ lực lượng khổng lồ, ít nhất cũng có Thánh Nhân đỉnh tầng thứ thực lực.

Nhưng đối với đội hỉnh này mà nói, đúng là rất mạnh!

Thánh Quân cùng với Yêu Hậu liên thủ, dõi mắt cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, bao gồm bị Tử Tiêu Thiên thiên ma nhất tộc xâm chiếm ở bên trong, tuyệt đối không có lực lượng nào có thể ngăn được. Đây đà là lực lượng mạnh nhất trên đời, không ai sánh bàng, coi như là Tử Hào sống lại, Tuyết Lệ Hàn cũng đến đây, bọn họ liên thủ, cũng không phải là đối thu!

Yêu Hậu nhàn nhạt mỉm cười nói: "Nguyên nhân không phải là rất rõ ràng sao, người làm ta không yên lòng nhất chính là ngươi a."

Đối với người quang minh chính đại, quang minh lỗi lạc nói rõ như vậy, Thánh Quân chỉ đành phải bất đắc dĩ cười khổ.

"Ba vị này là Yêu Hoàng Thiên tam đại Yêu Linh." Yêu Hậu mỉm cười nói: "Cũng chỉ có bọn họ bên cạnh ta, ta mới có thể một mình đối mặt với ngươi."

"Chẳng lẽ ta còn có thể đối với ngươi có cái gì bất lợi sao?" Thánh Quân bất đắc dĩ cười khổ nói.

"Chẳng lẽ ngươi sẽ không có cái gì bất lợi đối với ta sao?" Yêu Hậu cười lạnh nói.

Thánh Quân cười khổ nói: "Xem ra, ta và ngươi tồn tại sự hiểu lầm rồi a!"

"Hiểu lầm? Quả thật có a!" Yêu Hậu nụ cười càng thêm lạnh nói: "Hơn nữa còn rất nhiều!"

"Nếu đều nói là hiểu lầm, chúng ta có thể công bằng nói chuyện a, sự hiểu lầm này hay là nên sớm giải quyết đi, càng tích lũy xuống càng khó giải quyết được. Người với người, tốt nhất là thành thật với nhau, thẳng thắn nói chuyên công bàng."

Thánh Quân thành khẩn nói: "Bất kể thế nào mà nói, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết này, chúng ta cũng là thuộc về đỉnh cấp bậc tồn tại, nhất cử nhất động, mỗi tiếng nói cử động, đều có thể tác động đến hàng tỉ con dân... Nếu là thật sự có hiểu lầm, hay là nhanh chóng giải khai đi. Tâm Nhi, ngươi nếu quả thật đối với ta có cái gì bất mãn, cứ việc nói ra, nếu như có hiểu lầm, ta sẽ tận lực giải thích, chỉ cần ngươi có kiên nhẫn..."

Thánh Quân thanh âm thành khẩn, sắc mặt thành khẩn, nhất phái chính khí nghiêm nghị nói.

Ánh mắt càng thấy chân thành tha thiết, không, không chỉ có chân thành tha thiết, quả thực chính là hồn nhiên Vô Tà.

"Ngừng! Dừng lại!!" Yêu Tâm Nhi đầu đau như muốn vỡ tung giơ tay nói: "Thánh Quân đại nhân, ngài có thể ngàn vạn lần không nên coi ta là bàng hữu mà nói chuyên được không, ngài như bây giờ làm cho hậu tâm của ta lạnh lẽo, nội tâm rét run, đáy lòng phát rét..."

"Không đến nỗi như vậy chứ? Chẳng lẽ chúng ta không phải là bàng hữu sao?" Thánh Quân sắc mặt rất khổ nói: "Ngươi nói như vậy làm cho trong lòng ta thật rất không vui." sắc mặt hắn hết sức bi thương thở dài nói.

"Nguyên Thiên Hạn cũng là bằng hữu của ngươi." Yêu Tâm Nhi thản nhiên nói: "Túy Vô Tình cũng là bàng hữu của ngươi... Nhưng bọn hắn hiện tại cũng đã chết."

Thánh Quân giật mình lẩm bẩm nói: "Ngươi muốn nói như vậy, ta đây thật không còn lời nào để nói."

Yêu Hậu cười lạnh không nói gì. Truyện được copy tại Truyện FULL

"Nhưng hôm nay thủy chung là ngươi hẹn ta ra đây là muốn làm cái gì?" Thánh Quân nhướng mày nói: "Ngươi đà liên tục mấy ngày nay cũng hẹn ta đi ra..."

"Ta ở Trung Cực Thiên, trừ ngươi ra, cũng không có gì bằng hữu." Yêu Hậu đương nhiên nói: "Ngươi là chủ nhân không theo ta nói chuyên phiếm, chẳng lẽ ngươi muốn ta tìm một chút tiểu bối đi nói chuyên phiếm sao?"

Thánh Quân lại là cười khổ.

Lý do của Yêu Hậu trừ dã man ra, dường như còn rất cường đại. Tối trọng yểu một điểm là không chê vào đâu được.

" nói đến tiểu bối, có câu vốn không định nói, rồi lại không thể không nói." Thánh Quân nghiêm nghị nói. Tựa hồ đề tài vào giờ khắc này, mới đi vào chính thức.

Thánh Quân lưng đĩnh trực, ánh mắt rất là thật lòng nhìn chăm chú vào Yêu Hậu nói: "Đổng Vô Thương kia... Cùng ngươi rốt cuộc có quan hệ như thể nào? Tâm Nhi, một tiết này, ta hy vọng ngươi có thể công bàng nói cho ta biết, được chứ?"

Yêu Hậu thờ ơ nói: "Chuyên này có thể nói với ngươi, Đổng Vô Thương cùng ta thật không có quan hệ gì; bất quá, hắn cùng với con ta biết nhau, chẳng qua là quan hệ chỉ có thể coi là vậy."

Yêu Hậu nói tuyệt đối là nói thật, Đổng Vô Thương cùng nàng lão nhân gia thật không có quan hệ gì, cho dù có điểm quan hệ, cũng là bởi vì Yêu Ninh Ninh.

Mấu chốt chính là, Yêu Ninh Ninh cùng Sở Dương và Đàm Đàm đều có quan hệ không tệ, thậm chí cùng Kỷ Mặc, Nhuế Bất Thông cho tới Mạc Thiên Cơ đều có quan hệ tương đối nhưng cùng Đổng Vô Thương lại không có thâm giao gì, dường như ngay cả sơ giao cũng không tính là, bởi vỉ... hai người thật sự không có tiếng nói chung, bọn họ có thể vì đối phương liều mạng, nhưng để cho bọn họ hai người ở chung một chỗ chung đụng thì thật không được a!

Thánh Quân cau mày nói: "Tâm Nhi, lời này của ngươi, có chút nghĩ một đàng nói một nẻo hay không đây."

Yêu Hậu nhoẻn miệng cười nói: "Đây là nói thật a, nếu không ngươi cho là, chúng ta có thể có quan hệ như thế nào?"

Thánh Quân ha ha cười một tiếng, nói: "Hiện tại, thế lực Thiên Binh Các tràn ngập tại Cửu Trọng Thiên Khuyết... Đã thành chuyên lớn, không biết đối với cái này ngươi nhìn nhận ra sao đây?"

"Giang sơn thay thể có nhân tài ra." Yêu Tâm Nhi không chút phật lòng nói: "quy luật trăm vạn năm mà thôi."

" quy luật trăm vạn năm?" Thánh Quân ha hả cười một tiếng, thấp giọng nói: "quy luật... Trăm... Vạn... Năm... A."

Yêu Hậu trừng mắt lên nói: "Sông lớn sóng sau đè sóng trước, cái này vốn là lời lẽ chí lý... Vân Thượng Nhân, ngươi vị đứng đầu sóng trước này, hiển nhiên là sợ bị bọn hắn đè chết ở trên bờ cát a..."

Vân Thượng Nhân ha hả cười to nói: "Nếu như là bọn hắn có thể có trong lòng công nghĩa, chân chính vỉ thiên hạ con dân mưu cầu hạnh phúc, như vậy, ta đây vị sóng trước cho dù thật bị chụp chết ở trên bờ cát, đó cũng là hạnh phúc a, cam tâm tình nguyên a..."

Hắn lắc đầu, có chút thở dài nói: "Dù sao chúng ta cũng già rồi... Tư tưởng cũng đều đã rất cũ kỹ... Đã có chút ít theo không kịp thuỷ triều thời đại rồi..."

Yêu Tâm Nhi theo bản năng nâng đỡ cái trán, rốt cục cảm giác được mình có chút không lời nào để nói, thật lòng không trụ được.

Đối mặt với một vị ý chí thiên hạ, đạo đức tốt vậy, chí sĩ đầy lòng nhân ái như vậy... Thật lòng không biết nói như thế nào cho phải. Nàng rất sợ mình một khắc này đưa tay lên, sẽ đem một bình trà nóng giội lên mặt mũi Vân Thượng Nhân...

Tên khốn này giả bộ hiển nhiên đã đạt tới một cái trình độ cao, người biết rõ hắn nói tất cả đều là nghĩ một đàng nói một nẻo, bản thân thế nhưng lại nhìn không ra sơ hở...

Thì ra, Cửu Trọng Thiên Khuyết, diễn viên mạnh nhất không phải là Sở Dương, cũng không phải là Mạc Thiên Cơ, mà là vị Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân này!

Thánh Quân vừa ra, tất nhiên không có ai cùng tranh phong!

Thánh Quân vừa ra, tất nhiên không có ai cùng tranh phong!

Liền tại lúc này, Vân Thượng Nhân đột nhiên mặt liền biến sắc!

Trở nên khó nhìn tới cực điểm.

Hình ảnh thuộc về Duy Ngã Thánh Quân trong phút chốc trở nên dị thường dữ tợn, còn mơ hồ có chút dốc cạn cả đáy, ánh mắt cũng trở nên cực kỳ hung lệ!

vẻ mặt này kéo dài trong nháy mắt.

Không riêng gì Yêu Hậu, ngay cả tam đại Yêu Linh cũng chú ý tới!

Sau một khắc này, hắn chợt đứng dậy!

Trên bầu trời, tựa hồ truyền tới một tiếng vang rất cổ quái.

Sau đó, Vân Thượng Nhân đứng nghiêm thân thể, đột nhiên run lên, nhưng ngay sau đó "Wow" một tiếng, phun ra một ngụm lớn máu tươi!

Thánh Quân tựa hồ hết sức khống chế cái gì, nhưng rốt cục không cách nào khống chế được, liên tiếp không ngừng oa oa wow ba ngụm, ba ngụm máu tươi cứ như vậy phun ra ở trên mặt đất...

Dường như đã hơn trăm vạn năm qua, cho tới bây giờ không có ai làm cho Duy Ngã Thánh Quân mở ra tiền lệ như vậy!

Yêu Hậu thấy thể lắc mình trở lui, cực kỳ kinh ngạc hỏi nói: "Ngươi làm sao vậy?"

Nhưng trong lòng rất rõ ràng.

Sợ ràng, đây là đám người Sở Dương bọn họ đắc thủ mà tạo thành hậu quả...

Nhưng lại có thể làm cho Vân Thượng Nhân bị thương tổn nghiêm trọng như vậy sao?

Như vậy là rất ngoài dự đoán của mọi người!

Vân Thượng Nhân sau khi phun ra ba ngụm máu tươi, thần tình trên mặt trong thời gian ngắn lại trở nên bình tĩnh, Yêu Hậu nghiêm mật chú ý đến động tĩnh của đối phương, không ngờ phát hiện ra, mới vừa rồi ba ngụm máu tươi kia không làm cho thực lực của Vân Thượng Nhân yếu đu mấy, cũng tuyệt đối không có gì đáng ngại!

Đây là chuyên gì xảy ra?

Nhìn bộ dạng mới vừa rồi thỉ rõ ràng nên bị thương rất nặng mới đúng, nếu không không đến nỗi có động tĩnh lớn như vậy, thất thố như vậy, nhưng bây giờ hết lần này tới lần khác không có gì đáng ngại, thật sự quá không hợp với lẽ thường...

Lấy sự phản ứng bén nhạy của Yêu Hậu, có thể rõ ràng cảm giác được, Vân Thượng Nhân hộc máu tuyệt đối là thật, nhưng hiện tại không có đáng ngại, cũng thật sự.

Nàng nhẹ khẽ thở ra một hơi, nỗ lực nhịn xuống cảm giác muốn xuất thủ...

Giờ phút này xuất thủ, không có phần thắng!

"Chê cười rồi, mới vừa rồi là ta lúc trước luyện công có chút ít vấn đề, vân nô lực áp chế, mới vừa rồi huyết khí nghịch xông lên, cũng là áp chế không nổi, lúc này mới mất mặt trước mọi người, bất quá vài hớp máu bầm phun ra, cũng không có cái gì đáng ngại..." Vân Thượng Nhân vẻ mặt như thường, nhàn nhạt giải thích.

Nhưng ánh mắt của hắn, cũng như có điều suy nghĩ nhìn phía nam. Trong ánh mắt, có một tia mờ mờ ảo ảo tàn khốc chợt lóe lên rồi biến mất.

Yêu Hậu thản nhiên nói: "Luyện công cần chú ý, tu vi đến bực trình độ như chúng ta, nếu là luyện công còn liều lĩnh như vậy mà nói, vạn nhất xảy ra vấn đề gì, vậy cũng thật sự là hối hận không kịp..."

Yêu Hậu nói tựa hồ là đang an ủi, nhưng, trong đó cái loại khẩu khí khinh phiêu phiêu nhìn có chút hả hê lại hoàn toàn không che dấu.

Thánh Quân trong mắt vẻ tàn khốc lại là chợt lóe lên nói: "Như thế nào Yêu Hậu bệ hạ đối với việc ta luyện công có vấn đề rất là vui mừng sao?"

Tâm tình của hắn tựa hồ ở trong lúc bất chợt trở nên thật không tốt, nói chuyên cũng không có được mênh mông khí độ như trước, trở nên có chút bén nhọn nói.

Yêu Hậu bất động nói: " Làm sao không vui chứ, nếu là ngươi luyện công tẩu hỏa nhập ma, thật là đệ nhất chuyên cười của Cửu Trọng Thiên Khuyết, suy nghĩ một chút cũng muốn cười to, những năm gần đây, chuyện đáng giá cười một cái thật sự quá ít."
 

Bình luận

Back to Top