|
|

Chương 2509: Kỳ quái biến hóa


Thánh Quân hai con mắt gắt gao nhìn Yêu Hậu, một hồi lâu sau, đột nhiên trên mặt vẻ tức giận dần dần tiêu tán, thật dài phun ra một hơi, nhẹ giọng cười nói: "Tâm Nhi nếu muốn như vậy, trà bổn tọa tự nhiên muốn uống. Mời... Tâm Nhi đi tới Trung Cực Thiên, đương nhiên, là ta làm ông chủ."

Yêu Hậu trong lòng không khỏi chấn động.

Vân Thượng Nhân ở trong thời gian cực ngắn, khôi phục lại được thái độ bình thường, nhất phái mạnh vì gạo, bạo vì tiền, hòa ái dễ gần.

Phần ẩn nhẫn này không khỏi để cho Yêu Hậu trong lòng lẫm nhiên.

Trong miệng cũng là cười nói: "Thánh Quân bệ hạ thật là quá khách khí... Đã như vậy... Mời!"

Mời! nguồn htruyen.com

Hai người tương đối cười một tiếng, từ trên trời cao nhẹ nhàng mà rơi xuống.

Cơ hồ khi hai người chia tay Vận Thượng Nhân tức thì ban bố mệnh lệnh.

Xuất động bí mật lực lượng, toàn lực đánh chặn đường Yêu Hậu!

Cùng lúc đó, tất cả cao thủ Trung Cực Thiên Thánh Hoàng Cung đại lượng xuất động đi Đại Tây Thiên. Mấy đạo mệnh lệnh khác cũng tùy theo được hạ đạt.

"Đối với tất cả Thiên Binh Các ở Thiên Khuyết, toàn bộ ban thủ tiêu! Phàm là có ai dám phản kháng, trực tiếp tiêu diệt!"

Sau đó, Thánh Quân rời đi Trung Cực Thiên.

Lý do Thánh Quân rời đi rất đơn giản, tam đại trụ sở một cái trong đó đã không còn, thậm chí ngay cả phân thân mình bố trí ở dưới cũng bị đánh cho hồn phi phách tán. Nơi đó tự nhiên cũng không cần đi, người hạ thủ nơi đó nhất định sẽ văn phong viên độn, tuyệt sẽ không chờ ở nơi này đợi chờ mình đi trả thù!

Mà việc cấp bách dưới mắt chính là hai cái trụ sở khác, không nên lại bị thế lực đối địch tiêu diệt từng bộ phận.

Trong các trụ sở kia, trừ ba vị Ma Sư và còn có một phân thân trấn giữ ra, những thứ khác tất cả đều là Vạn Thánh Chân Linh đang bồi dường còn chưa chân chính thành hình... Có thể nói là còn chưa có năng lực chống cự cao.

Nhất là đối mặt đám người hạ thủ lần này.

Bọn họ đã có năng lực có thể hủy diệt một cái trụ sở, tự nhiên cũng có thể hủy diệt hai cái khác!

Bọn họ hiển nhiên đã có thực lực như vậy.

Mặc dù Thánh Quân cũng không rõ ràng lắm lần này thực lực của người hạ thủ chân thật đến tột cùng như thế nào, nhưng thủy chung là biết mình 1 trong tam đại trụ sở mà đi tiêu diệt, nói cách khác, chuyện bản thân dự trữ nuôi dưỡng Vạn Thánh Chân Linh đối với những người khác mà nói, không còn là bí mật nữa.

Nếu bí mật không còn là bí mật, đà bị người biết, Thánh Quân ngược lại không hề sợ hãi, cũng không lo lắng bí mật bị tiết ra ngoài.

Nếu bộ dạng giả nhân giả nghĩa bị vạch ra, như vậy, triệt đầu triệt đuôi làm một cái ác nhân đi!

Nếu là các ngươi ép ta đi đến cực đoan, các ngươi phải thừa nhận lửa giận của ta!

Hơn một trăm vạn năm tháng... Còn cho tới bây giờ không có người nào có thể khiêu khích ta như vậy!

Năm đó một người duy nhất khiêu khích ta, chỉ có Tử Hào, ngay cả hắn là nhất phương Thiên Đế, ngay cả hắn có một phương thiên đế khác là Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn chi viện, còn không phải là bị thánh quân ta đùa chơi chết sao!

Kết quả của hắn, chính là kết quả của các ngươi, thậm chí so với hắn còn thê thảm hơn!

Ta sẽ thiết kể bẫy rập chôn xương các ngươi!

Thánh Quân không tiếp tục lưu lại, quay đầu đi.

Trong ánh mắt của hắn là một mảnh băng hàn.

Mà giờ khắc này bắt đầu, Thánh Quân thật... Thay đổi.

Bởi vỉ, hắn đã không cần phải cố ý che dấu!

Kéo xuống mặt nạ ngụy quân tử, Duy Ngã Thánh Quân càng thêm đáng sợ, đáng sợ chí cực!

"Có lẽ các ngươi dưới mắt có thể khống chế mấy phương thiên địa, có lẽ các ngươi có Đông Hoàng Yêu, Hậu làm cường viện, có lẽ các ngươi trưởng thành đầy đủ nhanh chóng, có lẽ các ngươi cho là, các ngươi đã có tư cách đối với kháng với ta."

"Nhưng ta muốn nói cho các ngươi biết, bàng các ngươi bây giờ, còn chưa đủ, còn xa xa chưa đủ!"

"Ta đã không phải là Vân Thượng Nhân ban đầu khi đối mặt Tử Hào Tuyết Lệ Hàn liên thủ sẽ phải thúc thủ vô sách nữa..."

"Hơn một trăm vạn năm qua, Vạn Thánh Chân Linh, đà đào tạo đến mức nào, thay đổi ta đến mức nào, các ngươi... Không có tu luyện Vạn Thánh Chân Linh vĩnh viễn đều không thể tưởng tượng được!"

" trăm vạn năm tâm huyết của ta, trăm vạn năm ma luyện có thể tạo ra được tuyệt đại cường giả chưa từng có! Các ngươi cũng là vĩnh viên không nghĩ tới!"

"Các ngươi đã lựa chọn hôm nay đem hết thảy xé mở, như vậy, tất nhiên sẽ được thưởng thức hậu quả!"

Trong sơn cốc, xể chiều ngày thứ nhất, Mạc Thiên Cơ mạnh mẽ dùng Cửu Trọng Đan khôi phục bản thân, sau đó bắt đầu bắt tay vào chữa trị trận thể, cho tới tiến thêm một bước thay đổi Tinh vân tỏa định đại trận.

Sau khi Mạc Thiên Cơ chữa trị thay đổi hoàn thành, trong nháy mắt đó, mọi người đối với biển hóa trước mắt cũng là trợn mắt há hốc mồm.

Bởi vì, một mảnh bầu trời dãy núi lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được biển hóa!

Một tòa núi nguy nga sinh ra mắt thường có thể thấy được?

Là núi lở chấn động vô cùng, là đất rung núi chuyển, là tất cả hết thảy một đạo phát sinh đây?!

Liên tiếp thanh âm trầm muộn vang, liên tiếp không dứt dần dần vang lên.

Ken két, ken két...

Vốn là núi cao đỉnh nhọn cao vút trong mây đột nhiên từ tò hướng xuống dưới đất đình trệ... ừ, hoặc là cũng không nói là đình trệ, mà là áp súc, gia cố! Hướng vào phía trong co rút lại!

Mấy ngàn mẫu bồn địa đến cuối cùng lại bị nùng rúc vào trong phạm vi chưa đầy năm mươi mẫu!

Chu vi năm mươi mẫu địa vực là một nơi tuyệt đối không lớn.

Mà bốn phía dãy núi, cũng đều không ngoại lệ hết thảy rút nhỏ lại hơn trăm lần trở lên! Như đao gọt vậy chỉnh tề.

Cả cái sơn cốc tựa như một cái ống đựng bút thẳng đứng!

Đập vào mắt có thể thấy được, nơi này cũng là núi cao bình thường mà thôi, thậm chí, so sánh với núi cao bình thường còn muốn tầm thường hơn.

Phía trên, Tinh vân tỏa định đại trận sau khi được Mạc Thiên Cơ cải tiến đã chân chính là thần tiên khó vào!

Mạc Thiên Cơ Thần Bàn Quỷ Toán, nắm giữ thiên hạ cũng không phải là có tiếng không có miếng, hắn hoàn toàn nắm chắc: Coi như là Thánh Quân thân tới, cũng đừng mơ tưởng ở dưới trận này phá núi mà vào... hắn bố trí như thế, bản thân chính là vì phòng bị Thánh Quân đánh bất ngờ.

Trụ sở đột nhiên bị hủy, người nào cũng khó mà đoán được phản ứng của Thánh Quân, nếu là hắn chạy tới muốn tìm kiếm người hạ thủ người thì sao? Đây cũng là chuyên hợp tình lý mà!

Mà các huynh đệ còn chưa có tốt, cho dù toàn bộ tốt, có thể đủ cùng Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất nhân chính diện đối kháng sao?

Lúc trước chống lại một cái Thánh Quân phân thân, làm cho cả đám lao đao, Lão Đại Sở Dương thiếu chút công thể phế.

Nếu lúc này chân chính bị Thánh Quân sờ đến nơi, đánh đập tàn nhân, như vậy, có thể là chân chân chính chính bị tận diệt.

Không có cái gì may mắn.

Một lần bố trí này, Mạc Thiên Cơ hao hết toàn bộ tinh thần, ra hết tất cả tâm lực duy trì; nhưng, liên tục mấy ngày, Thánh Quân cũng không có đến. Đến ngày thứ mười, Thánh Quân còn không có đến...

Mọi người rốt cục có thể để xác định một chuyện.

Đến lúc này Thánh Quân còn chưa tới, chỉ sợ sẽ là sẽ không tới.

sự lo lắng cuối cùng đã được để xuống.

Dĩ nhiên, Mạc Thiên Cơ lần này gia trì, cũng không coi là uổng phí công phu, nơi đây ngay cả không thể trở thành pháo đài đối kháng Thánh Quân thì cũng vì Cửu Trọng Thiên Khuyết ngày sau tạo thành một chỗ chân chính thể ngoại đào nguyên! Hơn nữa còn là tuyệt đối an toàn, tuyệt đối an tĩnh thể ngoại đào nguyên.

Sau khi xác nhận Thánh Quân sẽ không đột kích, mọi người càng thêm yên tâm chữa thương; mà Sở Dương vẫn yên lặng nằm đó, như đi vào cõi thần tiên, cũng không có thức tỉnh.

Bất quá mọi người thật cũng không có lo lắng quá mức, bởi vì thần sắc Sở Dương là càng ngày càng khá hơn. vốn là trắng bệch phờ phạc, toàn bộ không có chút máu từ từ biến thành có mấy phần đỏ ửng sáng bóng.

Cơ hồ cùng lúc bình thường khỏe mạnh không có gì khác nhau.

Tất cả -mọi người là tu hành giả, tự nhiên biết, mặc dù Sở Dương cũng không có tức thỉ thức tỉnh, nhưng giai đoạn hiện nay nhất định là đang sử dụng phương pháp chữa thương đặc thù. Hơn nữa hắn vẫn đang có chuyển biển tốt đẹp.

Như vậy sẽ chỉ là chuyên tốt.

Chẳng qua là không biết có phải là cùng Sở Dương có liên quan hay không, chuyên để cho mọi người cảm thấy kỳ quái lại một bộ liên tiếp xảy ra.

Đầu tiên là, một mảnh bầu trời linh khí dần dần trở nên dị thường nồng nặc, tấm địa giới này vốn là tu hành thánh địa, linh khí dị thường dư thừa, so sánh với địa giới tầm thường mạnh hơn mười chục lần. Tuy nhiên gần đây, linh khí đậm đặc dần đi đến một cái trình độ kỳ cục.

Theo Thiết Bổ Thiên phán đoán, ngay cả là ngày đó bị Sở Dương cho vào không gian đặc biệt tiềm tu, nồng độ linh khí đại để cũng là bất quá hơn một chút mà thôi, hơn nữa nơi đây linh khí đậm đặc có xu hướng tiến thêm một bước đề cao, quả thực giống như là nơi này có cái gì có thể đủ hấp dẫn linh khí bay vào vậy. Tốc độ hấp dẫn lấy thiên địa linh khí tuy chậm chạp nhưng khá rõ ràng.

Ở mấy ngày ban đầu, vẫn chỉ là từng giọt không nhận thức được dần dần biến hóa, mọi người mặc dù cũng có một chút cảm giác nhưng chưa rõ ràng. Nhưng từ ngày thứ sáu trở đi, loại biến hóa này bắt đầu tăng lên, hơn nữa càng ngày càng không thể thu thập.

Thiên địa linh khí thoáng như điên cuồng vậy tràn vào trong sơn cốc chiếm diện tích không lớn, dường như muốn đem sơn cốc này nổ tung lên vậy.

Trên sơn cốc mây mù lượn lờ, về sau, trực tiếp chính là thường cách một đoạn thời gian sẽ có một trận mưa nhỏ rơi xuống.

Cái dấu hiệu này thật ra thì chính là Thiên địa linh khí trên sơn cốc bởi vì đậm đặc đến trình độ nhất định, trải qua mây mù xâm nhuộm, biến thành giọt mưa rớt xuống.

Những thứ giọt mưa cũng không phải là nước mưa bình thường mà hoàn toàn là linh khí hóa nước, nói cách khác, ở trong một mảnh sơn cốc này, linh khí đã tại từ từ ngưng thành thật chất, tò trạng thái khí chuyển thành trạng thái dịch.

Khi mọi người thưởng thức nước mưa này, ai nấy cũng ngây dại. Trong thiên địa sao có thể có tinh thuần linh khí như vậy...

Cơ hồ là uống một ngụm, có thể cảm giác được tinh thần phấn chấn, kéo dài uống vào, tựa hồ thân thể của mình cũng bởi đó mà phạt mao tẩy tủy, thoát thai hoán cốt.

Mặc dù so ra vẫn kém Sinh Mệnh Chi Tuyền là siêu giai tuyệt phẩm, nhưng đối với việc luyện công thì có hiệu quả khó có thể tưởng tượng được!

"Mạc tam ca."

Mọi người quay chung quanh ở Mạc Thiên Cơ, vẻ mặt sùng bái, một chút cũng không giả dối nói: "Ngươi có thể sử dụng trận thế tụ tập Thiên địa linh khí thật cũng không sao, nhưng ngươi có thể đem Thiên địa linh khí tụ tập đến loại trình độ này, thật sự quá cao, thật lợi hại... Ta quá sùng bái ngươi..."
 

Bình luận

Back to Top