|
|

Chương 2510: Tịch mịch hồ


Sơn cốc này tới thời điểm này có thể nói là hoàn toàn khác nhau. Mọi người đều là tận mắt nhìn thấy.

Hơn nữa Mạc Thiên Cơ lúc trước trực tiếp dẫn động tinh thần lực, đem một mảnh sơn cốc này toàn diện thu nhò lại, mọi người cũng là tận mắt nhìn thấy.

Trước khi Mạc Thiên Cơ mở trận, loại biến hóa này nửa điểm cũng không có xuất hiện, linh khí cũng không có tăng nhiều. Nhưng sau khi Mạc Thiên Cơ mở trận, những thứ hiện tượng này toàn bộ xảy ra...

Nếu nói là biến hóa này không liên quan cùng Mạc Thiên Cơ thì có thể cùng ai có liên quan đây? Trừ Thần Bàn Quỷ Toán nắm giữ thiên hạ ra, ai có thể có thủ đoạn đoạt thiên tạo hóa, phong vân biến sắc như vậy.

Đối mặt chúng huynh đệ khen tặng, Mạc Thiên Cơ khóe miệng co quắp rút ra, vẻ mặt cười khổ nói: "Ta rất hưởng thụ mọi người khen tặng, cùng ánh mắt tràn đầy sùng kính, ta cũng hy vọng sự biến hóa này là do ta tạo thành, như vậy ta mới dám tiếp nhận sự khen tặng cùng sùng kính của mọi người, không thẹn. Đáng tiếc chính là, biến hóa này không quan hệ với ta, Tinh vân tỏa định đại trận đúng là ta bày; nhưng lý do tạo thành linh khí biển hóa trong sơn cốc cũng không phải do ta. Tinh vân tỏa định trận cũng không có được công hiệu như vậy."

"A? Không phải là ngươi?" Mọi người cùng nhau há to miệng.

Người người cũng cảm giác không hiểu ra sao, mê võng vò đầu.

Nếu nói là không phải là Mạc Thiên Cơ, còn có thể là ai, chúng ta hình như là tuyệt đối không có bổn sự như vậy a, người còn lại có thể khởi xướng là Lão Đại Sở Dương còn đang trong hôn mê... Bực hiện tượng thần kỳ này cứ như vậy phát sinh, hơn nữa càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng khoa trương hơn...

Đây rốt cuộc là chuyên như thế nào đây?

"Ta hiểu được! Nếu không phải là do Mạc thần côn chuẩn bị ra tới, cũng chỉ có loại giải thích này mà thôi!" Kỷ Mặc vỗ đùi, dường như bừng tỉnh đại ngộ nói.

Mọi người tập thể quay đầu, nhìn hắn rửa tai lắng nghe hắn cao minh giải thích.

"Chuyên này nhất định là do dưới nền đất mảnh sơn cốc có cất dấu một cái thiên linh tú tuyệt thể bảo bối!" Kỷ Mặc dương dương đắc ý nói: "Mà bảo bối này một mực dưới đất, không có hiển lộ ra, cho nên mọi người cũng không biết."

"Còn lần này nhân duyên tể hội, Mạc Thiên Cơ sửa chữa đại trận, thay đổi địa mạo, mạnh mẽ thu nhỏ lại địa giới phạm vi, tạo thành cường lực đè ép trước nay chưa từng có "

"Mà dưới đất bảo bối bị chen chúc, bảo bối chịu không được, đúng rồi cầu sinh, bắt đầu tụ lại thiên địa linh khí, hướng về cạnh mình tập trung..."

Mọi người tập thể ngất: Thiên hạ, có bảo bối như vậy sao?

Sợ chen chúc? Ngươi nói không sợ đau mồm sao?!

Kỷ Mặc định liệu trước, êm tai nói: "Ta sẽ giải thích cặn kẽ cho các ngươi, ân, nên nói như thể nào đây... nói cách khác đi, ngươi là một gốc cây, vốn là mảnh thổ địa ngươi vẫn thư thư phục phục cắm rễ, mảnh thổ địa đó mật độ trở nên thu nhỏ lại, biên độ thu nhỏ cực kỳ khủng bố, ngay cả rễ của ngươi cũng căm vào không được, chẳng những vào không được còn bị dồn chặt, ra cũng ra không được, ngươi sẽ hành động như thế nào? Dĩ nhiên phải đối kháng rồi, mà tụ tập thiên địa linh khí, phong phú tự thân uy năng tự nhiên là một lựa chọn!"

"Hay hoặc là nói, một người một mực ở trong căn phòng lớn, nhưng đột nhiên có một ngày, cái phòng này đột nhiên thu nhỏ lại, thu nhỏ lại đến mức ngươi ngay cả một cái mông cũng không đủ chỗ ngồi, thậm chí là đem ngươi toàn thân đè nén lại, ngươi ứng đối như thế nào?"

"Mà kiện bảo bối kia khẳng định chính là xuất hiện tình huống như thế..." Kỷ Mặc hùng biện thao thao, lại nói có sách, mách có chứng nêu ví dụ rõ ràng.

Mọi người mặc dù cảm thấy cái thuyết pháp rất có chút ít không đáng tin...

Nhưng tinh tế châm chước xuống tới, dường như còn có mấy phần ngụy biện?

Kết quả là bán tín bán nghi...

"Vậy ngươi nói bảo bối kia hiện tại ở nơi đâu?" Mọi người nháy mắt nói.

" dưới mặt đất, ở trong phạm vi năm mươi mâu, hơn nữa càng ở vị trí giữa!" Kỷ Mặc lời thề son sắt, lấy một ngón tay chỉ xuống dưới chân nói: "Chúng ta trước tiên ở giữa nhất đào cái hố, cơ hội rất lớn có thể đem nó đào đi ra ngoài, các huynh đệ, như vậy, chúng ta đã có thể phát tài rồi... Chẳng khác gì là tùy thân mang theo một vật có thể đại lượng tụ lại linh khí siêu cấp bảo bối a..."

Đối với cái loại thuyết pháp này, Mạc Thiên Cơ dè bỉu nói: "Kỷ Mặc, ngươi đừng mò mẫm nữa, Thánh Quân ở chỗ này không dưới mười vạn năm, ở chỗ này chẳng những có ba vị Ma Sư, còn có một Thánh Quân phân thân, nếu thật sự có bảo bối như vậy, đà sớm bị đào rồi, còn đến phiên ngươi ở đây quơ tay múa chân? Ngồi mát ăn bát vàng sao!"

" nói không chừng bọn họ cũng rất ngu đây?? Thật không có nhăn lực!" Kỷ Mặc trợn tròn mắt phản bác.

Mặc dù biết rõ Mạc Thiên Cơ nói thật ra thì rất có đạo lý, nhưng Kỷ Mặc không phản bác hắn hai câu thì cảm thấy trong lòng khó chịu, huống chi Kỷ Mặc đối với suy luận của mình rất có lòng tin, hoặc là sự thật là như thể đây!

"Ngươi đã kiên trì như vậy, vậy ngươi đào đi a. Đào được thì nó thuộc về ngươi! Ai cũng không cho đoạt, tin ràng ngươi cũng không có cái vận khí đó! Không phải là ta xem nhẹ ngươi, Kỷ Mặc ngươi thật đúng là không có cái phúc khí đó." Mạc Thiên Cơ đảo cặp mắt trắng dã, tiếp tục trở về dưỡng thương.

Nói về mấy ngày qua, mọi người thương thế cũng khôi phục không ít, nhưng khoảng cách đến hoàn toàn khôi phục, còn tương đối xa, mà trong chuyên này Mạc Thiên Cơ khôi phục chậm nhất. Hắn phải bố trí đại trận, nguyên khí không phục mà tổn hại, tốc độ thương thế khôi phục tự nhiên so sánh với những người khác càng chậm hơn.

"Đào đào! Chờ đào được bảo bối cũng là của ta mà thôi!" Kỷ Mặc nảy sinh ác độc. Bị Mạc Thiên Cơ một câu nói kích xuống đài không được.

Cái gì gọi là lào tử không có cái vận khí?

Cái gì gọi là lão tử không có cái phúc phận?

Lão tử đào cho ngươi xem nhìn!

Buổi tối hôm đó, Kỷ Mặc lại bắt đầu khởi công, tất cả mọi người ôm tay ở một bên xem náo nhiệt, trải qua Mạc Thiên Cơ đúc kết như vậy, có người vốn là ủng hộ Kỷ Mặc, lúc này cũng rút lui có trật tự.

"Các ngươi hiện tại ai nấy cũng không giúp đỡ, chờ ta đào được, các ngươi cũng đừng cùng ta tranh đoạt!" Kỷ Mặc cầu khẩn hồi lâu, cũng không có ai ra tay giúp đỡ, không thể làm gì khác hơn là tàn bạo uy hiếp.

"Ngươi đào đi, đào được tự nhiên cũng là của ngươi, chúng ta nhất định không tranh." Đổng Vô Thương ôm tay lúc ẩn lúc hiện nói.

"Chính là như vậy, 2 ta đây hiện tại dù nói thế nào cũng là nhất phương Thiên Đế, còn thèm đoạt đồ sao?" Tạ Đan Quỳnh mặc làm ra một bộ cao ngạo tư thái nói.

Kỷ Mặc hồng hộc đào đi xuống, đất quá rắn chắc, lấy thực lực của Kỷ Mặc mặc dù là Thánh Nhân cao cấp tầng thứ mạnh mẽ nhưng thủy chung thương thể chưa khỏi hẳn, không dám chân chính hoàn toàn phát huy, cũng chỉ có thể lấy sức người bình thường đào đất nên tiến độ mặc dù không chậm nhưng cũng tuyệt đối không nhanh.

Mọi người ở một bên tham gia náo nhiệt chỉ huy nói: "Hướng bên này đào, nói không chừng ở chỗ này đây..."

"Hướng bên kia, ta mơ hồ cảm giác được bên kia linh khí càng đậm hơn một điểm này đây..."

"Xa hơn đào sâu hơn a... Đồ ngốc."

"Bên này!"

Kỷ Mặc lần này là chân chính phát cáu, không đào ra bảo bối, một đường toàn lực ứng phó, vùi đầu khổ làm, lấy tu vi của hắn đào động, đất này ngay cả được đại trận gia cố, nhưng thủy chung là từ bên trong mở đào ra nên tiến độ tương đối không chậm...

Dĩ nhiên, đây cũng chính là đem so sánh với cấp bậc tu vi của Kỷ Mặc mà thôi.

Nếu là người bình thường, coi như là Thiên nhân cấp cao thủ, muốn ở chỗ này đào được một cái lỗ thủng to như vậy, đào không được động, coi như là đào được động, muốn làm ra đại động kích thước lớn như vậy, chỉ sợ cũng phải bán thân bất toại...

Một ngày một đêm thời gian đi qua, đại động cư nhiên bị Kỷ Mặc đào ra rộng khoảng ba năm dặm, đào đến mức dưới đất nước suối phun trào ra, cũng là đào vào mạch nước ngầm rồi.

Nước sông lạnh như băng, giống như suối phun vậy xông thẳng trời cao, cũng không đào được cái gì, ngược lại càng đào xuống dưới đất linh khí lại càng ít.

Kỷ Mặc cuối cùng phẫn nộ ngưng đào móc, nhảy đi ra ngoài, nhưng thấy những người vốn không giúp đỡ mình đang được Mạc Thiên Cơ chỉ huy, đem những tảng đá mình đào lên bên về phương hướng khác mang đi, hơn nữa dần dần thành lũy cao.

Mà cái đại động Kỷ Mặc đào lên, bởi vì nước ngầm dần dần tràn đầy, từ từ tạo thành một cái hồ nước nhỏ.

Bích Thủy dịu dàng, rất là khả ái.

"Cái này..." Kỷ Mặc cả người bùn nhão, đại thấy chật vật, nháy mắt hỏi nói: "Các ngươi đang làm gì vậy?"

"Mạc Thiên Cơ lúc trước vẫn nhắc tới, nói ở chỗ này chỉ còn thiếu một cái hồ, không được hoàn mỹ... Hơn nữa linh khí không chỗ tồn trữ." Đổng Vô Thương nhịn cười nói: "vì ngươi muốn đào động ra sức lao động, cho nên mọi người dứt khoát đem cái nhiệm vụ vinh quang và gian khổ giao cho ngươi... Ngươi quả nhiên không phụ sự mong đợi của mọi người! Thành công đào một cái hồ... Lấy lực lượng một người, một ngày một đêm đào ra một cái phong cảnh hồ... Thu hoạch lớn lao a... Bội phục bội phục..."

"Bội phục bội phục... Ha ha ha ha..." Mọi người cùng nhau cười to.

Ngay cả tam nữ liên tục quan sát Sở Dương không có tỉnh lại mà mấy ngày qua vẫn tâm sự nặng nề nhìn thấy cảnh này cũng là hé miệng mỉm cười, phì cười không ngừng.

"..."Kỷ Mặc há miệng, nói không ra lời, một lúc lâu sau mới hung hăng nhổ nước miếng, tức giận mắng nói: Mẹ mày! các ngươi mấy

ngày qua không chỉ có đùa bỡn ta, hơn nữa còn coi Lào Tử thành đứa ở, các ngươi thật giỏi a, thật là huynh đệ a... Ta coi như là biết các ngươi..."

Mọi người cười ngất nói: "Ai bảo ngươi muốn kiên trì đào bảo? Nhận thức phía dưới nhất định là có bảo bối? Chúng ta cũng không phải đã nói sao... Hơn nữa cũng là ngươi tự mình chủ động yêu cầu đào, mọi người cũng không ép ngươi?" Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Kỷ Mặc há há hốc mồm cứng lưỡi, đứng ở nơi này trực tiếp hóa đá... Một hồi lâu cả giận nói: "Nếu không phải Mạc Thiên Cơ kích ta, ta có thể đào sao?!! Lão tử thuần túy chính là tâm thần sao!"

Mọi người càng thêm cười ngất nói: "Chúng ta làm sao lại không có mắc lừa đây... Còn không phải là ngươi ngu!"

Đang nói.

Mạc Thiên Cơ bạch y bồng bềnh đi ra, một tiếng kêu sợ hài nói: "Wow, thật là hồ đẹp, hảo tịnh cảnh! Kỷ Mặc, quả nhiên là một cao thủ đào hầm! Bội phục bội phục! Ta tuyên bố, từ nay về sau, tòa hồ, kêu là Kỷ Mặc hồ!"

Mạc Thiên Cơ một câu nói, cõi đời này liền xuất hiện một cái... Tịch mịch hồ!

Nhưng cái hồ này... Cũng xác định là tịch mịch, bị phong tỏa ở bên trong không nói, hơn nữa trong thiên địa không cái hồ nào có nhiều linh khí như thể, đây xác thực cũng chỉ có một...

Dĩ nhiên, người nào cũng không biết, chính là chỗ... Tịch mịch hồ này về sau sẽ khiến bao nhiêu người chấn động...
 

Bình luận

Back to Top