|
|

Chương 2511: Ngọn nguồn tìm được rồi


Kỷ Mặc bị đùa bỡn, lại nghe thấy như vậy cũng nhịn không được, thẹn quá thành giận nhào tới nói: "Ta đánh chết ngươi thần côn này! Ngươi một cái bụng đầy ý nghĩ xấu, tiểu bạch kiểm không có cân nhắc, ngươi..."

Hai người nhất thời đánh thành một đoàn. Tất cả mọi người bị thương không có khỏi hẳn, giờ phút này chính là thế lực ngang nhau, thậm chí còn là Kỷ Mặc bởi vì lửa giận điền ưng mà chiếm nho nhỏ thượng phong...

Đám người Mạc Khinh Vũ mặc dù biết rõ ở chỗ này cũng ở không được lâu dài, nhưng căn cứ tạm thời này trong lòng vân muốn nhất thời xây dựng hai lương đỉnh, dù sao lấy tu vi của các nàng, làm ra mấy lương đình căn bản là không đáng gì.

Một mắt nhìn đi, nước xanh dịu dàng, suối phun xông lên thiên không, lại vừa rơi xuống, rơi xuống mái che nắng phía trên, sau đó tứ tán rơi xuống, tựa như từng hạt ngọc không ngừng vượt qua.

Mà ở trong lương đình, vô luận là nói chuyện trời đất, hay là phẩm trà luận đạo, cũng là dương dương tự đắc.

Chúng nam nhân đáy lòng đối với cái này cũng dè bỉu, nữ nhân thích cái này... Nhưng trên mặt phải giả bộ rất thích, ngoài miệng không ngừng tán dương, cái gì cao nhã, cái gì đại khí, cái gì cao đẳng nhưng trong lòng đều oán thầm không dứt nói: " thứ đồ này có gì hữu dụng a... Còn không bàng cùng Kỷ Mặc đánh một cuộc, mọi người sưng mặt sưng mũi tới thống khoái..."

Kể từ khi có thêm một mảnh hồ nước, trong sơn cốc biến hóa càng thêm rõ.

Lúc trước, bởi vỉ Mạc Thiên Cơ dùng Tinh vân tỏa định đại trận, mạnh mẽ đè ép, ở trong sơn cốc tất cả thực vật, tất cả đều bởi vì không cách nào gánh nổi áp lực chưa từng có nên hết thảy hóa thành phấn vụn, không thấy một tia màu xanh biếc nào.

Mà theo hồ nước xuất hiện, linh khí nhưng như thủy triều vậy tràn vào trong hồ, sau đó lại khuếch tán đi ra ngoài, tò từ, quanh hồ lại lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được xuất hiện một mảnh lục ý.

Xanh um tươi tốt, giống như là tơ lụa màu xanh biếc, dần dần kéo dài vươn đi ra.

Lục ý phảng phất như lan tràn vậy, bốn phía sơn thể cũng chầm chậm bị màu xanh biếc thay thể.

Thậm chí, có một mảnh cây giống nho nhỏ rất ương ngạnh sinh trưởng lên.

Vốn là trong lòng rất có chút ít không nhịn được chúng huynh đệ khi nhìn thấy tấm bích lục cỏ nhỏ này chậm chạp mọc đầy mặt đất, tất cả đột nhiên cảm thấy chấn động!

Đất mật độ cao như vậy, thực vật muốn ở bên trong sinh tồn sinh trưởng tuyệt đối là dị thường khó khăn, tất cả mọi người có thể tưởng tượng được, ở dưới hình thức thổ địa này sinh trưởng, sinh tồn khó khăn như thể nào, không thể nghi ngờ nếu so với giới bên ngoài thì khó khăn hơn mấy trăm vạn lần!

Nhưng, cỏ nhỏ vẫn là cỏ nhỏ, vẫn bích lục, vẫn đón gió, sinh cơ dạt dào.

Cái loại cảm giác sống mạnh dạt dào mừng rỡ cùng cảm động, trong phút chốc tràn vào trong lòng mọi người.

Cái này làm cho đám hán tử sớm thành thói quen ở trên giang hồ đả đả sát sát vào giờ khắc này tất cả trầm mặc xuống.

Một phần hiểu ra quanh quẩn trái tim mọi người!

"Đây chính là sinh mệnh nhịp đập lực lượng sao? Thì ra cảm giác bổn nguyên còn là như thế?" Mạc Thiên Cơ ngồi chồm hổm xuống, xuất thần nhìn trên mặt đất trong ánh mắt còn hiện ra sùng bái ý vị.

Nếu là đem nhân loại đổi lại đến hoàn cảnh ác liệt như vậy, người có thể cố gắng cầu sinh như vậy sao? truyện được lấy tại htruyen.com

"Người, ở trong tuyệt cảnh cũng là có thể cố gắng cầu sinh." Mạc Thiên Cơ yên lặng nói với tự mình.

Mạc Thiên Cơ ý nghĩ hoặc là không sai, nhưng người đầy thói hư tật xấu, để cho tuyệt đại đa số người, sẽ chỉ ở thời khắc tuyệt vọng cuối cùng mới tỉnh ngộ ra, cũng chỉ có chân chính khi tuyệt vọng mới sẽ chọn đối mặt, người cho tới bây giờ là như thế!

Ba ngày sau, cả cái sơn cốc thay đổi nhan sắc, nhưng trong đó căn nguyên huyền bí vân không có tỉm được, rốt cuộc là cái lý do gì làm cho tấm sơn cốc này xảy ra biển hóa nghiêng trời lệch đất như vậy đây...

Nhưng, trong mấy ngày này, mỗi người cả người cũng là trở nên rất an tĩnh, mắt thấy cỏ mỗi một ngày đều ương ngạnh sinh trưởng, mỗi người tâm linh cũng xúc động.

Đó là cảm giác đối với sinh mạng nhịp đập kính sợ...

Ở trong hình thức tâm thái này, mọi người ngạc nhiên phát hiện ra, cảnh giới của bản thân lúc trước bị giới hạn nay lại đột nhiên tăng mạnh!

Mặc dù đại chiến lúc trước làm cho mọi người bị nội ngoại thương không ít nhưng... Tu vi của mình lại như là bão tố tăng lên... Ở trong thời gian ngắn ngủn nửa tháng...

Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch, chính thức hoàn thành từ Thánh Nhân cao cấp đến Thánh Nhân đỉnh cấp, hơn đem tự thân tu vi hoàn toàn ổn định ở Thánh Nhân đỉnh tầng thứ, thậm chí vân còn dư lực!

Nhất là Kỷ Mặc, kể từ lần trước trọng thương suýt chết, Sở Dương không tiếc huyết bổn lấy Cửu Đại Kỳ Dược cho cố bản bồi nguyên, ngày ngày sử dụng Sinh Mệnh Chi Tuyền, Cửu Trọng Đan ăn thay cơm.

Cả thân thể có lẽ đã hoàn toàn thay đổi về chất.

Hôm nay, ở nơi này điều kiện linh khí đậm đặc không gián đoạn cọ rửa, tư chất căn cốt lại nhất cử xảy ra thay đổi!

Lột xác trở thành Tiên Thiên Linh Thể chi thân thể!

Thay đổi kinh người như vậy, tư chất của đám người Kỷ Mặc cùng Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương thành hàng bắt đầu tăng thêm một bậc, tiền đồ không thể hạn chế.

Cái thay đổi này để cho Kỷ Mặc hưng phấn cơ hồ nổi điên.

Cũng làm cho La Khắc Địch ghen tỵ cơ hồ muốn nổi điên, hận người bị thương không phải chính là bản thân, ý vị thở dài mình lần này đã tới chậm, lại không có bị thương, lại không có ai... Lại để cho Kỷ Mặc người này nhặt được cái đại tiện nghi...

Bực luận điệu này tự nhiên để cho chúng huynh đệ cười ha ha không dứt.

Ngoài ra, Tự Nương vị lang vương đại tỷ này ở trong mấy ngày này tu vi đột nhiên tăng mạnh, cũng ở vào tình trạng lâm môn một cước là có thể bước vào Thánh Nhân đỉnh trình độ.

Tuy nhiên trong mọi người người tiến bộ lớn nhất lại là Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến hai nàng.

Hai nàng cũng đã từng tay cầm đại quyền, cũng đã từng hiệu lệnh thiên hạ; từ cái loại đỉnh vị trí đi qua, sau đó lại thấy một mảnh biến hóa... Hai nàng tâm thái biển chuyển đặc dị nhất.

Là thưởng thức, vui mừng, hạnh phúc, bình tĩnh, an tường cảm giác...

Tu vi tầng thứ của 2 người từ Thánh cấp cao cấp, một đường thế như chẻ tre hát vang tiến mạnh, mạnh mẽ đột phá đến Thiên nhân cao cấp đỉnh, sắp đột phá tới Thánh Nhân tầng thứ, lúc này mới chậm rãi dừng lại.

Tiến bộ như vậy để cho bọn người Mạc Thiên Cơ là cơ hồ đem con ngươi cũng trợn trừng mắt nhìn đi ra ngoài.

Mặc dù hai nàng vốn là có trình độ cuối cùng trong đám người nhưng cái biên độ tiến bộ này cũng quá khoa trương đi?

Mà người còn lại có tiến bộ rõ ràng là Mạc Khinh Vũ.

Mạc Khinh Vũ trước mắt đã tấn thăng đến Thánh Nhân đỉnh hậu kỳ trình độ.

Đối với sự tiến bộ của tam nữ, đám người Mạc Thiên Cơ trăm mối vẫn không có cách giải.

Bởi vì, cho dù là có mật độ linh khí như vậy cũng không nên, càng không có khả năng tiến bộ được nhanh như vậy!

Hoàn toàn là không thể tưởng tượng nổi; ngay cả là vẫn giữ vững mật độ linh khí như vậy, cứ theo lẽ thường mà nói, Ô Thiển Thiển cùng Thiết Bổ Thiên tối thiểu cũng phải mất hai năm trở lên chuyên cần tu khổ luyện mới có thể tới được tro hiện tại.

Cũng chỉ là có thể có mà thôi!

Nhưng hiện tại, trước sau cũng chỉ dùng vài ngày thời gian!

Trong chuyên này tất nhiên có kỳ hoặc khác.

Chẳng lẽ là trời ưu đài mỹ nữ?

Cũng không đúng a, Sở Nhạc Nhi, Tự Nương hai người ở trong mấy ngày này mặc dù cũng có tiến bộ kinh người nhưng vân đang trong phạm vi nhận tri của mọi người, ngay cả kinh người nhưng không tới mức như tam nữ Thiết Bổ Thiên, tiến bộ như vậy nghe rợn cả người!

Nhưng mọi người vô luận như thế nào cũng không nghiên cứu ra được kỳ hoặc rốt cuộc ở phương nào; điều này làm cho Mạc Thiên Cơ vốn muốn tìm tòi nghiên cứu huyền bí nhất nghĩ đến cơ hồ nổ đầu. Hắn khát vọng tỉm được con đường đó để cho tất cả huynh đệ cùng người nhà tu vi cũng đột nhiên tăng mạnh.

Hôm nay, con đường rõ ràng đã bày biện ra, có thể đụng tay đến nhưng bản thân lại vô luận như thế nào cũng không biết làm như thế nào để đi tới...

Chuyên khó có thể thực hiện được đột nhiên trước mắt, tại sao có thể không buồn bực?

Lại nói, đám người có tiến bộ lớn nhất là Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến còn có Mạc Khinh Vũ đối với sự tiến bộ của mình cũng không giải thích được. Bản thân căn bản không biết là có chuyện gì xảy ra, tu luyện tiến bộ vốn là chuyên thường, tu luyện tiến bộ cũng là lẽ phải, mặc dù tự thân mấy ngày qua tiến bộ có chút thật là quá đáng một điểm nhưng thật sự không biết cụ thể là do cái gì.

Thật là kỳ...

Thẳng đến một ngày...

Gần nửa đêm Mạc Thiên Cơ cau mày đi vào trong phòng Sở Dương, hắn hiện tại hy vọng nhất đúng là thấy Sở Dương tỉnh lại, cùng Sở Dương thương lượng một chút về chuyện cổ quái tới cực điểm này.

Nhưng, khi đi vào trong phòng, giương mắt thấy Sở Dương cái một cái chớp mắt, Mạc Thiên Cơ đột nhiên hiểu được hết thảy!

Thì ra, lý do lâu tìm không được thể nhưng lại ở chỗ này!

,

Hắn trong khoảnh khắc đó đem ánh mắt trợn đến hạn độ lớn nhất, nếu không có hốc mắt hạn chế, ánh mắt sẽ tràn mi mà ra, một cái bước xa, Mạc Thiên Cơ như tia chớp vậy vọt tới trước giường Sở Dương!

"Ta hiểu được! Ta rốt cuộc hiểu rõ! Toàn bộ hiểu rồi!" Mạc Thiên Cơ thanh âm cơ hồ đang run rẩy nói.

"Ngươi hiểu cái gì? Làm sao sáng sớm đã hô to gọi nhò như vậy!" vốn vân một mực bên cạnh làm bạn với Sở Dương, đám người Thiết Bổ Thiên, Ô Thiển Thiển cùng Mạc Khinh Vũ bị Mạc Thiên Cơ làm cho sợ hết hồn.

"Lần thay đổi này, mọi người luyện công có kinh người tiến cảnh, bao gồm phía ngoài linh khí dị biển, toàn bộ cũng là bởi vì lão đại!" Mạc Thiên Cơ luôn miệng nói: "Không trách được ba người các ngươi tu vi tiến bộ lớn nhất, bởi vì các ngươi thủy chung ở bên người Sở Dương, gần mực thỉ đen, gần đèn thì sáng, cái tỷ dụ này không phải là rất thỏa đáng sao, gần quan được ban lộc? Bất kể... Dù sao, tiến bộ của các ngươi chính là so sánh với người khác nhanh hơn nhiều như vậy..."

Tam nữ nghe vậy không khỏi lấy làm kinh hãi.

Bản thân ba người liên tục hơn nửa tháng thời gian quả thật đều ở trong gian phòng này nhưng cũng không có cảm thấy cái gì dị thường a.

Bản thân ba người bởi vì muốn chiếu cố Sở Dương, dường như so sánh với những người khác thời gian tu luyện còn muốn ít hơn rất nhiều!

"Các ngươi nhìn sắc mặt Sở Dương đi. Nhìn nhìn lại tóc của hắn, cảm ứng mạch đập của hắn một chút!" Mạc Thiên Cơ rốt cục thở phào nhẹ nhỏm nói.

"Ngươi nói những thứ đó chúng ta vẫn thường xuyên làm mà, cái này vốn là không có gì dị thường a." Ba người trăm miệng một lời này.

"Cái này... Các ngươi a..." Mạc Thiên Cơ thở dài, lập tức nói: "Các ngươi là ngày ngày cùng với hắn, đã thành thói quen rồi cho nên ngược lại nhìn không ra biến hóa trong đó..."

"Các ngươi nhìn kỹ đi... Ở trên mặt lão đại có phải có cảm giác ôn nhuận như ngọc không?"
 

Bình luận

Back to Top