|
|

Chương 2512: Đột phá, Tinh Vân!


"Nhìn lại tóc của hắn, hắn mới vừa lúc hôn mê, có phải bày biện ra cảm giác sinh cơ ảm đạm không? Hôm nay, cũng là đen đến tỏa sáng không?"

"Còn có trán của hắn, bên trong kinh mạch mơ hồ có thể thấy được, trong đó phảng phất có quang hoa lưu động? Tất cả mọi người là tu hành hành gia, ý vị như thể nào không cần ta giải thích thêm chứ?"

"Tra mạch đập của hắn, có phải đà loáng thoáng có mà như mà không có sao, là sinh cơ tràn đầy?"

Mạc Thiên Cơ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nhìn muội muội mình nói: "Hai người bọn họ tu vi còn sai một bậc, phát hiện ra không được cũng thì thôi, làm sao ngay cả ngươi cũng nhìn không thấy được?"

Mạc Khinh Vũ cong miệng lên.

Bằng cái gì mà bản thân nên thấy? Nhị ca quá không nói đạo lý đi. tu vi cao là sai lầm sao?...

Gia hỏa này trừ bắt nạt muội muội mình ra, cái gì khác cũng không biết làm, hừ!

vẫn là Sở Dương đối với ta tốt nhất!

Mỗ Diêm vương ở trong mê ngủ vẫn được người khen tốt, mị lực có thể thấy được!

"Chân chính biến hóa rõ ràng nhất còn tại ở... Mặc dù phía ngoài linh khí tựa hồ không có biển hóa... Nhưng, hiện tại trong các lỗ chân lông của Sở Dương đều lặng lẽ tạo thành tình trạng nước xoáy rất thần kỳ. Thiên địa linh khí vì sao mà đến, chính là bị những thứ nước xoáy này hấp dẫn mà đến... Sau đó tiến vào thân thể của hắn! Cho nên càng đến gần hắn, tiền lời cũng lại càng lớn!"

Mạc Thiên Cơ đưa tay cảm thụ được, cuối cùng cũng có chút không rõ nhíu mày nói: "Nhưng dừng lại... nước xoáy nho nhỏ như thế này làm sao có thể dân động được linh khí lớn như vậy, tạo thành động tĩnh lớn như vậy đây? Trong chuyên này, hẳn là còn có huyền cơ khác..."

"... Nhị ca, ý của ngươi là không phải nói, Sở Dương lập tức sẽ tỉnh lại sao?" Mạc Khinh Vũ nhất thời cao hứng trở lại nói.

Tự thân tu vi tinh tiến cố nhiên đáng giá mừng rỡ, nhưng so với việc Sở Dương tỉnh lại không thể so sánh nổi.

"Còn không nhất định; nhưng nhìn tình huống bây giờ, rò ràng chính là thương thể sớm đã khỏi, Hơn nữa trong cơ thể đang đang tiến hành thay đổi long trời lở đất nào đó... Hay hoặc giả là lên cấp, thậm chí cả tấn thăng đến trình độ chúng ta khó có thể tưởng tượng được! Dù sao là chuyên tốt!"

" vẫn không thể lập tức tỉnh a, nhưng hắn hôn mê lâu như vậy, đối với thân thể có bị ảnh hưởng không?" Mạc Khinh Vũ hỏi.

Mạc Thiên Cơ trịnh trọng nói: "Quyết sẽ không, hiện tại hắn nhìn như ngủ mê man, kì thực là đang ở vào cảnh giới cực kỳ kỳ diệu nào đó... Mà chờ hắn khi.,.tỉnh lại, hắn sẽ toàn diện đột phá... Các ngươi hàng vạn hàng nghìn... Không nên quấy rầy hắn, cẩn thận hảo tâm làm chuyện xấu!"

Nói xong vẫn là không yên lòng, nói: "Hàng vạn hàng nghìn, thiên thiên vạn vạn... Nhất định phải nhớ kỹ a!"

Đám người Mạc Khinh Vũ trịnh trọng gật đầu.

Có thể làm cho Mạc Thiên Cơ cường điệu như vậy, tất nhiên là chuyên cực kỳ mấu chốt rồi, bản thân ba người như cũ tuyệt không nên vọng động.

Mạc Thiên Cơ dặn dò xong mấy câu, liền là một thân dễ dàng đi ra ngoài.

Không tò mà biệt, hôm nay có thể ngủ an ổn được rồi...

Không đúng, hôm nay dường như cũng không được ngủ, hay là vội vàng an bài chuyên mới đứng đắn. Ngủ và vân vân, chờ rành rỗi rồi nói sau! truyện được lấy tại htruyen.com

Kế tiếp, Mạc Thiên Cơ khua chiêng gõ trống ngựa không ngừng vó câu an bài chúng các huynh đệ luyện công, tất cả mọi người xúm lại ở quanh gian phòng Sở Dương làm thành một vòng, mọi người cùng nhau nhập định.

Mạc Thiên Cơ tin chắc, ở nơi này tu luyện, so sánh với việc mọi người ở chỗ riêng của mình tu luyện nhất định mau hơn nhiều lắm.

Đúng như Mạc Thiên Cơ suy đoán, hiệu quả quả nhiên là tương đối lộ rõ.

Tất cả mọi người có thể cảm giác được rõ ràng, tu vi của mình có tiến bộ, biên độ tiến bộ tương đối lớn...

Nhưng, trong phòng Mạc Khinh Vũ cùng Thiết Bổ Thiên, Ô Thiển Thiến tam nữ lại cảm thấy cực độ không thoải mái... Thậm chí còn có chút ý không tốt.

Căn phòng này vốn là thuộc về vợ chồng bổn người, là tư mật không gian, bản thân mấy người đang bên trong, tự nhiên là thiên kinh địa nghĩa.

Nhưng, phía ngoài nhiều người như vậy sát góc tường ngồi xuống...

Cái loại tư vị thật là vô cùng cùng không đảm đương nổi.

Vì thể, Mạc Khinh Vũ thậm chí lao ra cùng Mạc Thiên Cơ đại ầm ĩ một đoàn, ý đồ muốn cho mọi người rời khỏi.

Nhưng Mạc Thiên Cơ hoàn toàn bất vi sở động, ra lệnh không thay đổi.

"Các ngươi ở bên trong cũng là tu luyện, có cái gì ý không tốt?" Mạc Thiên Cơ đối với muội muội mình giận nghiêm mặt nói: "Hơn nữa lão đại hiện tại hôn mê, cho dù muốn gì cũng là hữu tâm vô lực... có cái gì phải khẩn trương? Ngươi chính là chuyện nhiều!"

Mạc Khinh Vũ bị giáo huấn gân xanh nhảy loạn rồi lại là đỏ bừng cả khuôn mặt tiến vào, rồi lại đem Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến hai nàng đẩy ra ngoài.

Đối với Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến, Mạc Thiên Cơ khẳng định không dám cư xử như đối với muội muội mình, hắn cười theo nói: "Hai vị chị dâu đừng nóng giận... Hiện tại tình hình thật sự cũng là bất đắc dĩ a... Đối mặt cường địch, phải gia tăng toàn thân thực lực, nói không chừng chúng ta đi ra ngoài sẽ gặp gỡ địch nhân như Thánh Quân chặn lại. Chúng ta bây giờ thực lực cùng người ta so sánh giống như con kiến hôi vậy... Khó được trời ban cơ hội tốt, lãng phí thật sự quá đáng tiếc... xin các chị dâu ngàn vạn lần hiểu một hai..."

Người ta nói có tỉnh có lí, Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên cũng là vô kế khả thi, không thể làm gì.

Mọi người bất đắc dĩ ở bên giường Sở Dương gia tăng luyện công... Chờ Sở Dương tỉnh lại, thu thập đám người ghê tởm phía ngoài. Tam nữ đỏ mặt, oán hận nghĩ.

Nhất là Mạc Thiên Cơ, lần này coi như là bị ba người hoàn toàn hận rồi.

Trước đây đêm khuya người yên lặng, nhìn Sở Dương say sưa ngủ say, thỉnh thoảng còn có thể len lén thân hắn một chút...

Nhưng hiện tại, đừng nói thân một chút, ngay cả nhìn chăm chú chốc lát cũng không dám...

Phía ngoài tất cả đều là đỉnh Thánh Nhân, thanh âm gì mà nghe không được? Cái động tĩnh gì mà cảm ứng không tới!

Chết tiệt Mạc Thiên Cơ, ngươi chờ đó, tỷ muội chúng ta nhớ kỹ ngươi!

Còn không biết đã bị người nhớ lâu, Mạc Thiên Cơ lúc này còn đang nghiên cứu.

Sở Dương mặc dù biển thành một cái vật hút khí, đại lượng hấp thu Thiên địa linh khí tới đây, nhưng hiệu năng dường như không nên khoa trương như vậy chứ! Trong chuyên này, tất nhiên còn có nguyên nhân khác. Nhìn phía ngoài thực vật một ngày một cái biến hóa, Mạc Thiên Cơ thủy chung đang suy tư...

Rốt cục...

Ngày...

Sáng sớm, mọi người đồng thời cảm giác được, linh khí hoàn toàn không có dấu hiệu quay cuồng hung hăng dâng lên.

Chốc lát trước, rõ ràng là gió êm sóng lặng, linh khí từ tò tràn vào, gợn sóng tự động...

Nhưng, ở trong nháy mắt quang cảnh, phía trên tầng mây lại bắt đầu quay cuồng, ngay sau đó, tiếng gió đột khởi, sau đó, ngay sau đó đúng là giống như thanh thiên mở ra một đường vết rách vậy, đầy trời linh khí giống như núi thở biển gầm vậy tràn vào sơn cốc!

Không còn kịp hạ xuống, số lượng linh khí ở lại trên tầng mây sau một khắc này, ba ba ba ba... nổi lên trận mưa to tầm tả!

Mưa tầm tả, trăm phần trăm toàn bộ cũng là linh khí hóa nước!

Có thể thấy được, linh khí ở đây đã đậm đặc đến bực nào!

Sau một khắc này, những thứ linh khí kia giống như có tư tưởng ý thức vậy, trăm sông hợp thành biển cuồng mành chảy ngược vào chỗ trong gian phòng Sở Dương và trong nháy mắt biến mất mất tích.

Cứ như vậy, đại lượng linh khí không ngừng rót vào, vừa không ngừng biến mất, rót vào, biển mất...

Tựa hồ chỗ Sở Dương ở chính là một không gian không đáy!

Trong nháy mắt, mọi người thậm chí sinh ra cảm giác: Chỉ sợ đem trọn linh khí trong vũ trụ tất cả cũng nhét vào phòng Sở Dương cũng chưa chắc có thể điền được mãn!

Mà nguyên nhân chân chính, không cần nói cũng biết... Bởi vì Sở Dương, đang ở bên trong!

Sở Dương trên mặt, toàn thân, lại có Tinh Quang quanh quẩn lóe lên...

Nếu là có người có thể thấy được trong thân thể Sở Dương giờ phút này tất nhiên sẽ kinh ngạc phát hiện ra, ở trong thân thể Sở Dương, chín đan điền hôm nay đã sớm khôi phục xong, thậm chí so với trước còn muốn càng thêm bền bỉ, càng thêm rộng rãi hơn vô số lần!

Nơi đây đại lượng thiên địa linh khí mãnh liệt tiến vào, toàn bộ tiến vào đến trong đan điền Sở Dương, sau đó một mảnh dài hẹp tử kim sắc Hồng Mông tơ tàm dần dần được tạo thành, bất quá chỉ là trong một nháy mắt quang cảnh, vô số Hồng Mông tơ tàm đã chồng chất chi chít.

Sau đó, tò tò Hồng Mông tơ tàm chất đầy dần dần chuyển hóa thành tử kim sắc chất lỏng, chất lỏng vừa tràn đầy, vừa áp súc... xông lên mãn, áp súc... Rốt cục, sau một trận linh khí gió lốc, trong chín đan điền Sở Dương, mỗi cái xuất hiện một viên tử kim sắc Kim Đan quay tròn.

Đại lượng linh khí còn đang cuồng rót mà vào, hoàn toàn không có dừng lại tràn vào...

Mà chín viên Kim Đan ở trong đan điền Sở Dương kéo dài không ngừng thôn phệ tất cả linh khí... Từng điểm từng điểm tò từ phát sinh thay đổi, dường như lại muốn bạo liệt ra...

May mà không phải là bạo liệt, kèm theo một tiếng vang nhỏ, chín bé con lại một lần nữa đồng thời xuất hiện...

Mũi mắt giống nhau, nụ cười chân thành.

Mà theo chín bé con lại xuất hiện, tốc độ phun ra nuốt vào Thiên địa linh khí của đan điền của Sở Dương lại nhanh thêm một bước.

Đến lúc này, cái cổ đột phá lực lúc trước bị phong tỏa ở trong kinh mạch Sở Dương mới đột nhiên bị thích phóng đi ra, cường thế xông ra ngoài, tràn ngập ở trong kinh mạch toàn thân, bất quá trong chớp mắt quang cảnh cũng đã bị các đan điền toàn bộ hút lấy r...

Cuối cùng...

Trong thân thể Sở Dương không biết nơi nào phát ra một tiếng vang nhỏ...

Điểm thanh âm này thật rất nhẹ, tin tưởng coi như là dán tai tại trên người của hắn cũng là chưa chắc có thể nghe lấy được.

Nhưng giờ khắc này, huynh đệ mấy người rõ ràng có thể cảm giác được... Linh hồn của mình, đột nhiên mãnh liệt chấn động một cái.

Tựa hồ mình đang chứng kiến một cái kỳ tích phát sinh!

Mà kỳ tích này ở bên cạnh mình, đã phát sinh, đang phát sinh!

Trong lòng mỗi người cũng tràn đầy sự mừng rỡ, mặc dù không biết cụ thể là vì cái gì, nhưng chính là hạnh phúc muốn chết...

Tựa hồ đồ vật mất đi lại một lần nữa trở lại!

Hơn nữa càng cường đại, càng thêm có thể tin!

Càng thêm toàn tâm toàn ý, toàn tâm toàn ý!

Không có ai biết, ngay trong nháy mắt đó, trong chín đan điền của Sở Dương chín bé con cùng một thời gian vũ tay động cước, ợ một cái, bé con nào cũng là một bộ hài lòng tư thái...

Nhưng ngay sau đó, chín bé con còn đồng thời nổ tung.

Hóa thành vô số ánh sáng màu tím lốm đa lốm đốm

Chín đan điền của Sở Dương cùng một thời gian xảy ra biến đổi lớn, từ vốn là Nguyên anh thể giới, biến thành chín đoàn Tinh Vân thế giới!
 

Bình luận

Back to Top