|
|

Chương 2513: Phá rồi lại lập


Chín đoàn Tinh Vân thế giới, giống như là chín trời cao, tồn tại ở trong thân thể Sở Dương.

Trời cao vô tận, Tinh Vân giăng đầy, lốm đa lốm đốm, vô cùng mỹ lệ!

Sau một khắc này, một cỗ cường đại hơi thở chưa từng có trong nháy mắt tịch quyển ra, là Quân Lâm Thiên Hạ, rồi lại ấm áp vô hạn mưa thuận gió hoà.

Sở Dương, đột phá!

Đối với đám người Mạc Thiên Cơ mà nói, Sở Dương vẫn cũng ở vào trạng thái ngủ mê man, hơn nữa còn là ngủ mê man sâu, tựa hồ không có làm gì cả.

Nhưng đối với Sở Dương, hắn cũng là biết rõ, bản thân đang làm cái gì vậy!

Đúng vậy, Sở Dương bây giờ đang đắm chìm ở trong cực độ thư sướng, gần như vô ý thức vận chuyển Cửu Trọng Thiên Thần Công; hắn có thể rõ ràng cảm giác được cả quá trình, từ ban đầu đan điền chậm chạp gây dựng lại, mãi cho đến khi Nguyên anh hóa thành Tinh Vân, chẳng qua là, thay vì nói Sở Dương là một người tham dự, nói đúng hơn là một người đứng xem mà thôi.

Đây không thể nghi ngờ là cảm giác cực kỳ thần kỳ, đồng thời còn là phương pháp tu hành khó có thể dùng ngôn ngữ hình dung được.

Trơ mắt nhìn thân thể dường như không cách nào chữa khôi được chút xíu chậm chạp khôi phục, thậm chí, trong đó không có sử dụng bất kỳ linh dược nào, vận chuyển bất kỳ tâm pháp chữa thương nào. Đây là cảm giác gì?

"Mở ra Đại đạo chi môn, thì không gì làm không được!"

Sở Dương chân thực cảm nhận được điểm này.

Đúng là không gì làm không được a!

Hắn có thể cảm thụ được, theo linh khí không ngừng tràn vào, tân sinh mạng của thực vật côn trùng... không ngừng diễn sinh đi ra ngoài, cái loại nhịp đập sinh mệnh vui sướng này, Sở Dương toàn tâm dung nhập vào trong đó đồng thời cũng đang chậm chạp đảo ngược.

Bởi vì Sở Dương là đồ diễn sinh mới, mà sau khi diễn sinh xong lại bắt đầu trở về.

BỊ hoàn cảnh đảo ngược, bị tự nhiên đảo ngược, bị sinh mệnh nhịp đập lực lượng đảo ngược

Tất cả sinh mệnh tập thể đảo ngược trở lại.

Nếu là nhân loại, thấy thương thế vô vọng, sợ ràng trước tiên từ bỏ rồi, đây là thương thể khó chữa, đó sớm đã trở thành nhận tri, nhưng đối với các sinh mệnh trong thiên địa, những thứ sinh mệnh đơn thuần nhất lại sẽ không có loại nhận tri đó.

Đả thương chính là đả thương, không ngoài chính là bị đả thương, vết thương nhẹ, vết thương nhỏ, tổn thương nặng nề, trọng thương, vết thương trí mệnh gì đó, đả thương thủy chung là bị đả thương, vô luận nặng như thế nào cũng chỉ là bị đả thương mà thôi.

Bọn họ chẳng qua là biết, có một sinh mệnh bị thương, cần cứu viện.

Mà sinh mệnh này giao tánh mạng cho mình.

Cái người này đối với mình rất tin, trên người có thương tích, ta sẽ vì hắn chữa thương, không riêng bởi vì hắn giao sinh mệnh cho chúng ta, còn bởi vì, hắn nhận ra chúng ta.

Bọn họ căn bản sẽ không để ý đến việc mình hữu dụng hay không, bọn họ chỉ là đơn thuần giao ra, toàn tâm thâu xuất...

Vô số sinh cơ sau khi cọ rửa thân thể Sở Dương, ở trong thân thể Sở Dương tuần hoàn xong lại trở về, sau đó lại một lần đến càng thêm lớn mạnh...

Chính là phần tâm ý, sáng lập cái kỳ tích, thương tổn của hắn vốn không thể nào khỏi, dưới loại tình huống và không khí này lại được nhanh chóng chữa khỏi, hóa không thể thành có thể!

Sc tích sinh cơ, cải tạo đan điền!

Sở Dương cùng thiên địa vạn vật trong lúc này tạo thành một cái tuần hoàn trước nay chưa từng có, cực kỳ hoàn mỹ.

Sơn thủy động thực, cho tới tinh thần bầu trời, trời cao thiên hạ, vô hạn linh khí, toàn bộ đều toàn tâm kính dâng...

Tất cả sinh mệnh đó cũng bởi vì thương thế của Sở Dương mà giao ra sự thành khẩn vất vả cực nhọc...

Một giọt nước, có thể sẽ không khiến cho cái gì thay đổi, cho dù là một trăm giọt, một ngàn giọt, cũng chưa chắc có thể tạo thành ảnh hưởng gì, đừng bảo là xông lên hủy đê đập, nhiều nhất cũng chỉ có thể làm ướt nhẹp một mảnh đất mà thôi.

Nhưng, một ức giọt nước, mười ức giọt nước? Nhiều hơn thì sao?

Một vạn giọt, mười vạn số định mức có thể làm ướt nhẹp mặt đất hội tụ lại thì sẽ tạo thành cái dạng gì đây?

Số lượng giọt nước như vậy tụ tập lại sẽ bởi vi lượng biến mà tạo thành chất biến!

Ngay cả muốn xuất hiện hiệu quả núi thở biển gầm cũng chỉ bất quá cần một cái quá trình tụ tập mà thôi!

Trên thế giới này, vô luận đê đập chắc chắn như thế nào thật ra thì cũng không chịu nổi vô cùng vô tận nước chảy không gián đoạn đánh sâu vào!

Hỏng mất, chỉ là một thời gian dài ngắn mà thôi!

Hoặc là vạn năm., có lẽ ngàn năm, cũng có thể có là mấy trăm năm, chừng mười năm, dĩ nhiên, còn có thể là một cái chớp mắt!

Thủy thật ra là thứ đáng sợ nhất trên thế giới này.

Có câu nói, Thủy Hỏa Vô Tình; nhưng hoả diễm nhiều nhất chỉ có thể đốt cháy nhất thời, người bởi vì hoả hoạn mà bỏ mạng, trăm người đã có thể đủ để khiếp sợ thiên hạ.

Nhưng một cuộc hoả hoạn khổng lồ, phạm vi rộng lớn như thế nào cũng khó làm chết cháy nhiều người!

Tuy nhiên bởi vì nạn lụt bỏ mạng, số lượng chính là mấy chục vạn, mấy trăm vạn!

Hai cái hoàn toàn không thể so sánh!

Hôm nay, mênh mông linh khí tràn ngập vũ trụ tượng trưng cho sinh mệnh cuồn cuộn lực lượng, chính là đang chọn dùng loại phương pháp này, góp ít thành nhiều, tích cát thành tháp... Tập giọt nước thành Thương Hải, tụ vạn vật hóa trời cao!

Từ từ rót thành một cỗ nước lũ Thế không thể đỡ.

Thời điểm này, Sở Dương vẫn tìm hiểu Đại đạo chi môn, đúng dịp

này bỗng nhiên mở rộng!

Nhưng ngay sau đó, khổng lồ sinh mệnh lực lượng tuôn ra mà vào.

Bất kể là phương nào có lỗ hổng, có khuyết điểm thì đi nơi đó tu bổ, đi nơi nào đền bù, phải đi...

Sinh mệnh khí đậm đặc tới mức khó có thể tưởng tượng được ở trong thân thể Sở Dương tràn ngập, thân thể nguyên vốn là vết thương chồng chất các nơi, nhưng cũng đang lấy phương pháp rất kỳ dị đi bổ túc, được tu bổ tốt, được làm phong phú, cả quá trình này cũng không tính rất nhanh nhưng rất phong phú, rất hoàn mỹ, thậm chí là so sánh với hoàn mỹ còn hoàn mỹ hơn...

Đan điền, phục hồi như cũ!

Kim Đan, thành hình!

Nguyên anh, trọng ngưng!

Tinh Vân thể giới, hội tụ!

Đợi đến khi hết thảy cũng hoàn thành, vô số linh khí còn đang tuôn vào tràn ngập chín Tinh Vân thể giới! Nguồn tại http://Truyện FULL

... Tinh Vân thể giới, bầu trời cố nhiên mênh mông, mỹ lệ, nhưng mặt đất chỉ là một hoang mạc, có thể nói trừ tinh thần giăng đầy, tinh không lấp lánh ra, những thứ khác, không có gì cả.

Không có mặt trời, không có trăng phát sáng, bầu trời xám xịt, không có núi, không có nước, không có thực vật, không có bất kỳ sinh mệnh nào...

Khổng lồ sinh mệnh khí tràn vào, nhưng không đem đến cho cái thế giới này sinh mệnh hơi thở, phàm là tiến vào cái Tinh Vân thế giới này sinh mệnh khí sẽ nhanh chóng biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, cũng không làm cho cái thế giới này bất kỳ biến hóa nào, tựa hồ sinh mệnh năng lượng khổng lồ không có bất cứ tác dụng gì vậy...

Nhưng linh khí còn đang chấp nhất, như núi thở biển gầm vậy tràn vào bên trong, tràn vào, tràn vào đi, không ngừng tràn vào đi, cũng chỉ có một cái ý niệm tràn vào đi trong đầu...

Mà Sở Dương điên cuồng như vậy hút lấy làm cho trên không trung trên sơn cốc tạo thành một cái cự đại nước xoáy! Giống như long quyển phong vậy, tinh khiết sinh mệnh linh khí, cứ như vậy như trời sập vậy từ trên trời lao xuống tiến vào phòng Sở Dương, tiến vào thân thể Sở Dương, cứ như thể không nghỉ ngơi không dừng lại, liên tục không nghỉ...

Sự biến hóa làm cho tất cả huynh đệ cũng trợn mắt há hốc mồm, chân tay luống cuống.

Hiện tại, rốt cuộc hiểu rõ rồi... Tại sao nơi biến hóa lớn như vậy, nguyên lai là bởi vì... Lão đại...

Kỷ Mặc khóc không ra nước mắt, nhìn mình lúc trước bởi vì nhất niệm vọng tưởng đào bảo bối mà đào lên cái hồ, vẻ mặt quấn quýt chí cực... Nếu là sớm biết là bởi vỉ lào đại, mà không phải là cái gì bảo bối, sao phải hạ nhiều sức lực cu li như vậy sao? Hạ khí lực cũng còn thôi, về phần bị đám khốn kiếp kia nhạo báng... Tóm lại một câu nói, ta ngu?

Tình huống như thể, vẫn kéo dài một ngày một đêm, suốt một ngày một đêm.

Đến rạng sáng ngày thứ hai. Sở Dương rốt cục mở mắt, cuối cùng tò ngủ mê man tỉnh dậy!.

vẫn cũng chú ý mật thiết tới Sở Dương, đám người Mạc Thiên Cơ vào giờ khắc này cơ hồ trực tiếp bị lạc trong ánh mắt Sở Dương!

Ánh mắt Sở Dương vào giờ khắc này Tinh Quang lóe lên, giống như tinh không chi môn đột nhiên mở ra. Tràn đầy thần bí cùng ảo diệu sắc thái...

Thấy một màn này, Mạc Khinh Vũ không nhịn được kinh hô một tiếng.

Sở Dương quay đầu nói: "Tại sao?" Trong thanh âm tràn đầy ân cần ý vị,

Sau một tiếng này, trong mắt của hắn cái chủng thần kỳ quang mang kia đột nhiên thu lại, trong nháy mắt, trong con ngươi Sở Dương thần bí ảo diệu sắc thái kia đột ngột biển mất, một lần nữa khôi phục thành thần thái bình thường.

"Ngươi đã tỉnh rồi!" Mạc Khinh Vũ chợt nhào vào trong lòng của hắn, hỉ cực nhi khấp.

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến mỉm cười, trong mắt cũng có nước mắt nổi lên, các nàng cũng muốn nhào vào trong lòng Sở Dương, chẳng qua là đám người Mạc Thiên Cơ ở một bên, cũng là bị Mạc Khinh Vũ giành trước một bước; Thiên Chi Đạo... Ở trong thời gian Sở Dương hôn mê bất tỉnh hơn nửa tháng qua, tam nữ trong lòng áp lực có bao nhiêu...

Là như bất cứ lúc nào cũng sẽ hỏng mất vậy...

"Ta hôn mê các ngươi cũng không khóc, như thế nào lúc tỉnh, ngược lại muốn rơi lệ đây." Sở Dương liên tục an ủi nói.

"Lão đại, ngươi đã khỏe?" Kỷ Mặc trừng tròng mắt nói: "Nhanh như vậy... Là tốt?"

Mạc Khinh Vũ trợn mắt nhìn nói: "Ngươi nói lời này là có cái ý tứ gì? Chẳng lẽ ngươi còn ngại hắn tỉnh quá nhanh sao?"

Kỷ Mặc há hốc mồm cứng lưỡi, trong lúc nhất thời không biết trả lời như thế nào, dường như trả lời thế nào cũng không đúng.

Chúng huynh đệ cùng nhau khinh bỉ nói: "Gia hỏa, chính là quá ngu!"

Mạc Thiên Cơ trước hết ổn định tâm tình nói: "Lão đại, tựa hồ... Tu vi của ngươi cũng đột phá?"

Sở Dương gật đầu, nói: "Chính xác, lần này cũng là nhân họa đắc phúc, tu vi đi phía trước bước một bước dài."

Cảm thụ được tự thân tràn đầy lực lượng, Sở Dương chỉ cảm thấy toàn thân một trận dễ dàng vui mừng.

"Bước một bước dài..." Mạc Thiên Cơ cẩn thận nói: "Một bước, rốt cuộc bao nhiêu xa đây?"

Mọi người cũng là ánh mắt sáng quắc, nhìn chăm chú vào Sở Dương, đợi đáp án.

Sở Dương trầm ngâm một chút, nói: "Nếu là hiện tại gặp phải Đông Hoàng... Hẳn là có lực đánh một trận."

Mạc Thiên Cơ thở phào nhẹ nhõm, nói: " nói cách khác... Bây giờ đối mặt với Thánh Quân mà nói, cũng chỉ có một đường chi cách?"

Sở Dương cẩn thận nói: "Hẳn là như thế, không có chân chính giao thủ vẫn không thể xác định... Nhưng bất kể thế nào mà nói, coi như là chân chính gặp phải Thánh Quân, ngay cả là đan đả độc đấu đánh không lại, hắn cũng giết không được ta, muốn bảo đảm toàn thân trở lui, hẳn là không thành vấn đề gì."

Lời này vừa nói ra, chúng huynh đệ cất tiếng hoan hô như sấm động.
 

Bình luận

Back to Top