|
|

Chương 2515: Thiên hạ đại loạn


Sở Dương kinh ngạc quay đầu, nhìn Thiết Bổ Thiên, kinh ngạc nói: "Điềm Điềm, ngươi mặc dù còn xa xa không có tới cái loại tình trạng này nhưng ngươi bây giờ nói lời này cũng đã có cái loại mùi vị cảm ngộ rồi đây."

Thiết Bổ Thiên cười cười nói: "Thật sao?" Thanh âm thậm chí có chút ít xuống thấp.

Ô Thiến Thiến cũng vào lúc này lặng lẽ thở dài một tiếng.

Sở Dương nhưng ngay sau đó hiểu ra, đem hai nàng ôm trong ngực nhẹ giọng nói: "Không cần mất mác, các ngươi cuối cùng có một ngày, thành tựu cũng sẽ không kém hơn bất luận kẻ nào, đây là ta nói. Ta tin chắc, tiểu thê tử cứa ta, không thể kém hơn bất luận kẻ nào!"

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến đồng thời mỉm cười nói: " đúng vậy."

Sở Dương có chút đau lòng ôm chặt các nàng, nói: "Thật xin lỗi, trước đúng là ta quên điểm này, ta không phải."

Hai nàng thỏa mãn mỉm cười nói: "Ngươi đã làm rất khá rồi. Bất kể làm nam nhân, hay làm trượng phu, làm phụ thân, làm con, ngươi cũng đã làm rất khá. Không nên tự trách. Chỉ là sự hoà hợp giữa chúng ta thủy chung còn kém một chút, chúng ta sẽ cố vượt qua."

Sở Dương đáy lòng đúng là chân chính nghĩ tới.

Thiết Bổ Thiên cũng tốt; Ô Thiển Thiển cũng được, hai nàng cũng là tư chất tuyệt hảo, có thể nói là kỳ tài ngút trời. Hơn nữa hai nàng cũng đà từng thân ở địa vị cao, hiệu lệnh thiên hạ, trong xương không cho là mình kém hơn bất luận kẻ nào.

Mà bản thân các nàng, mỗi người đều có loại tư cách kiêu ngạo.

Nhưng sau khi đi theo Sở Dương sau, một đường đi tới, nhưng vẫn không có cái loại võ đạo gặp nhau và hoà hợp với nhau, thân ở địa vị cao, tự nhiên cũng chưa có cái loại sinh tử ma luyện của người giang hồ... Cho nên, hai nàng tu vi thủy chung kém rất xa những người khác. Đây đối với người tâm cao khí ngạo như các nàng mà nói, không thể nghi ngờ là một cái cự đại đả kích.

Cho đến sau khi đi tới Cửu Trọng Thiên Khuyết nơi dùng võ vi tôn càng thêm cảm giác được mất mác.

Chẳng qua là hai nàng vẫn đều nhẫn nại lấy phương thức của mình tò những phương diện khác trợ giúp Sở Dương, phụ trợ Sở Dương, phát huy tác dụng của mình.

Nhưng hôm nay, nhìn mọi người đều ở cảm ngộ, cũng chỉ có các nàng hai nàng bởi vì tự thân cảnh giới là không đủ, không có thể tái tiến một bước, không khỏi càng thêm khó chịu.

Mặc dù hai nàng mình cũng tin chắc, một ngày nào đó, bản thân cuối cùng sẽ vượt qua bước tiến của bọn hắn.

Chỉ bất quá... cần phải có thời gian.

Sở Dương chính là biết được điểm này, thật rất tự trách mình sơ ý. Sở Dương âm thầm quyết định chủ kiến: Sau này, nhất định ở phương diện này hết sức vì hai nàng sáng tạo nhiều cơ hội hơn, làm cho các nàng từ từ khôi phục tự tin, khôi phục ở phương diện tự tin trên võ đạo.

Giống như là ở quyền mưu, tại triều đường, tại chiến trường, cái loại phong thái tay cầm thiên hạ, quân lâm thế gian, giống như trước ở trên võ đạo, lấy tư thái cao nhất hiện ra trước mặt mọi người!

Thật ra thì mỗi người đàn bà, cũng sẽ không thật cam tâm chỉ làm một người phụ thuộc đàn ông.

Nhất là nữ nhân tâm cao khí ngạo càng thêm như thế!

Ngay cả người nam nhân kia là người nàng thích nhất cũng là như thể!

Yêu thê tử của mình, cũng không phải là hoàn toàn thỏa màn nhu câu

vật chất của các nàng mà càng thêm quan trọng là Còn đem một

mảnh bầu trời nguyên vốn thuộc về chính nàng... Trả lại cho nàng!

Cho nàng ở lĩnh vực của mình tận tình bay lượn!

" tấm sơn cốc này hiện tại đã hoàn toàn thuộc về mọi người chúng ta... Có muốn lấy tên hay không?" Thiết Bổ Thiên rất nhanh đè xuống mất mác tâm tình, khẽ cười nói.

Đã từng là một đời đế vương, Thiết Bổ Thiên có thể vô cùng hoàn mỹ khống chế tâm tỉnh nhanh chóng khôi phục trạng thái, dân đầu nói đến một cái vấn đề thích hợp hơn.

"Tốt." Sở Dương nói: "Các ngươi tới thương lượng lấy tên đi."

" Thông Thiên Thánh địa, như thế nào?" Thiết Bổ Thiên thản nhiên cười nói.

"Tên rất hay!" Sở Dương cùng Ô Thiến Thiến đồng thời ủng hộ.

Bất kể là hiện tại, hay là tương lai, sau khi thiên tài địa bảo thành hình, nơi này cũng tất nhiên là xứng đáng với cái tên "Thông thiên" thánh địa!

Sở Dương đánh nhịp, đem cái tên ghi lại trên ngọn núi.

Khi Sở Dương dùng Cửu Kiếp Kiếm ở trên vách núi đá trước mắt khắc bốn chữ này, Đổng Vô Thương dẫn đầu xuất quan; lần này lộ vẻ thần thái phi dương.

Hiển nhiên, lần tu luyện này đã có hiệu quả, tu vi thật sự tiến bộ.

Tất cả mọi người là như thể, chỉ cần chân chính lục lọi được con đường phía trước thì có tiến bộ.

Sở dĩ cũng không tiến được một bước là bởi vì... Không có thời gian, phía ngoài còn có rất nhiều chuyên phải đi làm.

Trong khoảng thời gian này có thể đã bỏ lỡ rất nhiều, cũng không có thể trì hoãn hơn nữa.

Ngày này, sau khi đốn ngộ cuối cùng, Tự Nương cũng rốt cục xuất quan, mọi người gấp không thể chờ cùng nhau xuất cốc!

Trong chốn giang hồ, chỉ sợ đã là thiên hạ đại loạn rồi?

Cũng không ai biết, trong hơn một tháng qua đến tột cùng đã xảy ra bao nhiêu chuyện?

Sau khi xuất hiện ở trước cốc, Mạc Thiên Cơ lại một lần nữa đem cái sơn cốc này bố trí một phen, bày thêm nhiều trận thế bảo vệ, bảo đảm không có người nào có thể đi vào.

"Cái sơn cốc này người nào mới có thể đi vào tới?" Sở Dương câu hỏi.

"sau khi ta làm phép phong bế cái lối đi..." Mạc Thiên Cơ nói: "Trừ khi tự thân thực lực ít nhất gấp trăm lần ta hay chỉ có người có trời cao phúc duyên sâu đậm mới có thể ở dưới cơ duyên xảo hợp tiến vào nơi này."

Vừa nói, Mạc Thiên Cơ nháy mắt mấy cái, lộ ra một cái thần sắc thậm chí có thể nói là 'Nghịch ngợm' nói.

"Thì ra ngươi đối với chuyên ác cũng làm không biết mệt." Sở Dương cười ha ha nói: "Như vậy ở nơi này, ngươi hẳn là để lại một vật gì đó?"

"Chẳng qua là để lại mấy câu nói. Không có gì cụ thể." Mạc Thiên Cơ cười cười nói: "Hơn nữa ta có dự cảm, tương lai, không biết bao nhiêu vạn năm sau, nhất định sẽ có người tới đây, lấy được đồ vật bên trong."

"Ta thậm chí có thể kết luận, người nhận được những đồ này, tất nhiên sẽ trở thành một truyền kỳ." Mạc Thiên Cơ nói: "Cái này... Ta mặc dù có thể đến lúc đó đã không có ở phiến thiên địa này nhưng truyền kỳ này vẫn như cũ là do ta chế tạo ra... Cảm giác như vậy, chỉ cần là thử nghĩ xem, cũng là rất thoải mái."

"Quả thể, ngươi quả nhiên cũng là có cái chủ ý này, ha ha ha..."

Mọi người cùng nhau cười to.

"Thật không biết nơi này cuối cùng sẽ tạo ra được một cái nhân vật dạng gỉ." Mặc Lệ Nhi vừa đi, vừa quay đầu lại, lưu luyến nói: "Lấy thiên địa linh khí nồng nặc như vậy, chỉ sợ không đến ngàn năm sẽ tạo thành Linh Tuyền thạch nhũ, vạn năm là có thể tạo nên linh tinh; năm vạn năm là có thể tạo thành tiên sơn long mạch... Từ đó bắt nguồn xa, dòng chảy dài..."

"Nếu là có người chiếm được, như vậy người này tương lai hoặc là có thể còn hơn chúng ta nữa đây."

Nói tới chuyên xa xôi này, Sở Dương không giải thích được đang nhớ lại rất nhiều người. Khi nói những lời này, Sở Dương lại nhớ đến hư không đỉnh, tòa cung điện hùng vĩ thần kỳ kia. Còn có cái thiếu niên áo trắng.

Còn có tà khí thiểu niên lúc trước đã từng mấy lần cùng mình nói chuyên với nhau.

Còn có 1 người hắn đã từng đề cập tới, hình như là gọi là, lão Hắc...

Đang nhớ lại... Cái gì trợ thủ, cái gì mờ ảo... Cái gì...

Không nhịn được có chút than thở, lẩm bẩm nói: "Thật ra thì nhân sinh có hai con đường, một con đường, từ sống đến chết; một con đường khác, từ sống đến bất hủ... Hai con đường này nhất định không có ai có thể tránh khỏi. Người đáng chết, bất kể cố gắng như thế nào, bất kể đã từng đi qua bao nhiêu con đường nhưng cuối cùng vẫn là chỉ có một con đường chết... Mà người có thể đi đến trình độ bất hủ cũng là như thể; bất kể khó khăn cỡ nào, bất kể đi đường gì, nhưng điểm cuối vẫn là hai chữ bất hủ."

Sở Dương lời này, luận điểm này làm cho mọi người lâm vào trong trầm tư.

Mãi cho đến khi đi ra sơn cốc, cũng không có ai mở miệng nói chuyên, tất cả đều lẳng lặng suy tư, yên lặng châm chước.

Mỗi người đều ở tỉ mỉ nhớ hai câu này, một hồi lâu sau, lại mọi người đều không hẹn mà cùng thở dài một tiếng. Nhưng ngay sau đó, mọi người vừa cùng nhau cười ha ha.

Bởi vì, tất cả mọi người thấy được ánh sáng phía trước.

Sau khi đi ra khỏi sơn cốc, hiện ra ở trước mặt chính là kinh khủng rừng rậm!

Cho đến lúc này, hệ thống tỉnh báo của Mạc Thiên Cơ mới xem như khôi phục tác dụng, Thiên Cơ Bàn, cùng Thiên Cơ Thủ cũng có thể lần nữa phát huy tác dụng. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Cơ hồ khi Mạc Thiên Cơ lấy ra Thiên Cơ Bàn trong nháy mắt đó tức thì cau chặt chân mày.

Chỉ thấy một cái rồi một cái lưu quang ở trên Thiên Cơ bàn dần dần lóe lên.

Nơi này mỗi một lưu quang cũng đại biểu cho một cái tin; bất quá trong một sát na, cũng đã hiện lên không dưới mấy ngàn con lưu quang!

Hơn nữa Thiên Cơ Bàn còn đang liên tục không ngừng tiếp thu, còn đang không ngừng lóe ra.

Mạc Thiên Cơ nhẹ nhàng thở dài nói: "Chúng ta chỉ sợ bỏ lỡ rất nhiều chuyên rồi! Thiên Cơ Bàn của ta trước đó một ngày nhiều nhất ghi chép cũng bất quá chỉ có năm sáu chục tin tức mà thôi, chỉ là nhiều chuyên tỉnh bọn họ căn bản là cũng sẽ không cố ý cho ta biết, nhưng hiện tại..."

Nhìn ánh sáng chi chít lóe lên Thiên Cơ Bàn, tất cả mọi người là một trận im lặng lo lắng.

Trong khoảng thời gian này tất nhiên là xảy ra chuyện rất lớn rồi!

Băng không, tổ chức tình báo của Thiên Binh Các sẽ không liên lạc với Mạc Thiên Cơ nhiều như vậy.

"Vực ngoại thiên ma phương diện tăng binh Tử Tiêu Thiên, mắt nhìn chàm chàm vào, hai bên tỉnh hình chiến đấu hết sức căng thẳng... Nghe nói, Vực ngoại thiên ma lần này có động tác là bởi vì cố thổ xảy ra hiện tượng không gian sụp đổ phạm vi lớn... Vạn bất đắc dĩ chúng phải gia tăng công kích đối với Cửu Trọng Thiên Khuyết, xâm chiếm Cửu Trọng Thiên Khuyết địa vực, đạt được sinh tồn không gian..."

Mạc Thiên Cơ nói ra tin tức thứ nhất đã vô cùng rung động.

Tất cả mọi người không nói gì, chậm rãi đợi Mạc Thiên Cơ kế tiếp.

"Thánh Quân ở cả Cửu Trọng Thiên Khuyết phát ra mệnh lệnh, toàn diện thủ tiêu Thiên Binh Các! Thiên Khuyết các nơi phía chính phủ thế lực, tư nhân võ trang, môn phái thể lực, phải toàn lực phối hợp tiêu diệt Thiên Binh Các, nếu có không từ, cách sát vật luận. Lý do là... Bởi vì... Thiên Binh Các, chính là tiền phong của Vực ngoại thiên ma nhằm vào Cửu Trọng Thiên Khuyết..." Mạc Thiên Cơ cười khổ nói.

Tin tức thứ hai làm cho tất cả mọi người thật chặc nhíu mày.

Cúi đầu mắng lên.

Chúng ta là Vực ngoại thiên ma tiền phong? Mẹ kiếp, cái Thánh Quân này há miệng đánh rắm.
 

Bình luận

Back to Top