|
|

Chương 2517: Bổ Thiên luận cục


"Câm miệng!" Sở Dương nổi giận gầm lên một tiếng, thẳng cắt đứt hai người chất vấn, "Nếu như hai người các ngươi chỉ biết nói như vậy cũng đừng có nói nữa, hiện tại chúng ta phải tỉnh táo, bất kỳ một điểm sơ hốt nào cùng chỉ sẽ tạo thành hậu quả nghiêm trọng hơn, không có nửa điểm trợ giúp, nghe rõ chưa?!"

Nếu như lời này là Mạc Thiên Cơ nói, Đổng Vô Thương cùng Kỷ Mặc chỉ sợ còn phải cãi cọ mấy câu, nhưng lời này xuất từ Sở Dương hai người cũng là tức thì câm mồm, Sở Dương lão đại quyền uy, không có ai có thể chất vấn, cũng không cho phép xem thường! nguồn htruyen.com

Mạc Thiên Cơ trên trán, có gân xanh mơ hồ nhảy lên, nói: "Hiện tại chẳng qua là gấp gáp, chẳng qua là khinh xuất không chỗ hữu dụng" dưới mắt nhiệm vụ thiết yểu, là đầu tiên phải tìm được một cái chỗ dừng chân an tĩnh ổn thỏa, Đổng Vô Thương, Kỷ Mặc, La Khắc Địch chịu trách nhiệm tuần tra, bảo vệ: Ta cùng lào đại, Khinh Vũ, hai vị chị dâu, còn có Lệ Nhi, Nhạc Nhi, Đan Quỳnh, Bất Thông, Tự Nương hảo hảo phân tích một chút về thể cục trước mắt."

Hắn thật sâu thở dốc một hơi nói: "Còn nữa, đây là thời khắc mấu chốt, trăm triệu lần không được bước sai, không cho phép có bất kỳ người nào hành động thiểu suy nghĩ!"

"Trong khoảng thời gian này, lời Thiên Cơ nói sẽ như lời của ta, làm trái với Thiên Cơ sẽ là làm trái với lời của ta!" Sở Dương bổ sung một câu, Sở Dương thật đang sợ hãi mấy huynh đệ này nhất thời ý khí, vội vã chạy tới viện thủ, đây mới thực sự là hỏng bét.

Không nên hoài nghi, Đổng Vô Thương, Kỷ Mặc, La Khắc Địch còn có Nhuể Bất Thông, đều có thể làm ra loại chuyện này!

Cho nên cái dự phòng châm này là nên sớm đánh tốt!

"Tại sao khai hội cũng không cho chúng ta dự..." La Khắc Địch mới vừa nói đã bị Sở Dương hung hăng trợn mắt một cái nhìn trở về.

"Tại sao không gọi các ngươi, cũng là bởi vì các ngươi chung quy có tật xấu hô to gọi nhỏ!"

Mạc Thiên Cơ tàn bạo nói: "Bắt đầu từ bây giờ, ba người các ngươi nếu ai dám nói nhiều một câu, lập tức xuống cấp! Lào đại mới vừa nói, ta bây giờ có quyền nói chuyên!"

Ba người nhất thời câm như hển, thật sự không ai dám nói ra một tiếng.

Sở Dương trong lòng chìm một chút.

Tình huống bây giờ ác liệt đến trình độ nào, đơn thuần từ phản ứng của Mạc Thiên Cơ là có thể nhìn ra được.

Mạc Thiên Cơ cư nhiên nổi giận như vậy, hơn nữa còn muốn tập hợp mọi người phân tích mạch lạc, ngăn lại ba người Đổng Vô Thương nói chuyên, thậm chí muốn mượn thân phận của mình nói chuyện... Lấy hiện tại đủ loại dấu hiệu để phán đoán, trong đầu hắn cảm giác được cái một đoàn sương mù, chỉ sợ ở trong đầu Mạc Thiên Cơ cũng giống như vậy.

Hơn nữa bởi vỉ nhiều huynh đệ đồng thời gặp chuyện không may như vậy, Mạc Thiên Cơ cũng bị đại loạn.

Giai đoạn hiện nay mà nói, căn bản không có trọng điểm mục tiêu chú ý, bởi vì nơi nào cũng gặp chuyện không may, môi một chỗ cũng là mục tiêu đáng giá chú ý!

Căn bản là trông nom không xuể!

Nhất thời nửa khắc sau, một gian huyệt động do nhân lực tạo nên đã đột nhiên thành hình, tùy tam đại hộ vệ đi ra ngoài thủ vệ, tạo thành đạo phòng tuyển thứ nhất. Sau đó lại đem Đổng Vô Thương, La Khắc Địch, Kỷ Mặc ba người đuổi ra ngoài, làm thành đạo phòng tuyển thứ hai, mười người khác sắc mặt trầm trọng ngồi thành một vòng.

Tham dự hội nghị có Sở Dương, Mạc Khinh Vũ, Mạc Thiên Cơ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến, Mặc Lệ Nhi, Sở Nhạc Nhi, Tự Nương, Nhuế Bất Thông, Tạ Đan Quỳnh.

Lần này Mạc Thiên Cơ chủ động nói ra tin tức.

Sau đó đề nghị mọi người, mỗi người phát biểu ý kiến của mình, lúc này do Thiết Bổ Thiên chủ trì toàn cục.

Cái quyết định này làm cho Sở Dương cùng Thiết Bổ Thiên cũng là tán thưởng không dứt.

Bởi vỉ, Mạc Thiên Cơ cũng rõ ràng biết được, mặc dù mình hiện tại nỗ lực như không có chuyện gì xảy ra, nhưng hiện tại tâm đã có chút ít rối loạn, cơ hồ chính là đã mất bình tĩnh, khó duy trì được sự tỉnh táo.

Chuyên thủy chung liên quan đến sinh tử của nhiều vị huynh đệ, chú ý sẽ loạn nhưng hết lần này tới lần khác bản thân ai cũng không bỏ được.

Lời nói không dễ nghe, hiện tại Mạc Thiên Cơ so ra còn kém đám người Đổng Vô Thương, bọn họ đầu nóng lên, đi trợ giúp, mục đích chỉ một, băn khoăn ngược lại còn ít hơn, định vị tốt hơn, mà Mạc Thiên Cơ cần nắm toàn bộ đại cục, suy nghĩ chu đáo, phải chu đáo, mà thể cục bây giờ, làm sao có thể làm được chu đáo, cho nên Mạc Thiên Cơ hiện tại càng thêm là loạn.

Mà ngay tại lúc này, Thiết Bổ thiên vị đã từng nắm giữ thiên hạ đế vương, dùng địa vị một đế vương tới phân tích, lấy hay bỏ, mới là lựa chọn thỏa đáng nhất.

"Hiện tại, các ngươi chính là quá gấp gáp, cho nên, có chút mất một tấc vuông, Thiên Cơ biết rõ giờ phút này một chút cũng không thể gấp, cũng có thể dùng lời này nói đến người khác nhưng ở trên người mình lại không có hiệu quả." Thiết Bổ Thiên bình tĩnh nói: "Quả thật, mấy phương thiên địa, đều ở phát sinh trọng đại biến cố..., cùng ở vào tình trạng khó khăn giãy dụa, tỉnh huống là, ai cũng là huynh đệ của mình, đều có huynh đệ của mình, cũng là không thể vứt bỏ: Nhưng hiện tại, nhất định phải phân rõ, địa phương nào mới cần chúng ta nhất.,

"Còn có, chính là, Thánh Quân cô ý xây dựng một cái cục diện lộn xộn như vậy, mục đích của hắn là vì cái gì? Thánh Quản không thế nào

mù quáng trả thù như vậy được."

Thiết Bổ Thiên lời này nói mặc dù cũng không lãnh đạm, nhưng giống như là một chậu nước lạnh, tưới vào trên đỉnh đầu mọi người.

"Hiện tại, chúng ta trước tiên loại bỏ những thứ không tất yểu đi đã."

Thiết Bổ Thiên đưa tay vẽ một cái vòng tròn thật to trên mặt đất trước mặt sau đó ở trên vòng tròn đó đánh dấu các đại thiên địa.

Sau đó, vỏ kiểm đầu tiên điểm vào 'Tử Tiêu Thiên, ba chữ này thản nhiên nói: "Mặc dù Vực ngoại thiên ma chính là địch nhân lớn nhất nhưng hiện tại, Tử Tiêu Thiên bên kia có Cửu Kiếp trước đây trấn giữ, hơn nữa có thần bí sương trắng làm bình chướng cuối cùng. Chỉ cần đạo phòng tuyển cuối cùng vẫn còn, tin tưởng ngắn hạn bên đó không phát sinh cái gì biến cố gì lớn... Cho nên, Tử Tiêu Thiên cái chỗ đó có thể không cần chúng ta phải chú ý bây giờ!"

Vỏ kiểm vẽ một cái, Tử Tiêu Thiên nhất thời biến mất.

"Đông Hoàng Thiên, có Đông Hoàng tự mình trấn giữ, thực lực cường đại nhất, hơn nữa sớm có chuẩn bị cho nên Đông Hoàng Thiên cũng là không cần tăng viện, cũng có thể xóa, trên thực tế, nếu như ngay cả Đông Hoàng Thiên bên kia cũng luân hãm, chúng ta đuổi đi qua cũng không có ý nghĩa, một khối này lấy hay bỏ, rất rõ ràng!"

Đông Hoàng Thiên cũng bị bỏ đi.

"Còn có Mặc Vân Thiên Tạ Đan Quỳnh bên kia, cùng Trung Cực Thiên Đổng Vô Thương bên này, bởi vỉ Thiên Đế không có ở đây, cho nên như rắn mất đầu, lại có hữu tâm nhân khích bác, cho nên vẫn đang ầm ĩ, tình huống rất là hỗn loạn, mà... Nếu ầm ĩ hỗn loạn, tin tưởng chỉ nếu không có lý do trọng đại dẫn đến, vậy thì nhất định tạm thời không có gì phải lo lắng... Cho nên, hai đại thiên địa này cũng có thể xóa, thậm chí, có thể điều từ hai đại thiên 1 bộ phận tâm phúc cao thủ, đi chỗ khác tăng viện."

"Cho dù hai đại thiên địa có loạn nhưng có một ngày Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh chỉ cần tự mình trở về, là có thể trong nháy mắt bình thường trở lại.

Thiết Bổ Thiên vừa vạch bỏ Trung Cực Thiên cùng Mặc Vân Thiên.

Đến đây vòng tròn trên mặt đất đà trở nên đơn giản rất nhiều. Mọi người tâm tình, đã ở một chút xíu dần dần bình phục lại.

Thiết Bổ Thiên nhíu lại đôi mi thanh tú, xử dụng kiếm chỉ hướng Phù Đồ Thiên cùng Đại La Thiên, trầm ngâm một chút, nói: "Phù Đồ Thiên Thiên Đế Mặc Hồi Trần, cùng Đại La Thiên Thiên Để Tử Vô Cực, hôm nay như là đã cờ xí tiên minh tỏ vẻ nguyện cùng Đông Hoàng đứng chung một chỗ, như vậy, hai cái thiên địa này vấn đề sẽ lớn, chỉ cần bổn thổ lực lượng không ra tay, ở đây Kỷ Mặc Thiên Binh Các, cùng La Khắc Địch Thiên Binh Các, cùng với Tự Nương một đám sói không đến nỗi sẽ phải chân chính bị tiễu sát... Tối thiểu, xuất hiện cơ hội chuyển cơ là rất lớn,... Cho nên, hai đại thiên địa này bởi vỉ cũng không tồn tại khả năng tuyệt sát nên cũng có thể tạm thời được loại bỏ."

"Về phần Thánh Hoàng Cung cao thủ... Dù sao cũng là số ít, mặc dù nhất định sẽ có hy sinh, nhưng chứng ta bây giờ đã không kịp tới. Ta nói những lời này cũng không phải là vô tình, tin tưởng mọi người cũng hiểu..."Huống chi, cho dù có hy sinh, ở các ngươi trước khi trở về, từ lâu đà không cách nào vãn hồi được rồi..."

Vừa nói, Thiết Bổ Thiên lại đem hai đại thiên địa xóa đi.

Mọi người rối rít gật đầu.

Bao gồm Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch, Tự Nương, cũng là đồng ý gật đầu. Thiết Bổ Thiên nói, đúng là có đạo lý. Mặc dù phân tích như vậy là đã tỉnh táo đến mức gần như lãnh khốc nhưng bây giờ chính là cần thiết!

"Thanh Tiêu Thiên, hiện tại toàn cảnh cũng đã rơi vào trong tay Ngạo Tà Vân, mặc dù vẫn có giằng co xuất hiện, mặc dù hết sức căng thẳng, nhưng vừa rồi đã nói rõ, Ngạo Tà Vân đã ổn định được cục diện cho nên chỗ này cũng có thể tạm thời không cần suy nghĩ lo lắng."

Vừa nói, Thiết Bổ Thiên đem phương thiên địa này xóa đi.

"Về phần Yêu Hoàng Thiên, hiện tại lâm vào chiến đấu cực độ hỗn loạn, tình huống xem ra cực độ nguy hiểm, kì thực tình huống đầu phải xấu như thể. Đầu tiên, bên đó cơ hồ tất cả đều là người của chúng ta, còn có Yêu Ninh Ninh thái tử toàn lực hiệp trợ, có thể nói là đây là đại bản doanh của chúng ta. Nơi này với ưu thế lực lượng chủ đạo, tin tưởng trong khoảng thời gian ngắn cũng sẽ không có đại sự gì phát sinh, hơn nữa giai đoạn hiện nay Yêu Hậu đã trở về Yêu Hoàng Thiên, cho dù người bị thương nặng, có nàng trấn giữ, vân có thể không sao."

Thiết Bổ Thiên thản nhiên nói: "Hơn nữa cũng chính là bởi vỉ Yêu Hậu bị thương, Yêu Hoàng Thiên ngược lại sẽ càng thêm cùng cừu địch chiến đấu... Cho nên, Yêu Hoàng Thiên bên này cũng có thể xóa đi rồi!"

Thiết Bổ Thiên thản nhiên nói: "Hơn nữa cũng chính là bởi vỉ Yêu Hậu bị thương, Yêu Hoàng Thiên ngược lại sẽ càng thêm cùng cừu địch chiến đấu... Cho nên, Yêu Hoàng Thiên bên này cũng có thể xóa đi rồi!"

Cuối cùng, trước mặt cũng chỉ còn lại có Đại Tây Thiên, Nam Cực Thiên, Xích Bắc Thiên ba phương thiên địa!

Phần lớn cương vực, cũng đã bị Thiết Bổ Thiên xóa đi.

Mạc Thiên Cơ vào thời khắc này thở ra một hơi thật sâu.

Thiết Bổ Thiên trầm ngâm, đôi mi thanh tú cau lại.

Rốt cục, kiếm trong tay chỉ hướng Xích Bắc Thiên nói: "Đàm Đàm sáng lập ra Thiên Binh Các, vốn là không có phát triển bao nhiêu người, thế lực có thể nói là yểu nhất trong tất cả Thiên Binh Các. Điểm này là lý do chính khiến Đàm Đàm thất lợi, nhưng cái nhược điểm này chưa chắc không phải là chỗ tốt, thực lực yểu, số lượng người ít, thất lợi cũng là không quá lớn.."

"Mà Đàm Đàm nếu sau khi tự mình chiến bốn đại cao thủ còn có dư lực chạy trốn, như vậy, tất nhiên là mang theo Đan Phượng cùng đi. Bằng không, lấy tính cách Đàm Đàm, đó là thà ràng tử chiến cũng sẽ không tò bỏ Đan Phượng..." Như thế mà nói, Đàm Đàm cố nhiên trọng thương, nhưng, cùng Đan Phượng hai người ở cb,ưng một chỗ, vẫn như cũ là không có nguy hiểm đến tánh mạng, nhiều lâm là chính là toàn diện bỏ qua Thiên Binh Các... Cho nên, cái Xích Bắc Thiên kia cũng có thể tạm thời không để ý tới."
 

Bình luận

Back to Top