|
|

Chương 2518: Giương đông kích tây


"Nam Cực Thiên, chính là Nhuế Bất Thông Thiên Binh Các ở đó, Nhuế Bất Thông phát triển thế lực lớn hơn những Thiên Binh Các khác, tận sức nuôi dưỡng một đám tặc nhi, mặc dù thực lực tương đối yếu một ít, nhưng về phương diện lẩn trốn mạng, những người này ngược lại có tương đối ưu thể, hơn nữa mỗi người đều có sở trường, năng lực sinh tồn mạnh hơn mọi người nên bên Nhuế Bất Thông hơn phân nửa cũng là không sao..."

Thiết Bổ Thiên mỉm cười thản nhiên nói: "Cho nên, Nam Cực Thiên phương diện, cũng có thể tạm thời loại bỏ."

Từng cái loại bỏ, cuối cùng cũng chỉ còn lại có một cái mục tiêu.

Đại Tây Thiên, cố Độc Hành bên kia!

Mọi người trong lòng lúc này thoáng hơn rất nhiều, phảng phất như trống rỗng nắm chặc nhiều hơn.

Nhuể Bất Thông nói nhỏ, cũng không biết đang nói cái gì...

"Hiện tại chỉ có Đại Tây Thiên bên kia... Cũng chính là cố Độc Hành, Cố Diệu Linh, cùng với Bố Lưu Tình chỗ này mới là nơi nguy hiểm nhất đồng thời cũng là nơi khẩn cấp cần viện thủ nhất."

Thiết Bổ Thiên ngẩng đầu, suy nghĩ một chút, nói: "Mới vừa rồi trong tin tức tình báo cũng đã nói... Đại Tây Thiên đang trong chiến đấu, chiến đấu kịch liệt, Thánh Hoàng Cung phương diện thế lực đột nhiên xuất thủ... Mà ở thiên địa của hắn không có tin tức tình báo như vậy đưa đến."

"Từ những lời này có thể nhìn ra được, chủ công mục tiêu của Thánh Quân chính là Đại Tây Thiên, cố Độc Hành. Hơn nữa tin tức này rất có thể là do Thánh Quân cố ý thả ra."

Thiết Bổ Thiên nhướng mày nói: "Cho nên, Đại Tây Thiên, chính là chúng ta phải cứu cũng là một cái bẫy rập do Thánh Quân bày ra!"

"Ta thậm chí hoài nghi, bản thân Thánh Quân đang ở Đại Tây Thiên chờ chúng ta tự chui đầu vào lưới."

Thiết Bổ Thiên thản nhiên nói: "Chúng ta mới vừa hủy diệt một cái Vạn Thánh Chân Linh trụ sở của hắn, hủy diệt một cái phân thân của hắn, Thánh Quân không thể nào không báo phục... Mà hắn trả thù, ta phán đoán, hơn phân nửa là tại nơi này!"

Thiết Bổ Thiên nói xong, vừa lẳng lặng suy nghĩ một hồi, xác định ý nghĩ của mình cùng suy đoán không có gì bỏ sót sau, rốt cục nhợt nhạt cười một tiếng nói: "Ta giải thích rồi. Những thứ khác, các ngươi xem một chút còn có cái gì muốn bổ sung không?"

Toàn trường yên lặng như tờ!

Một hồi lâu sau, Mạc Thiên Cơ đem phân tích của Thiết Bổ Thiên ở trong đầu tua lại một lần sau đó lại một lần nữa nhìn cái phân đồ trên mặt đất, không khỏi thở dài một tiếng, nói Lão đại... Bổ Thiên chị dâu thật sự là quá khó lường, phân tích cục diện như ở trước mắt, không hổ là một đời để vương, quân lâm thiên hạ nhân vật a..."

Sắc mặt Sở Dương ra vẻ khiêm tốn, nói: "Đâu có đâu có, khen trật rồi!"

Trong miệng khiêm nhường, nhưng loại cảm giác 'Cùng có quang vinh" không che dấu chút nào.

Mạc Thiên Cơ lắc đầu nói: "Cái người nào, ta cũng không phải là ca ngợi ngươi, ngươi có ra sức lực gì đâu, đừng nói ta không có nhắc nhở ngươi, ngươi sau này ngàn vạn lần khác không được có lỗi với Bổ Thiên chị dâu. Bổ Thiên chị dâu đầu não, đừng nói ngươi, coi như là người có lòng tính toán như ta, ta cũng đợi xui xẻo đến, dĩ vãng khinh thường người trong thiên địa, Đệ Ngũ Khinh Nhu cũng là..."

Thiết Bổ Thiên khuôn mặt đỏ lên, không nói chuyện.

Sở Dương vẻ mặt lúng túng cười lớn nói: "Ta nào dám có lỗi với Bổ Thiên đây, đừng nói làm, chính là nghĩ cũng là không dám nghĩ, phi, ta cho tới bây giờ sẽ không nghĩ như vậy, Bổ Thiên chị dâu của ngươi là cơ trí bực nào, ta làm sao có... Thật ra thì Bổ Thiên nghĩ đến những thứ gì, ngươi cũng có thể nghĩ được, nếu là ta chú tâm, cũng chưa chắc không nghĩ tới, chỉ bất quá chúng ta hiện tại tâm tư có chút rối loạn..."

Sở Dương lời này nói ra, tất cả người ngồi đầy ồ lên, đều là tiếng cười, may nhờ giờ phút này đám người Đổng Vô Thương, La Khắc Địch, Kỷ Mặc đi ra bên ngoài, nếu không thật không biết biết cười náo thành hình dáng ra sao, chẳng qua là nơi đây còn lưu lại có một Nhuế Bất Thông, thanh âm hỉ hả thủy chung chưa ngừng, cũng không biết là cười Mạc Thiên Cơ, hay là đang cười Sở lão đại.

Mạc Khinh Vũ đột nhiên nhớ tới, nói: "Nhị ca, ngươi gọi Điềm Điềm tỷ là chị dâu, vậy có phải cũng có thể gọi ta chị dâu hay không a."

Mạc Thiên Cơ nổi giận gầm lên một tiếng nói: "Cút! Tiểu tiểu nha đầu! Ngươi phản dồiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!"

Mọi người thấy thể lại càng cười đến lăn thành một đoàn.

"Cái phương án này hoàn toàn có thể được, ngay cả là do ta tự mình mưu kể cũng không hơn được!" Mạc Thiên Cơ hít một hơi nói: "Mặc dù biết rõ Đại Tây Thiên bên này là một cái bẫy, nhưng chúng ta bây giờ phải nhảy vào." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Mọi người chậm rãi gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

"Mạng nhện hoặc là có thể bao phủ con muỗi, nhưng, có thể bao phủ con cọp sao?" Sở Dương trong mắt lại xuất hiện phong duệ thần quang nói

Mọi người ồn ào đồng ý nói: "Chính xác!"

"Nếu như thể, chúng ta lập tức lên đường, đi Đại Tây Thiên bên kia!" Mạc Thiên Cơ phất tay một cái nói.

Tốt

Con đường phía trước đã định, mọi người lúc đi ra tuy vẫn lo lắng hay là nhớ về những huynh đệ nhưng, cũng đã kiên định tín niệm hơn.

Đường phải từng bước từng bước đi.

Cơm, muốn từng miếng từng miếng ăn.

Vội vàng xao động bối rối cũng là vô dụng, cứu nguy mà trì hoãn cứu cấp, dưới mắt cũng chỉ có thể như thể, trước từ chỗ nguy hiểm nhất bắt đầu bắt tay vào làm.

"Chẳng qua là, chúng ta phải đi Trung Cực Thiên trước!"

Mạc Thiên Cơ một câu kỳ phong nổi lên để cho tất cả mọi người ngây ngẩn cả người.

Hiện tại việc cấp bách, chính là đi Đại Tây Thiên, đây không phải là chu đã định tốt rồi sao?

Tại sao muốn đi Trung Cực Thiên?

Chẳng lẽ nói Mạc Thiên Cơ đem kể hoạch vừa bàn hủy đi

Cái này là thuyết pháp gì a?!

Chỉ có Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến cùng Sở Dương ba người cũng là ánh mắt sáng ngời, đã có hiểu ra trong lòng.

Tâm tư khôi phục trầm ổn, đầu óc tỉnh táo lại, Mạc Thiên Cơ lại xuất hiện bổn sắc!

Lúc này đi Trung Cực Thiên trước là lựa chọn tốt nhất.

"Hiện tại chúng ta không thể trực tiếp đi Đại Tây Thiên, tùy tiện đi trước rất có thể đánh rắn động cỏ." Mạc Thiên Cơ nặng nề nói: "Mặc dù Thánh Quân bên đã tại Đại Tây Thiên bố trí tốt lắm thiên la địa võng, chờ chúng ta đi chui vào, mặc dù chủng ta cuối cùng tất nhiên muốn đi, cũng có lòng tin đột phá thiên la địa võng, nhưng, trong chuyện này thủy chung tồn tại nguy hiểm rất lớn, chiếm cứ một điểm tiên cơ đúng là mấu chốt đủ để phá vỡ cục diện thắng bại cuối cùng."

"Nhất là... Thánh Quân bản thân đang ở Đại Tây Thiên, không thể nghi ngờ càng thêm gian nan cho chúng ta! Cho nên điểm ngoài dự đoán tạo ra tiên cơ, chúng ta nhất định phải tạo ra!"

"Tuy nhiên muốn xây dựng ra tiên cơ như vậy, có một điểm quan trọng chinh là điểm tiên cơ này phải đầy đủ tiếng động, đối với Thánh Quân nhất phương cũng bị đầy đủ kinh sợ, cho nên ta quyết định chúng ta đi Trung Cực Thiên, mà mục tiêu của chúng ta chính là đặt ở Thánh Hoàng Cung!" Mạc Thiên Cơ trong mắt xuất hiện sự tàn nhẫn nói: "Đem Thánh Hoàng Cung, lấy phương pháp triệt đầu triệt đuôi trả thù!"

" sẽ làm cho người ta ý thức được, chúng ta đang tiến hành hành động trả thù!"

"Vốn là, Thánh Hoàng Cung chính là một khối rất khó gặm, thậm chí là căn bản gặm không được, nơi đây chẳng những có Thánh Quân thường trú, còn có vô số cao thủ giấu diếm, điểm này như ở bình thời, coi như là tập hợp tất cả lực lượng của chúng ta cũng chưa chắc có thể phá được."

"Nhưng hiện tại có thời cơ tốt, đầu tiên, Thánh Quân khẳng định không ở chỗ này trấn giữ, tiếp theo, cái nhóm cao thủ lúc trước ám toán vây công Yêu Hậu bị thương nặng, cho dù có một phần là lực lượng giấu diếm của Thánh Quân thì cũng tất có một phần là cao thủ trong Thánh Hoàng Cung đi ra. Ba là, Thánh Quân thủ hạ đang chia ra đi tiêu diệt các nơi Thiên Binh Các, trong đó cũng khẳng định bao hàm rất nhiều Thánh Hoàng Cung cao thủ, tống lại, hiện tại Thánh Hoàng Cung tất nhiên là miệng cọp gan thỏ, chính là nơi suy yếu nhất, không chịu nổi một kích vào thời điểm này!"

"Mà chúng ta chỉ cần làm tận lực rất thật một chút, làm hết sức để phá hư, Đại Tây Thiên bên kia tất nhiên sẽ phát sinh một chút biến hóa, cho dù là bọn họ chủ lực không trở lại, nhưng trên tâm lý cũng có sự lười biếng nhất định: Mấu chốt nhất một điểm là ở... chúng ta phải chứng minh, chủ lực của chúng ta còn đang ở Trung Cực Thiên, có thể cho bọn hắn ảo giác..."

"Chỉ cần có loại ảo giác này, người ở Đại Tây Thiên sẽ có sự lười biếng nhất định. Cái chúng ta cần chinh là điểm lười biếng này, mà điểm lười biếng này là cuối cùng có thể chuyển hóa thành cơ hội cho chúng ta công kích Đại Tây Thiên và chiến thắng. Hơn nữa có thể vì cố Độc Hành giảm bớt áp lực."

"Trên đường hành quân, ta sẽ thu thập tin tức, xác định cố Độc Hành tung tích... ừ, nếu cần, lão đại không ngại bắt chước một chút Kiếm Ý của Cố Độc Hành, dùng cái này huyết tẩy Thánh Hoàng Cung! Lấy... danh nghĩa Độc Hành Đại Đế!"

Mạc Thiên Cơ nói.

"Diệu kế!"

Sở Dương than thở một tiếng.

"Nhưng là, Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh không thể ra mặt tại trận chiến này." Mạc Thiên Cơ nói: "Chúng ta không thể cho bọn hắn lấy bất kỳ lý do nào dẫn phát chiến tranh với hai đại thiên địa. Cho nên, hai người các ngươi, trước tiên có thể một bước đi Đại Tây Thiên, nhưng hành tung nhất định phải bí ẩn."

Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh tinh thần chấn động.

"Đúng rồi, Lệ Nhi cũng cùng đi chứ! Bảo đảm hành tung tuyệt đối bí ẩn, điểm này tin tưởng đối với Hắc Ma mà nói, chính là sở trường trò hay!" Mạc Thiên Cơ thanh âm đột nhiên trở nên nghiêm túc nói: "Tạ Đan Quỳnh, ngươi cùng Mặc Lệ Nhi hai người các ngươi, nhất định phải coi chừng Đổng Vô Thương! Hàng vạn hàng nghìn, không nên hành động thiểu suy nghĩ, ảnh hưởng đại cục!"

Hai người trịnh trọng đáp ứng.

"Các ngươi lần này bí mật đi trước còn có một nhiệm vụ trọng yểu khác chính làm hết sức tìm được cố Độc Hành, đem hắn cứu ra! Bảo đảm an toàn của hắn!" Sở Dương dặn dò một câu nói: "Lệ Nhi, Đan Quỳnh, chuyên này ta cầu xin các ngươi rồi."

Đổng Vô Thương ở một bên nghe, đã khẩn cấp muốn xoay người bước đi.

Mặc Lệ Nhi cùng Tạ Đan Quỳnh nghiêm túc nói: "Chỉ cần cố nhị ca hiện tại còn chưa chết, chúng ta coi như là liều mạng, cũng muốn bảo đảm cho hắn và Nhị tẩu an toàn!"

"Nhờ cậy, các ngươi đi đi." Sở Dương hít một hơi thật sâu nói.

"Tốt!"

"Chúng ta, Đại Tây Thiến gặp lại!"

Sáu đạo nhân ảnh lăng không dựng lên, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh, Mặc Lệ Nhi, còn có Mặc Vân Thiên tam đại hộ vệ. Nhưng ngay sau đó, cách ba trượng hóa thành 6 đạo cầu vồng lao đi! Hiển nhiên, mấy người này chân chính cũng có chút ít khẩn cấp.
 

Bình luận

Back to Top