|
|

Chương 2519: Kiếm chỉ Thánh Hoàng Cung!


"Tam đại hộ vệ hoặc là hoàn hảo một chút, nhưng Đổng Vô Thương ba người vừa đi Đại Tây Thiên, sợ ràng... Tương đương chính là tò trong ngục thả ra ba cái tử thần! Hoặc là 'Hắc Ma' chân chính muốn vang dội Cửu Trọng Thiên Khuyết rồi!" Mạc Thiên Cơ nhìn ba người hóa cầu vồng chợt lóe lên rồi biến mất, cười khổ nói: "Bất kể cố Độc Hành trước mắt trạng huống như thế nào, nhưng. Đại Tây Thiên trước khi chúng ta đi, nhất định sẽ bị bọn họ huyên náo long trời lở đất, đây là không thể nghi ngờ."

"Đó là đương nhiên." Sở Dương đương nhiên nói: "Bọn họ dám đối với các huynh đệ của chúng ta như vậy, giết bọn hắn một cái long trời lở đất, có cái gì không được!"

"Không chỉ có bọn họ muốn giết, ta cũng vậy muốn giết!" Sở Dương dần đầu đi nói: "Thánh Hoàng Cung cái chỗ kia, ta hôm nay lần này đi, đã sớm nhất định phải giết!"

Mạc Thiên Cơ sau đó đuổi theo.

Bọn họ cũng hoàn toàn có thể đủ cảm nhận được Sở Dương trong lòng nổi giận rồi.

Nhiều huynh đệ như vậy tung tích không rõ, sinh tử chưa biết!

Kể tò khi huynh đệ kết nghĩa tới nay, đây là lần này đầu tiên! Đối mặt với địch nhân cường đại được gần như không thể chống lại, cục diện nghiêm trọng như thể, Sở Dương hoàn toàn nổi giận rồi!

Chưa từng có bất kỳ một khắc nào, sát khí của Sở Dương lại nặng như vậy.

Mạc Thiên Cơ không nói thêm lời nào, đi sau lưng Sở Dương, một nhóm mười người, hóa thành một đạo mũi tên nhọn lao đi!

Xuyên thẳng Trung Cực Thiên, Vô Tình thành!

Ở Trung Cực Thiên, phía bắc đô thành Vô Tỉnh thành 1800 dặm, ba mặt núi vây quanh chính là nơi Thánh Hoàng Cung tọa lạc!

Phía bắc, một tòa núi cao rộng rãi dị thường giống như đính vào tận trời vậy! thoáng như là một ghế khổng lồ. Mà tại trái phải hai tòa núi, tựa như là hai cái tay vịn.

Nơi này không có bất kỳ dấu vết tu sửa nào, cả thế núi liền lạc như cùng với trời đất tạo nên 1 cái ghế Thái sư khổng lồ!

Mà tại trái phải hai tòa núi, bên ngoài có một cái sông lớn, giống như song long nổi trên mặt nước thao thao chảy về phía phương xa.

Mà Thánh Hoàng Cung, tọa lạc tại trong cái ghế Thái sư kia!

Đám người Sở Dương mới vừa xuyên qua Vô Tình thành, khi sắc trời về chiều, liền từ xa xa thấy được ghế Thái sư hùng vĩ. Cũng nhìn thấy bên trong ghế Thái sư là tòa Thánh Hoàng Cung xa hoa! truyện được lấy tại htruyen.com

" thể của nơi này..." Mạc Thiên Cơ theo bản năng nhíu mày nói: "Thánh Quân làm sao lại chọn nơi như vậy để kiến tạo Thánh Hoàng Cung, quả thực chính là thật sớm định bại vong kết cục!"

" thể của nơi này, phong thủy có vấn đề sao?" Sở Dương hỏi.

Đối với phong thủy học vấn, Sở Dương ngay cả có biết một hai cũng không thể nói, tự nhiên là không có quyền lên tiếng, mà thần côn này cũng là chuyên gia đào trộm, cách cục có thể làm cho hắn kinh ngạc như vậy, tất nhiên là tồn tại nét bút hỏng lớn lao!

"Không có vấn đề, hoàn toàn không có vấn đề này, tuyệt đối là phong thủy bảo địa." Mạc Thiên Cơ nói: "Chính là bởi vì không có bất cứ vấn đề gì nên lại là vấn đề lớn nhất. Ta mới vừa rồi có nói, nơi này tuyệt đối là phong thủy bảo địa, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, tuyệt đối không có cái địa phương thứ hai có thể tốt hơn!"

"Nếu như là đã là phong thủy bảo địa tốt nhất thì còn có vấn đề gì nữa?" Sở Dương không giải thích được nói.

"Nơi này không phải là phong thủy bảo địa tốt nhất a, ngươi không có chú ý tới ta mới vừa nói chính là 'Tuyệt đối' phong thủy bảo địa, cũng không có sử dụng từ 'Tốt nhất' để hình dung sao? Hết thẩy phong thủy cố nhiên muốn tìm phong thủy có cách cục tuyệt hảo nhưng trên thực tế, thế gian cũng không tồn tại phong thủy bảo địa hoàn mỹ, thiên địa vốn bất toàn, ngay cả thiên địa đều có không hoàn toàn, thế gian làm sao có phong thủy bảo địa hoàn mỹ đây!" Mạc Thiên Cơ hồi đáp.

"ừ, ý của ngươi là nói, 'Tuyệt đối' phong thủy bảo địa thật ra lại không phải là phong thủy bảo địa! Sở Dương lại hỏi.

"Cũng không có thể nói như vậy, địa thế này do thiên nhiên tạo thành, chỗ dựa tay vịn rồi thiên nhiên tạo thành song long nổi trên mặt nước, hết thảy cũng là trời cao tạo nên, có thể nói là hoàn mỹ không tỳ vết." Mạc Thiên Cơ nói: "Không có bất kỳ người nào có thể phá hư phúc địa như vậy! Cho nên mới nói là 'Tuyệt đối' phong thủy bảo địa!"

"Ngay cả Thánh Quân cũng không được?!" Sở Dương hỏi tới.

"Không được, trừ phi có người có thể giở tay nhấc chân có thể hủy diệt được cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, nếu không cách cục này sẽ không bị tổn hại, Thánh Quân lựa chọn ở chỗ này chế tạo Thánh Hoàng Cung, chắc chắn là hảo nhãn lực, nhưng là nếu không phải Thánh Quân?" Mạc Thiên Cơ nói: "Thật ra thì bất luận kẻ nào ở chỗ này cũng có thể là chuyên tốt."

"ừ? Ngươi đang nói cái gì? Không có hiểu!" Sở Dương hiếm có thừa nhận mình không biết nói.

Bất quá thần côn nói lời này cũng đúng là có chút như lọt vào trong sương mù, người có thể nghe hiểu thật sự không nhiều lắm a!

"ừ, hẳn là nói như vậy, nếu là Thánh Quân đã chết, đối với tấm phong thủy này không có bất kỳ ảnh hưởng nào, hắn còn sống, cũng không có."

"A? Thánh Quân chết sống đối với phong thủy này cũng không có ảnh hưởng? Ta nói Mạc lão tam, ngươi mau nói cho ta, ngươi nói những thứ vô dụng này làm gì, ta thật nổi giận a!"

Mạc Thiên Cơ sững sờ một hôi lâu rồi mới nói: "Cùng loại người như ngươi, người ngoài nghề nói phong thủy, là thất sách của ta, đơn giản mà nói, loại phong thủy bảo địa có thể nói là hoàn toàn hoàn mỹ vô khuyết này được gọi là... Thương thiên bảo tọa!"

"Người, vĩnh viễn cũng không có thể so sánh với trời cao. Người ở chỗ này, cũng sẽ không được phong thủy ở đây giúp ích, như vậy mà nói, bất kỳ tuyệt hảo phong thủy, tất cả cũng mất đi tác dụng, không có ý nghĩa."

"Sẽ không che chở Thánh Quân, cũng sẽ không che chở bất luận kẻ nào nơi này, cho nên ngay cả phong thủy tuyệt hảo như thế nào cũng không có ý nghĩa, nói như vậy, ngươi hiểu chưa?"

"Nga, nguyên lai là ý tứ này, chẳng phải là phong thủy này hoàn toàn không có ý nghĩa sao?" Sở Dương nói.

" Làm sao có không có tồn tại ý nghĩa đây, phong thủy như vậy thật ra là dùng để duy trì Thiên Đạo, tuyệt đối sẽ không đơn thuần duy trì một người, bất luận kẻ nào cũng sẽ không!"

Mạc Thiên Cơ nói: "Cho nên, cái tuyệt hảo phong thủy chi địa này đối với người mà nói, cũng không tốt."

Đến đây, Sở Dương bừng tỉnh đại ngộ.

"Thật ra thì nơi này phong thủy dấu hiệu tốt nhất chính là cặp long nổi trên mặt nước kia... Nơi đó mới là thứ duy nhất có thể nhận được phong thủy lực che chở, có thể giúp mình giúp người, ấm no đời sau." Mạc Thiên Cơ thở dài nói: "Nhưng Thánh Quân hiển nhiên không có lựa chọn nơi đó."

"Ta nghĩ, hắn chưa chắc không biết huyền cơ trong chuyện này, nhưng đơn giản là hắn không cần." Sở Dương châm chọc cười nói.

"Cho nên Thánh Quân mặc dù nhìn ra được, nhưng vẫn là chỉ có thể lựa chọn nơi này mà thôi."

Mạc Thiên Cơ cũng là thở dài một tiếng nói: "Ngay cả mạnh như Thánh Quân, cũng là cuối cùng không thể ngoại lệ a."

"Đây mới là lý do Thánh Quân mới không có đem đại bản doanh xây dựng ở chỗ này sao." Mạc Thiên Cơ nhẹ giọng thở dài nói.

Sở Dương gật đầu, thuận tay túm ra một túi nước nói: "Tất cả mọi người uống nước. Chiến đấu rất nhanh sẽ bắt đầu đó!"

"Hay chờ một lát đi? Bóng đêm còn chưa hoàn toàn đến, không chọn lựa thời gian xuất kích tốt nhất sao?!" Thiết Bổ Thiên hỏi.

"Không cần." Sở Dương phát cho mỗi người một viên Cửu Trọng Đan, ngay sau đó vung tay lên, một cái khăn lụa màu đen xuất hiện ở trong tay, chậm rãi che ở trên mặt, ở sau ót bó chặt lại.

Mà Cửu Kiếp Kiếm cũng một tiếng thanh minh xuất hiện ở trong tay, bị Sở Dương thao túng, Cửu Kiếp Kiếm dưới tình huống bình thường quang mang chậm rãi biển hóa dần dần biến thành màu đen.

Đó là bộ dạng Hắc Long Kiếm của cố Độc Hành.

Sở Dương uốn lưng một cái, cả người trong lúc bất chợt trở nên lạnh buốt sắc bén, giống như một thanh kiếm vậy.

Một bộ áo đen, cầm trong tay Hắc Long Kiếm, trên người hoàn toàn không có che dấu một cỗ cô độc tịch mịch mùi vị, hiển nhiên chính là một Cố Độc Hành.

Tin tưởng cố Độc Hành bổn tôn ở chỗ này, cũng kinh ngạc, chẳng lẽ mình thật ra là sanh đôi, còn có một huynh đệ cùng mình có gặp gỡ giống nhau, kinh nghiệm giống nhau, thực lực giống nhau, là huynh đệ sinh đôi!

Trong đám huynh đệ, Sở Dương cùng cố Độc Hành chung đụng thời gian lâu nhất, bắt chước cố Độc Hành, chẳng những không có áp lực, hơn nữa không khó khăn, không những làm được giống nhau, hơn nữa có thể rất giống!

Thậm chí ngay cả kiểm pháp, Sở Dương cũng có thể hoàn toàn bắt chước.

Bao gồm Hồn Thiên Kiếm Quyết!

Lần trước quyết chiến Mặc Vân Thiên, cố Độc Hành đà từng nói cho Sở Dương cặn kẽ về bộ kiểm pháp này. Lúc ấy, hai người cũng không ai nghĩ tới, loại Kiếm Ý, có khi lấy phương thức như thế, xuất hiện ở Thánh Hoàng Cung!

"Thiên cơ bày trận, Nhạc Nhi niêm phong cửa! Bổ Thiên Thiển Thiến lược trận bổ khuyết." Thân thể Sở Dương lúc này đà hóa thành một đạo kiếm quang bắn đi nói: "Hôm nay, Thánh Hoàng Cung, chó gà không tha!"

Một cỗ ầm ầm sát khí, đột nhiên bộc phát, bốn cuốn cả Thánh Hoàng Cung.

Cả người tràn đầy sát khí mãnh liệt, rõ ràng, tràn đầy ý niệm báo thù!

Một đạo hắc long, rung đùi đắc ý, cuồng mành chạy nước rút, bá đạo vô cùng.

La Khắc Địch, Kỷ Mặc, Tự Nương, Nhuế Bất Thông, Mạc Khinh Vũ năm người theo sát ở phía sau, 5 đạo cầu vồng sau lưng Sở Dương kích bắn tứ tán.

Giờ phút này khoảng cách đến Thánh Hoàng Cung, đã bất quá mấy ngàn trượng mà thôi!

Ở trong bóng đêm mới vừa phủ xuống, có thể rõ ràng thấy được trên không trung một ít đạo kiếm quang sáng lạng chí cực cùng với sát khí không che dấu chút nào xông lên trời, tựa như ngập trời sóng gió, đập vào mặt!

Trong Thánh Hoàng cung tất cả tu giả cơ hồ ở cùng một thời gian cũng cảm giác được, cả người tóc gáy trong lúc bất chợt dựng lên!

"Người nào dám ở chỗ này càn rỡ! Đứng lại!" Theo tiếng rống to, cả Thánh Hoàng Cung cũng tốc tốc phát run.

Nhưng ngay sau đó một tiếng rống to khác vang lên nói: "Địch tập kích..."

Thanh âm bén nhọn, thẳng tắp xông lên bầu trời đêm, giống như tinh không sét đánh, ầm ầm nổ vang!

Thánh Hoàng Cung, tính cảnh giác quả nhiên không giống bình thường, phản ứng có thể nói nhanh chóng chí cực.

Bên này kiểm quang mới xuất hiện, bọn họ bên kia đã tức thì làm ra phản ứng.

Sau một khắc này, từng đạo tia sáng tò Thánh Hoàng Cung kích bắn ra!

Đây là từng đạo cầu vồng!

Mỗi một đạo cầu vồng, cũng đại biểu cho một vị ít nhất cũng có tu vi Thánh Nhân cao cấp đỉnh! Như thể liên tiếp không ngừng 20-30 vị đỉnh cao thủ đồng thời lao ra, khí thể như vậy, đội hình như vậy, tất nhiên có thể nói là kinh thiên động địa!

Vô số uy nghiêm khí thế, ngang nhiên chạm mặt đánh tới.

Đối với cái này, Sở Dương cũng là hoàn toàn bỏ mặc, một tiếng cười lạnh nói: "Dám hủy diệt Thiên Binh Các ta phải thừa nhận ta trả thù! Coi như là Cửu Trọng Thiên Khuyết cao nhất thánh Thánh Hoàng Cung, tối nay, cũng phải thừa nhận kết cục tan thành mây khói!"

Hắc long biển ảo, kiếm quang chợt lóe lên, xen lẫn một cỗ khí tức tràn ngập thiên địa cô độc thê lương, Sở Dương cả người mang kiếm tò chính diện, xông về phía cửa thành Thánh Hoàng Cung.

Cửa thành một mảnh bạch quang lóe lên, cũng là nơi này cấm chế tức thì khởi động!
 

Bình luận

Back to Top