|
|

Chương 2520: Tuyết Tiên Nhi!


Đạo bạch quang này chính là cấm chế Thánh Quân thân bày, ẩn chứa uy năng có thể nghĩ!

Thánh khiết bạch quang, tức thì bao phủ cả đại môn, trong nháy mắt đà tăng lên tới trình độ mạnh nhất. Nhưng trên đầu thành, vân có người kinh hô một tiếng nói: "Thiên Binh Các... Hắc long... Hồn Thiên Kiếm Quyết... Đây là... Đây là Độc Hành Đại Đế!"

Vẻ cô độc thê lương khí thể, trong thiên hạ, chỉ có Độc Hành Đại Đế sau khi kiếm thế toàn bộ khai hỏa mới xuất hiện, điểm này, đã sớm không phải là cái gì bí mật!

Mọi người nhìn đạo màu đen kiếm quang đến gần vô hạn lấy tốc độ sao băng rơi xuống đất xông tới đây, xông về phía phòng ngự bạch quang do Thánh Quân thân bày. Môi người trong lòng bàn tay cũng đâm mồ hôi.

Mặc dù tất cả mọi người đối với phòng ngự Thánh Quân thân bày có lòng tin, nhưng thấy hành động của Độc Hành Đại Đế mà cũng sợ hãi!

Độc Hành Đại Để có thể xông phá được đạo phòng ngự mạnh nhất hay không đây?

Đáp án công bố, cơ hồ ở trong nháy mắt tiếp xúc được công bố!

Kiếm quang vọt vào bạch quang, giống như một thanh đao nhọn đỏ bừng không có chút nào giữ lại đâm vào trong! Đạo bạch quang cũng chỉ lóe lên một chút, phát ra thanh âm ầm ầm nổ tung.

Đối mặt với quyết tuyệt nhất kích của Độc Hành Đại Đế, ngay cả là phòng tuyển Thánh Quân thân bày cũng không chịu nổi một kích!

Cả cửa thành cũng đột nhiên nổ tung lên bị bạch quang hoàn toàn ném đi. Vô số người kêu thảm hóa thành người bay trên không trung, trên không trung máu tươi chảy ròng, thân bất do kỷ bay ra ngoài rất xa...

Thánh Quân phòng hộ, ở dưới kiếm của Độc Hành Đại Đế, lại ngay cả mảy may thời gian cũng trì hoãn không được?

Cái kết quả này có ý vị như thế nào đây?

Mọi người chân mày trực nhảy.

Nhưng ngay sau đó, đạo kiếm quang này sau khi bài trừ bạch quang phòng ngự ra, hẳn cũng chưa từng chậm lại, hoàn toàn không cần hồi khí, thẳng tắp xông ào vào Thánh Hoàng Cung! Kiếm khí đến đâu, kiếm quang tới đó, nơi nơi đều là máu tươi, chẳng qua là qua đoạn đường ngàn trượng, đã có không dưới năm trăm người phơi thây đầy đất, kiếm đến mạng trừ!

Cầu vồng lóe lên, không dưới mấy chục thân ảnh ở trong nháy mắt rơi xuống trước mặt Sở Dương. Một người trong đó trầm giọng nói: "Độc Hành Đại Để?"

Sở Dương lạnh duệ nói: "Biết ta ư, ta cũng sẽ không hạ thủ lưu tình đối với ngươi!"

"Ha ha ha..." Đối diện tất cả mọi người là cười ha ha nói: "Trong truyền thuyết Độc Hành Đại Đế nói ít giống người chết, hôm nay vừa thấy nghe danh không bàng gặp mặt, nhưng ngay cả ngươi là Độc Hành Đại Đế, hôm nay lại tới đây, cũng là muốn chết!" truyện được lấy tại htruyen.com

"Có phải muốn chết hay không, đánh quá mới biết được!" Sở Dương gào to một tiếng bay lên trời, một cỗ khí tức khó nói lên lời cô độc tịch mịch trong nháy mắt ngang trời khuếch tán, tịch quyển toàn trường.

Tựa hồ ở trong thiên địa cũng chỉ còn lại có hắn cô độc.

"Nhất Kiếm Hoành Không Hướng Điên Phong!"

Kiếm quang một vượt qua nhất cử đem mười mấy tên đối thủ chính diện đều không ngoại lệ toàn bộ bao phủ trong đó.

Bên Thánh Hoàng Cung mọi người cũng trong khoảnh khắc đó cảm nhận được một cỗ sát khí thê lương tịch mịch lạnh thấu xương.

Sau một khắc này, những người này đồng thời có phản ứng, phản ứng còn rất nhất trí, đó chính là giận tím mặt!

Cố Độc Hành ngươi cho mình là vật gì? Lại vọng tưởng lấy lực lượng một người khiêu chiến tất cả chúng ta.

Ngươi cho rằng ngươi là ai, Duy Ngã Thánh Quân bệ hạ sao?!

"Giết chết hắn!" Không biết là ai lớn hô một tiếng, Bên Thánh Hoàng Cung mọi người đồng thời xuất thủ.

Mọi người thi triển các pháp, vô số sắc bén chiêu pháp toàn bộ tấn công hướng về "Cố Độc Hành", thanh thế khó nói lên lời!

Liền tại lúc này, Mạc Khinh Vũ, Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông, Tự Nương đồng thời vọt đi vào, cũng không nói gì, tự chọn đối thủ chiến đấu.

"Sinh Tử Thắng Bại Chuyển Đầu Không!" Sở Dương nhẹ giọng ngâm nói.

Đây vốn là cố Độc Hành kiếm pháp, nhưng giờ phút này Sở Dương đem dùng lại cực kỳ thuận buồm xuôi gió!

Đã từng có kiếp trước, hắn xa so sánh với cố Độc Hành càng thêm sáng tỏ mùi vị cô độc tịch mịch!

Loại tâm cảnh này, hắn có.

Loại ý cảnh này, hắn hiểu!

Loại kiếm pháp này được Sở Dương đi hỗ trợ hoàn thiện!

Thân thể nhất chuyển dưới, vô số kiếm khí khúc khích như không có quy luật nào xuất kích mọi nơi; song đối diện, hai người hoàn toàn không có dấu hiệu kêu thảm một tiếng, đã bị kiếm khí gây thương tích!

BỊ Cô Độc Kiếm cắt vào da thịt, căn bản không cách nào cầm được máu, cũng chỉ có thể để chảy xuôi đi xuống, bất kỳ thần công bí pháp nào cũng vô dụng. Mà không có ai chú ý chính là, tánh mạng của mình, thần hồn lực cùng tinh thuần tu vi của mình cũng ở sau một kiếm này chợt tổn thất nhất thời khắc!

Cái này cũng không phải là kết quả của Cô Độc Kiếm Pháp mà là Cửu Kiếp Kiếm len lén thôn phệ!

Độc Cô Kiếm pháp do Sở Dương thi triển ra, phối hợp thêm Cửu Kiếp Kiếm, hiệu quả có thể phát huy ra ít nhất phải hơn cố Độc Hành tự mình làm mấy lần trở lên!

"Thiên Nhai Hà Xử Tri Âm Thưởng!" Một kiếm tiền chỉ, trong nháy mắt xuất liên tục ba trăm kiểm, vị Thánh Nhân cao thủ ở phía trước nhất lồng ngực bị liên tiếp đâm không ngừng mấy mươi lần, Sở Dương cũng không chậm trễ một cước đá bay thi thể trước mắt, ngay sau đó mũi kiếm đã cắm vào tim tên còn lại!

Vượt qua vung lên, hai khúc thi thể biển thành ám khí bay ra.

"Lúc Muốn Quay Đầu Đã Vong Tình!" Sở Dương một thân lướt trên

không trung chậm rãi xoay tròn, vô số Đoạt Mệnh kiếm khí không ngừng mà công kích!

Quanh Sở Dương trong chu vi ba nghìn trượng, tất cả ai tu vi hơi thấp toàn bộ kêu thảm một tiếng rồi không có tiếng động. Còn dư lại hơn ba mươi vị cao thủ, cũng bị chiêu kiếm của hắn bức lui gần trăm bước, ở trong quá trình này có bảy tám người khác bỏ mạng chết ở dưới chiêu!

"Đây là kiểm pháp gì! Như thế nào có uy năng khủng bố như vậy?"

Cho đến tận lúc này, Sở Dương mới chỉ ra ba chiêu, nhưng nơi đây mọi người trong lòng cũng đầy "Sợ hãi", không thể nào ức chế được.

Trong truyền thuyết, Độc Hành Đại Đế mặc dù lợi hại, mặc dù sắc bén, nhưng, dường như cũng không đến loại tình trạng sao? Đây quả thực là kinh khủng, chính là cơn ác mộng!

Chẳng lẽ là bởi vì bị Thánh Quân chèn ép sau, lại đột phá?

Nhưng, nơi này là Thánh Hoàng Cung, Cửu Trọng Thiên Khuyết thánh địa, làm sao có thể để cho hắn ở chỗ này giương oai như thể?

Mọi người nỗ lực nén sợ hãi trong lòng, điên cuồng hét lên một tiếng, rối rít vây công mà lên, tiêu trừ cơn ác mộng.

Sở Dương lặng lẽ rơi trên mặt đất, sau cái khăn đen che mặt ánh mắt tràn đầy tỉnh táo lãnh khốc lạnh duệ vô tình!

Kiếm trong tay thong dong ứng đối, bất kể là đối mặt bao nhiêu người, nhưng hắn chính là chính diện va chạm nhưng vĩnh viên không cao hơn ba người!

Chỉ cần có người có thể vây quanh phía sau hắn, hoặc là từ bầu trời tập kích, đám người Mạc Khinh Vũ sẽ ở trong nháy mắt tạo thành xu thế hai người liên thủ, đem người nọ hoàn toàn bức lui, hay hoặc giả là trong thời gian ngắn nhất liên thủ đánh chết!

Cần phải bảo đảm cho Sở Dương đường lui an toàn.

Mặc dù Sở Dương kì thực không cần như vậy nhưng là, trong truyền thuyết Độc Hành Đại Đế chưa hẳn mạnh như vậy. Phải làm cho người ta chân chính tin tưởng đây chính là Độc Hành Đại Đế, như vậy, một chút che dấu cần thiết vẫn cần phải có.

Kế tiếp một thời gian ngắn, chiến đấu lâm vào vậy trong trạng thái giằng co.

Đám người Sở Dương thể công mặc dù rất mạnh rất sắc bén, nhưng thực lực của đối phương bày ra cũng tuyệt đối không kém. Ở lúc ban đầu thế như chẻ tre sau rồi cũng dần dần lâm vào giằng co, 2 bên không ai làm gì được đối phương.

Dĩ nhiên, loại giằng co chính là Sở Dương cố ý tạo nên,

Một mặt, Sở Dương đang âm thầm triệu tập nguyên khí, chuẩn bị một kích phải giết, về mặt khác cũng là đang đợi tin tức của Mạc Thiên Cơ.

Lần này tới đây, Sở Dương không có ý định để cho bất kỳ một cao thủ nào của Thánh Quân sống đi ra ngoài. Thánh Quân điên cuồng trả thù cũng khơi dậy sự cuồng bạo trong Sở Dương!

Chỉ cần Mạc Thiên Cơ cùng Sở Nhạc Nhi hoàn thành phong tỏa, như vậy, Sở Dương chuẩn bị toàn lực phát động Cửu Kiếp Kiếm pháp, đại khai sát giới!

Vô ý liền tại lúc này, một cái thanh âm lạnh lùng mang theo khôn cùng mị hoặc mạn diệu vang lên, nói: "Dừng tay!"

Đối diện, hơn mười vị cao thủ đã bị Sở Dương ép tới cơ hồ không thở nổi, cất bước duy gian đồng thời như phụng luân âm, rối rít nhảy ra khỏi vòng chiến.

Sở Dương cầm kiểm theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy ở trên bậc thang, một vị bạch y phụ nhân cao vút mà đứng. Một đôi mắt lạnh như băng nhìn mình.

Nhưng, không biết vỉ sao, đôi ánh mắt lạnh như băng này lại làm cho người ta có cảm giác mỹ lệ không cách nào hình dung được, tựa hồ có mênh mông tinh không khôn cùng biển rộng vô tận phong cảnh, cũng tò trong ánh mắt lạnh như băng này toát ra.

Đây là một gương mặt hoàn mỹ!

Không có ai, có thể tò khuôn mặt này tìm ra bất kỳ tỳ vết nào!

Khuôn mặt cực kỳ tinh xảo, hoàn mỹ mắt xếch, thon dài lông mày, mỗi một cái cũng lộ ra sự thanh tân thoát tục, da thịt trắng bóc, mũi ngọc ngạo nghê ưỡn lên, đôi môi hồng nhuận.

Đây là một người nữ nhân hoàn mỹ, không chê vào đâu được!

Không cần giới thiệu, Sở Dương trong nháy mắt đã biết nữ nhân này là ai!

Trong thiên hạ, cũng chỉ có người đàn bà này, làm cho người ta thấy khuôn mặt là có thể nghĩ đến tên của nàng.

Năm xưa, hòn ngọc quý trên tay Tuyết gia, đệ nhất thiên hạ mỹ nữ, em gái Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn Tuyết Tiên Nhi!

Cái bạch y nữ nhân phảng phất như từ trống rỗng hiện ra tới đứng ở chỗ này, tại nơi nơi máu tanh nhưng không có xuất hiện nửa điểm không hài hòa, bởi vì kể từ khi bạch y nữ nhân này xuất hiện, nơi nơi trong nháy mắt thoáng như tràn đầy mùi hoa điểu ngữ, vô tận thích ý, địch ta hai bên mọi người thoáng cái cũng yên tĩnh lại.

Vô số năm tháng, thời gian tẩy lễ thủy chung không thể làm cho nữ nhân này mất đi nửa điểm nhan sắc, ngược lại bởi vì năm tháng lắng đọng làm cho dung mạo tuyệt sắc nhiều hơn mấy phần thành thục ý nhị, cho sắc đẹp thanh lệ khó tả tăng thêm một chút vô hạn phong hoa!

Trong trẻo lạnh lùng tuyệt thể, cao không thể chạm, tiên khí nghiêm nghị, không rơi phàm tục.

Ngay cả là Mạc Khinh Vũ cùng Mặc Lệ Nhi nhìn nữ nhân này mà trong mắt cũng không khỏi nổi lên mấy phần hâm mộ.

Đây chính là khả năng cực hạn của một nữ nhân.

Năm tháng dung nhan không già, thanh xuân vĩnh bảo cảnh xuân tươi đẹp, tang thương cùng ta vô ngại, chỉ có phong hoa thường bạn!

Đây không thể nghi ngờ là mơ ước của mỗi một nữ nhân, ngay cả là Mạc Khinh Vũ cùng Mặc Lệ Nhi ở vào võ đạo đỉnh phong cũng không có thể ngoại lệ.

Sở Dương chống qua kiếm mà đứng, ánh mắt lạnh lùng nhìn chăm chú vào nữ nhân trước mặt.

Hắn rất biết thân phận nữ nhân này, khi sơ thấy sắc đẹp một cái chớp mắt đã từng có sự hoảng hốt, nhưng trong nháy mắt cũng đà tỉnh táo lại, bởi vì Sở Dương càng biết, nữ nhân trước mắt này là kẻ phát rồ như thế nào, táng tận thiên lương như thể nào!
 

Bình luận

Back to Top