|
|

Chương 2521: Mị hoặc chúng sinh!


Chính là nữ nhân trước mắt yểu điệu như tiên tử vậy, vì người yêu của mình, vì nghiệp bá của chồng nàng, ngay cả cha già cũng có thể hy sinh, thân huynh đệ cũng có thể tàn sát, toàn cả gia tộc cũng trở thành công cụ...

Tuyết Tiên Nhi!

Cái tên hết sức thanh lệ thoát tục này nữ nhân này không nên có!

Hành vi của nàng làm bẩn cái tên!

Sở Dương nhìn chăm chú vào nữ nhân, trong lòng không một chút lòng thích cái đẹp, rồi lại không biết cụ thể là cảm giác gì vậy. Hoặc là căm hận, hoặc là bỉ di, chẳng thèm ngó tới.

Trong một cái chớp mắt, Sở Dương trong lòng đà hạ quyết tâm: Nữ nhân này không giết không được!

Ngay cả là Tuyết Lệ Hàn ở chỗ này, cũng ngăn cản không được bản thân vung ra tất sát một kiểm!

về phần có giết được hay không là chuyện khác!!

Coi như là Tuyết Tiên Nhi chân thân ở chỗ này, Sở Dương cũng muốn giết, huống chi Sở Dương đã sớm tò Đổng Vô Thương biết được, Tuyết Tiên Nhi ở chỗ này thật ra thì chỉ là một phân thân mà thôi, giống như ở Vạn Thánh Chân Linh trụ sở nơi đó có Thánh Quân phân thân trấn giữ.

Một nghĩ đến đây, Sở Dương thâm cảm thán thế sự thật rất kỳ diệu.

Bản thân không lâu lúc trước mới vừa vặn giết chết một cái Phân thân của Vân Thượng Nhân, ở chỗ này lại thấy phân thân lão bà hắn, hơn nữa cũng muốn bị bản thân giết chết!

" nói vậy đây chính là nhân vật nổi danh Độc Hành Đại Để, cố Độc Hành sao?" Tuyết Tiên Nhi tỉ mỉ nhìn Sở Dương từ trên xuống dưới, tò thân hình của hắn, thấy kiếm của hắn, cảm thụ được khí thế của hắn.

Nàng nhìn với đôi mắt trong sáng thánh thiện, nhất phái tường hòa, một cách tự nhiên siêu dật.

"Chính là như vậy:" Sở Dương lạnh duệ nói: "Ngươi chính là kết tóc thê tử của Duy Ngã Thánh Quân, đương đại Thánh Hậu sao?"

Tuyết Tiên Nhi khẽ gật đầu, nói: "Chính là thiếp thân. Nhưng không biết Độc Hành Đại Đế giá lâm nơi đây, đã sớm biểu lộ thân phận vì sao phải che mặt? coi như là bịt tay trộm chuông sao?"

Sở Dương trong mắt bắn ra mãnh liệt hận ý, lạnh lùng nói: "Đây hết thảy cũng là do Thánh Quân ban tặng! Người có khuôn mặt là cha mẹ cho... Nếu như không có cái lý do gì đặc biệt, người nào phải cố ý che đậy?"

Tuyết Tiên Nhi lắc đầu, cười khổ, nói: "Thỉ ra Độc Hành Đại Đế trên mặt... bị đả thương? Nhưng không biết có nghiêm trọng hay không, ta nơi này có thuốc chữa thương có thể chữa trị được."

Sở Dương cười lạnh nói: "Thuốc của ngươi, ta cũng không dám ăn!"

"Độc Hành Đại Để cũng có chuyên không dám làm sao? Ngay cả Thiên Khuyết thánh địa, Thánh Hoàng Cung cũng không được Độc Hành Đại Đế để ở trong mắt, cõi đời này nơi nào còn có chuyện Độc Hành Đại Đế không dám làm, chính là một viên đan dược, cũng là lòng thành của thiếp thân, Đại Đế còn vứt đi như giày cũ?!" Tuyết Tiên Nhi khẽ mắt lé, nhẹ nhàng cười một tiếng nói.

Bốn phía, có không ít người Thánh Hoàng Cung vào giờ khắc này cơ hồ trợn mắt.

"Không nghĩ tới tâm sự của ta lại bị ngươi xem thấu!" Sở Dương hồi đáp.

Lời này vừa nói ra, toàn trường nhất thời mặc nhiên, cố Độc Hành đang nói cái gì? Cái gì nhìn ra tâm sự? Dường như Thánh Hậu mới vừa nói chính là " lòng thành của Thiếp thân, Đại Đế còn vứt đi như giày cũ?!" Cố Độc Hành theo như lời này, chính là nói về những lời này sao?!

Đây cũng quá làm càn sao? Hắn làm sao dám nói như vậy!

Hắn lại dám đùa giỡn Thánh Hậu?

Tuyết Tiên Nhi còn vẫn bỉnh tĩnh khẽ cười nói: "Không biết Độc Hành Đại Đế có hiểu lầm thiếp thân không đây, hay hoặc giả là bởi vì thượng nhân quan hệ, có điều giận chó đánh mèo, mới vừa rồi cũng là ta mạo muội tùy tiện nói sâu, đúng là ta không phải!"

Tuyết Tiên Nhi thật không hỗ là một đời Thánh Hậu, người bên gối của Vân Thượng Nhân, bị Sở Dương tại chỗ lên tiếng châm chọc mà vân có thể bình tĩnh, chẳng những bình tĩnh mà còn có thể ra tay phản phục, mấy câu nói gán cho Độc Hành Đại Đế nhiều cái tội danh, ví dụ như lòng dạ hẹp hòi, bởi vì người giận chó đánh mèo...

"Ta nói lòng ta bị ngươi xem thấu, chính là nói... Các ngươi Thánh Hoàng Cung thật trong mắt không có ta! Cõi đời này cũng không có chuyên gì ta không dám làm!" Sở Dương cười lạnh nói: "Thánh Hậu bệ hạ, ngài đừng tự tác đa tỉnh nữa."

Những lời này quả nhiên là không lưu lại mặt mũi.

Tại chỗ tất cả mọi người mặt liền biến sắc.

Tuyết Tiên Nhi sắc mặt hơi đổi, khẽ cười nói: "Nhưng ngươi không dám ăn chữa thương chi thuốc của ta, vì sao?"

Sở Dương trong mắt có vẻ trào phúng, lạnh lùng nói: "Ta nói không dám, chỉ là bởi vì ta không họ Tuyết, như thế mà thôi."

Ngay sau đó hắn tràn đầy giễu cợt cười, nói: "Họ Tuyết cũng không dám ăn thuốc của ngươi, ta thể nào dám?"

Tuyết Tiên Nhi lông mày nhíu lại, ánh mắt trong lúc bất chợt trở nên băng hàn, nhẹ nhàng nói: "Độc Hành Đại Đế, nói sao không nói rõ, ngươi nói lời này, là có ý gì? Kính xin danh ngôn!"

Sở Dương nhàn nhạt cười nói: "Ta nói không đủ rõ ràng sao? Vậy thì hãy nói rõ ràng hơn một điểm nhé, ban đầu đệ nhất thiên hạ tài phiệt, hôm nay đến tột cùng ở phương nào? Trên không trung? Hay là dưới đất?!"

Tuyết Tiên Nhi sắc mặt thẳng như băng sương, lẳng lặng nhìn hắn.

"Vị vĩ đại phụ thân ban đầu cái vì nữ nhi hạnh phúc, không tiếc tan hết gia tài, cuối cùng là chết ở trong tay ai? Ban đầu Tuyết gia một môn, hào kiệt xuất hiện lớp lớp, huynh đệ anh hùng, hôm nay ở phương nào? Trên không trung? Hay là dưới đất!"

"Nhưng Tuyết Tiên Nhi ngươi hôm nay cũng là quyền cao chức trọng, hiệu lệnh thiên hạ!"

Sở Dương lạnh lùng nói: Sài lang còn có lòng, trong trường hợp đó lòng của ngươi ở nơi đâu?"

Tuyết Tiên Nhi mặt trở nên băng hàn nói: "Cuồng ngôn mê hoặc thế đồ, bắt lại cho ta!"

Nàng vốn muốn lợi dụng thiên phú của mình cùng cái 'Độc Hành Đại Để' nói chuyên, sau đó, tốt nhất là có thể bất chiến mà khuất người chi Binh. Nàng tu luyện công phu 'Mị hoặc chúng sinh' nên tối trọng yếu nhất là khâu nói chuyên với địch nhân. Nguồn tại http://Truyện FULL

Dĩ vãng, không biết có bao nhiêu cao thủ thành danh, đương thời cường giả, chính là bất tri bất giác thua bởi chiêu này. Ở trong bất tri bất giác đã bị nàng điều khiển.

Chỉ cần Cố Độc Hành này ý chí chiến đấu hơi có điều tan rã, như vậy thu thập hắn không phí sức!

Thậm chí có thể điều khiển cố Độc Hành quay ngược lại đánh chết tất cả đồng bạn của hắn, sau đó lại để cho cố Độc Hành tỉnh táo lại... Đây là việc Tuyết Tiên Nhi làm thuận tay, cũng là đắc ý nhất.

Dĩ vãng không biết bao nhiêu lần đã từng làm như vậy khiến địch nhân cường đại tan rã.

Nếu thật đến lúc đó, thấy đồng bạn của mình, tất cả huynh đệ của mình bị bản thân giết chết, khi đó cố Độc Hành làm sao chịu nổi? Hoặc là đều không cần Tuyết Tiên Nhi hay hoặc giả là Thánh Hoàng Cung cao thủ thân tự động thủ, cố Độc Hành liền đã tự sát tạ tội.

Tuyết Tiên Nhi đã sớm dùng qua chiếu này nhiều lần lắm, luôn thi triển thoải mái, mị hoặc chủng sinh, vón là công phu đùa bỡn người ta trong lúc vỗ tay, nhất niệm sống, nhất niệm chết, tùy tâm sở dục!

Nhưng hiện tại, "Cố Độc Hành" nói mấy câu nói đó, cũng là đụng chạm tới sự kiêng kỵ lớn nhất trong nội tâm nàng! Giống như là trái tim bị bàn ủi chợt làm bỏng một chút, làm tâm tư Tuyết Tiên Nhi trăm vạn năm như giếng nước yên tĩnh nay ba đào mãnh liệt, khó khăn bình phục, trong phút chốc thốt nhiên nổi giận!

Cũng không giữ vững được phong thái thanh nhã như Tiên nữa mà trực tiếp ban bố mệnh lệnh chiến đấu!

Ra lệnh một tiếng, Bên Thánh Hoàng Cung người người thoáng như không muốn sống vậy vọt lên, Đám người Sở Dương đột nhiên cảm nhận được so sánh với mới vừa rồi áp lực tăng vọt!

Tựa hồ Tuyết Tiên Nhi đứng ở chỗ này, đối với Thánh Hoàng Cung người mà nói, cũng đã là một phần tuyệt hảo thuốc kích thích!

Không cần phải nói thêm cái gì, bản thân cũng đã đầy đủ!

"Tại sao có thể như vậy đây? Tất cả sao lại như 1 đám mao đầu tiểu tử mới xuất đạo ở trước mặt mỹ nhân liều mạng vậy... Nhưng, đám người này ai cũng là cao thủ, nếu không phải có nghị lực hơn người làm sao có thể có được siêu phàm thực lực, vì sao lại có loại biểu hiện kỳ quái này đây?"

Sở Dương vừa đánh, vừa trong lòng kỳ quái.

Hắn không biết, Tuyết Tiên Nhi mị hoặc chúng sinh lợi hại bực nào. Đừng bảo là người ở lâu dài cùng với nàng, hoặc là người thường xuyên nhìn thấy, cho dù chi là lần đầu tiên gặp mặt cũng kìm lòng không được đà bị dung quang của nàng sở nhiếp! Trong chuyện này, có thể nói khả năng mị hoặc của Tuyết Tiên Nhi tuyệt đối cũng là cao thủ trong cao thủ!

Người bình thường, còn không có loại tư cách này!

Những người hàng năm sống ở Thánh Hoàng Cung, nhìn thấy Tuyết Tiên Nhi mấy lần tự nhiên không ít, mà môi lần gặp ấn tượng lại càng sâu sắc hơn nhất phân, càng thêm triệu tư mộ tưởng, hồn oanh mộng dắt. Như thế quanh năm suốt tháng, ai nấy đã sớm coi Tuyết Tiên Nhi như chí cao vô thượng nữ thần trong lòng!

Nay nữ thần hạ lệnh, đương nhiên là người người anh dũng, mọi người tranh tiên.

Cũng bởi vỉ như vậy, kể từ khi Tuyết Tiên Nhi cùng Vân Thượng Nhân vào làm chủ Thánh Hoàng Cung sau, Thánh Hoàng Cung chưa bao giờ từng xuất hiện tỉnh huống phản bội. Trong chuyện này, công lao của Tuyết Tiên Nhi có thể nói là rất lớn.

Tuy nhiên cái này không liên quan đến sắc dục mà đem bản thân chế tạo thành thần tiên.

Cái loại tiên khí trong trẻo lạnh lùng, để cho tất cả ai nhìn thấy đều cảm giác tự ti mặc cảm, rồi lại cuồng nhiệt ủng hộ!

May là "Cố Độc Hành" hiện tại lại chính là Sở Dương, Sở Dương tu hành Cửu Trọng Thiên Thần Công, bàng quan, vị cấp áp đảo tất cả công pháp tại Cửu Trọng Thiên Khuyết. Bản thân vừa thể ngộ đạo chi thật nghệ, lúc này mới không bị Tuyết Tiên Nhi sử dụng mị hoặc chúng sinh đầu độc, nếu là Cố Độc Hành thật sự ở chỗ này, lấy tu vi của cố Độc Hành tất nhiên chưa chắc có thể toàn diện kháng cự được mị hoặc chúng sinh uy năng. Chỉ cần không được, bại vong chỉ ở trong khoảnh khắc.

Đương đương đương...

Sở Dương liên tục mười bảy kiếm, liên tiếp chặt đứt mười bảy chuôi đao kiếm cũng tùy theo lấy đi sinh mệnh của mười bảy tên cao thủ, máu tươi hắt vây, trong lúc bất chợt trên bầu trời một trận âm u.

Lại thấy một bàn tay to che trời chẳng biết lúc nào trên không trung đột nhiên thành hình, hoàn toàn không có dấu hiệu bao trùm Thánh Hoàng Cung rồi hung hăng phách xuống, Thể như núi, núi lớn áp đỉnh.

Sở Dương thét dài một tiếng, lấy Hồn Thiên Kiếm Quyết giá thế, nhưng dung vào đó chiêu Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đà Sao, cuồn cuộn kiếm khí, đột nhiên triển khai. Một cô khí tức mơ hồ thuận thế phun ra.

Khúc khích xuy...

Phía trên bao phủ bầu trời., đại thủ đủ để che khuất bầu trời trong lúc bất chợt có thêm vô số lổ nhỏ toong suốt, nhưng ngay sau đó "Oanh" một tiếng hoàn toàn nổ tung!

Theo bàn tay to vỡ vụn, Thánh Hoàng Cung bốn phía phòng ốc kiến trúc cũng đi theo ầm ầm sụp đổ một mảng lớn.

Chỉ bàn tay to khởi xướng nổ tung làm cho tám vị Thánh Nhân cao thủ đồng thời cuồng phun máu tươi, uể oải nằm trên mặt đất. Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm nhân thể mũi kiếm lấy tốc độ nhanh đến cực điểm liên tục rung động tám lần, tám người này đỉnh đầu cơ hồ đồng thời bay lên, mà tánh mạng tinh hoa của bọn hắn cũng bị Cửu Kiếp Kiếm thôn phệ!

Từng tiếng thanh âm đột khởi, trên không trung trong lúc bất chợt có thêm một dải ánh sáng màu hồng như mộng như ảo!

Cửu Thiên Vũ!
 

Bình luận

Back to Top