|
|

Chương 2523: Mỹ Nhân Lệ


Nói cách khác, gia hỏa này chính là người yếu nhất, cần phải được bảo vệ.

Cho nên, mới một mực nơi không có rời khôi Độc Hành Đại Đế.

Mặc dù có Độc Hành Đại Để hộ vệ, nhưng gia hỏa này trên người vết thương chồng chất, mình đầy thương tích, tin tưởng chỉ cần thêm một chút sức lực nữa là có thể đem kích giết, chỉ cần đánh chết người này, địch nhân trận thể sẽ xuất hiện sơ sót, có thể định đỉnh thắng thế!

Ở dưới loại ý nghĩ này khu sử, kết quả là càng nhiều là người xông tới, mắt thấy vây quanh người càng ngày càng nhiều. Nhuế Bất Thông quát to một tiếng nói: "Bệ hạ, ta không thể bảo vệ ngài..."

Sưu một tiếng chạy đi đi.

Ngươi bảo vệ bệ hạ? nói đùa gì vậy? Rõ ràng là bệ hạ các ngươi bảo vệ ngươi! Hơn nữa hiện tại tỉnh thể nguy cấp, thân là hộ vệ ngươi lại liều mạng tìm đường chạy rồi?

Người a, sao có thể vô sỉ như vậy đấy?

Thật sự là quá... Có chút không có lễ phép.

Bất quá, các ngươi tách ra tốt cho chúng ta tiêu diệt từng bộ phận...

Đơn thuần là đối phó tiểu tử này so sánh với đối phó Độc Hành Đại Để thì tính nguy hiểm nhỏ hơn nhiều lắm.

Kết quả là hơn bốn mươi người phi thân lên, đuổi theo!

Mà ở bên này, La Khắc Địch cùng Tự Nương hai người, một cái lang nha kiếm, một cái trực tiếp chính là Lang nha kiếm pháp, hai vợ chồng trong tiếng sói tru, ngươi ngao ô một lời, ta ngao ô một tiếng, liên tiếp mặc dù chỉ có hai người, nhưng như vạn sói đồng thời gào thét vậy...

Tuy là tại thời khắc sinh tử, hơn nữa còn là vì báo thù mà đến nữa đám người Sở Dương vẫn có cảm giác buồn cười. Thật không nghĩ tới La Khắc Địch tìm vợ, lại ở chỗ này tìm được một cái tuyệt phối như vậy!

Trong từng tiếng sói tru liên miên, một lại một cao thủ cứ như vậy liên tiếp ngã xuống.

Tuyết Tiên Nhi ánh mắt gắt gao nhìn vào Mạc Khinh Vũ và Sở Dương đang triển khai điên cuồng giết chóc. Hai người chợt hợp chợt phân, phối hợp thiên y vô phùng, quần anh tụ hội.

Tuyết Tiên Nhi trong lòng có chút cầm không chừng chủ kiến.

Lý trí nói cho nàng biết, hiện tại địch nhân nguy hiểm nhất chính là Độc Hành Đại Để; cần lập tức diệt trừ.

Nhưng tình cảm của nàng lại thúc đẩy chính nàng từng bước hướng về Mạc Khinh Vũ bên này di động đến.

Trong lòng sự ghen tỵ đã làm cho nàng gần như điên cuồng, nói gì, cũng không có thể cho phép ở trên thế giới này tồn tại 1 nữ nhân so với mình còn muốn xinh đẹp hơn!

Chỉ cần có nữ nhân như vậy tồn tại, nhất định phải diệt trừ!

Người trước đã chết, người hiện tại cũng phải chết!

Tâm tư ghen tỵ của nữ nhân một khi dâng lên, làm việc không nói đạo lý.

Ở dưới loại tâm thái này, hết thảy đạo lý, thị phi, nguyên do, hết thảy cũng không trọng yểu, không có ý nghĩa!

Kết quả là Tuyết Tiên Nhi bạch y chợt lóe lên, tung người dựng lên, lăng không kích xuống; trong phút chốc, vô số đạo bạch quang lấy phương pháp như thiên la địa võng vậy bao trùm rơi xuống!

Tại trong nháy mắt rơi xuống, trong phạm vi bị che phủ trống rỗng xuất hiện từng thanh đao nhọn sắc bén. Trên lưỡi đao, lóe ra quang mang màu lam.

Trên bầu trời bao la phát ra oanh một tiếng vang.

Cái đột ngột biến hóa này ngoài uy lực lại càng phong tỏa không cho Mạc Khinh Vũ lối đi có thể lui về phía sau.

Phương thức công kích như vậy, hiển nhiên là muốn một kích đưa Mạc Khinh Vũ vào chỗ chết!

Hơn nữa ngay cả may mắn không chết... Chỉ cần bị những thứ móc câu đao áp sát đến bên cạnh thân thể, khuôn mặt như hoa như ngọc cũng là ở trong nháy mắt bị hủy diệt!

Da thịt trắng như tuyết như ngọc cũng không thể khôi phục.

Ở trên thần công thiên la địa võng không có ai biết, Tuyết Tiên Nhi còn tăng thêm kịch độc uy năng cực kỳ khủng bố!

Giống như trước không có ai biết, Tuyết Tiên Nhi bề ngoài thoạt nhìn như Tiên vậy, thánh khiết nữ nhân, chẳng những lòng dạ độc ác, còn là xứng đáng với cái tên độc phụ!

Độc đạo đại hành gia!

Độc này bất kể là nữ nhân xinh đẹp cỡ nào, một khi trúng chiêu, cả đời khó giải.

Hơn nữa loại độc chất này chỉ có tác dụng với nữ nhân, đối với nam nhân ngược lại vô dụng!

Mạc Khinh Vũ vừa định muốn thoát thân đi, lại đột nhiên ở giữa cảm giác được bốn phía không khí trở nên cực độ sền sệt.

Bản thân mặc dù vẫn có tự tin có thể tránh thoát, nhưng, nếu là tránh thoát phần phong tỏa lại không thể đồng thời chiếu cố đối diện mười mấy công kích của đối thủ. Hơn nữa ngay cả có thể đối phó được phía trước mặt, lưới lớn trên đỉnh đầu thì như thế nào?

Tam trọng nguy cơ, ba mặt vây giết, nên lựa chọn như thế nào?!

Mạc Khinh Vũ trong lúc nhất thời nụ cười phát rét, đột nhiên kêu nhỏ một tiếng vận khởi tự thân đỉnh tu vi, bộc phát cường đại uy năng, tức thì xông phá ngoại lực ràng buộc, trong tay Tinh Mộng Khinh Vũ Đao lóe ra vô tận mê ly quang thải, như tia chớp vậy liên tục mấy trăm đao bức lui địch nhân trước người và phía sau, trong đó có hai người trên thân máu tươi "Phốc" một tiếng bắn ra. Sau khi đánh lui địch ra ngoài, Tinh Mộng Khinh Vũ Đao lần nữa lóe lên tia sáng, liền muốn chém vào lưới lớn đã sắp tới người.

Đao cương đã tạo thành, màu xanh nhạt mơ hồ lóe lên, uy năng đao này đúng là thần ma tránh lui, tinh linh chớ có lên tiếng.

Tuyết Tiên Nhi bạch y thân ảnh mang theo vẻ tàn khốc chí cực mỉm cười lướt mà đến, khổng lồ ngoại lực lại xuất hiện, trong nháy mắt phong tỏa ở quanh mình, nàng trăm phương ngàn kế liên hoàn thiết kế vỉ giờ phút này. Tiểu nha đầu lại muốn dùng đao cương phá hư thiên la địa võng ư?

Làm sao có thể!

Ngươi biết điều một chút để cho ta hủy dung đi!

Cõi đời này tuyệt không cho phép tồn tại nữ nhân nào so với ta đẹp hơn, từ trước không có, hiện tại, tương lai giống như trước sẽ không có!

"ơ, tiểu muội muội^ thật là đáng tiếc a, tuyệt đỉnh mỹ nhân bại hoại..." Tuyết Tiên Nhi thanh âm dịu dàng nhẹ nhàng nói: để cho ta cẩn thận nhìn nhìn cái nữa... Sách sách, khuôn mặt nhỏ nhắn thật thật thật là dễ nhìn... Chẳng qua là, khuôn mặt này chỉ có thể trở thành vật trong ký ức mà thôi..."

Nhẹ giọng man ngâm rồi một đôi tay vung lên, hai đạo lụa trắng như trường long bay ra, mạnh mẽ quấn lấy Tinh Mộng Khinh Vũ Đao, đao cương vô kiên bất tồi, không gì không phá bỗng nhiên bị áp chế, trong lúc nhất thời khó có thể phát huy được uy năng.

Mắt thấy đạo lưới lớn sẽ phải rơi xuống.

Liền tại lúc này, một đạo bóng trắng "Quét" một tiếng vút không mà đến, một cái thanh âm réo rắt cười nói: "lưới cá tốt như vậy hay là dùng để bắt cá đi, tại sao có thể hướng lê trên đỉnh đầu người ném đây".

Một bàn tay trắng nõn thoáng cái từ bầu trời nắm được thiên la địa võng và nói một lời này, ngay sau đó phát lực đem một cái lưới lớn "Hô" một tiếng sinh sôi xách lên rồi tức thì bay lên trời. Ngay sau đó người này vung tay lên lại đem cái lưới lớn này biến thành một cái cây gậy đập xuống đầu Tuyết Tiên Nhi.

Tuyết Tiên Nhi cả kinh trở lui.

Tấm lưới này tên là Mỹ Nhân Lệ, lực sát thương hoặc là không mạnh, nhưng đối với bất kỳ nữ nhân nào mà nói đều là cơn ác mộng vậy!

Mỹ nhân có nước mắt, nước mắt chu nhan! Chỉ cần là nữ nhân, một khi tiếp xúc đến tấm lưới, cho dù là trong nháy mắt, sẽ lập tức trúng độc!

Hơn nữa ngay cả Tuyết Tiên Nhi tự mình cũng không có giải dược, nếu không cẩn thận trúng chiêu, giống như trước cả đời không thể khôi phục!

Phía trên có Thánh Quân cấm chế, có tu luyện của mình, nhìn như tầm thường, kì thực tuyệt không tầm thường!

Mỗi lần này xuất thủ, tất nhiên nương theo không gian phong tỏa, hơn nữa kịch độc tới người, tràn ngập tứ phương!

Nhưng người này lại có thể như vậy nhè nhẹ dễ dàng cầm trong tay, hoàn toàn bất vi sở động!

Nhìn chăm chú lại, chỉ thấy một Bạch y thiếu nữ giống như bạch liên nổi trên mặt nước vậy duyên dáng yêu kiều, mặt mũi thông minh; đang tự châm chọc vạn phần nhìn mình. Lưới của mình ở trong tay đối phương, giống như cá chết vậy bị giơ lên.

Nhẹ nhàng linh hoạt, không thèm để ý chút nào. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Tuyết Tiên Nhi thấy thể thật thất kinh: Mới vừa rồi chẳng qua là mềm mại thoáng nhìn, không có cẩn thận quan sát, lúc đầu còn tưởng ràng nữ nhân này hoặc là trên tay mang đồ vật thần dị bao tay gì đó có thể tránh độc, nhưng giờ phút này nhìn kỹ, người thiếu nữ này trên tay rõ ràng không có bao tay gì cả, trực tiếp hai ngón tay nắm mũi đao, nhưng nàng vì sao lại không có trúng độc?

Người thiểu nữ này dĩ nhiên chính là Sở Nhạc Nhi, chỉ thấy nàng cầm lấy Mỹ Nhân Lệ của Tuyết Tiên Nhi giễu cợt nói: "Một đời Thánh Hậu lại dùng lưới rách nát như vậy làm vũ khí? Có phải quá mất mặt một chút hay không?"

Vừa nói vừa bĩu môi, nói: đồ chơi này cho ngươi đi. Chỉ là lúc sau

này ngàn vạn lần không nên lấy ra làm mất mặt xấu hổ, ta cũng thay ngươi e lệ."

Tiện tay đem lưới ác độc này ném trở về.

Sở Nhạc Nhi lại tiện tay lại đem lợi khí hại người ném trả lại cho Tuyết Tiên Nhi, chẳng lẽ là u mê rồi?!

Tuyết Tiên Nhi cười nói tự nhiên, nói: "Ngay cả là Thánh Hậu, cũng muốn cùng thiên hạ con dân cùng cam khổ, dưới gầm trời, cái này có gì tốt đâu?" nói xong tiện cầm lấy tấm lưới trong tay.

Tấm thiên la địa võng này luyện chế không phải là dễ dàng, đã có cơ hội lấy về sao có thể bỏ qua, chẳng qua là Tuyết Tiên Nhi càng thêm quan tâm trong chuyên này đến tột cùng xảy ra vấn đề gì? Đây là muốn biết rõ ràng. Tại sao nữ nhân kia không trúng độc?

Còn có chính là... tấm lưới này mặc dù thoạt nhìn chỉ là một tấm lưới, nhưng trong đó xảo diệu cũng là vô cùng vô tận, bao gồm môi một sợi tơ tạo thành tấm lưới cũng là thế gian khó tìm bảo bối! Há có thể tùy ý vứt bỏ?

Là nàng ta bất quá xuất thân từ bàng môn, có mắt không biết trân bảo, hay hoặc giả là tự cao thân phận, khinh thường vật này?

Nhưng, Tuyết Tiên Nhi mới vừa nắm bắt tới tay thì lại đột nhiên kinh kêu một tiếng, tiện tay đem lưới ném đi...

Thì ra còn có loại thứ ba là mượn cơ hội chế địch!

Nhưng Tuyết Tiên Nhi phát hiện ra được thì đã quá muộn.

Tuyết ngọc thủ của Tuyết Tiên Nhi giờ phút này đã biến thành màu xanh, nhưng ngay sau đó, biển thành màu tím, sau đó, mơ hồ có thể thấy được một đạo đường thẳng màu tím đen theo uyển mạch một đường lan lên, tốc độ lan tràn mắt thường có thể thấy được.

Tuyết Tiên Nhi hoa dung thất sắc, vội vàng vận khởi bản thân Thánh Nhân đỉnh tu vi ngăn cản độc tính đi lên, ức chế độc tính, nhưng hoảng sợ phát hiện ra, thủ đoạn này lại hoàn toàn không làm nên chuyện gì!

Đạo màu tím đen kia tuyệt không bị chân khí linh nguyên ảnh hưởng. Thủy chung cứ như vậy chậm rãi đi lên.

Trước sau bất quá chỉ trong nháy mắt quang cảnh lại đã đến tay. Cả cánh tay cũng xanh lè.

Nhưng, may mà đạo hắc tuyến đến nơi này thỉ dừng lại phảng phất nhận như bị món đồ nào đó ức chế.
 

Bình luận

Back to Top