|
|

Chương 2524: Lấy độc chế độc


"Đây là cái gì độc? Lại có đặc tính như thế, linh khí chân nguyên không áp chế được?" Tuyết Tiên Nhi chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt lạnh lẽo nhìn Sở Nhạc Nhi, từng chữ nói: "Cô nương là ai? Quả nhiên là thật là có thủ đoạn! Bất quá giở tay nhấc chân, đã ám toán được bổn hậu!"

Sở Nhạc Nhi bĩu môi, thản nhiên nói: "Không biết là vận khí của ngươi tốt hay là không tốt, bổn tiểu thư cũng chỉ là trước đó không lâu mới vừa vặn nghiên chế ra loại độc tố mới, vẫn rầu rỉ không có người thử. Hiện tại ngươi lại có đồ phù hợp điều kiện như vậy, quả thực chính là ông trời tác hợp cho. Cái này dĩ nhiên là tân độc lực ta nghiên cứu chế tạo ra, chẳng qua là không nghĩ tới lần này đầu tiên xuất lại ở trên người Thánh Hậu thu được lợi nhuận, hay là câu nói, thật không biết coi như là ngươi vận khí tốt hay là không tốt đây, dù sao vận khí của ta khẳng định tốt rồi?"

"Độc mới nhất..." Tuyết Tiên Nhi đôi môi run lên nói: "Rốt cuộc là độc gì?"

"Nga, ta còn chưa đặt tên đây." Sở Nhạc Nhi cực kì ngây thơ nói: "Trong chuyên này, có hủ thi chi độc, có vô hình chi độc, có vô ảnh chi độc, còn có tiên thiên chi độc, đúng rồi, gần nhất ta còn trong đó tăng thêm Huyễn ảnh chi độc... Sau đó nghĩ tới, biến dị độc lực mới cố nhiên uy lực mạnh mẻ, nhưng không có vật kích thích thích hợp... Đang nghiên cứu tìm vật dẫn phát thích hợp... Không nghĩ tới..."

Nghe Sở Nhạc Nhi nhắc tới cái vài loại độc tố, Tuyết Tiên Nhi nụ cười trong phút chốc biển thành trắng bệch. Vô hình chi độc, vô ảnh chi độc, hủ thi chi độc, tiên thiên chi độc, Huyễn ảnh chi độc...

Tuyết Tiên Nhi cũng không nghi ngờ lời Sở Nhạc Nhi nói, cõi đời này không nhiều loại độc dược làm cho bản thân phải sợ hãi, ngay cả mấy loại Sở Nhạc Nhi nhấc tới tự mình cũng có nắm chắc đem hóa giải được! Thậm chí trong đó vài loại hôn hợp, mình cũng có thể có biện pháp ứng phó.

Không được thì liều mạng tổn thất một chút tu vi, lấy Thánh Nhân đỉnh tu vi trực tiếp luyện hóa! Truyện được copy tại Truyện FULL

Nhưng hiện tại... Bản thân mới vừa rồi đã sử dụng thông suốt hết tu vi, nếm thử trừ độc, nhưng ngay cả ức chế cũng không được, có thể chứng minh Sở Nhạc Nhi nói tuyệt không phải nói chơi, mà chút ít loại độc nhất thể gian kinh khủng lại hoàn toàn xen lẫn ở chung một chỗ, làm sao hóa giải đây?

Nhất là còn tăng thêm độc do bản thân bố trí ở trên lưới cá...

Đây là các loại độc cực đoan tương sanh tương khắc xen lẫn nhau, miễn cưỡng giải được vài loại trong đó mà làm cho chúng mất đi sự khắc chế lẫn nhau, không cẩn thận cực đoan nổ tung kích phát những loại độc khác cường thể vồ đến, tiến thêm một bước gia tốc tử kỳ của mình, nhưng nếu không thử giải độc cũng chỉ là kéo dài hơi tàn, hiện tại loại độc này hẳn là đang bị ngoại lực thao túng nên tạm thời giảm bớt...

Tạm thời giảm bớt?!

Loại độc này đi vào thân thể của ta, lại vẫn bị tiểu cô nương kia cách không thao túng?!

Tiểu cô nương kia đến tột cùng là ai? Có thể đủ lợi dụng đồ đạc của mình ngược lại dễ dàng hạ độc được bản thân,

Tuyết Tiên Nhi nhìn hắc tuyển trên cổ tay, lúc này đà biến thành màu xanh tím sắc mà từ đáy lòng vẫn không nhịn được có chút run rẩy lên.

Nàng nếu là trực tiếp tham dự chiến đấu, lấy tu vi của nàng, sẽ gây cho đám người Sở Dương phiền toái rất lớn. Nhưng, nàng nhưng bởi vì lòng ganh tỵ, muốn hủy diệt dung mạo Mạc Khinh Vũ mới khiến Sở Nhạc Nhi lấy độc chế độc, hoàn toàn phản chế!

Nữ nhân ghen tỵ... Có đôi khi thật là.. Đủ để hư đại sự!

Sở Nhạc Nhi cũng là hăng hái bừng bừng, vẻ mặt hân hoan tiếp tục nói: "Cho đến hôm nay, ta ngoài ý muốn phát hiện ra trên tấm lưới của ngươi lại có nhiều Thiên Kiêu Lệ như vậy; thật sự là để cho ta mừng rỡ..."

Sở Nhạc Nhi hăng hái bừng bừng khiêm tốn hỏi nói: "Xin hỏi Thánh Hậu bệ hạ, trên cái lưới của ngài Thiên Kiêu Lệ là tò đâu tìm được? Còn có thể sưu tập nhiều như vậy?! Thật là đại thủ bút a! Loại kỳ độc này ta đã tìm thật lâu, thủy chung cũng không có phát hiện ra! Thế gian này cũng chỉ có Thiên Kiêu Lệ mới có thể dung hòa hoàn mỹ các loại Vô hình chi độc, vô ảnh chi độc, tiên thiên chi độc, hủ thi chi độc, còn có Huyễn ảnh chi độc sau biến thành kịch độc tại Cửu Trọng Thiên Khuyết trước nay chưa từng có, chân chính không có bất kỳ người nào có thể kháng cự được! Ngài lần này giúp ta rất nhiều đó... Dĩ nhiên, nếu là ngươi có thể nói cho ta biết từ nơi nào tìm được Thiên Kiêu Lệ... Ta sẽ cảm tạ ngài đại lực hiệp trợ hơn nữa..."

" kịch độp tại Cửu Trọng Thiên Khuyết trước đó chưa từng có, không có bất kỳ người nào có thể chống lại!" Những lời này làm cho Tuyết Tiên Nhi hoàn toàn choáng váng.

"Ngươi nói láo!" Tuyết Tiên Nhi miễn cưỡng mỉm cười nói: "Ta cũng là cao thủ nghiên cứu độc, ngươi nói ra vài loại độc tố căn bản không thể nào chân chính dung hợp chung một chỗ, nếu là mạnh mẽ dung hợp, hoặc là trở nên hoàn toàn không có độc tính, hoặc là chính là cùng nhau nổ tung, tuyệt không có khả năng cùng tồn tại; tiểu muội muội, ngươi còn quá non đi. Muốn gạt người, cũng phải thêu dệt chút ít thuyết pháp chuyên nghiệp mới được."

Thật ra thì đối với lời của Sở Nhạc Nhi, Tuyết Tiên Nhi cũng không nghi ngờ, thậm chí cho dù nói quá sự thật, nhưng đối với mình mà nói, độc lực cũng không cách nào chống lại, điểm này đã là chuyện không thể nghi ngờ.

về phần đối với những người khác có cách nào kháng cự hay không, đối với Tuyết Tiên Nhi mà nói, không trọng yểu, mà nàng biết rõ điểm này, còn nói như vậy, một mặt là hy vọng Sở Nhạc Nhi sơ vượt giang hồ, kinh nghiệm giang hồ không sâu, bị bản thân ngôn ngữ kích động sẽ tiết lộ ra chỗ huyền bí trong việc thi độc, qua đó đối với việc giải độc có thêm đâu mối. Mặt khác, chính là Tuyết Tiên Nhi tự mình lừa gạt mình, biết rõ không cứu được cũng muốn nói sao cho mình một chút lòng tự tin.

Sở Nhạc Nhi kinh ngạc mở to hai mắt nhìn nói: "Thánh Hậu, ngươi cũng chơi độc a? Nhưng nghe ngươi vừa nói như thế, ngươi mới là một tuyệt đối hành giả a, ai nói với ngươi ngươi là trung cao thủ, xem ra bên cạnh ngươi kẻ vuốt mông ngựa bám đít là không ít a... Đơn cử vấn đề đơn giản nhất mà nói, mười vạn năm Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo, loại vật

Linh Cảnh Ngọc Sâm, hai loại tuyệt hảo thuốc bổ này xen lẫn nhau vậy thì biến thành tuyệt đối trí mạng độc dược rồi, thật ra thì chính là Huyên ảnh chi độc trong truyền thuyết, từ đại bổ mà thành tuyệt độc, bất quá chẳng qua là hết cùng lại thông chuyển hóa thôi..."

"Bất đồng chủng loại độc nhất định là tồn tại xung đột. Nhưng, chưa chắc không thể điều hòa, chỉ cần gia nhập chất dung môi thích hợp điều hòa là có thể cùng tồn tại, đây là kiến thức cơ bản của độc thuật cao thủ, ngươi không phải không biết chứ."

"Dĩ nhiên ngươi cũng có thể không biết, bởi vì ta nhìn ngươi thế nào cũng không giống là dùng độc cao thủ, sử dụng đại lượng Thiên Kiêu Lệ như vậy, lãng phí không nói, tác dụng hiệu quả còn mười phần không được một, thật đáng buồn chính là, căn bản là sẽ không trí mạng, ngay cả trình độ thương tổn cũng rất có hạn, thật là làm hỏng tài liệu tốt như vậy, nếu như Thiên kiêu thật sự có nước mắt, đã sớm gào khóc khóc rống lên rồi..."

Sở Nhạc Nhi cười híp mắt dạy nói: "vẫn không rõ sao? Ta nói một cái ví dụ dễ hiểu hơn nhé, nói thí dụ như một nam một nữ rất xứng đôi, nhưng bọn hắn cũng phải ở giữa có những người khác giới thiệu sau đó mới có thể ở chung một chỗ làm vợ chồng. Hai sinh tử đại thù, nguyên nhân kết thù thường thường không hắn bởi vỉ chuyện của mình... Thánh Hậu đại nhân, ta giải thích rõ ràng như thể, đạo lý rõ ràng như vậy chẳng lẽ ngài lão nhân gia còn nghe không rõ sao?"

Tuyết Tiên Nhi trên mặt cứng đờ, trong lòng đã đem Sở Nhạc Nhi hận đến cực điểm.

Nàng bản thân đúng là dụng độc hành gia, như thế nào không rò Sở Nhạc Nhi đạo lý này chẳng qua là nàng mới vừa nói những lời này trong xương chính là nói khách sáo, mục đích là hy vọng Sở Nhạc Nhi có thể nói ra các loại độc tố được điều hòa như thế nào để bản thân hoặc là có thể tìm hiểu ra biện pháp phá giải. Nhưng, nha đầu này không chỉ có không nói, lại còn từ phương diện khác nói có sách, mách có chứng giáo dục bản thân một bữa.

Chẳng lẽ loại đạo lý này bản thân lại không biết không được?

Dĩ nhiên, gốc gác của Huyễn ảnh chi độc Tuyết Tiên Nhi tuy biết nhưng chưa có chân chính tiếp xúc qua, chẳng qua đây là chuyện không có cách nào. Cửu Tử Hoàn Hồn Thảo tại Thiên Khuyết đại lục cũng là cực kỳ hiểm, chớ nói chi là mười vạn năm hỏa hầu, còn có Linh Cảnh Ngọc Sâm, đồng dạng là Thiên Khuyết tuyệt phẩm linh dược, Tuyết Tiên Nhi cũng là chỉ hỏi kỳ danh, không thấy được, cho dù thật có, làm sao có thể xa xỉ đi làm thí nghiệm đây.

Sở Nhạc Nhi nếu không phải có Sở Dương cái đại tài chủ kia làm hậu lá chắn, cũng là không có khả năng để cho loại tuyệt độc trong truyền thuyết này lại xuất hiện cõi trần!

" nói cho ta biết giải dược, ta tha cho các ngươi mọi người rời khỏi, hơn nữa bảo đảm không đuổi theo giết các ngươi." Tuyết Tiên Nhi quyết định thật nhanh, cho ra điều kiện cực kỳ phong hậu nói.

Mặc dù mình chỉ là một phân thân, nhưng... Càng là phân thân, sau khi trở thành thân thể độc lập thì lại càng quý trọng tánh mạng của mình. Tuyết Tiên Nhi bản thể nếu là trung độc chết, bất cứ lúc nào có thể linh hồn sống lại.

Nhưng một cái phân thân nếu là đã chết, linh hồn trong phân thân phải trở lại thân thể Tuyết Tiên Nhi và sẽ lập tức bị tiêu hóa!

Coi như là tương lai nàng sáng tạo ra một cái phân thân khác thì cũng không còn là mình. Trí nhớ của mình, tình cảm, đem hết thảy cũng mất đi vào hư vô!

Thậm chí ngay cả cơ hội chuyển thế Luân Hồi cũng không có!

Cho nên, Tuyết Tiên Nhi chân chính xuống huyết bổn, cấp ra một cái thiên đại chỗ tốt, một cái điều kiện mà Độc Hành Đại Đế không thể cự tuyệt!,

Dĩ nhiên, đây là nàng cho là thiên đại chỗ tốt!

"Thánh Hậu điện hạ, ngài thật sự quá có ý tứ, ngươi sẽ không cho là, chúng ta còn cần ngài thả để rời khỏi sao?" Sở Nhạc Nhi cười nói tự nhiên, nói: "Đại ca, có thể sao."

Nhưng ngay sau đó đã nghe được mấy tiếng thét dài rung trời vang lên.

Trên không trung, Sở Dương sắm vai Độc Hành Đại Đế cả người biến thành một đạo hắc sắc quầng sáng, trong nháy mắt muốn nổ tung lên.

Tựa như một đạo sao băng phía chân trời tung hoành trong ở Thánh Hoàng Cung.

Nơi nào hắn đi qua, bất kể là cái gì cao thủ, một mực một kiếm chém giết!

Tất cả không có bất kỳ người nào sống, tuyệt không ngoại lệ.

Mấy vị Thánh Nhân cao cấp cường giả, liên thủ hợp lực cũng bất quá chỉ chống đỡ ba chiêu, đã bị Sở Dương sử dụng Cửu Kiếp Kiếm chém thành phấn vụn.

Nơi đây thực lực mạnh nhất tám vị đỉnh Thánh Nhân cao thủ, lúc trước đã vẫn diệt hai vị. Giờ phút này đang bị La Khắc Địch cùng Tự Nương cùng với Nhuế Bất Thông gắt gao cuốn lấy, những đối thủ khác cũng đã đột nhiên bị ngất trời niết bàn chi hỏa đốt cháy giãy dụa kêu thảm thiết.

Trên không trung, mấy tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên.

Bốn bạch y thân ảnh xinh đẹp vô lực rơi xuống. Kỷ Mặc cười hắc hắc từ trên trời đi qua, một mảnh bình tĩnh.

Chuyên lạt thủ tồi hoa như vậy, Kỷ nhị gia thật ra là không muốn làm, nhưng đối với tâm phúc của Tuyết Tiên Nhi, Kỷ Mặc cũng sẽ không có lòng trắc ẩn, bộc tựa như chủ nhân, Tuyết Tiên Nhi chính là người như vậy, thủ hạ như thể nào lại có người tốt. Cho nên vừa có tín hiệu, liền lập tức toàn lực ứng phó hạ sát thủ!
 

Bình luận

Back to Top