|
|

Chương 2525: Thiên Kiêu Lệ


Bốn nữ tử này mặc dù tu vi không kém, nhưng chân thật tu vi so với Kỷ Mặc thì kém hơn rất nhiều, hơn nữa lúc trước Kỷ Mặc cố ý yếu thế, nay trong lúc bất chợt nổ tung, tất cả đều không ngoại lệ đều bị miểu sát!

Hoặc là các nàng đến chết cũng không nghĩ tới, gia hòa này mới vừa rồi còn bị bản thân đè ép lại đột nhiên bộc phát ra lực lượng mạnh như vậy, nói giỡn sao...

Dõi mắt cả Thánh Hoàng Cung, thanh âm chiến đấu đã trở nên linh linh toái toái, còn thừa không có mấy.

Nơi đây không dưới mấy vạn cao thủ, tuyệt đại đa số cũng đã hóa thành bụi bậm.

Tuyết Tiên Nhi có chút buồn bã nhìn chung quanh thở dài nói: "Nếu không phải các cao thủ lần này đi các đại thiên địa chín thành trở lên... Các ngươi làm sao có thể dễ dàng như thế công phá được Thánh Hoàng Cung?""

Một cái thanh âm thanh nhã nói: "Nếu không phải lần này Thánh Hoàng Cung cổ động xuất động cao thủ, thương tổn huynh đệ của ta, chúng ta cũng sẽ không nghĩ tới lần này tới tiêu diệt Thánh Hoàng Cung! Có nhân ắt có quả, bọn ngươi làm cái gì, chúng ta làm cái đó, không gì hơn cái!"

Theo thanh âm, từ đại môn một người thản nhiên đi đến.

Người này một thân bạch y, sạch sẽ thanh lịch, bộ dạng thong dong, trong lòng bàn tay một cây Tử Ngọc Tiêu lòe lòe phát sáng. Theo người đi tới, tựa hồ cả thể cục cũng rơi xuống trong lòng bàn tay người này.

Mạc Thiên Cơ!

Thời điểm Sở Nhạc Nhi xuất hiện đại biểu cho việc hai người bọn họ đã xong việc phong tỏa đối với Thánh Hoàng Cung. Mà Mạc Thiên Cơ giờ phút này xuất hiện, lại chẳng khác gì là tuyên bố một chuyện khác: Ngay lúc đây, tòa Thánh Hoàng Cung đã thành tử cấm thành.

Trừ phi có Mạc Thiên Cơ cho phép, nếu không, vào cũng vào không được, ra cũng ra không được!

Nơi đây hết thảy thông lộ hoàn toàn bị Mạc Thiên Cơ khống chế ở trong tay!

Mạc Thiên Cơ vừa tiến đến, lập tức nói: "Nắm chắc thời gian đem giết chết, toàn bộ giết chết, tối nay Thánh Hoàng Cung sẽ không lưu lại một người sống, Thiên Khuyết thánh địa thành Thiên Khuyết tử địa!!"

Vừa nghe những lời này, đám cao thủ vốn là còn có chút ý chí chiến đấu trong nháy mắt hỏng mất, không tiếp tục có đấu tâm.

Mắt nhìn bên mình vốn là nhiều người như vậy tò từ càng ngày càng ít, ai nấy sống sờ sờ bỗng biến thành thi thể, cho tới chết không toàn thây. Từ mấy vạn người cho tới bây giờ còn sống là không đến mấy ngàn người.

Bất kể chiến đấu như thế nào cũng là một cái tử lộ, trong lòng sao có thể không sợ hãi!

Hôm nay gặp tỉnh thể xấu, mắt thấy đỉnh Thánh Nhân trong ngày thường cao cao tại thượng ai nấy cũng bị làm thịt, mắt thấy thời điểm lạc bại thân vong không xa, ai còn cam nguyện ở đây chờ chết?

Ý chí chiến đấu một khi hỏng mất, không biết là người nào dẫn đầu quát to một tiếng, mấy ngàn người nhất thời làm chim thú tán, tứ tán bôn đào.

Lưu được núi xanh ở đó, không sợ không có củi đốt.

Hơn... Ta đây là đi báo tin tức cho Thánh Quân bệ hạ... Không tính là chạy trốn, chẳng qua là dời đi, vì Thánh Hoàng Cung lưu lại hỏa chủng, lưu lại hy vọng, lưu lại tương lai.

Niệm tưởng như vậy, mọi người trong nháy mắt lao đi.

Mắt thấy những người này chạy trốn, đám người Sở Dương Mạc Thiên Cơ và Sở Nhạc Nhi trên mặt đồng thời toát ra nụ cười tàn khốc.

Quả nhiên, những người độ bất quá mới lao ra được mấy ngàn trượng lộ trình, mọi người đều giống như đụng vào một đạo bình chướng vô hình vậy, cũng đã không thể tiến thêm được một bước nào nữa!

Đây là trận pháp lực lượng.

Mạc Thiên Cơ độc môn thủ đoạn, cộng thêm điều kiện đặc dị nơi đây bố trí lên nên phong tỏa trận pháp, quả thực chính là thuận buồm xuôi gió, làm ít công to!

Sau một khắc này, những người này đụng vào bình chướng bật ra và rối rít hét thảm lên.

Sở Nhạc Nhi bố trí hạ độc trong nháy mắt tiếp xúc tức thì phát huy tác dụng.

Ai nấy quay cuồng, kêu thảm, cầu khẩn, mắng...

Nhưng, quá không được bao lâu, những người này chính là cả người kinh luyện ngã trên mặt đất...

Cũng vô thanh vô tức.

Mắt thấy những chuyên này phát sinh, khi thấy mọi người đột nhiên trốn đi, Tuyết Tiên Nhi trên mặt còn mơ hồ có vẻ phẫn nộ, nhưng một đường nhìn đến bây giờ, mọi người lại cũng quỷ dị như vậy mà chết oan chết uổng, Tuyết Tiên Nhi rốt cục sắc mặt đại biến, ý sợ hãi nảy sinh.

Nàng quay đầu, có chút sợ hài nhìn Sở Nhạc Nhi, mỗi chữ rõ ràng hỏi nói: "là ngươi làm?"

Sở Nhạc Nhi cười nói tự nhiên nói: "Dụng độc cao thủ, xin chỉ giáo."

Tuyết Tiên Nhi giờ phút này một lòng chân chính như rơi xuống vết nứt.

ít nhất nàng biết, độc thuật như đối phương sử dụng mình là tuyệt đối làm không được!

Đây đã không còn đơn thuần là vấn đề thủ đoạn nữa.

Độc tố, thủ đoạn, thời cơ, liều lượng... Vân vân, tất cả điều kiện toàn bộ phải tính toán đến trình độ hoàn mỹ vô khuyết, còn cần có rất nhiều kinh nghiệm dụng độc, tổng hợp tất cả mới có thể hoàn thành!

Đúng vậy, chính là mới có "Có thể" hoàn thành!

Mà con bé xinh đẹp này hoàn thành nhiệm vụ đó ở trước mặt Thánh Hậu.

Tuyết Tiên Nhi lần đầu đối với an nguy của mình có xúc động!

"Quả nhiên so với ta manh hơn." Tuyết Tiên Nhi đối với việc thủ hạ của mình chết thảm tựa hồ là thờ ơ, lạnh nhạt cười nói: "Anh hùng xuất thiếu niên. Bội phục bội phục."

Sở Nhạc Nhi nói: "So với ngươi còn mạnh hơn? Ta còn tưởng rằng ngươi em là bị bọn thủ hạ bợ đỡ, không biết tự thân cao thấp, nguyên lai là chân chính không có kiến thức! Đúng rồi, ngươi còn không có nói cho ta biết, Thiên Kiêu Lệ, rốt cuộc là tò đâu phát hiện ra?"

Tuyết Tiên Nhi phân thân nhíu nhíu mày, mỉm cười nói: "Ta sẽ chi tiết nói cho ngươi biết, thậm chí có thể đưa ngươi một ít nhưng điều kiện là phải thả ta đi?"

Sở Nhạc Nhi gật đầu nói: "Có thể a, chỉ cần ngươi nói thật."

Tuyết Tiên Nhi cũng không mắc mưu, nói: "về độc trên người ta?"

Sở Nhạc Nhi nói: "Chỉ cần ngươi làm được những điều ngươi nói, ta liền giải trừ độc của ngươi: Điểm này ngươi có thể yên tâm."

Tuyết Tiên Nhi thở phào nhẹ nhõm, nói: "Nhưng ta làm như thế nào có thể tin tưởng ngươi? Ta nói cho ngươi biết nơi Thiên Kiêu Lệ sản sinh, cũng có thể cho ngươi Thiên Kiêu Lệ, có thể ngươi vẫn không thủ tín thì sao đây?"

Sở Nhạc Nhi cười nói: "Cái này thì không có phương pháp nào hơn, ngươi hiện tại chỉ có thể đánh cuộc, đánh cuộc ta có thể tin. Bởi vì ngươi đà không có nhiều lựa chọn hơn. Ta nếu như đổi ý, ngươi cũng chỉ phải đi tìm chết, nếu như ta là thủ tín ngươi có thể sống, không biết ông trời già sẽ chiểu cố ngươi hay không?!"

Tuyết Tiên Nhi kinh ngạc im lặng.

Quá thức thời, bản thân hôm nay lại đụng phải nữ thức thời trong truyền thuyết!

Nữ nhân mi thanh mục tú, ta thấy còn yêu tiếc lại là thức thời như vậy?!

Sở Nhạc Nhi vẫn hảo tâm nhắc nhở nói: "Đúng rồi, ngươi hiện tại trúng độc, ta cố ý khống chế, không có cho độc phát tác. Tuy nhiên ngươi nếu không nhanh chóng làm ra một cái quyết định, tu vi ta còn thấp nên thời gian có thể khống chế được dài, mạng của ngươi hiện tại nắm giữ ở trong tay mình, ngươi hiểu ta nói cái gì sao, dụng độc cao thủ!"

Tựa hồ như xác minh lời Sở Nhạc Nhi nói, Tuyết Tiên Nhi nhìn độc tuyển màu tím đen trên tay, lúc này lại rất đúng lúc di động, trong nháy mắt lan tràn lên phía trên nửa thước.

Cả cánh tay vốn là như tuyết, hiện tại sưng không chịu nổi, làm người ta không đành lòng nhìn thẳng!

Thậm chí, còn đang tản ra mùi hôi mơ hồ, người người muốn ói.

Bên này lại có một tiếng hét thảm vang lên, lại có một vị đỉnh Thánh Nhân bị Sở Dương chém chết từ từ héo rút, trong ánh mắt bắn ra tuyệt vọng thần sắc. Theo một tiếng hét thảm, bên kia cũng cơ hồ là ở cùng một thời gian phát ra một tiếng hét thảm, một tiếng kêu đau đớn.

La Khắc Địch muộn hanh nhất thanh, lảo đảo lui về phía sau, trong miệng không ngừng hộc máu, nhưng đối diện với hắn vị đỉnh cao thủ kia cả người từ bả vai đã bị một kiếm bổ xuống dưới bụng, chia làm hai nửa, một kiểm hai đoạn, chết không nhắm mắt.

Nhưng ngay sau đó, không đợi những người khác phản ứng, Nhuế Bất Thông lên tiếng, "Oanh" một tiếng, một đoàn niết bàn chi hỏa bao phủ cỗ thi thể hừng hực thiêu đốt.

Tất cả nguyên thần linh hồn ý thức người này trong một đoàn niết bàn chi hỏa cháy sạch sạch sẽ!

Đám người Kỷ Mặc, Tự Nương cùng Mạc Khinh Vũ cũng lần lượt vây công, phe Thánh Hoàng Cung nay đã không còn có mấy.

Đến đây, Sở Dương không che dấu nữa khống chế Cửu Kiếp Kiếm toàn lực phát động, đối với đám cao thủ còn sót lại khởi xướng cường công. Tu vi hiện tại của hắn đã có thể sánh ngang Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn.

Nếu là dùng tới Cửu Kiếp Kiếm, toàn lực phát huy dưới, tin tưởng coi như là Tuyết Lệ Hàn hiện tại cũng không nhất định có thể là đối thủ của Sở Dương, năm người đối diện mặc dù tất cả đều là đỉnh cường giả, nhưng so với đám người Túy Vô Tình cũng còn kém một chút, so với Đông Hoàng lại càng kém cách xa vạn dặm.

Sở Dương toàn lực phát huy, cơ hồ là tại trong nháy mắt quang cảnh, năm đại cao thủ đã bị chém giết không còn một mống!

Cửu Kiếp Kiếm sau khi thôn phệ linh hồn lực lượng sau, phát ra một tiếng hoan khoái kiểm kêu, một đầu xông ào vào thân thể Sở Dương, lần này đại chiến, đối với Cửu Kiếp Kiếm, không thể nghi ngờ là đại bổ.

Nhưng sát phạt thời gian dài như vậy cũng là cực kỳ hao tổn phí nguyên khí, cần tạm thời bồ dưỡng, cố bản bồi nguyên, tiêu hóa những gì đoạt được.

Nhìn bốn phía ở trong thời gian cực ngắn, lại cũng chỉ còn lại có tự mình một người, Tuyết Tiên Nhi rốt cục có chút luống cuống.

Nữ nhân này quyết định thật nhanh nói: "Ta tin tưởng ngươi, ta sẽ nói cho ngươi biết Thiên Kiêu Lệ tung tích!"

Nàng mặc dù tuyệt đối sẽ không trẻ con đến mức hoàn toàn tin địch nhân của mình, nhưng hiện tại đến loại tình trạng này nàng lại cũng chỉ có thể lựa chọn tin tưởng.

Bởi vỉ, nàng căn bản không có bất kỳ lựa chọn nào khác.

Bất kỳ đường khác, cũng không có nửa cái!

Một cây cây cỏ cứu mạng cuối cùng, vô luận như thế nào cũng muốn nếm thử!

Cho tới giờ khắc này, nàng mới hoàn toàn tin tưởng, ở nơi thế gian này lại thật sự có người dụng độc như vậy, quản chi là độc đã đến thân thể người khác nàng ta vẫn có thể khống chế được, còn có thể khống chế nhịp nhàng ăn khớp, tùy tâm sở dục như vậy!

Bực thủ đoạn này, tin tưởng cho dù môn phái trăm vạn năm trước xưng tuyệt nhất thời là Thiên Độc Môn, cũng không có nghe nói qua, nhưng hôm nay bản thân tự mình gặp được! nguồn htruyen.com

Bản thân cũng là một người tinh thông chơi độc nên Tuyết Tiên Nhi phân thân biết được loại người này đáng sợ như thế nào.

Mặc dù nữ nhân trước mặt này vẻ mặt hồn nhiên ngây thơ, thậm chí còn mang theo chút ít không rành thế sự nhưng ở trong mắt Tuyết Tiên Nhi đã sớm không khác gì ác ma hóa thân!

" nói đi." Sở Nhạc Nhi cười đến rất ngây thơ nói.

Nhưng là Tuyết Tiên Nhi thấy nụ cười của nàng lại rùng mình một cái, nói: " Thật ra thì nó là cái loại dược thảo tại phía sau núi, dưới sơn cốc. Lúc ấy khi phát hiện ra ta cũng không biết, loại dược thảo này chính là Thiên Kiêu Lệ... Cho tới bây giờ, ta vân chẳng qua là gọi nó... Mỹ Nhân Lệ."
 

Bình luận

Back to Top