|
|

Chương 2527: Phân thân, bẫy rập tu luyện


Tuyết Tiên Nhi phân thân hiện tại chỉ có tuyệt vọng.

Đúng, Sở Nhạc Nhi là thực hiện hứa hẹn. Nhưng, Tuyết Tiên Nhi hiện tại thân thể một điểm tu vi cũng không có, có thể còn không bàng một người bình thường, từ nơi này đi ra ngoài, bất kể là gặp phải người nào, vô luận gặp phải người hay là dã thú... Cũng chỉ có một con đường chết!

Dà thú sẽ không để ý tới nữ nhân xinh đẹp như thế nào, bọn nó chỉ quan tâm đến ăn uống chi dục, nhưng có nam nhân nào sẽ bỏ qua cho tuyệt thế mỹ nhân tay trói gà không chắc như vậy, tuyệt thế mỹ nhân này thân phận đúng dịp lại kinh người như vậy... Như vậy, cũng chỉ có cái gì trước sau giết chết...

Ngay cả là không có nguy cơ gì nhưng lấy thân thể hiện tại bây giờ làm sao có thể qua sông mười vạn dăm xa xôi đường xá đi tìm Thánh Quân cùng bản thể?

Ba mươi sáu canh giờ không có bất kỳ tu vi, đã là một đoạn thời gian rất dài, đầy đủ để phát sinh bất cứ chuyên gì, có thể phát sinh trăm ngàn lần chuyên ngoài ý muốn!

Tuyết Tiên Nhi sợ run một hồi lâu, cười khổ nói: "Thì ra ta thủy chung chỉ có một con đường chết. Thì ra ngươi chẳng qua là ở đùa bỡn ta, đùa bỡn ta..."

Nàng lẩm bẩm vừa nói, thanh âm càng ngày càng là tuyệt vọng... Cũng càng ngày càng là ác độc!

Là chí cực căm hận!

Nhìn lên trước mặt Sở Nhạc Nhi vẻ mặt thờ ơ, nàng rốt cục hoàn toàn tuyệt vọng, khuôn mặt nghiêng nước nghiêng thành hiển lộ ra sự dữ tợn nói: "Nếu là ta có một ngày ngóc đầu... Tiểu nha đầu kia, ta nhất định sẽ không giết ngươi, cũng sẽ không giống hiện tại phế bỏ tu vi của ngươi, ta chỉ phế bỏ tu vi của ngươi, sau đó đem ngươi bán vào thanh lâu đê tiện nhất. Để ngươi thừa nhận ngàn người cưỡi, vạn người nhảy qua vui thích... sống mười vạn năm, một trăm vạn năm, cho đến vĩnh viễn vĩnh viễn..."

Nàng lời này còn chưa nói hết, một thanh kiếm đã đem nàng đóng đinh ở trên mặt đất!

Cửu Kiếp Kiếm.

Ánh mắt Sở Dương lần này lộ vẻ lạnh lẽo, thản nhiên nói: "Ngươi không có một ngày ngóc đầu, ta bảo đảm. Còn có, cam đoan của ta không giới hạn ở ngươi, Tuyết Tiên Nhi phân thân, còn có bản thể của ngươi nhất định hữu hiệu, ngươi dưới mặt đất chờ xem đi!"

Cửu Kiếp Kiếm thôn phệ lực lượng lần nữa mở ra.

Một người đã toàn diện hỏng mất linh hồn, đối mặt với Cửu Kiếp Kiếm thiên hạ vô song toàn lực thôn phệ, căn bản không có bất kỳ cơ hội chạy đi! Sở Dương cũng quyết sẽ không bỏ qua bất kỳ một người nào lại dám nguyền rủa muội muội mình như vậy!

Mọi người ở Thánh Hoàng Cung hơi chút nghỉ ngơi, Mạc Thiên Cơ cũng đã tiến vào trong Thánh hoàng cung, đi tìm cái gì. Một hồi lâu sau đi ra, vẻ mặt cười khổ nói: "May mắn!"

Trong tay của hắn là mấy quyển danh sách.

"Quả nhiên, Thánh Hoàng Cung cao thủ cũng đă phân lưu đến các phương thiên địa, nếu là thực lực đầy đủ, chúng ta mấy người tới đây thật đúng là chẳng qua là đưa đồ vào miệng cọp..."

Mạc Thiên Cơ miệng liệt liệt nói.

Sở Dương ha ha cười một tiếng, Cửu Kiếp Kiếm chợt lóe lên, biến mất.

Nó cũng là tự hành chui vào Thánh Hoàng Cung, đi tìm bảo bối.

Trong đó cao thủ cố nhiên không có, nhưng bảo bối nhất định là có, hơn nữa còn nhất định không ít, không, hẳn là vô cùng đặc biệt nhiều, nơi đó chính là Thánh Hoàng Cung a, Thiên Khuyết đệ nhất thánh địa, bảo bối không thiểu!

Sở Dương đã sớm không cần cố ý chưởng khống, những chuyện này Cửu Kiếp Kiếm bản thân hoàn toàn có thể đủ tự hành làm được.

"Chúng ta bước đi kể tiếp, muốn đi chỗ nào? Còn cần đi vòng quanh sao?" Sở Dương hỏi.

"Không cần." Mạc Thiên Cơ cười nói: "Chờ ta đem tin tức truyền tống cho tổ chức tình báo Thiên cơ, sau đó chiêu cáo thiên hạ... Sau đó chúng ta có thể đêm tối kiên trình, chạy thẳng tới Đại Tây Thiên!"

Mạc Thiên Cơ cười một tiếng nói: "Các ngươi không kịp đợi, ta cũng vậy sớm đã đợi không kịp nữa."

Sở Dương gật đầu, ánh mắt nhìn về phương tây, nhẹ giọng nói: "Thật không biết... Độc Hành hắn hiện tại, thế nào? Thời khắc này thật làm cho người khiên tràng quải đỗ..."

Trong thời gian chờ Cửu Kiếp Kiếm ra tới, Mạc Thiên Cơ đứng ở bên cạnh Sở Dương, thận trọng suy nghĩ cái gì, làm như nhiều lần suy tư rốt cục mở miệng, nói: "Sở Dương, ngươi cảm thấy... phân thân như thể nào?"

Sở Dương thở dài, cũng không có mở miệng nói chuyện.

Mạc Thiên Cơ cũng là tùy tháo thở dài.

"Ta rốt cục hiểu, vì sao đến bực tầng thứ như Thánh Quân, rõ ràng đã đụng chạm đến con đường càng tiến một bước lại chưa từng chân chính tiến thêm một bước." Sở Dương thâm trầm nói: "Rất có thể cũng là bởi vì, cái phân thân."

Mạc Thiên Cơ gật đầu, tỏ vẻ nhận đồng.

"Có loại phân thân này chẳng khác nào là không có cảm giác với tuyệt đại đa số nguy cơ. Phân thân càng nhiều, bản thể lại càng là an toàn. Cho dù là bản thể tiêu vong, thậm chí rất nhiều phân thân cũng tiêu vong, nhưng chỉ cần còn có một phân thân còn sống, như vậy, người có thể dùng cái phân thân đó tiếp tục sống sót, Hơn nữa không dùng bao

"Nhưng, một khi có được thủ đoạn nghịch thiên bảo vệ tánh mạng như vậy lại có ai có thể bỏ được không cần đây? Vì con đường xa vời phía trước, từ bỏ thủ đoạn thần diêu bảo vệ tánh mạng như vậy, chỉ cần là người hơi có chút đầu óc sẽ lựa chọn như vậy."

Mạc Thiên Cơ cười khổ, nói: "Mấy ngày hôm trước, ta tu vi sau khi đột phá, mơ hồ cảm giác được, ta cũng vậy một cách tự nhiên lĩnh ngộ được phương pháp chế tạo phân thân. Nhưng vân do dự, không dám vọng động, cái lựa chọn này thật khó khăn, cho dù nhất thời không động tâm, sau này sao đây? Ở thời điểm hồi lâu cũng không từng tái tiến một bước, khi có cường địch đột kích, ở có quân giặc gõ cửa, chúng ta có từ bỏ lựa chọn lúc ban đầu mà đi luyện chế phân thân, tăng phần thắng hay không đây?"

"Dù sao, cái hấp dẫn này thật sự là quá lớn!"

Sở Dương gật đầu nói: "Ta sở dĩ hỏi ra vấn đề này, cũng là bởi vì như thể. Ta hiện tại cũng có đồng dạng tình huống. Hay là tại tới tình trạng này rồi sẽ hiểu ra loại năng lực chế tạo phân thân còn có cảm giác mành liệt muốn chế tạo phân thân."

"Cho nên, ta mới đặc biệt hỏi Tuyết Tiên Nhi phân thân chuyện này."

"Mặc dù sau khi chế tạo ra phân thân, chính và phụ cùng tu, tiến độ tu luyện cũng có thể tăng nhanh rất nhiều, nhưng, làm như vậy kết quả là chẳng qua là tiến hành nguyên khí tích lũy, đối với chuyện đánh sâu vào tầng thứ mới là vô dụng, thậm chí ngược lại là chướng ngại."

"Hơn nữa trong tất cả Cửu Trọng Thiên Khuyết đỉnh cao cường giả theo ta được biết... Yêu Hậu cùng Đông Hoàng, chưa từng có phân thân." Sở Dương trầm trọng nói: "Cho nên, ta cảm giác... Cái phân thân này nói không chừng có thể là..."

Hắn nhìn chàm chàm Mạc Thiên Cơ, sau đó hai người đồng thời sửng sốt, sợ run một hồi lâu, cùng kêu lên nói: "Bây rập tu luyện?!"

Nhưng ngay sau đó, hai người sắc mặt đều có chút thay đổi.

Nếu như không phải là cùng lúc ngộ ra loại bí pháp này đồng thời đối với loại bí pháp này sinh ra hoài nghi, chân chính không dám cam đoan bản thân sẽ buông tha loại phương pháp nghịch thiên bảo vệ tánh mạng này. Lấy tính cách của Sở Dương, Mạc Thiên Cơ mà nói, Sở Dương hoặc là có thể cam tâm từ bỏ bí pháp, một hướng không về một lòng đi về phía trước, còn Mạc Thiên Cơ vốn là người tính trước làm sau, đi một bước coi là ba bước, hết thảy cũng suy nghĩ cho đại chiến, thật chưa chắc có thể kháng cự được loại hấp dẫn này!

Bởi vỉ, nếu như nói đây là bẫy rập tu luyện, như vậy, ở thời điểm bình thường cơ hồ là không cách nào cự tuyệt được sự hấp dân! Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Càng là tu vi cao, địa vị cao càng là biết sinh mệnh đáng quý.

Một khi vô thường mọi sự nghỉ ngơi, lại phải đi cửu tuyền thì làm sao?

Ai cũng muốn ở địa vị loại cao cao tại càng lâu càng tốt.

Nhưng đồng thời cảm giác được, ở cõi đời này thật sự là có quá nhiều nguy hiểm có thể làm cho cường giả chết! Bất kể là cấp bậc cường giả nào đều giống nhau.

Mà ngay tại lúc này, xuất hiện loại bí pháp, chỉ cần tu luyện ra một người phân thận, có thể trừ khử những nguy cơ đó, tại sao không chọn, chớ nói chi là; tu luyện ra phân thân còn có thêm vào rất nhiều chỗ tốt, bí pháp thần kỳ như vậy, sự hấp dẫn ai có thể kháng cự?!

Hơn nữa còn có ví dụ rõ ràng phía trước: Tử Tiêu Thiên Để Tử Hào không có dùng phân thân thủ đoạn, một khi chết trận, không còn có cơ hội ngóc đầu!

Ví dụ cường đại như vậy có người nào đó có thể nhịn được không đi tu luyện phân thân bí kỹ đây!?

Nhưng chỉ cần một khi bắt đầu, có nghĩa là đã nhảy vào bẫy rập. Từ đó về sau, có thể có thuần thục kỹ xảo, có thể tăng cường được tu vi, có thể chiết xuất công lực, nhưng, nếu là muốn tái tiến một bước, nhảy ra khỏi phạm vi Cửu Trọng Thiên Khuyết lại trở thành chuyện không thể nào!

Tu luyện chỉ lộ chẳng khác gì là đến chỗ cuối cùng!

Nhưng, tu luyện cũng tràn đầy hung hiểm, nói không chừng, sau một khắc này đã bị thiên kiếp chém thành cặn bã đây?

Cho nên cái phân thân này có sự hấp dẫn như thế nào có thể nghĩ.

"Cho nên... Loại bí pháp chế tạo phân thân." Sở Dương từng chữ nói: "Chúng ta không thể dùng! Người nào cũng không thể dùng!"

"Tuyệt đối không thể dùng!"

"Ngay cả suy nghĩ một chút cũng không được!"

Sở Dương cố ý cường điệu ba lần nói!

Mạc Thiên Cơ vẻ sợ hãi nói: " Đúng, ta lập tức báo cho tất cả huynh đệ, nhất định phải trước tiên báo cho tất cả huynh đệ."

"Trời cao cho mỗi tánh mạng con người 1 thời gian, thật ra thì vốn là chỉ có mấy trăm năm như vậy. Có thể sống trên trăm năm cũng đã coi như là thọ. Có ít người bởi vì đủ loại nguyên nhân trên đường mà suy yểu nhanh hơn, có ít người mới ra đời đã chết non... Nhưng đó cũng là kỳ ngộ thuộc về mỗi người."

Sở Dương thâm trầm nói: "Mà tu luyện một đường, vốn là nghịch thiên cải mệnh mà đi! Từ một khắc bắt đầu tu luyện đà bắt đầu cùng trời cao tranh đấu. Đem đường tương lai vô hạn kéo dài, ở trên con đường này, môi trước tiến thêm một bước, áp lực cũng là càng lớn một bước!"

"Cho nên ở trong nhân tính bản năng có bản năng xu cát tị hung... hoặc là trời cao đối với người bỉnh thường phúc lợi, nhưng đối với cho tu luyện giả mà nói, môi một lần cơ hội như vậy thật ra thì cũng là bây rập chôn vùi bản thân tiền đồ! Càng là thoạt nhìn hoàn mỹ gặp gỡ lại cất dấu nguy cơ lớn lao, nghịch thiên đi về phía trước, khởi để lối thoát!"

"Cho nên... Không thể làm!"

Sở Dương thanh âm lành lạnh, tràn đầy mùi vị như đinh chém sắt nói: "Chúng ta không thể ở cái địa phương này dừng bước!"
 

Bình luận

Back to Top