|
|

Chương 2530: Tây Thiên cuộc chiến!


"Ban đầu Độc Hành Đại Đế làm ra quyết chiến cuối cùng... Chính là chúng ta tập trung Đại Tây Thiên tất cả cao tầng lực lượng đón đánh! Ở thời khắc mấu chốt nhất, Thánh Quân bệ hạ tự mình xuất thủ, sửa chiến cuộc, làm Cố Độc Hành bị thương nặng... Còn có Bố Lưu Tỉnh nữa. Mặc dù hai người này cuối cùng được Thiên Binh Các vô số cao thủ tự bạo hy sinh che chở may mắn chạy trốn, nhưng hai người thương thế, cũng tuyệt đối không giả!"

" ta đoán, với thương thể nghiêm trọng như vậy, cho dù có hàn thế linh dược, tinh thuần tu vi trở lại, hai người bây giờ có thể đủ đứng lên được, cũng đã là lớn lao kỳ tích! Chớ đừng nói chi là trong thời gian ngắn như vậy hoàn toàn khôi phục, bôn tập hai mươi bảy vạn dặm, đánh lén Thánh Hoàng Cung, tiêu diệt cả Thánh Hoàng Cung, đây là điều tuyệt không có thể!!" Ngô Dã Cuồng cẩn thận từng li từng tí nói.

Nhớ tới ngày đó quyết chiến, Ngô Dã Cuồng đến nay vẫn còn tâm thần chấn động, càng có sợ hãi.

Mình cũng sống hơn trăm vạn năm tháng, kinh nghiệm vô số chiến trận, nhưng chưa từng có đánh một trận nào thảm thiết đến trình độ như vậy!

Nhưng Thiên Binh Các làm được!

Cố Độc Hành Thiên Binh Các, khi đối mặt cả Thiên Đình lực lượng lại chiếm cứ thượng phong, thậm chí là toàn diện thượng phong, thậm chí khi cao thủ bên Thánh hoàng cung cường thế nhúng tay vào, hai mặt giáp công, vân liều mạng tử chiến, mặc dù bại mà không bại, cho đến cuối cùng Thánh Quân tự mình xuất thủ, đả thương nặng cố Độc Hành cùng Bố Lưu Tình, lúc đó Thiên Binh Các mới bị hoàn toàn đánh bại!

Nhưng là, chiến sự còn chưa lúc đó kết thúc, bởi vì Độc Hành Đại Đế bị Thánh Quân đánh thương nặng, sau khi bại hành động mới chánh thức để cho mỗi người nhớ tới!

Vốn là khi cố Độc Hành bị thua, phe Thánh Hoàng Cung, Đại Tây Thiên cho là thắng bại hiểu rõ, chiến cuộc đà định, không ngờ, Thiên Binh Các phương diện cao thủ liếc thấy cố Độc Hành bị thương nặng, không những không khiếp đảm, ngược lại chiến ý dâng cao chưa từng có, vỉ che chở Cố Độc Hành chạy trốn, Thiên Binh Các mỗi người cũng là phấn đấu quên mình, lấy phương pháp liên miên không ngừng tự bạo, giống như tử công kích. Sinh sôi ngăn trở Thánh Quân đuổi theo cố Độc Hành, cái loại tràng diện lừng lẫy cho tới bây giờ nhớ tới vẫn có thể làm cho Ngô Dã Cuồng cảm thấy lưng lạnh cả người...

May nhờ ngày đó người nghênh đón những thứ công kích tự bạo kia chính là Thánh Quân bản thân!

Nếu là đổi thành bản thân... Ngô Dã Cuồng chân chính không dám nghĩ tiếp.

Thánh Quân hừ một tiếng, trong tay nhẹ nhàng chuyển động chén trà.

Mắt lộ ra mãnh liệt tức giận.

Ngày đó trận chiến ấy, bản thân rõ ràng lựa chọn thời điểm xuất thủ tốt nhất, vừa ra tay, liền đồng thời đánh bị thương nặng cố Độc Hành cùng Bố Lưu Tình, khi đối phương khí thế như cầu vồng nhất cử chính diện đánh tan!

Nếu như nhất định nói có khuyết điểm thì duy nhất không được hoàn mỹ, chính là không có thể tại chỗ đem hai người oanh giết!

Nhưng ngay sau đó, Thiên Binh Các phương diện thế chuyển tiếp đột ngột, nhưng không có nghĩ đến, lấy số lượng ngàn Thánh Nhân tầng thứ cao thủ đột nhiên ở một khắc này tập thể nổi điên!

Ba trăm người, đồng thời ở trên đường bị Thánh Quân truy kích tự bạo!

Còn có bảy trăm người, hoàn toàn là đồng quy vu tận liều mạng đả pháp, không là giết địch, chỉ vỉ ngăn! Ở dưới sự thảm liệt như vậy chí cực che chở, cố Độc Hành cùng Bố Lưu Tình đã chẳng biết đi đâu!

Thậm chí ngay cả Thánh Quân lại cũng không có thể tìm được hạ lạc của hắn!

Một chút xíu khuyết điểm này đưa đến tiếc nuối lớn nhất!

Hơn nữa dẫn phát hậu quả nghiêm trọng!

Vô luận lần này hung thủ tiêu diệt Thánh Hoàng Cung có phải là Độc Hành Đại Đế hay không nhưng nhất định cùng cố Độc Hành có quan hệ!

"Chuyên này dĩ nhiên không phải là cố Độc Hành làm." Thánh Quân hừ lạnh một tiếng nói: "Bọn họ đánh lén Thánh Hoàng Cung, mục đích không ngoài chính là muốn giương đông kích tây, vây Nguỵ cứu Triệu mà thôi. Muốn điều động chú ý lực của ta, nào có dê dàng như vậy?"

"Thánh Quân bệ hạ anh minh." Ngô Dã Cuồng khen tặng nói.

"Bất quá, Thánh Quân bệ hạ cơ trí, cố nhiên có thể bất vi sở động, nhưng những người khác chưa hẳn." Ngô Dã Cuồng nhướng mày nói: "Có cần hay không..."

"Không cần." Thánh Quân mặt nhăn cau mày nói: "Chỉ có như thế, mọi người động lòng phóng túng, xuất hiện sơ hở, bọn họ mới dám đến đây."

"Chúng ta muốn vì bọn họ sáng tạo cơ hội, bọn họ mới có can đảm đến đây a!" Thánh Quân trong mắt, lóe ra một tia băng hàn nói.

"Chúng ta chính là cần bọn họ đến đây."

"Chỉ cần bọn họ đến, tất nhiên sẽ chôn xương ở chỗ này!"

"Thánh Hoàng Cung... Không có, chúng ta có thể ngày khác xây dựng. Cao thủ không có, chúng ta có thể chiêu mộ bồi dưỡng. Tử tôn không có... Có thể sống lại; lão bà không có, cũng có thể sẽ tìm người khác."

"Bởi vì còn có ta! Có bổn quân ở chỗ này trấn giữ, ngay cả động lòng người phóng túng, ngay cả có nhiều sơ hở hơn nữa, thì như thế nào? Mấy tôm tép nhãi nhép, khởi lay đại cục!?"

Thánh Quân thanh âm bỉnh thản vô ba nói: "Mà Thiên Binh Các những thứ tôm tép nhãi nhép kia không có, đó chính là thật không có."

Ngô Dã Cuồng chỉ cảm thấy từ trên sống lưng dâng lên cơn lạnh cả người, giờ khắc này, cơ hồ muốn run run.

"Đối với dư nghiệt của Độc Hành Đại Đế Thiên Binh Các, Đại Tây Thiên phía chính phủ các ngươi lùng bắt..." Thánh Quân tà tà nhìn Ngô Dã Cuồng nói: "Cũng quá mức qua loa đi."

Ngô Dã Cuồng cười khổ nói: "Đoạn thời gian trước, liên tục một năm rưỡi chém giết... Đại Tây Thiên phương diện tinh nhuệ đã tổn thất căn bản không sai biệt lắm. Hơn nữa Thiên Binh Các những người này cực kỳ kiên cường, cho dù thỉnh thoảng bắt được mấy người, bất kể sử dụng hình phạt gì cũng chưa từng thổ lộ cái gì hữu dụng... Ép thì tự sát mà chết, thậm chí có mấy người, mắt thấy không thể may mắn thoát khỏi, dứt khoát trực tiếp tự tử..."

"Thánh Quân bệ hạ tạm thời không cần gấp gáp. ta đây hạ lệnh nắm chắc truy xét!" Nhìn thấy Thánh Quân sắc mặt tò tò có trầm xuống, Ngô Dã Cuồng thức thời vội vàng hứa hẹn một câu nói: "Phải tất yểu trong thời gian ngắn nhất, bắt được cố Độc Hành! rất trọng yếu!"

"Đi đi "

Nhìn Cuồng Kiếm Thiên Đế rời khỏi, Thánh Quân chén trà trong tay vô thanh vô tức hóa thành phấn vụn.

Ánh mắt của hắn âm chí, lẩm bẩm nói: "Chẳng qua là đã chết một người phân thân... Chẳng qua là đã chết một người phân thân..." Trong thanh âm nói không ra tư vị lời này.

Nhưng có thể mơ hồ nghe được, có sự tiếc nuối.

Đại Tây Thiên, tại 1 chỗ bí mật, cố Độc Hành một thân áo đen, lẳng lặng đứng ở chỗ này.

Sau lưng hắn, là đồng dạng trọng thương Bố Lưu Tình.

Bên cạnh, còn có cố Diệu Linh, từng ngụm từng ngụm thở dốc. Ba người cũng đã mệt mỏi tới cực điểm.

Cố Độc Hành bên cạnh mang Cửu Trọng Đan, đã bị cố Diệu Linh phân công cho cố Độc Hành, Bố Lưu Tình hai người, nhưng đối mặt với Thánh Quân tự mình xuất thủ chế tạo thương thế, Cửu Trọng Đan mặc dù có thể giảm bớt một chút xíu, nhưng tác dụng đã không nhiều lắm.

Lúc trước mọi người chữa trị cho Kỷ Mặc có đề cập tới, Thánh Quân xuất thủ uy năng đã xen lẫn Tháp tắc' lực lượng.

Mà điểm này, chính là Cửu Trọng Đan không cách nào trừ khử được.

Lúc trước Bố Lưu Tình ở thời khắc nguy cấp nhất, lấy thiêu đốt linh hồn lực cùng sinh mạng tiềm lực làm đại giá, bộc phát ra lực lượng cuối cùng, mang theo cố Độc Hành lúc ấy đã bị thương nặng không thể hành động mạnh mẽ đột phá vòng chiến, chỉ tới kịp mang theo cố Diệu Linh, ở trong một đoàn hỗn loạn trốn ra chiến trường!

Khi Thánh Quân mới vừa xuất thủ, Bố Lưu Tình bởi vì rời hơi xa một chút. Hơn nữa cố Độc Hành ở thời khắc mấu chốt một mình chặn lại Thánh Quân phần lớn thể công.

Cũng chính là bởi vì như thế, Bố Lưu Tình mới có thể ở thời khắc cuối cùng lao ra được trùng xây.

Lúc ấy, Thánh Quân xuất thủ, cửu kinh sa tràng, Bố Lưu Tình lập tức cũng biết: Xong, trận chiến này không tiếp tục may mắn nữa!

Cho nên hắn quyết định thật nhanh, kéo cố Độc Hành lập tức bỏ chạy!

Chính hắn thậm chí không có phân biệt bất kỳ phương hướng nào, chỉ biết là trong lúc hỗn loạn, hướng ra chỗ hỗn loạn nhất chạy trốn, một đường xông phá nặng nề trở ngại, né qua không biết bao nhiêu người đánh chặn... Mới xem như rốt cục thoát khỏi truy binh.

Cuối cùng, cuối cùng đã tới một cái hồ, muốn phóng qua hồ trốn đi thì ở trên không trung lại rơi xuống.

Ba người đồng thời rơi xuống đáy hồ.

Một khắc này, Bố Lưu Tình đã là đến đèn cạn dầu trình độ, nếu là không có cái hồ, ba người có thể thật xong rồi.

Cố Diệu Linh tu vi yểu nhất, khi đó ở đáy hồ kéo hai cái đại nam nhân tới bên hồ, tìm cái động bí mật đi vào.

Sau đó đem nước bên trong toàn bộ bài xuất, đem lỗ hổng tò bên ngoài che lại, cái động này chẳng khác nào là chìm ở dưới nước, tạo thành một cái tư mật không gian độc lập.

Sở Dương lúc trước để lại cho cố Độc Hành tất cả ba viên Cửu Trọng Đan, cố Diệu Linh lúc trước cho hai người môi người ăn vào một viên, Bố Lưu Tình lúc trước thiêu đốt tự thân linh hồn lực cùng sinh mạng tiềm lực, thương thể rất nặng, nhưng Cửu Trọng Đan đối với loại thương thể này vẫn là tương đối có hiệu quả, mặc dù không thể làm chuyển nguy thành an, nhưng trong khoảng thời gian ngắn, tánh mạng không ngại.

Chân chính phiền toái cũng là cố Độc Hành, hắn bị Thánh Quân chính diện đánh bị thương nặng, trừ nội ngoại thương ra, còn có "Pháp tắc" uy năng uy hiếp. Một viên Cửu Trọng Đan hiệu lực thật sự có hạn, Cố Diệu Linh thúc thủ vô sách chỉ đành phải đem một viên Cửu Trọng Đan cuối cùng cũng cho Cọ Độc Hành ăn vào, may mà cái Cửu Trọng Đan này mặc dù vẫn bị "Pháp tắc" lực lượng quấy nhiễu nhưng vẫn có thể kềm chế không để thương thể của cố Độc Hành chuyển biển xấu,

Mãi cho đến hôm nay, cố Độc Hành rốt cục dàng dặc tỉnh lại. xem tại htruyen.com

Chỉ cần người tỉnh táo lại, đại biểu có chuyển cơ, ngày đó Kỷ Mặc bị Thánh Quân đánh bị thương nặng, thủy chung chưa từng tỉnh dậy, cũng không có cách nào sử dụng tự thân tu vi cùng lực lượng của Thánh Quân đánh vào bên trong thân thể đối kháng. Trong tình huống đó, bất kỳ ngoại lực, đặc thù dược vật nào hiệu quả cũng cực kỳ có hạn, nhưng bị thương mà khôi phục được ý thức, có thể chủ động đối kháng thương thể, khôi phục tự thân, mặc dù chưa chắc là có thể khu trừ được pháp tắc uy năng nhưng trạng huống thủy chung là tốt lên rất nhiều.

Chẳng qua là sau khi tỉnh lại cố Độc Hành thủy chung mặt không chút thay đổi, đến nay đã đứng yên thật lâu.

Chỉ cân tỉnh lại, hắn sẽ thấy không chịu nằm, lại càng không chịu ngồi, nhất định phải đứng như vậy.

Một hồi lâu sau, cố Độc Hành khàn khàn hỏi nói: "Tiểu Diệu tỷ... Nơi là ở nơi đâu?"

Lại nói về, hai người đã thành thân thật lâu, nhưng xưng hô vẫn là Tiểu Diệu tỷ.

Cố Diệu Linh ôn nhu nói: "Đây là đang ngoài chiến trường... Ta cũng không biết nơi này rốt cuộc là nơi nào, nhưng rất an toàn. Ngươi mạnh khỏe dưỡng thương đi, cái gì cũng không cần nghĩ."

Cố Độc Hành nghe phía ngoài có tiếng nước chảy, nói: "Nơi này là đáy nước?"

"ừ, hẳn là như vậy." cố Diệu Linh kéo thân thể mỏi mệt lấy từ trong không gian giới chỉ ra chút ít lương khô, nói: "Ngươi trước ăn một chút gì đi... Thương thể của ngươi không nhẹ, hay là trước tiên khôi phục một chút thể lực, chúng ta từ từ nghĩ biện pháp."

Cố Độc Hành đờ đẫn đáp ứng một tiếng, nhận lấy lương khô, cho vào trong miệng.

Cũng chỉ nhai hai cái, trong lúc bất chợt một búng máu phun ra, ngay cả lương khô mới vừa ăn vào cũng phun trên mặt đất.
 

Bình luận

Back to Top