|
|

Chương 2531: Đường cùng


Cố Diệu Linh thấy thế thất kinh.

Cố Diệu Linh tu vi tương đối có hạn, kiến thức đối với đỉnh núi cường giả lại càng thiểu thốn, ở trong nhận thức của nàng, Cửu Trọng Đan đã là linh dược tốt nhất cõi đời, cố Độc Hành liên tiếp ăn vào hai khỏa, cho dù không thể lập tức khỏi hẳn, cũng nên có chuyển biến tốt đẹp.

Vốn là cái ý nghĩ này cũng không coi là sai, Cửu Trọng Đan tại Cửu Trọng Thiên Khuyết từ xưa tới nay trong đám linh đan diệu dược ít nhất có thể lọt vào Top 3, nói là vạn bệnh có thể chữa cũng không quá đáng. Tuy nhiên cố Độc Hành hiện tại bị thương đến tò chính Thánh Quân, mà pháp tắc uy năng chính là có thể khắc chế được Cửu Trọng Đan. Thật ra thỉ đây cũng may chính là Cửu Trọng Đan, mặc dù bị khắc chế vẫn có trị liệu tương đối hiệu quả, lại là liên tiếp ăn vào hai khỏa, nếu không lấy thương thể của cố Độc Hành mà nói, đã sớm bỏ mình đạo tiêu từ lâu rồi.

Bố Lưu Tình lúc trước hắn vì cầu phá vòng vây, đem tự thân thần hồn lực lượng cùng tất cả tiềm lực hao hết, tình trạng gần như đèn cạn dầu, nhưng không bị đặc thù uy năng thương tổn, mặc dù chỉ phục dùng 1 viên Cửu Trọng Đan, thương thể lại có chuyển biến tốt đẹp, ít nhất trong thời gian ngắn tánh mạng không ngại.

Cố Độc Hành luôn luôn cao thẳng sống lưng, không chịu yểu thế trước người rốt cục câu lũ đứng dậy thân thể, lấy tay che bộ ngực, thống khổ nói: "Ta không quên được... Lòng thật rất đau."

Cố Diệu Linh thấy thể ngơ ngẩn, nước mắt quét quét chảy ra.

Chỉ có nàng mới chánh thức biết tính cách cố Độc Hành. Chính là bị đánh rớt hàm răng cùng máu vẫn nuốt vào, bất kể khốn khổ như thế nào, bất kể bi thương tuyệt vọng cỡ nào, trên mặt của hắn vĩnh viễn cũng là lạnh lùng.

Hắn sẽ không để cho bất luận kẻ nào nhìn ra được hắn đau thương, cũng sẽ không khiển bất luận kẻ nào nhìn ra được nỗi thống khổ của hắn.

Hắn sẽ không để cho bất luận kẻ nào nhìn ra được hắn đau thương, cũng sẽ không khiển bất luận kẻ nào nhìn ra được nỗi thống khổ của hắn.

Hắn cười có thể sẽ có người thấy, nhưng hắn khó chịu còn chưa có bất luận kẻ nào thấy được.

Ngay cả Cố Diệu Linh thân là người bên gối cố Độc Hành cũng không có nhìn thấy qua!

Nhưng hắn hiện tại, từ khi tỉnh lại vẫn chịu đựng, nhịn đến bây giờ, nhưng rốt cục nói ra một câu như vậy: "Lòng thật rất đau!"

Hiển nhiên giờ khắc đã đến cực hạn thừa nhận!

Hắn chịu không được! truyện được lấy tại htruyen.com

Cố Độc Hành thanh âm rất bình tĩnh, nhưng loại cảm giác bi thương, cũng là vô luận như thể nào cũng không có thể che dấu được ; hắn khàn khàn nói: "Quân đội không có... các huynh đệ cũng không còn... Chúng ta một mạch liều chết, bao nhiêu khó khăn... Đi thẳng đến bây giờ, tạo thành một cô lực lượng có thể dao động Thiên Đình! Nhưng... Ở đây toàn bộ hóa thành hư vô!"

Thanh âm của hắn lộ ra vẻ trống rỗng, ánh mắt cũng có chút trống rông, hoàn toàn không có thần thái nói: "Tiểu Diệu tỷ..."

Cố Diệu Linh thấp giọng nói: "ừ?"

"Ngươi biết không..." cố Độc Hành thanh âm bình tĩnh, nhưng mang theo cảm giác khắc cốt minh tâm nói: "Chiến tranh đánh thua, ta tiếp nhận... cái gì đồ bỏ Thiên Để vị, ta cũng vậy cho tới bây giờ không có để ở trong lòng... Nhưng, những huynh đệ cùng nhau chiến đấu cứ như vậy không còn... Ta phải đi đâu đem bọn họ tìm trở về? Ta thật là khổ sở!"

"Bọn họ những người đó chết ở trước mắt của ta... chết tại thời khắc chúng ta sắp lấy được thắng lợi! Quân đội của chúng ta đã chiếm cứ ưu thế tuyệt đối! Tuyệt đối thắng thể!"

"Chúng ta đã có nắm chắc, đem quân đội Cuồng Kiếm Thiên Đế nhất cử tiêu diệt... ở khi đó!" Cố Độc Hành thật sâu hút khí nói:...Cái tay kia xuất hiện!"

"Ngươi có thể còn không biết sao... Đó là Duy Ngà Thánh Quân!" cố Độc Hành thanh âm có khắc cốt hận ý. Khi nói đến 4 chữ 'Duy Ngã Thánh Quân' mỗi chữ rất rõ ràng.

"Chỉ là một chiêu... Ta liều mạng muốn ngăn đoạn, công lực toàn thân tu vi cũng tập trung ở trên kiểm của ta, ta muốn ngăn cản hắn, muốn ngăn cản quân đội rút lui, nhưng, một kích ta đă bị đánh bay... Sau đó hộc máu... Sau đó... Ta chỉ thấy Tần Mành, Vương Lực, Tiểu Trạch, Trần Huy... Bọn họ che ở trước thân thể của ta, liều mạng công kích... Sau đó còn có... Nhiều huynh đệ như vậy, tự bạo thành đầy trời ánh lửa... Vì ngăn cản Thánh Qụân..."

"Bọn họ từng người xông lên hướng về phía ta cười, để cho ta đi mau; sau đó bọn họ càng không ngừng xông qua, ở trước mặt Thánh Quân biến thành thi thể, biển thành hư vô."

"Còn có người cười nói: Nhớ báo thù cho chúng ta. Chớ để cho chúng ta chết không nhắm mắt! Sau đó tự bạo thành Yên Vân... hơn một ngàn người đánh sâu vào... Rốt cục đổi cho ta một con đường sống... Ngươi biết không?"

Cố Độc Hành trống trơn nói: "Ngươi biết không... Một khắc này... Lòng ta phảng phất trong lúc bất chợt bể thành trăm ngàn mảnh... Cái loại tư vị..."

"Ta biết, ta biết mà đến." cố Diệu Linh ôm lấy đầu của hắn, nước mắt lã chã xuống nói: "Ta vì bọn họ kiêu ngạo... cũng là hảo huynh đệ của chúng ta... Ngươi chớ nói... Ta thật biết... Chúng ta sẽ vì bọn họ báo thù! Nhất định!"

" Làm như ta khi... tỉnh lại, ta đã đến nơi..." cố Độc Hành trống rỗng hỏi nói: "Chiến cuộc cuối cùng..."

"Chúng ta thua... Chúng ta bại vô cùng thảm..." cố Diệu Linh nước mắt điên cuồng xông ra nói: "Ta cũng không thấy được cuối cùng, là lão Bố thiêu đốt sinh mệnh tiềm lực mang theo chúng ta trốn thoát, sau khi ta tỉnh lại đã ở bên hồ, Bố lão cũng duy trì không được, là ta đem các ngươi giấu đến nơi này, may nhờ còn có Cửu Trọng Đan, nếu không..."

cố Độc Hành thân thể quơ quơ, đột nhiên lại là một ngụm máu tươi trào ra. sầu thảm nói: "Cửu Trọng Đan? Tại sao phải cho ta ăn Cửu

Trọng Đan, nhiều huynh đệ như vậy Bọn họ cũng đi rồi, ta tại sao

sống sót, kéo dài hơi tàn..."

"Tiểu đệ, không nên nói như vậy, chúng ta làm hết thảy đã làm cho cả Thiên Khuyết khiếp sợ!" cố Diệu Linh trong mắt hàm chứa nước mắt nói: "Hơn nữa ngươi bây giờ còn sống... Cái này mới là trọng yếu nhất, bởi vì, chỉ cần ngươi còn sống, chúng ta còn chưa bại! Những huynh đệ này hy sinh mới không có uổng phí, ngươi là người phải báo thù cho bọn họ, làm sao có thể từ bỏ!"

Nàng chợt ôm lấy cố Độc Hành nói: "Tiểu đệ... Ngươi sống, chúng ta mới có cơ hội báo thù... Bọn hắn chết, mới thật sự có giá trị... Mới sẽ không chết không nhắm mắt! Tiểu đệ... Mọi người, mối thù này hiện tại cũng ở trên người của ngươi, ngươi không xảy ra chuyện gì! Nhất định không được xảy ra chuyên gì, ngươi biết không?"

Cố Độc Hành xám xịt ánh mắt hơi hơi phát sáng, lẩm bẩm nói: " Đúng, ta phải vì bọn họ báo thù! Ta không thể chết được! Ta không thể chết được, không thể chết được!"

Hắn giãy dụa di chuyển cước bộ, nhẹ giọng nói: "Bố Lưu Tỉnh như thể nào rồi?"

Cố Diệu Linh tâm rốt cục để xuống, nói: "Bố lão thiêu đốt sinh mệnh tiềm lực, thương thể cũng là rất nặng... Bất quá, ta đã cho ăn vào Cửu Trọng Đan, có thể bảo vệ tạm thời không ngại, muốn khôi hẳn... Lấy tình huống trước mắt của chúng ta không thể ra sức..."

Nàng còn có một câu, cuối cùng không có nhẫn tâm nói ra.

Cố Độc Hành ở tình huống bây giờ, muốn khỏi hẳn, cũng là không có hy vọng, thậm chí so sánh với Bố Lưu Tình càng không hy vọng hơn.

Cố Độc Hành tay đáp uyển mạch Bố Lưu Tình, nhẹ nhàng hô hít một hơi bắt đầu dò mạch, một lúc lâu, nhẹ giọng nói: "Ta nhớ được... Lào đại cho chúng ta lưu lại Bổ Thiên Ngọc... Cái đồ cứu mạng ở chỗ của ngươi ư?"

cố Diệu Linh thở dài nói: "Quên đi... Lần trước lặn xuống nước trọng thương, mắt thấy sẽ phải hồn phi phách tán, là ngươi dùng Bổ Thiên Ngọc cùng Cửu Trọng Đan cứu về tới, nếu như Bổ Thiên Ngọc còn lại, ta đã sớm cho ngươi dùng rồi, thương thế của ngươi so sánh với Bố lão còn muốn nghiêm trọng hơn nhiều..."

Cố Độc Hành ánh mắt buồn bã nói: "Lặn xuống nước cũng muốn chết..."

Hai người đồng thời ảm nhiên.

" trong giới chỉ còn có một hồ Sinh Mệnh Chi Tuyền..." cố Độc Hành đảo chiếc nhân của mình rốt cục có phát hiện.

Nhưng ngay sau đó lấy ra, cho Bố Lưu Tình một hơi rót hết một nửa.

Còn dư lại một nửa, cố Độc Hành cầm trong tay nói: "Tiểu Diệu tỷ, ngươi uống đi a."

Cố Diệu Linh sẳng giọng nói: "Lúc nào mà ta phải uống? Ta chỉ là thể lực tiêu hao, không có bị thương, phía ngoài một sông nước cũng có thể uống, uống cái này làm gì? ngươi uống nhanh đi, khôi phục thể lực rồi hãy nói."

Cố Độc Hành nhức đầu nói: "Ngươi không uống, ta cuối cùng không an lòng... Ngươi uống một ngụm cũng được."

Cố Diệu Linh trong lòng nhất thời dâng lên vô hạn ôn nhu, sóng mắt dịu dàng nhìn cố Độc Hành, cái tiểu đệ này thủy chung chính là như vậy tử, từ nhỏ đồ ăn ngon gì đều cho mình, lý do chính là, ngươi không uống, ta không an lòng.

Cứ như vậy đi xuống, có lẽ khi đó, còn không biết đây chính là yêu sao?

Nhưng, giờ phút này khó khăn khốn khổ đường cùng cố Độc Hành lại theo bản năng vẫn kiên trì như vậy...

Biết mình không uống, cố Độc Hành thật không cách nào an tâm, cố Diệu Linh lòng tràn đầy ngọt ngào nhấp một miếng, sau đó mới buộc Cố Độc Hành đem phân còn dư lại uống đi xuống.

Có lẽ là chó ngáp phải ruồi, Sinh Mệnh Tuyền Thủy đối với vấn đề sinh mệnh tiềm lực tiêu hao quá độ rất có hiệu quả, nửa hồ Sinh Mệnh Tuyền Thủy này mặc dù không nhiều lắm, nhưng tới kịp.

Phảng phất như đất khô hạn sắp nứt nẻ được một con mưa đúng lúc, mặc dù trận mưa tương đối ít nhưng vân là hữu hiệu. về phần cố Độc Hành, hắn thừa công kích đến từ Thánh Quân, nhất là pháp tắc chi lực khốn nhiêu, bị thương rất nặng, tự thân Thánh Nhân đỉnh năng lực khôi phục cơ hồ toàn bộ mất đi, nửa hồ Sinh Mệnh Tuyền Thủy này mặc dù không thể giải trừ pháp tắc chi lực, lại có thể làm cho bản thân tâm khôi phục lại được trình độ nhất định, đồng thời kích phát 1 bộ phận Cửu Trọng Đan còn sót lại, rất có ích lợi.

Nửa hồ Sinh Mệnh Tuyền Thủy xuống bụng, cố Độc Hành tự giác hơi khôi phục một chút khí lực, lập tức khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu vận công, cố gắng hô hấp lấy, để cho thiên địa linh khí tiến vào thân thể của mình. Khôi phục thương thể...

Tay của hắn, ở vô ý thức nắm nắm thành quả đấm, nhưng ngay sau đó buông ra, lâm vào thâm trầm điều tức. Tựa hồ chuyện gì cũng không còn phát sinh nữa.

Cố Diệu Linh trong lòng chấn động, nhất thời cảm thấy trong lòng như bị đao cắt vậy.

"Tiểu đệ, Hắc Long Kiếm ở trận chiến này cũng đà mất... Đã sớm không biết rơi xuống chỗ nào... Hắn động tác... Là muốn cầm kiếm! Nhưng lập tức nghĩ đến không có, cho nên cái gì cũng không nói, như không có chuyên gì xảy ra vận công, là không muốn làm cho ta khó chịu..."

Làm người hiểu rõ cố Độc Hành nhất, cố Diệu Linh quả thực có thể phân biệt ra được môi một động tác của cố Độc Hành có bất kỳ hàm nghĩa gì.

Nhưng giờ phút này, chỉ có yên lặng rơi lệ...
 

Bình luận

Back to Top