|
|

Chương 2532: Đánh một trận cảnh còn người mất


Nói đến cùng cố Độc Hành lớn lên thường bầu bạn bên người, cố Diệu Linh cùng chi có thể xếp hạng vị thứ hai,

Hắc Long Kiểm, cố Độc Hành từ xuất đạo tới nay, bất ly thân tùy thân bội binh, cơ hồ vô luận ăn cơm ngủ tắm cũng giây lát chưa từng rời khỏi người nhưng trong trận chiến này cũng mất đi!

"Lúc nào... Chỉ có đợi đám người Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ tới... Mới xem như thật vượt qua nguy cơ..." cố Diệu Linh trong lòng nghĩ tới.

"Tiểu đệ, bất kể lúc nào... Ta cũng sẽ phụng bồi ngươi, thắng, ta cùng ngươi quân lâm thiên hạ ngạo thị hoàn vũ, bại, ta bạn ngươi ngóc đầu đông sơn tái khởi, chết, ta cùng ngươi đồng hóa xương khô, chung đi cửu tuyền... Ngay cả là hồn phi phách tán, thần hồn câu diệt, cũng muốn cùng ngươi hóa thành Yên Vân trên không trung..."

Cố Độc Hành điều tức. Nhưng hắn mới vừa hóa dâng một luồng linh khí tiến vào đan điền thỉ cảm giác được trên đỉnh đầu của mình bắt đầu tạo thành dòng linh khí nước xoáy, trong lúc bất chợt cảm giác không đúng, lập tức dừng lại, mở mắt ra.

"Tại sao?" cố Diệu Linh nhạy cảm phát hiện ra linh khí biến hóa, nhất thời hỏi. Truyện được copy tại Truyện FULL

"Như vậy không được... Ta nếu điều động bầu trời nguyên khí... Vậy tiểu cô nguyên khí căn bản là không đủ cho ta chữa thương, nhưng muốn điều động đại lượng thiên nguyên khí, tất nhiên ở chỗ này sẽ tạo thành sự kiện lớn. Như vậy rất có thể bị địch nhân phát hiện ra, bọn họ hiện tại tất nhiên đang trăm phương ngàn kế sưu tầm tung tích của chúng ta..." cố Độc Hành nói: "Chúng ta bây giờ không có bất kỳ ngoại viện... Lão đại trong khoảng thời gian ngắn không tới được... Một khi bị phát hiện ra, đó là một con đường chết."

cố Diệu Linh trong phút chốc sửng sốt nói: "Vậy làm sao bây giờ?"

Nếu là ngay cả chữa thương cũng không được, đây chẳng phải là càng thêm một tử lộ sao?

Cố Độc Hành mím môi, trầm ngâm, nói: "Chúng ta bây giờ là ở dưới nước... Trong nước, cũng có nguyên khí, hơn... Dưới đất, cũng có nguyên khí... Ta nếm thử một chút, nhìn có thể hóa dâng linh khí trong nước cùng dưới đất... Sinh mệnh khí."

Thanh âm của hắn có rất nhiều không xác định.

Bởi vỉ, hắn trước đó từng có tương tự cảm thụ, đó là khi ở Cửu Trọng Thiên đại lục thượng tam thiên, nhưng khi tu luyện thì cảm giác còn không bàng trực tiếp từ trường không hấp thu nguyên khí tới. Hơn nữa dưới đất nguyên khí đôn hậu, đối với hắn khi đó luyện kiếm đạo sắc bén tựa hồ có chút không hợp...

Cho nên hắn đình chỉ nếm thử.

Cho tới giờ khắc này mới lại lần nữa nhớ tới.

Hiện tại đã bị làm cho không có bất kỳ đường đi, cũng chỉ có một con đường có thể nỗ lực nếm thử một phen.

"Vậy ngươi thử một chút, nhất định có thể, trời thương người lương thiện, trời không tuyệt đường người." cố Diệu Linh khích lệ nói.

"ừ." Cố Độc Hành gật đầu, nhắm hai mắt lại, bắt đầu nếm thử.

Bắt đầu dần dần nếm thử hấp thu linh khí trong nước cùng dưới đất, ngược lại, đem nguyên khí trên bầu trời toàn bộ vứt bỏ...

Không thể bởi vì chính mình, để cho tiểu Diệu tỷ cùng Bố Lưu Tình tất cả cũng chết ở chỗ này.

Cố Độc Hành nghĩ như thể, bắt đầu vận công, tò từ, nhập định.

Có lẽ ngay cả chính hắn cũng không nghĩ tới.

Hắn hôm nay, hành động bất đắc dĩ này để cho hắn chân chân chính chính bước chân vào cảnh giới thủy hỏa đồng nguyên, âm dương cộng lộ, thiên hợp nhất chí cao vô thượng kiếm thuật Đại đạo!

Hậu Thổ lực cùng trường không lực hoàn toàn bất đồng!

Hai cái cái nào mặc dù cũng có thể đi tới cực cao tầng thứ, nhưng thủy chung là Âm Dương không đều. Chỉ có thiên nhân hợp nhất mới có thể thực sự trở thành Bất Hủ cường giả.

Cố Độc Hành điều tức, thời gian cũng một chút xíu trôi qua...

Đám người Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh sáu người một đường cực nhanh bay đi! Lòng như lửa đốt, chạy tới Đại Tây Thiên.

Thời điểm bước vào Đại Tây Thiên cảnh nội bọn họ mới biết được, Cố Độc Hành trận chiến này thua thảm thiết!

Dĩ vãng cũng chỉ là tin vỉa hè, từ phía trên cơ sở tình báo tin tức có ghi mấy chữ, nhưng khi chân chính đối mặt phiến thiên địa này mới biết được Cố Độc Hành là không dễ dàng.

Chân chính thấy được chiến trường, một khắc này, mới biết được...

Trận chiến này, hẳn là kinh thiên tuyệt thế!

"Đây chính là đại chiến trường ngày đó?" Một vị Thất Tinh hộ vệ đã sử dụng Phân cân thác cốt thủ tàn khốc nhất tra hỏi 1 tù binh. Gia hỏa này chính là một người quan quân Đại Tây Thiên, lại bị Thất Tinh hộ vệ từ trong quân doanh vững vàng bắt đi ra ngoài.

Thậm chí bắt lúc đi ra, gia hỏa này đang làm chuyện gì, trên người cũng không mặc y phục, đại chiến xong rồi, sau khi kinh nghiệm qua chiến dịch thảm thiết như vậy, thân là quan quân, làm điểm này cũng là có thể lý giải.

Mặc Lệ Nhi không nhìn qua, cho phép hắn mặc quần áo vào.

" Đúng... Chính là trong chỗ này à... Nơi này chính là chiến trường ngày đó wow..." Vị tướng quân trơ mắt nhìn mấy "Ác nhân." trước mặt. Trên mặt tràn đầy vẻ cơ hồ muốn hỏng mất khóc gào thét nói: "Các ngươi tại sao không tin ta, ta nói cũng là lời nói thật, nói dối đánh ta không oan uổng, nhưng là ta nói thật, tại sao a..."

Nhớ tới kể từ khi bị nắm đi ra ngoài, tổng cộng cũng không có mấy thời gian đã phảng phất như ở dưới mười tám tầng địa ngục Luân Hồi mười tám lần, hết lần này tới lần này khác còn không cho chết... Vị tướng quân này cơ hồ muốn đem trái tim của mình móc ra thề nói.

Điều này thật sự là quá hành hạ người...

Những người này thật là tà ác, quá tàn nhẫn, quá... Gì...

"Phóng cái rắm vào mặt mẹ ngươi! Trợn tròn mắt nói lời bịa đặt, còn dám ấm ức?" Đổng Vô Thương tát lên mặt hắn tàn bạo quát nói: "Nơi này rõ ràng chính là một mảnh biển rộng... Nhà ngươi hành binh đánh giặc đánh trong biển sao? Các ngươi cũng là mẹ nó là cá sao? Tại trong biển đánh giặc? coi như các ngươi cũng là cá, Độc Hành Đại Đế bên kia tất cả đều là cá sao? Lời này mà nói thật? Chó má lời này nói thật!"

Đổng Vô Thương vốn là hết sức bảo trì bình thản, ở trong Cửu Kiếp huynh đệ, trừ cố Độc Hành nói ít nhất ra, hắn là người trầm mặc nhất nhưng nghĩ đến cố Độc Hành bây giờ đang là sinh tử chưa biết, vô tình hay cố ý, có lòng chung quy muốn hủy diệt thế giới!

"Vốn là nơi này chính là Đại Tây Thiên Sáp Thiên sơn mạch, tùy tiện hỏi người Đại Tây Thiên ai cũng biết mà, điều có thể làm bộ sao... Thật sự là sơn mạch a... vị tướng quân ủy khuất vừa muốn khóc nói: "Ta không có nói láo a, nối cũng là nói thật a, nơi này chính là chiến trường ngày đó a, ngươi tại sao không tin lời này của ta, tại sao a..."

Tạ Đan Quỳnh ngăn cản Đổng Vô Thương lại trầm tư hỏi nói: "Ý của ngươi là nói... Nơi vốn là một mảnh bình nguyên? Vùng núi? Chẳng qua là ở sau trận chiến ấy, đánh thành biển rộng?"

Giờ khắc này, vị tướng quân nhìn Tạ Đan Quỳnh ánh mắt giống như là thấy được cha ruột vậy, gật đầu như bằm tỏi nói: " Đúng a đúng vậy a, chính là như vậy, thật chính là như vậy..." rồi lại suýt muốn kích động khóc lên.

Mẹ ruột a, cuối cùng có một người có thể nghe hiểu tiếng người, cha ruột a, ta đụng phải ngươi...

"Trận chiến ấy... Hai bên xuất động bao nhiêu binh lực?" Tạ Đan Quỳnh đứng lên, nhìn biển rộng trước mặt mênh mông vô biên vô hạn, sắc mặt một mảnh trầm trọng.

Một cuộc chiến tranh, trực tiếp đem địa lục đánh cho thành biển rộng!

Cái trạng huống này cần cực kỳ nhiều đại năng lượng mới có thể tạo thành?

Tạ Đan Quỳnh đã mơ hồ đoán được, cố Độc Hành cùng quân đội của hắn gặp phải cái dạng công kích gì, thừa nhận lấy như đả kích thế nào.

" Đại Tây Thiên phương diện xuất động hai nghìn ba trăm vạn tinh nhuệ chiến lực..." Vị tướng quân nước mắt nảy ra nói: "Đối phương, Độc Hành Đại Đế nhất phương đại khái chỉ có hơn 1400 vạn người sao... Trận đại chiến đi qua... Vô số huynh đệ cũng đem xương ném tại đây..."

Hai bên tổng binh lực đạt đến 3700 vạn chi chúng!

Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, Tạ Đan Quỳnh cũng là cũng hút một hơi lãnh khí.

"Ngươi cẩn thận nói một chút về trận chiến ấy từ đầu đến cuối..." Tạ Đan Quỳnh nói.

Đồng thời, sắc mặt âm trầm.

Không nghĩ tới còn là quy mô như thế, ngày đó bản thân đối phó Nguyên Thiên Hạn lúc, cũng không có sử dụng đến quy mô như vậy...

Cố nhị ca, ngươi... Hiện tại thể nào?

"Trận chiến ấy, Độc Hành Đại Đế suất lĩnh đại quân, thế công như nước thủy triều, khí thể như cầu vồng, rốt cục tiến tới gần đến nơi, chỉ cần đi qua ba nghìn dặm lộ trình nữa chính là Tây Thiên đế đô, khi đó thế cục, chẳng khác gì là đã đem Đại Tây Thiên chúng ta dồn đến tuyệt lộ... Các lộ cần vương quân đội tụ họp, Ngự Lâm quân toàn thể xuất động, nhưng tình hình chiến đấu vẫn là cực độ không lạc quan, đại hạ tương khuynh..."

Gia hỏa này mặc dù thực lực không đủ, nhưng kể chuyên cũng là mồm miệng lưu loát, đạo lý rõ ràng.

"Lúc ấy, Đại Tây Thiên nhất phương tụ họp quân đội hai nghìn ba trăm vạn, đối ngoại xưng là hàng tỉ đại quân, hai bên ước định ở chỗ này tiến hành quyết chiến cuối cùng, đánh một trận xong, người thắng làm vua, người thua làm giặc, vô oán vô hối!"

Tạ Đan Quỳnh dài hít một hơi dài nói: "Đây là do ai nói ra?"

" Đúng chúng ta Cuồng Kiếm Thiên Đế bệ hạ!" Người nói.

"Fuck!" Đổng Vô Thương mắng to một câu.

Nhìn đến tình hình chiến đấu, kết hợp thế cục ngay lúc đó, ai cũng đoán được, cái cái gọi là "Cuối cùng quyết chiến." là một âm mưu, tò đầu tới đuôi, triệt đầu triệt đuôi âm mưu!

Nhưng, lúc ấy cũng là đã đến loại tình trạng này.

Rồi hãy nói, có vết xe đổ phía trước.

Đổng Vô Thương ban đầu chính là đánh bại Trung Cực Thiên Vô Tình Thiên Để Túy Vô Tình, người thắng làm vua, người thua làm giặc, đi lên Trung Cực Thiên để vị. Không lâu lúc trước, Ngạo Tà Vân đồng dạng đánh bại Thanh Tiêu Thiên Đế Mạch Thanh Thanh, cũng thuận lợi đi lên để vị!

Hôm nay, Đại Tây Thiên Thiên Đế Ngô Dà Cuồng cũng nhàm vào Cố Độc Hành đưa ra khiêu chiến như vậy; nếu mình là cố Độc Hành, sẽ không tiếp nhận ư?

Cái lựa chọn này đã là không thể nghi ngờ!

Nếu đánh một trận có thể định thiên hạ, giảm bớt thương vong, như thể nào lại không chấp nhận?

Nếu là có thể đánh một trận định thiên địa, ngày sau phản công thiên ma có thể có nhiều hơn sinh lực tham chiến, thủy chung là lợi nhiều hơn hại!

Hơn nữa coi như là Ngô Dà Cuồng sau đó ăn quịt, cố Độc Hành cũng có tự tin, trận chiến này, bản thân tất thắng không thể nghi ngờ!

Hơn nữa một lần này là xong, đối với cố Độc Hành mà nói, hấp dẫn quá lớn.

Trừ địch nhân có thể chết ít hơn rất nhiều, huynh đệ của minh giống như trước có thể tránh khỏi hy sinh...

Cho nên, cố Độc Hành thật không có bất kỳ lý do nào mà cự tuyệt.

Mà âm mưu này hay hoặc là nói là dương mưu, vừa lúc đó tạo thành!

"Trận chiến ấy, hai bên đem binh tiền lai, Độc Hành Đại Đế lập xuống đại doanh tại Thiên tiệm phong, đối diện cách đó trăm dặm, chính là Đại Tây Thiên quân đội... Mà Thiên tiệm phong chính là ngọn núi cao nhất của dãy sơn mạch này mà phía sau liên miên dãy núi này lại là biển rộng!"
 

Bình luận

Back to Top