|
|

Chương 2533: Nhị ca kiếm!


Theo những lời này, Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh đồng thời nhìn về phía biển rộng,

"Nhưng ngay sau đó hai vị Thiên Đế triển khai đàm phán, thỏa đàm phương pháp hai bên đối chiến... Độc Hành Đại Đế có khuynh hướng thu nhỏ phạm vi quyết chiến, đại chúng chứng kiến, đánh một trận định thắng bại.

Mà cuồng kiểm, Thiên Đế cùng là có khuynh hướng đại quân hội viên quyết chiến. Nhất phương hoàn toàn hỏng mất thì chung kết..."

Sáu người người cùng nhau thở dài.

Lấy tính cách cố Độc Hành anh hùng khí khái, tự nhiên càng thêm hy vọng có thể tránh khỏi đại quy mô đối chiến, chẳng qua là bản thân sẽ đánh với Ngô Dã Cuồng một trận, mặc dù có một chút mạo hiểm nhưng cũng là cục diên tốt nhất.

"Cuối cùng quyết định, hai bên đưa ra một vạn quân tinh nhuệ, quyết chiến! Nhưng,... khi Đại Tây Thiên một vạn cao thủ bị thua, sắp toàn diện hỏng mất cũng không biết là người nào hạ lệnh, Đại Tây Thiên phương diện ngàn vạn quân đội đồng thời xuất động! Bất quá trong nháy mắt, đã Độc Hành Đại Đế bị một vạn người vây quanh..."

" làm được loại chuyên này, người nào thật hèn hạ vô sỉ!" Tạ Đan Quỳnh cùng Đổng Vô Thương đồng thời tức giận mắng!

Một đời Thiên Đế lại có thể khi bị thua nói một đàng làm một nẻo, làm trò mấy ngàn vạn người, thật đúng làm cho người ta khó có thể tin được.

" thuộc hạ Độc Hành Thiên Để thấy thế giận dữ... Đồng thời vọt lên, một cuộc đại quy mô đại hôn chiến, cứ như vậy bộc phát!"

Gia hỏa này nhìn thần sắc Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh khó coi, rất là thức thời chủ động đem lập trường đứng ở bên cố Độc Hành nói: Mặc dù Cuồng Kiếm Thiên Đế bệ hạ sử dụng quỷ kế, tạm thời

lấy được một chút xíu tiên cơ, nhưng rồi quân đội của Độc Hành Đại Đế mạnh mẻ công kích rất nhanh sẽ lâm vào hoàn cảnh xấu; Độc Hành Đại Đế Thiên Binh Các chỉ huy hữu hiệu, tướng sĩ dụng tâm, chiến sĩ liều mạng, trận đại chiến này kéo dài một ngày một đêm, Thiên Binh Các nhất phương chiếm cứ tuyệt đối thượng phàm... Khi đó, toàn bộ chiến trường bị máu tươi nhuộm đỏ, hai nhà cũng là chết thảm trọng, cảnh hoàng tàn khắp nơi, chiến cuộc đã đến thời khắc sáng tỏ..."

"Độc Hành Đại Đế suất lĩnh cao thủ dưới trướng thẳng ép vào Đại Tây Thiên trung quân, Cuồng Kiếm Thiên Đế không thể tránh chỉ có ra mặt ứng chiến; nhưng... Đang ở thời khắc mấu chốt nhất... Bên Thánh hoàng cung nhân thủ đột nhiên xuất hiện, gia nhập chiến cuộc!"

"Bên Thánh hoàng cung mấy ngàn cao thủ tu vi cao cấp Thánh Nhân trở lên bay đến chiến trường, trong nháy mắt thay đổi thể cục... Nhưng, chân chính đưa đến tác dụng quyết định lại là Thánh Quân bệ hạ! Thánh Quân bệ hạ là thiên hạ đệ nhất lần này xuất thủ đả thương nặng Độc Hành Đại Đế... Nhưng ngay sau đó, chiến cuộc lại bắt đầu nghiêng về một phía, Độc Hành Đại Đế Thiên Binh Các phương diện Quần Long Vô Thủ bắt đầu tan tác... Nhưng, vân có một ngàn cao thủ, dùng phương pháp liều mạng cùng tự bạo ngăn trở Thánh Quân truy kích Độc Hành Đại Đế. Độc Hành Đại Đế cũng không có vân lạc, trước mắt tung tích không rõ."

Một tiết này cũng không phải là hiểu biết của vị quan quân này mà là sau đại chiến, Thánh Hoàng Cung cao thủ phân tích cho ra cái kết luận này.

Trừ phi như thể, tuy cao thủ nhiều hơn nữa cũng tuyệt đối không có thể ngăn cản được Thánh Quân đuổi giết!

Chỉ có như thể, trực tiếp dẫn động thiên địa uy năng, phá hư thế, để cho đại dương mênh mông cùng đại lục kịch liệt nổ tung hợp hai làm một, mới có thể chặn được cường đại thần niệm truy tung phong tỏa!

"Sau đó... Thiên Binh Các đường cùng, cuối cùng mấy vạn tên cao thủ đồng thời tự bạo, sinh sôi đem dãy núi oanh gãy, sụp đổ hơn hai trăm ngọn núi... Để cho khôn cùng đại dương mênh mông một loạt ào vào... Tướng địch ta toàn bộ rơi xuống phong ba sóng biển..."

"Đến đây, rốt cục hoàn toàn chặn được Thánh Quân bệ hạ truy kích với Độc Hành Đại Đế... Mà chiến cuộc lần này cũng xong một giai đoạn."

"Rơi xuống biển, tất cả bị thương nặng, đại chiến mỏi mệt kiệt lực, tất cả chẳng phân biệt được địch ta, toàn bộ táng thân trong đó... Cũng không còn có hy vọng còn sống."

"Độc Hành Đại Đế nhất phương 1400 vạn tinh nhuệ đại quân... Cuối cùng có thể rút lui ra khỏi chiến trường không đến hai trăm vạn... những thứ binh lực này hôm nay cũng đều đã bị đánh tan, phiêu linh trong giang hồ..."

Nghe xong, Tạ Đan Quỳnh cùng Đổng Vô Thương cũng tim như bị đao cắt.

Mặc dù sớm biết cố Độc Hành trận chiến này tuyệt đối rất thảm thiết, nhưng lại không nghĩ ràng có thể thảm thiết đến loại tình trạng này Ị

Lấy hơn một nghìn vạn binh lực, đối chiến hơn hai ngàn vạn, một ngày một đêm lấy được thắng cục, lại bị Duy Ngã Thánh Quân một tay phá hư!

Thánh Quân cường thể xuất thủ, Thánh Hoàng Cung cao thủ tập thể nhúng tay vào chiến cuộc!

Uy thế như vậy... Ngay cả không chỉ là cố Độc Hành, sợ rằng lúc ấy coi như là tất cả Cửu Kiếp huynh đệ không thiếu một người toàn bộ đều ở đó cũng chưa chắc có thể ngăn cản được!

Trận chiến này bại trận là trong dự liệu, hợp tình lý, nhưng vẫn là đau lòng cực kỳ.

Duy Ngã Thánh Quân đã hơn một trăm vạn năm không có tham dự xuất thủ vào bất kỳ một trận chiến đấu nào tại Thiên Đình, ai có thể nghĩ được, dưới loại tỉnh huống này, vào thời khắc mấu chốt lại đột nhiên xuất thủ? Hay là lấy loại phương pháp gần như đánh lén xuất thủ!

"Nếu không phải là chúng ta... Nếu không phải là chúng ta ngày đó tiêu diệt một cái trụ sở của hắn, hoàn toàn kích hắn nổi giận sợ ràng... Sợ ràng Cố nhị ca nơi này từ lâu đã đắc thủ..."

Đổng Vô Thương ngửa mặt lên trời thở dài nói.

Bản thân bên này lấy được thắng lợi thì hậu quả cũng là huynh đệ bên kia bị thảm trọng trả thù... Text được lấy tại Truyện FULL

Đây hết thảy, là đáng giá, hay là không đáng giá đây?

Tạ Đan Quỳnh thâm trầm nói: "Vạn Thánh Chân Linh là tai hoạ ngầm không thể không diệt; ngay cả trả giá cao, cũng phải tiêu diệt... về phần Thánh Quân, cũng là sớm muộn gì phải chống lại... nói một cách khác, tổn hại như vậy... Cuối cùng là không cách nào tránh khỏi."

"Hiện tại hy vọng duy nhất chính là... cố nhị ca ngàn vạn lần không nên gặp chuyên không may, chỉ cần người còn, như vậy chúng ta còn có

cơ hội gặp lại!"

"Hiện tại việc cấp bách, chính là mau sớm tìm được cố nhị ca, hắn bị Thánh Quân đánh thương nặng, tình huống rất có thể như Kỷ Mặc!" Tạ Đan Quỳnh nặng nề vừa nói. Ánh mắt ngay sau đó rơi xuống gia hỏa trước mặt không che dấu sát cơ5...

"Ta thật ra là rất bội phục Độc Hành Đại Đế, ta đã sớm nghĩ đầu hàng, chỉ là không có cơ hội tốt, hôm nay nhìn thấy hai vị anh hùng..."

Gia hỏa này lời này còn chưa nói hết, đã bị Tạ Đan Quỳnh một chưởng chụp chết.

"Nếu không bị bắt, làm sao ngươi sẽ bội phục cố Độc Hành... Gió chiều nào xoay chiều nấy, người như thế chết không có gì đáng tiếc!"

Lúc đó phương xa truyền đến một tiếng gào to nói: "Người nào ở bên đó?" Nhưng ngay sau đó một người lực lưỡng lao tới đây.

Đám người Đổng Vô Thương đang lo không có nơi hỏi thăm tung tích Cố Độc Hành, nhìn thấy có người tiền lai, không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, trực tiếp nghênh đón.

Một ngày sau đó, đám người Tạ Đan Quỳnh cùng Đổng Vô Thương nhìn nhau không nói gì, khuôn mặt u sầu.

Ngày đi qua, đánh chết không dưới mấy chục cổ binh mà Đại Tây Thiên, bắt không dưới hai trăm người ép hỏi, từ thấp đến cao, các cấp bậc quan viên đều có, mà phạm vi cũng đã khuếch trương đến mấy ngàn dặm chu vi...

Nhưng thủy chung không có bất kỳ một điểm tin tức nào của cố Độc Hành.

Tựa hồ Cố Độc Hành, Bố Lưu Tỉnh hai người này trực tiếp trên thế giới này hoàn toàn biến mất vậy.

Mặc dù không có tin tức chẳng khác nào là tin tức tốt, nhưng cố Độc Hành bị thương nặng, thương thể tuyệt không phải bình thường, một tiết này cùng tình hỉnh chung bất đồng.

Một điểm thu hoạch duy nhất chính là chiếm được một tin tức liên quan đến cố Độc Hành: Hắc Long Kiếm của Độc Hành Đại Đế trước mắt đã xác nhận lọt vào tay Cuồng Kiếm Thiên Đe! Ngô Dà Cuồng nếu được xưng là Cuồng Kiếm Thiên Để, tự nhiên đối với kiếm rất thích, chợt nhận được một thanh tuyệt thể thần binh như vậy quả nhiên là đối xử như trân bảo, sớm tối không chịu rời khỏi người...

"Nhị ca kiểm, tại sao có thể ở lại trong tay đầy tớ!" Đổng Vô Thương giận tím mặt. Tạ Đan Quỳnh cùng Mặc Lệ Nhi nghe vậy cũng là đồng thời nổi giận, nghĩa phẫn điền ưng!

Nguyên nhân chân chính cũng là, ba người đáy lòng đều sợ hãi! cố Độc Hành và kiểm từ trước đến giờ như hình với bóng! Từ trước đến giờ 'Kiếm còn người còn, kiếm mất người mất,!

Hôm nay, Hắc Long Kiếm lại đến tay Ngô Dã Cuồng!

Như vậy, người đâu?

Ba người ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ nhiều hơn nữa nhưng cảm giác được trong lòng từng đợt đau đớn!

"Vô luận như thể nào, cũng phải đem nhị ca kiếm lấy lại!" Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh nghiến răng nghiến lợi nói: "Chúng ta đi tìm Ngô Dã Cuồng!"

"Các ngươi đứng lại cho ta!" Mặc Lệ Nhi thất kinh, vội vàng ngăn cản hai người.

Đổng Vô Thương có vọng động đó là ở hợp tình lý, nhưng Tạ Đan Quỳnh vào giờ khắc này lại cũng liều mạng như thế cũng làm cho Mặc Lệ Nhi có chút ly kỳ, lại càng ngoài ý muốn.

"Hai người các ngươi còn tưởng ràng ở chỗ này được người ta thừa nhận các ngươi là Thiên Đế sao? Thánh Quân ở chỗ này, vốn là buồn vỉ tìm không được các ngươi đây, các ngươi mạo mạo thất thất như vậy tới cửa, không phải là tặng món ăn cho người ta chứ?" Mặc Lệ Nhi bất mãn hỏi.

Hai người thở phỉ phò nói: "Nhưng, nói gì Hắc Long Kiếm cũng không có thể rơi xuống tay Ngô Dã Cuồng! Cho dù chết, cũng muốn đoạt lại!"

Mặc Lệ Nhi vẻ mặt bất đắc dĩ nói: "Hai người các ngươi đầu óc có phải cùng nhau bị thối hay khồm? Chưa nói không cho các ngươi thu hồi mà... Nhưng có thể thay đổi biện pháp khác a..."

"Biện pháp gì?" Hai người tinh thần chấn động nói.

"Tỷ như... Có thể... Trộm?" Mặc Lệ Nhi nhọn lông mày nói.

"Đáng tiếc Nhuế Bất Thông cũng không ở chỗ này a..." Đổng Vô Thương có chút tiếc hận nói: "Sớm biết có dùng đến phương pháp ăn trộm sẽ cho hắn cũng cùng đi theo, nước xa khó khăn cứu lửa gần a..."

"Chẳng lẽ trộm đồ rất khó sao?" Mặc Lệ Nhi khinh bỉ nhìn Đổng Vô Thương nói: "Khắp thiên hạ cũng chỉ có Nhuế Bất Thông mới có thể ư? Ngươi đã quên lão bà của ngươi làm gì? Trộm sao có nhiều khó khăn? '■

Đối mặt với kiều thê bất thình lình cho ra một câu nói, Đổng Vô Thương ngạc nhiên.

Chính xác, chỉ nói Nhuế Bất Thông là thần thâu, nhưng quên mất bản lãnh lớn nhất của vợ mình?!

Hắc Ma a, đã từng là Cửu Trọng Thiên đại lục mạnh nhất sát thủ, hay là không có cái loại một trong!

Ngay cả là đến Cửu Trọng Thiên Khuyết, Đổng Vô Thương vẫn tự tin, lão bà của mình ở phiến thiên địa này vẫn là khắp thiên hạ sát thủ xuất sắc nhất!

Mà nếu nói sát thủ, việc phải làm được, không nghi ngờ chút nào chính là ẩn hình biệt tích; càng là sát thủ xuất sắc, hành động lại càng là không có nửa điểm dấu vết, tò điểm này mà nói, cùng thần thâu thuật của Nhuế Bất Thông có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu!

Hơn nữa đệ nhất thiên hạ thần thâu chưa chắc sẽ giết người, nhưng đệ nhất thiên hạ sát thủ, muốn trộm cái thứ gì cũng rất dễ dàng!

"Tối nay, các ngươi năm người đi năm phương hướng quấy rối, làm hết sức động tĩnh lớn một chút, nhưng phải tránh bại lộ thân phận, ta một người lẻn vào đi vào, trộm lấy Hắc Long Kiếm!" Mặc Lệ Nhi thoải mái mà nói.

Trong lòng một câu nói chưa nói: Nếu là thích hợp, thuận tiện đem đâu Cuồng kiếm thiên Ngô Dã Cuồng cũng trộm đi.
 

Bình luận

Back to Top