|
|

Chương 2536: Công thành vang dội!


Ngô Dã Cuồng cầm trong tay Hắc Long Kiếm, lòng tràn đầy bất đắc dĩ không muốn bỏ.

Mới vừa rồi kiểm hồn hoàn toàn chính là biểu hiện ra khí tức thà gãy không cong.

Trung thần không thờ hai chủ; thần kiếm cũng tự nhiên chọn chủ!

Thu phục, thủ đoạn mềm hoá Ngô Dã Cuồng cũng thử qua, hết thảy không được.

Mà nếu muốn thay đổi tình huống như thế, trừ phi là cố Độc Hành chính xác đã chết...

Nhưng, rất đáng tiếc chính là, kể từ khi nhận được Hắc Long Kiếm Ngô Dã Cuồng cũng biết, cố Độc Hành cũng chưa chết!

Lý do rất đơn giản, cố Độc Hành nếu là đã chết, linh hồn kiếm cùng hắn có cùng một nhịp thở nhất định sẽ có ảnh hưởng.

Cũng không phải là không muốn dựa vào Hắc Long Kiếm cảm ứng chỉ dẫn đi tìm cố Độc Hành, nhưng Ngô Dã Cuồng rất nhanh đã thất vọng: Hắc Long Kiểm hoàn toàn là không nghe bản thân chỉ huy! Hơn nữa đối xử bản thân như kẻ thù!

Trừ chống cự Ngô Dà Cuồng và mạt sát ra thì chính là lẳng lặng cái gì cũng không làm. Đi ra ngoài đi dạo một vòng, cũng là căn bản không đạt được gì!

Hoàn toàn không hợp tác, làm sao đi tìm cố Độc Hành đây? Nếu thật sự có quyết định này, Ngô Dã Cuồng tuyệt đối sẽ không hoài nghi: Hắc Long Kiếm không chỉ sẽ không trợ giúp đi tìm cố Độc Hành, thậm chí có thể đem mình dẫn tới trong đại bản doanh Thiên Binh Các khác để giết chết bản thân!

Ngô Dã Cuồng không thể làm gì thở dài, muốn đem Hắc Long Kiếm thu lại, thật muốn mạt sát Hắc Long Kiếm kiếm hồn, Ngô Dà Cuồng thật lòng là không bỏ được.

Nhưng, vừa lúc đó, biển cố đột nhiên phát sinh, trong lúc bất chợt thiên diêu động, Ngô Dã Cuồng không khỏi thất kinh!

Mặc Lệ Nhi cả người giống như sao băng rơi xuống, hạ xuống với tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt đã tiếp xúc đến lưới thánh nhân thần niệm phong tỏa, cũng trước tiên phá tan phong tỏa rồi oanh một tiếng xông ào vào trong lều vải!

Mặc Lệ Nhi cả người giống như sao băng rơi xuống, hạ xuống với tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt đã tiếp xúc đến lưới thánh nhân thần niệm phong tỏa, cũng trước tiên phá tan phong tỏa rồi oanh một tiếng xông ào vào trong lều vải!

Các cao thủ bên ngoài chịu trách nhiệm phòng hộ chỉ cảm giác được thần hồn đột nhiên chấn động, thần niệm phong tỏa khổ tâm bày tầng tầng lại trước tiên bị người ta dùng phương pháp dã man nhất mạnh mẽ xông phá, bản thân mấy người đều không ngoại lệ, thần niệm bị tổn hại!

Mọi người không hẹn mà cùng thất kinh, rối rít nhảy lên. Nhưng ngay sau đó phát hiện ra, một đạo nhân ảnh đà sớm xông ào vào lều!

Trước sau mặc dù chỉ trong nháy mắt quang cảnh đã có người tiến vào!

"Hộ giá!"

Mấy người cũng ôm cùng tâm tư, một loạt mà vào!

Bốn phía bọn hộ vệ cũng đồng thời cảnh giác, cả doanh rối loạn lên. Đây vốn là khu vực yên tĩnh nhất nay cũng rối loạn lên rồi!

Ngô Dã Cuồng ngón tay mới vừa vặn đụng đến chuôi Hắc Long Kiếm thì đỉnh lều đột nhiên sụp xuống, hoàn toàn không có dấu hiệu sụp xuống, ngay sau đó một cô kình phong bén nhọn lao về phía bản thân!

Ngô Dã Cuồng theo bản năng lui về phía sau, cổ tay run lên, tùy thân trường kiếm đã tại tay phát ra vạn đạo kim quang.

Cường địch!

Chỉ là một kiếm đã làm cho hắn cảm giác được cái địch nhân này tu vi tuyệt đối không thua kém mình, đủ để tạo thành uy hiếp đối với mình!

Phải toàn lực ứng phó!

Nếu lúc này kiên trì dùng Hắc Long Kiếm đối địch, Hắc Long Kiếm cùng mình lục đục, một khi phát động cắn trả, đối với mình tạo thành sự quấy nhiễu, vậy thì nên tự tìm đường chết!

Ngô Dã Cuồng trải qua biển cố trong nháy mắt cho ra kết luận,

Cho nên Ngô Dã Cuồng trước tiên lựa chọn phương pháp chính xác nhất nghênh địch, từ bỏ Hắc Long Kiếm, tùy thân trường kiếm trong phút chốc nơi tay, vạn đạo kim quang xông ra! Cũng tấn công cũng thủ, công thủ gồm nhiều mặt!

Trước đem mình đưa vào thể bất bại.

Nơi này là địa bàn của mình, chỉ cần chống đỡ được một chút thời gian, phía ngoài hộ vệ sẽ chen chúc mà vào, cho dù người này thực lực kinh người, không thua kém gì mình, cũng không thể có thể uy hiếp được mình!

"Oanh" một tiếng, cả lều trong nháy mắt chia năm xẻ bảy, tựa hồ có một quả bom ở trung tâm nổ tung, cả lều tất cả đồ đạc không ngoài dự tính toàn bộ cũng biến thành sợi bông vậy tung bay ra bên ngoài.

Một đạo thân ảnh như có như không lặng lẽ phát ra vô số đạo hàn quang, một cái thanh âm trầm thấp rét lạnh nói: "Ngô Dã Cuồng, tử kỳ của ngươi đã đến!"

Hàn quang bay múa, trong nháy mắt đã bao phủ Cuồng Kiếm Thiên Đế.

Ngô Dã Cuồng mặc dù kinh bất loạn, cười lạnh nói: "Chưa chắc!" Trường kiếm mở ra toàn lực thủ ngự, càng thêm cẩn thận.

Đương đương đương...

Thân thể Ngô Dã Cuồng khẽ run lên lui về sau.

Đối phương sử dụng ám khí bốn phương tám hướng trên trời dưới đất, không sót chỗ nào, môi một mũi ám khí cũng xen lân mạnh mẽ lực lượng, Ngô Dã Cuồng vốn là trọng thương chưa lành, lúc trước đánh với Cố Độc Hành một trận, nguyên khí đến bây giờ còn không có khôi phục, chợt đối mặt với cường giả bực này lực bính tuyệt đối là không khôn ngoan!

Huống chi viện binh đã đến, cần gì liều mạng? Toàn lực thủ ngự mới là thượng sách.

Mà Ngô Dã Cuồng cũng là trong lòng thất kinh: Đối phương sát ý không che dấu chút nào, xem ra, lần này chính là vì hành thích bản thân mà đến! Sát thủ xuất quỷ nhập thần như vậy quả nhiên là khó lòng phòng bị!

Ngô Dã Cuồng thủy chung là nhân vật trong Cửu Đế Nhất Hậu, thực lực cùng không vừa, mặc dù trọng thương chưa lành. Mặc Lệ Nhi vừa rồi đánh bất ngờ nhưng trong khoảnh khắc vẫn không có thể đột phá được phòng tuyển, phía ngoài tám vị Thánh Nhân đã tới, đồng thời rống giận, đồng loạt ra tay nói: "Bọn chuột nhắt! Nhận lấy cái chết!"

Thân ảnh nhỏ gầy ha ha cười một tiếng, đột nhiên vẫy tay, Hắc Long Kiếm vui mừng kêu lên rồi tự động rơi xuống tay người kia; tựa hồ tràn đầy vui mừng khôn xiết.

Kiếm quang chợt lóe lên, các loại hàn quang phô thiên cái địa lao ra.

Công kích của tám vị đỉnh Thánh Nhân trong nháy mắt tới người, người nọ hiển nhiên đã không kịp né tránh, bị buộc phải hung hăng va chạm một kích, hắn muộn hanh nhất thanh, một ngụm máu tươi phun ra rồi hàn quang hướng về Ngô Dà Cuồng lao tới.

Tám đại cao thủ dắt tay nhau xuất kích cũng không vừa, người nọ mặc dù đã đạt đến trình độ Cửu Đế Nhất Hậu nhưng đồng thời bị tám đại cao thủ hợp lực một kích, vẫn là bị đả thương, nhưng người nọ còn vân không lùi, vân lao về phía Ngô Dã Cuồng công tới!

"Ngô Dà Cuồng! Hôm nay ta cho dù chết, cũng muốn ngươi chôn cùng!"

Ngô Dã Cuồng thân thể bay ngược lại lạnh lùng thốt nói: "Bằng ngươi cũng xứng ư!"

Nhưng, đang khi hắn thân lui về sau, trong nháy mắt, tất cả mọi người cho là người áo đen kia nhất định sẽ triển khai tấn công mạnh, tám vị đỉnh thánh nhân đã làm tốt sự chuẩn bị chặn lại. Tuy nhiên hắc y nhân lại chợt phóng lên cao, từ cấp tốc lao vào đến phi thân lên, trong quá trình này tuyệt đối không có nửa điểm miễn cưỡng.

Trong chớp mắt người này cũng đã xông lên trăm trượng trời cao, trong nháy mắt tính thoát khỏi phạm vi thần thức của chín đại cao thủ đối phương. Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

"Hỏng bét! Gia hỏa này mục tiêu thật ra là Hắc Long Kiếm!" Chuyện cho tới bây giờ, mọi người rốt cục tỉnh ngộ nói.

Trong chuyên này thỉ Ngô Dã Cuồng trong lòng hối hận nhất, bản thân thật sự là cẩn thận quá mức, tò chuyện mới vừa rồi Hắc Long Kiếm tự nguyện rơi xuống trong tay người kia, bản thân nên phát hiện ra người kia cùng Hắc Long Kiếm có liên quan sâu xa. Hơn nữa người ta thực lực tuy mạnh, nhưng cũng không thể nào ở trong khoảng thời gian ngắn lấy được tánh mạng mình, nhất thời cẩn thận quá đưa đến thần phong bị đoạt, người ta hiển nhiên lại cao xa viên độn!

Ngô Dã Cuồng nghiến răng nghiến lợi nói: Muốn đi? Nơi nào có dễ dàng như vậy!

"Đuổi theo! Không tiếc bất cứ giá nào, ngăn cản hắn lại!" sau khi mệnh lệnh một tiếng, Ngô Dã Cuồng cũng phi thân ra.

Vô số thân ảnh đồng thời nhảy lên truy kích!

Giờ khắc này thần thức có khóa hay không đã không trọng yếu, Hắc y nhân bay lên như diều gặp gió, mục tiêu rõ ràng, mắt thường là rõ ràng nhìn thấy.

Ở quanh trướng ngủ của Ngô Dã Cuồng chính là doanh trại cực kỳ thân tín của Ngô Dã Cuồng, từ trước đến giờ nghiêm chỉnh huấn luyện, người có thể có tư cách trúng cử vào thân binh doanh này đều là cao thủ, thời khắc Hắc y nhân ảnh vọt lên trong nháy mắt đó, vô số ám khí như châu chấu vậy che kín cả bầu trời lao lên...

Công kích phạm vi lớn như vậy, vô luận kẻ nào đều không thể tránh được!

Ngoài ra, còn ít nhất cũng có trăm cao thủ cũng đã nhảy lên, bốn phương tám hướng đồng loạt ra tay, tin tưởng người trộm kiếm coi như là hóa thành phi điểu, cũng tuyệt đối bay không ra được!

Mặc Lệ Nhi đối mặt với vô số tập kích lộn xộn cũng là không sợ hãi, nàng thét dài một tiếng ói ra trọc khí, trong lúc bất chợt bạch quang chợt hiên động. Vô ảnh vô tung Noãn ngọc tuyết kiếm bông nhiên xuất hiện, người phía dưới chỉ thấy tay nàng vung lên, đầy trời ám khí không giải thích được tất cả bị cắt đứt. Cái này cũng chưa tính, đầy trời ám khí lại còn theo một kiểm vung lên, toàn bộ chỉnh tề chuyển hướng, bốn phương tám hướng bắn đi xuống!

Từ đâu tới đây, trở về chỗ đó!

Một cái chớp mắt, giống như trên không trung đột nhiên có mưa ám khí rơi xuống '

Phốc phốc phốc phốc...

Phía dưới đều là một mảnh thanh âm kêu thảm liên miên không dứt!

Đám người vây công người người cũng là trong lòng rùng mình: Người này lại là cao thủ cấp Cửu Đế Nhất Hậu, trừ phi cao thủ như vậy ra, người khác tuyệt không có khả năng tạo thành công kích sắc bén như vậy!

Chẳng qua là, cho dù đối phương thật là nhân vật cấp Cửu Đế Nhất Hậu, nhân lực có khi tàn, dưới tình huống như vậy đồng thời đối mặt với chúng ta nhiều người như vậy, tin tưởng ngươi cũng chiếm không được chỗ tốt đi!

Công kích đồng thời tới người!

Mặc Lệ Nhi lần này cũng là phát ra muộn hanh nhất thanh, đột nhiên triệt hồi toàn thân phòng hộ, hóa thành lực đẩy tập trung ở dưới chân, thân thể xoáy tròn, cả người thoáng như hóa thành một đạo long quyển phong cuốn đi ra ngoài!

Hô!

Mấy trăm cao thủ công kích đồng thời đánh tới hết sức, khôn cùng kình khí đem trọn không gian đánh phá thành mảnh nhỏ. Nhưng Mặc Lệ Nhi biến thành long quyển phong cũng là hết sức mài hóa tiêu bớt lực lượng, đem kình khí của mấy trăm đạo công kích ma diệt bảy tám phần mười, nhưng lực lượng còn thừa lại vẫn trúng mục tiêu Mặc Lệ Nhi.

Mặc Lệ Nhi trong miệng chợt phun ra một ngụm tiên huyết, nhưng cả người cũng là mượn kình lực này dựng lên, giống như lưu quang vậy thẳng tắp xông lên thiên không!

Giờ khắc này, mỗi người cũng trơ mắt nhìn hắc y nhân phá tan phía mây trắng chân trời biến mất.

Cơ hồ đồng thời, một đạo kiếm quang bắn tới chỗ Mặc Lệ Nhi mới vừa rồi đứng yên xuyên qua, đem không gian phá thành mảnh nhỏ. Đây là công kích của Cuồng Kiếm Thiên Để mới vừa tới kịp.

Thời điểm cùng lúc Mặc Lệ Nhi rời khỏi, xê xích tuyệt đối không tới nháy mắt quang cảnh.

Mặc Lệ Nhi hóa thân long quyển phong, liều mạng bị thương cũng muốn lợi dụng lực công kích rời khỏi đây, thì ra là vì vậy... Bởi vì Cuồng kiểm Ngô Dã Cuồng tỉnh ngộ lại. Hơn nữa lần này gia nhập vòng chiến.

Nếu là thật sự bị vây công, cuộc chiến này Mặc Lệ Nhi chỉ sợ không có bất kỳ may mắn nào... Một người Ngô Dã Cuồng đủ để triền tử nàng, cao thủ của hắn hoàn toàn có thể thong dong đem bản thân sinh sôi mài chết!

Cho nên Mặc Lệ Nhi quyết định thật nhanh, tức thì vang dội ngàn dặm.

Lúc đến vô ảnh, đi lúc mất tích, một kích đắc thủ, vô ảnh vô tung!

Chính là phong thái điển hình của sát thủ!
 

Bình luận

Back to Top