|
|

Chương 2538: Hỏi đường người mù


Ngô Dã Cuồng trong lòng có lửa.

Hơn nữa áp dụng như vậy chi có thể là lợi dụng sự bất lực của ta! Hiển lộ rõ ràng sự bất lực của ta?

Con mẹ nó.

Ngô Dã Cuồng cảm giác tự ái của mình bị phóng trên mặt đất, hung hăng giẫm đạp, chà đạp thương tích đày mình, không có tôn nghiêm chút nào nữa!

"Ta cũng là nhất phương Thiên Đe, cùng ban đầu Nguyên Thiên Hạn, Tử Hào, hiện tại Tuyết Lệ Hàn, Yêu Hậu ngang hàng địa vị!" Ngô Dã Cuồng trong lòng tức giận bất bình nghĩ.

"Tại sao lại bị khinh thị như thế?"

"Từ lúc nào ta bị người khinh thị như thế rồi?!"

"Khi ngươi nhắc tới Đông Hoàng, Yêu Hậu đều không có nói như vậy, khinh thị như vậy... Nhưng ngươi bây giờ đối với ta, là chẳng thèm ngó tới. Không phải bởi vì... Ta lại không giống như Nguyên Thiên Hạn vậy, hắn bắt được nhược điểm của ngươi, hơn nữa bây giờ còn phụ thuộc vào ngươi? Thật coi ta là một con chó sao?"

Ngô Dã Cuồng trong lòng nghĩ như thế, suy nghĩ này giống như là một đoàn như lửa sinh lan toàn, cũng không chế trụ nổi.

Trong lòng suy nghĩ này như cỏ hoang vậy không thể ngăn chặn: "Ban đầu, khi ta không có dựa vào ngươi, ngươi đối với ta là khách khí bực nào, đối đãi như huynh đệ vậy. Nhưng hiện tại, tình huống cũng là hoàn toàn thay đổi, lại coi ta như ngồi chiểu dưới, thậm chí là một con chó vậy đến kêu đi hét?"

Gió đêm lạnh như băng, nhưng trong lòng Ngô Dã Cuồng thì có thì một đoàn lửa nóng.

Tức giận lửa nóng.

Hắn cứ như vậy thật lâu đứng ở trong gió, không nhúc nhích.

Cho tới nay, toong Cửu Đế Nhất Hậu cũng có sự phân biệt rõ ràng, tỷ như, Đông Hoàng, Yêu Hậu, Tử Vô Cực... Nguyên Thiên Hạn cùng Túy Vô Tình Long Ảnh Huyễn, coi như là tự thành một cách cục mà trang lập cũng không ít, tỷ như Ngô Dã Cuồng, Mạch Thanh Thanh...

Nếu nói người trung lập chính là ai cũng không giúp, nhưng mình cũng không đi cầu bất luận kẻ nào.

Chỉ lo thân mình.

Người như thế ờ trong Cửu Đế Nhất Hậu, thật ra thỉ coi như là rất nổi tiếng; làm loại người này, Ngô Dã Cuồng đã từng rất nổi tiếng: Hai đại trận doanh, người nào cùng sẽ không dễ dàng đắc tội với hắn.

Nhưng hiện tại, khi Đại Tây Thiên tao ngộ nguy cơ chưa từng có, Thánh Quân đưa ra viện thủ. Ở trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, cứu vớt Ngô Dã Cuồng!

Cái kết quả này cũng tạo thành một chuyện thuận lý thành chương: Thế nhân đem Đại Tây Thiên thành phạm vi do... Thánh Quân quản lý. Coi như là Ngô Dã Cuồng dù thế nào không cam lòng... Cũng đã không cách nào thay đỗi được sự thật.

Mà tình huống bây giờ dường như còn nghiêm trọng hơn một chút, đối với Thánh Quân mà nói Ngô Dã Cuồng là dựa vào hắn, dựa vào người có thực lực nhất, nói không dễ nghe một điểm chính là bị Thánh Quân coi như cứu một con chó, như thế mà thôi.

Đám người Đổng Vô Thương rốt cục cùng Mặc Lệ Nhi hội hợp. Đổng Vô Thương lấy làm kinh hãi, bởi vi giờ phút này Mặc Lệ Nhi sắc mật tái nhợt, khóe miệng có vết máu; lại giống như là bị trọng thương vậy.

"Ngươi thế nào rồi?" Đổng Vô Thương ân cần đỡ lấy thê tử, đau lòng hỏi.

Nói thật, Đổng Vô Thương rất có chút ít không cách nào tiếp nhận được chuyện thê tử bị thương, nếu có thể, hắn tình nguyện bị thương thay.

"Ta không sao, thật không có chuyện gì..." Mặc Lệ Nhi cười cười nói: "Lần này trộm kiếm vốn là nhổ răng cọp, không giao ra chút trả giá cao, làm sao có thể từ tay Cuồng Kiếm Thiên Đế trộm ra Hắc Long Kiểm được? Tình huống bây giờ đã có thể cũng coi là rất viên mãn rồi."

Đổng Vô Thương suy nghĩ một chút, cảm thấy những lời này vẫn là có đạo lý; rồi hãy nói thê tử bị đả thương cũng không phải là rất nghiêm trọng, rốt cục mặt dãn ra cười nói: "Không tệ không tệ, cho ta nhìn Hắc Long Kiếm một chút."

Mặc Lệ Nhi liếc mắt.

Cái đầu gỗ, thật là một đầu gỗ.

Lúc này lại cũng không biết an ủi hai câu... Trực tiếp chấp nhận ta nói như vậy...

Tức chết ta!

Chẳng lẽ ngươi cũng không biết, càng là nữ nhân nói 'Ta không lại càng là thời khắc cần nam nhân an ủi sao?

Đổng Vô Thương nào biết đâu ràng thê tử trong lòng nghĩ cái gì?

Hắn toàn cơ bắp, vừa nghe Mặc Lệ Nhi nói không có chuyện gì, tức thì yên lòng, chuyên tâm nghiên cứu Hắc Long Kiếm đi.

"Cố nhị ca còn chưa có chết! Hắc Long Kiếm Long Hồn không tổn hao gì, không phải là cố nhị ca còn sống hảo hảo sao!"

Đổng Vô Thương hưng phấn vạn phần kêu lên, một tiếng gọi này thanh âm tất nhiên vang dội cực kỳ. Lại hưng phấn và run rẩy.

Tạ Đan Quỳnh nhất thời tinh thần chấn động nói: "Thật tốt quá! Thật là tin tức tốt nhất!"

Hai người vào giờ khắc này rốt cục toàn bộ nhẹ người đi. Tâm tình cũng chân chính thả lòng hơn.

Cho tới nay, đối với cái vấn đề này mọi người người nào cũng không đề cập qua, tất cả mọi người nói Không có tin tức chính là tin tức tốt, chi đợi khi tìm được cố nhị ca như thể nào... Người nào cũng không có nói đến vấn đề sinh tử này.

Bởi vì, không dám.

Thật không dám!

Nhưng, trong lòng vừa làm sao có thể không muốn? Không lo láng? Đó là không có khả năng.

Hôm nay, rốt cục có thế xác định được.

"Hắc Long Kiếm Kiếm Hồn đầy đủ không sứt mẻ, Hơn nữa rất hoạt bát." Đống Vô Thương nước mất vui mừng nói: "Cám ơn trời đất!"

Tạ Đan Quỳnh thở dài nói: "Cám ơn trời đất!"

Hắc Long Kiếm Kiếm Hồn đầy đủ không sứt mẻ, rất hoạt bát, chứng minh, Cố Độc Hành chẳng những không có chết, hơn nữa cũng không có rơi xuống tay Ngô Dà Cuồng: Nếu là bị bắt, chỉ vì thanh kiếm nay, Ngô Dà Cuồng cùng lập tức đem cố Độc Hành xử tử!

"Hiện tại có Hắc Long Kiếm, chúng ta có thể tìm được cố nhị ca rồi!" Tạ Đan Quỳnh phấn chấn nói.

"Cái này dĩ nhiên!" Đổng Vô Thương không che dấu chút nào sự hưng phấn cười nói và ngay sau đó sẽ đem tự thân thần thức xông vào Hắc Long Kiếm. Không lâu lắm, một đoàn hắc khí từ Hắc Long Kiếm nhô ra, một con hác long nho nhò từ từ thành hình.

Tiểu tiểu hắc long trợn tròn mắt, tội nghiệp nhìn Đổng Vô Thương, có chút khẩn cấp kỳ cầu.

Hắc Long Kiếm Kiếm Hồn tự nhiên là biết Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh.

Cửu Kiếp huynh đệ thường xuyên ở chung một chỗ, khi Hắc Long Kiếm Kiếm Hồn được tạo thành mọi người còn đà từng vì thế mà đặc biệt ăn mừng một lần.

Hắc Long Kiếm Kiếm Hồn dĩ nhiên biết, hiện tại trước mặt hai người này chính là huynh đệ của chủ nhân của mình, là bàng hữu tốt nhất. Mặc dù nó sẽ không nói gì nhưng không có nghĩa là cái gì cùng không biết.

Giờ phút này kỳ cầu chính là muốn nhìn thấy chủ nhân. Thực sự muốn hai người mang theo bản thân đi tìm chủ nhân.

"Hắc long, chúng ta bây giờ cần sự trợ giúp của ngươi, ngươi có thể

nghe hiểu được sao?" Đổng Vô Thương ánh mắt nhìn chàm chàm Kiếm Hồn, khẩn trương hỏi.

Hắc long ờ trên Hắc Long Kiếm, cái đầu nho nhỏ lệch đi, có chút mê vồng nhìn Đồng Vô Thương, một hồi lâu sau mới gật đầu, tò vẻ mình cũng đại khái là có thể nghe hiểu được.

Đổng Vô Thương thấy thế vui mừng, nói: "Vậy ngươi hiện tại liền mang theo chúng ta đi tìm cố Độc Hành có được hay không? Đi tìm chủ nhân ngươi? Hắn hiện tại thân thể không thoải mái, cần muốn chúng ta đi giúp han giải quyết vấn đề này, vấn đề này rất lớn."

Hắc long nghiêng đầu nhỏ, hai mắt lại sáng lên chớp chớp, lộ ra vẻ quẫn bách nhẹ nhàng lấc đầu.

"Không được ư?" Đồng Vô Thương gấp sáp hỏi tới.

Hẳc long lại lắc đầu.

"Không phải là không được? Vậy ngươi tại sao lắc đầu?" Đổng Vô Thương hỏi.

Hắc long vô tội nhìn hắn, lân này không có lắc đầu mà vẫy đuôi.

"Ngươi vây đuôi là có cái ỷ tứ gì a?" Đông Vô Thương trên đâu đô mồ hôi, hỏi vấn đề này.

Hắc long căn bản là sẽ không nói chuyện, ngươi lại hỏi hắn là có ý gì?

Hắc long tự nhiên càng mê võng nhìn hắn vừa vẫy đuôi.

"Trời ạ! Gia hòa sề không nói chuyện được?" Đổng Vô Thương cuối cùng nhớ ra cái vấn đề mấu chốt này, hoàn toàn tê rần móng vuốt, hết đường xoay xở nhìn hắc long; hắc long cùng là ngây ngốc nhìn hắn, một người một con rồng, mát to lườm đôi mắt ti hí, vô hạn dại ra. Bất kể là người hay là long, giờ khắc này vẻ mặt cùng rất buồn bực.

Đổng Vô Thương trong lòng: đầu long này chẳng lẽ là đầu ngu long?

Tiêu hác long trong lòng suy nghĩ: Người chăng lề là ngu ngốc?

"Ngươi tên ngu ngốc! Nào có ai hòi như thế?" Mặc Lệ Nhi rốt cục không thế nhịn được, một cước đem Đổng Vô Thương đạp ra.

Đổng Vô Thương gãi đầu đứng lên, vẻ mặt mê võng, không phục không cam lòng nói: "Ta đần rồi?"

Mặc Lệ Nhi không đề ý tới hán, ở trước mặt hắc long ngồi chồm hổm xuống.

"Tiểu hác long, ngươi hãy nghe ta nói, ngươi nếu là nghe hiểu được, ngươi gật đầu, nghe không hiểu, ngươi lác đầu; không rõ ràng lắm thì ngươi trừng mắt nhìn ta, ngươi có hiểu không?" Mặc Lệ Nhi ôn nhu nói.

Hắc long nháy mắt mấy cái gật đầu. Trong mắt thần sắc sáng lên, có cảm giác thở phào nhẹ nhòm như được giải thoát vậy. Nhưng ngay sau đó nó chuyển cái đầu nhìn Đổng Vô Thương, trong ánh mắt lại có ý vị khinh bỉ. Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Đống Vô Thương một trán khó hiểu.

Tạ Đan Quỳnh không nhịn được chợt cười ra khôi miệng, cười đến bụng cùng đau.

"Hắc long, chúng ta muốn đi tìm chủ nhân ngươi, ngươi có biết hán hiện tại ở nơi nào hay không?" Mặc Lệ Nhi hòi.

Hắc long trong mắt chợt lóe lên lắc đầu.

"Vậy ngươi có thế khống chế kiếm phi hành không?" Mặc Lệ Nhi hỏi.

Hắc long mắt lộ ra quân bách thần sắc, lần này lại lác đầu.

" ngươi biết làm như thế nào mới có thể tìm được hắn không?" Mặc Lệ Nhi tiếp tục câu hòi. Thanh âm phá lệ rõ ràng, phá lệ nhu hòa.

Hắc long chần chờ một chút, trừng tròng mắt nhìn Mặc Lệ Nhi chốc lát, sau đó chậm rãi lắc đầu.

"Ý của ngươi là nói... Ngươi không được phép? Không biết có phải hay không?" Mặc Lệ Nhi nói.

Hắc long trừng tròng mất nhìn Mặc Lệ Nhi.

Mặc Lệ Nhi vô vô đầu của mình, nói: "Vậy ngươi thật ra là muốn nói, ngươi biết làm như thế nào tỉm được hắn, nhưng cùng không biết cụ thể nên làm như thế nào có phải hay không?"

Mặc Lệ Nhi nói những lời này có chút nhiêu miệng, hơn nữa ý tứ rất mơ hồ, thậm chí là trước sau mâu thuẫn.

Nhưng rất kỳ quái chính là, sau khi nói xong, hắc long lại rất nhanh chóng gật đầu, tò vẻ nhận đồng.

"Ngươi xem như vậy có được hay không; chúng ta cầm lấy ngươi, sau đó đi tìm, chỗ nào ngươi cảm ứng được khí tức của chủ nhân ngươi. Có phát hiện ra thỉ nhanh chóng nói cho chúng ta biết, như vậy được không?" Mặc Lệ Nhi hòi.

Hắc long sung sướng gật đầu lia lịa, một cãi chớp mắt tiểu hắc long lưu manh cực kỳ. đủ để miếu sát tuyệt đại đa số cô bé trên đời.

'Thương hướng ngươi cùng phải chịu trách nhiệm chi dẫn." Mặc Lệ Nhi nói: "Đến tột cùng nên đi như thế nào? Có một phương hướng đại khái nào không"

Hắc long ủy khuất lắc đầu.
 

Bình luận

Back to Top