|
|

Chương 2541: Cùng vận rủi thi chạy


Mạc Thiên Cơ tay thoáng cái khép lại, ánh mắt cũng là khép lại, sắc mặt trong lúc bất chợt đỏ bừng một trận, nhưng ngay sau đó, oa oa ói ba ngụm máu tươi! Cả người run rẩy!

Cả người tựa hồ trong nháy mắt già đi không dưới ba năm tuổi.

Mạc Thiên Cơ mệt mỏi chí cực thở dốc một hơi, lập tức một phát túm lấy Sở Dương nói: "Lập tức đi! Dùng tốc độ nhanh nhất, mau đi Đại Tây Thiên! Đại sự không ổn!"

Vừa nói, hắn kéo Sở Dương lên đường.

Khóe miệng máu tươi như cũ ròng ròng chảy ra, nhưng hắn vẫn hoàn toàn không để ý, chỉ muốn hết tốc lực lên đường.

Sở Dương quyết định thật nhanh, cũng không hỏi tại sao, vung tay nói: "Mọi người lập tức lên đường! Chuyện khẩn cấp, đem hết toàn lực chạy tới Đại Tây Thiên!"

Lời này còn chưa dứt, đã đem Mạc Thiên Cơ đầu tàu gương mẫu xông ra mấy trăm trượng khoảng cách.

Đám người Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông, Mạc Khinh Vũ một khắc này còn đang ngồi thở, giờ khắc này toàn bộ cũng lòng như lửa đốt bay nhanh đuổi theo, không ai lên tiếng hỏi thăm rốt cuộc xảy ra chuyên gì, nhưng đều là không hẹn mà cùng thiêu đốt tánh mạng của mình hóa thành tốc độ đi tới!

"Rốt cuộc là tỉnh huống nào? Là Độc Hành bên kia có nguy hiểm sao?" Vừa chạy nhanh, sở Dương vừa truyền âm hỏi Mạc Thiên Cơ trên lưng.

Mạc Thiên Cơ trầm trọng thở dốc một hơi nói: "Hiện tại đà không chỉ là Độc Hành, Đại Tây Thiên bên có hung tinh theo mạng... Bao gồm Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh... Đều có nguy cơ phải chết! Phải mau sớm chạy tới, mới có một đường sinh cơ... Khụ khụ khụ... Lệ Nhi không có ở trong Cửu Kiếp, ta bói không tới, nhưng cùng với Đổng Vô Thương... Sợ ràng..."

Mạc Thiên Cơ kịch liệt ho khan, nhưng ngay sau đó lại là một ngụm máu tươi sặc ra.

Sở Dương cả người chấn động, chỉ cảm thấy cả người tóc gáy cũng dựng lên, tốc độ nguyên vốn đã tăng lên đến cực hạn nay còn tăng nhanh hơn mấy phần.

"Cái tốc độ này là không đủ, không kịp a." Mạc Thiên Cơ khó khăn nuốt xuống một búng máu, ánh mắt vô cùng lo lắng, lòng như lửa đốt. Mới vừa rồi mạnh mẽ nhìn thấu Thiên Cơ nhưng cũng bị Thiên Cơ cắn trả rất nghiêm trọng nhưng hắn vẫn không chú ý.

Hiện tại, không có bất kỳ vật gì có thể so sánh với việc cứu tánh mạng của huynh đệ.

"Quẻ tượng biểu hiện... Nếu như chúng ta nếu lấy cái tốc độ này chạy tới, coi như khi chúng ta chạy tới, ba huynh đệ đã sớm hóa thành phấn vụn, thậm chí, chúng ta cũng phải toàn bộ vẫn lạc tại đây..." Mạc Thiên Cơ hết sức khống chế bản thân nói: "Lão đại... Biện pháp duy nhất... Có thể chạy tới... Cũng chỉ có.;. Đem chúng ta toàn bộ thu vào Cửu Kiếp Không Gian... Sau đó lão đại ngươi... Khụ khụ khụ... Dùng Cửu Kiếp Kiểm lên đường!"

"Nhanh nhất liều mạng mới có thể chạy tới... Chỉ có Cửu Kiếp tụ hội! Mới có một đường sinh cơ..."

"Mau!" Mạc Thiên Cơ một chữ cuối cùng nói ra thì cuồng phun ra một ngụm tiên huyết, ngay sau đó cả người té xỉu ở trên lưng Sở Dương, lâm vào trong hôn mê sâu.

Sở Dương thấy thể thất kinh, lập tức kêu Sở Nhạc Nhi, đem Mạc Thiên Cơ giao cho nàng ôm, sau đó triệu tập mọi người nói: "Cũng không nên cử động, ta sử dụng phương pháp khác mang theo các ngươi lên đường."

Đem người thu vào Cửu Kiếp Không Gian, phải ở tình trạng tuyệt đối bất động mà khả thi.

Mọi người mới vừa vặn đứng lại, Sở Dương một người xoay người, đã đem mọi người cuốn đi lên, tiến vào Cửu Kiếp Không Gian.

Cùng lúc đó.

Từng tiếng kiểm kêu đột nhiên vang lên, Cửu Kiếp Kiếm hư không hiện lên, xuất hiện ở trong tay Sở Dương.

Kiếm quang lóe lên.

Trường kiểm mới ở trong tay Sở Dương xuất hiện, cơ hồ đồng thời, Sở Dương đã như điên cuồng vận chuyển Cửu Trọng Thiên Thần Công, tất cả quán chú vào Cửu Kiếp Kiếm, tiếp theo chính là liên tiếp xuất liên tục ba chiêu, ba chiêu cũng là "Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đà Sao"!

Sở Dương vì cầu cực tốc lên đường, lại đem đệ nhất thiên hạ giết địch chi kiểm, biến thành động lực thôi động bản thân đi tới tuyệt nhanh chóng! Hơn nữa liên tục không ngừng ba lần thi triển!

Đồng phát!

Nhất thời, trường không cuồng phong lôi kích phóng túng!

Một đạo kiểm quang, cũng chỉ trong nháy mắt tĩnh, sau đó, "Hô" một tiếng, ở trên không trung kéo ra một cái đuôi ánh sáng thật dài, trong nháy mắt đã đi ra xa ngoài trăm dặm!

Ánh sáng xẹt qua phía chân trời, nơi nào đạo ánh sáng này đi qua, ba ba ba không gian vỡ vụn thành một mảnh hắc động. Hắc động sau khi xuất hiện thì cái loại thanh âm trầm muộn tới cực điểm mới đột nhiên vang lên. Tuy nhiên lúc này đây, Sở Dương đã sớm đi được tăm hơi không thấy.

Thậm chí ngay cả kiếm quang, cũng đã biến mất.

Bởi vỉ ở trong nháy mắt, Sở Dương phát động ra mấy lần Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao, mạnh mẽ thúc dục kiếm chiêu, cực tốc lên đường. Vào giờ khắc này, Sở Dương đà hoàn toàn điên cuồng rồi.

Liều mạng! Không tiếc bất cứ giá nào lên đường!

Sở Dương không ngừng mà thúc dục nguyên lực, không ngừng gia tốc! Chín đan điền, chín đoàn Tinh Vân, đồng thời cổ động!

Một chiêu tiếp một chiêu Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao liên tục thi triển ra!

Đệ nhất thiên hạ sắc bén!

Thiên hạ đệ nhất sát chiêu! Nguồn tại http://Truyện FULL

Nhưng, đồng thời còn là đệ nhất thiên hạ khoái kiếm!

Một chiêu này sau khi đạt đến người kiếm hợp nhất đủ khả năng đạt tới tốc độ cực hạn!

Hiện tại, tốc độ của Sở Dương so với mới vừa rồi lên đường, ít nhất tăng thêm gấp mười lần!

Mới vừa rồi tốc độ của Sở Dương đã là cực hạn, giờ phút này vừa bạo tăng gấp mười lần, cái tốc độ này hẳn là Cửu Đế Nhất Hậu cũng chưa từng vượt qua được.

Thần tốc!

Thân thể Sở Dương trên không trung vẫn duy trì trạng thái bình hành, đầu trước chân sau, tay phải cầm trường kiếm, mũi kiếm thẳng tắp chỉ phía trước!

Mũi kiếm lóe lên phong lôi, mạnh mẽ phá vỡ không gian phía trước, trực tiếp mở ra một cái thông thiên đại lộ.

Thân thể Sở Dương cứ như vậy một đường thẳng tắp đi về phía trước!

Trước sau chỉ bất quá nửa canh giờ quang cảnh, năm nghìn dặm lộ trình đã đi qua.

Sở Dương như thể hoàn toàn không có cố kỵ cường thế thúc dục kiếm pháp lên đường. Tất cả ai nhìn thấy cái tình cảnh này cũng là khiếp sợ không khỏi! Thật không biết, trên bầu trời rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

Thật ra thì tuyệt đại đa số người cũng chẳng qua là thấy một đạo sáng lạng quang mang cấp tốc bay qua, đợi đến khi muốn nhìn kỹ thì đạo tia sáng này đã sớm đã biến mất khỏi tầm mắt!

Duy nhất có thể thấy, có thể nghe được, cũng chỉ có thanh âm oanh ùng ùng liên tục nổ tung, từ phía trên bên trầm muộn truyền đến, tựa hồ là viên cổ Lôi Thần không chịu được cô đơn xao hưởng gõ trống trận vậy!

Cùng với một đạo hắc động chợt lóe lên mà thôi.

"Đây là chuyên gì xảy ra?"

"Rốt cuộc xảy ra chuyên gỉ?"

"Chẳng lẻ muốn thiên băng địa liệt?"

"Quá dọa người..."

Đây là phản ứng của người bình thường.

về phần trong mắt cao thủ, một đạo kiếm quang này tỏ rõ một cuộc chiến đấu kinh thiên động địa sắp bắt đầu! Mỗi người, khi nhìn được một đạo kiếm quang này, cũng cảm giác lông lưng dựng lên, cả người nổi da gà.

"Tuyệt thể cao thủ!"

" cũng là nhân vật cấp Cửu Để Nhất Hậu "

"Thần tốc, chính là Cửu Đế Nhất Hậu cũng chưa chắc có thể có được?"

"liều lĩnh lên đường như vậy, tất nhiên là chuyện hết sức khẩn cấp!"

"Một khi chạy tới trạm dừng, sau đó sẽ hẳn là kinh thiên quyết chiến!"

"Nhưng, người này là ai?"

"Người này rốt cuộc là người nào? Cửu Trọng Thiên Khuyết, lúc nào có một nhân vật kinh thể hãi tục như vậy?"

"Cường liệt nhất, chính là cổ sát khí!"

"Rõ ràng tại phía xa vạn trượng trên bầu trời, nhưng ta có thể rõ ràng cảm giác được, sát khí xông thẳng lên lông mày và lông mi! Kinh hãi đảm chiến!"

"Chính xác!"

"Người này rõ ràng chính là một Sát Thần, nhìn khí thế như vậy chỉ sợ là... Đem Cửu Trọng Thiên Khuyết vạn ức con dân hết thảy một kiếm tàn sát, cũng sẽ không có nửa điểm biến sắc!"

"Người này là ai? Đối thủ là ai?"

"Đi xem một chút?!"

"Đừng... Tha cho ta đi. Cao thủ như thế ư, lườm ta một cái chính là hồn phi phách tán... Ta nhưng không đi xem náo nhiệt, về đến nhà ta liền thắp hương dập đầu, để cho liệt tổ liệt tông phù hộ, nhân vật khủng bố như vậy để cho ta cả đời cũng đừng gặp phải..."

" Đúng a... Uy thể như thể, sát khí như thế... Gả Cửu Trọng Thiên Khuyết, người có thể địch nổi một kiếm... Sợ rằng năm đầu ngón tay cũng không đếm hết."

ữr

Người nói những lời này, chính là một vị Thánh Nhân đỉnh tầng thứ cao thủ Đại Tây Thiên. Người này ẩn cư từ lâu, đang muốn đi ra, đi vào hồng trần, nghĩ tới muốn giải sầu một chút bớt tịch mịch cùng cô độc.

Nhưng, mới vừa ra đây lại thấy được một đạo kiếm quang kinh khủng như cơn ác mộng vậy, nhất thời giống như bị sét đánh, cả người run rẩy, thoáng cái ngốc trệ.

"Lấy tu vi của ta, người này hạ kiếm xuống... Sợ rằng ngay cả nửa chiêu cũng không qua được!" Vị Thánh Nhân đỉnh cao thủ này cả người run rẩy, vẻ mặt sợ hãi nói.

"Vốn cho là mình đã đạt đến Thánh Nhân tu vi đỉnh cao, cho dù còn ở thế gian cũng có thể xưng vương xưng bá, hùng cứ nhất phương, nhưng hiện tại xem ra... Thiên Khuyết trở nên rất đáng sợ rồi, ta nên trở lại trên núi ẩn cư đi, ít nhất nơi đó rất an toàn..." Vị cao thủ này trước đó một khắc còn hùng tâm vạn trượng nay lại thở dài nói.

Hết sức cô đơn rút lui.

Từ đó về sau, cuối cùng cả đời, cũng không có bước vào giang hồ!

Một kiếm kinh khủng này trở thành mộng yểm nửa đời sau!

Nói tóm lại, Sở Dương đoạn đường bay qua ngàn dặm đường đồ, thật chân chính hoàn toàn sôi trào lên.

Bao nhiêu cao thủ, bị tuyệt thể nhất kiếm kinh thiên động địa này hoàn toàn đánh tan lòng tin!

Một kiếm này hoàn toàn chính là không nên xuất hiện ở nhân gian.

Ánh mắt Sở Dương chấp nhất, không có vật gì khác, trong chín đan điền Tinh Vân đồng thời phóng túng, tựa hồ trong đan điền Tinh vân đã bài binh bố trận, khua chiêng gõ trống mà chuẩn bị sắp quyết nhất tử chiến!

Vạn dặm giang sơn, một kiếm bay đi!

Giờ phút này, Sở Dương đã tiến vào Đại Tây Thiên địa vực.

Nhưng Sở Dương cũng không dừng lại chút nào, mặc cho Cửu Kiếp Kiếm tự động tìm kiểm cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, cùng Tạ Đan Quỳnh dẫn dắt Sở Dương, một đường phong lôi gào thét lao đi!

Vào giờ khắc này Sở Dương hẳn là người theo kiếm Hành!

Đám người Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh lúc này đang mừng như điên.

Bởi vỉ sau khi tìm tòi năm nghìn dặm, rốt cục, Hắc Long Kiếm Kiếm Hồn có phản ứng.

Tiểu hắc long lấm la lấm lét từ trong Hắc Long Kiếm xông ra, rung đùi đắc ý, quơ tay múa chân, hưng phấn tột đỉnh.

"Tìm được rồi ư?" Đổng Vô Thương vẻ mặt vui mừng nói.

Tiểu hắc long bỉ di nhìn hắn một cái, lắc đầu, lúc lắc cái đuôi, đều là khinh thường.
 

Bình luận

Back to Top