|
|

Chương 2544: Sinh tử cùng đường!


Cỗ lực lượng tà ác cùng âm hàn này làm cho người ta sởn gai ốc, không rét mà run.

Mà để cho Cố Độc Hành sợ hãi chính là... Loại lực lượng này ẩn phục ở trong Hắc Long Kiếm, lại ngay cả kiếm hồn bản thân cũng không có phát giác ra! Hơn nữa cỗ lực lượng này bân thân lại là rất quen thuộc!

Bởi vì, cỗ lực lượng này cùng lực lượng đả thương mình giống nhau như đúc!

Là xuất phát từ cùng tay của một người!

Duy Ngã Thánh Quân!

"Hỏng bét!" Hiểu ra tình trạng nguy hiểm trước mắt cố Độc Hành chợt mở to hai mắt nhìn nói: "Nguy hiểm!"

"Nguy hiểm gì?" cố Diệu Linh miệng vẫn bị hắn che, lấy ánh mắt hỏi.

"Chúng ta gặp nguy hiểm, mà Đổng Vô Thương cùng Tạ Đan Quỳnh hiện tại sắp sửa càng thêm nguy hiểm!" Cố Độc Hành giờ phút này cơ hồ rối loạn, hít một hơi thật sâu, làm cho mình trấn định lại, nhưng vẫn cảm giác được tâm loạn như ma, tâm tư khó có thể bình phục lại.

"Duy Ngã Thánh Quân tất nhiên là biết quan hệ giữa các huynh đệ chúng ta rồi, cũng biết huynh đệ của ta vô luận như thế nào cũng không thể chịu để kiếm của ta rơi xuống trong tay địch nhân. Cho nên, cài đặt một cái bẫy, cố ý để cho bọn họ đem Hắc Long Kiếm trộm ra..."

"Mà Thánh Quân ở trong Hắc Long Kiếm bày ra xảo diệu chí cực truy tung linh thức... Chỉ cần bọn họ tìm được ta rồi, Duy Ngã Thánh Quân sẽ toàn bộ tránh lo âu về sau lập tức xuất thủ..."

"Mà trước khi bọn họ tìm được ta Thánh Quân cũng không có động thủ... Cho nên, bởi vậy có thể đoán, Duy Ngã Thánh Quân tính toán là muốn đem tất cả chúng ta một lưới bắt hết..."

"Cho nên hắn đang đợi ta! Chờ ta xuất hiện."

"Chỉ cần ta xuất hiện, chính là thời điểm hắn xuất thủ..."

" nói cách khác... Ta nếu tạm thời không xuất hiện, bọn họ tạm thời sẽ không có nguy hiểm gì?" cố Độc Hành nhíu chặt chân mày. Trong lòng vào giờ khắc này đã nghĩ tới rất nhiều...

"Có phải như vậy hay không? Ta đoán có đúng hay không đây?"

"Như vậy ta nên làm như thế nào báo cho bọn họ? Hiện tại tu vi của ta chưa có khôi phục, căn bản không cách nào sử dụng mật ngữ truyền âm; coi như là miễn cưỡng sử dụng, cũng sẽ bị Thánh Quân chặn được, sớm lộ ra ngoài vị trí của ta... Rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ?" cố Độc Hành trăm mối lo, trong khoảng thời gian ngắn, biện pháp gì cũng nghĩ không ra được.

Nhưng có một chút đã là phi thường khẳng định: Nguy cơ, đã là lứa sém lông mày!

Cái này là tử cục, nên phá cục như thế nào đây?!

Ngay vào lúc này, chỉ nghe được ở trên đỉnh đầu của mình, Đổng Vô Thương cười ha ha nói: "Cố nhị ca, ha ha ha... Kiếm hồn đi tới đây dừng lại không đi, ngươi tất nhiên phải ở chỗ này rồi, chẳng lẽ còn chờ đệ đem nơi này lật lên, đem ngươi đào ra sao?"

Vừa nghe những lời này, cố Độc Hành trong lòng chợt run lên.

"Nguy rồi!"

Cái này là hoàn toàn hỏng bét!

Giờ khắc này, cố Độc Hành một lòng như rơi xuống vết nứt.

Đám người Đổng Vô Thương vì mình mà đến, giờ phút này cũng phát hiện ra tung tích của mình mà thoải mái, Cố Độc Hành thậm chí giống như trước mắt thấy được các huynh đệ vậy.

Đang mừng như thế nào.

Nhưng càng là như thế, cố Độc Hành càng là lòng như lửa đốt... Các ngươi hai cái đồ ngốc... Căn bản cũng không biết có người khác truy tung a.

Bọn họ cũng không quen thuộc Hắc Long Kiếm, ở nơi này mới không cố kỵ như thế.

Nhưng, một tiếng nói này đã đem chính bọn họ đẩy vào tuyệt cảnh!

Bới vì, người truy tung bọn họ là một cơn ác mộng, lại càng là tử thần!

Băn thân vén là đang đợi chết, nay chết cũng không có gì. Đoạn sống tạm trước vốn là có lời rồi.

Nhưng là, một khi chân chính đánh nhau... đám người Đổng Vô Thương cũng là tuyệt đối không cách nào may mắn thoát khởi, thế tất cùng nhau chôn cùng! Tuyệt không may mắn!

Làm sao bây giờ?

Tim cé Độc Hành cơ hồ muốn nứt ra.

Có thể là không có cách nào, không thể làm gi!

Hết dương xoay xở!

Bởi vì, Cố Độc Hành biết Thánh Quân tu vi kinh khủng như thế nào, mà sau khi trài qua một tiếng kêu gọi, bản thân xuất hiện không xuất hiện, kết quả cũng đã là giống nhau.

Tất cả mọi người vẫn lạc đã là kết cục đã định!

Duy nhất có cơ hội bảo toàn, hoặc là chỉ có

Cố Độc Hành hít một hai thật sâu; nhẹ nhàng nối: "Tiều Diệu tỷ... Ngươi ở đây chiếu khán lão Bố, ngàn vạn lần phải nhớ kỹ, bất kể xảy ra chuyện gì, cũng không được đi ra ngoài, nhất định phải nhớ kỹ."

Dứt lời này hắn chống tay đứng dậy.

Cố Diệu Linh tựa hồ ý thức được cái gì, kinh ngạc hởi nói: "Phía ngoài tới không phải là đám người Đổng Vô Thương còn có Tạ Đan Quỳnh sao? Bọn họ đều là huynh đệ của minh, ngươi lo lắng cái gi? Chúng ta hiện tại đang cần viện thủ, khó được bọn họ chạy tới..."

Cố Độc Hành cười khổ, sắc mặt ăm nhiên, nói: "Nếu như chỉ cỏ bọn họ, tự nhiên là mọi sự đại cát, nhưng là bây giờ tới không chỉ cố đám người Đong Vô Thương Tạ Đan Quỳnh... Còn có Thánh Quàn nữa... Hắn đi theo đám người Đổng Vô Thương một đạo truy tung tới. Ngươi chớ quên mất, Hắc Long Kiếm của ta làm sao mất đi... Nhưng như thế nào lại dễ dàng cầm lại tới đây, đây là một tử cục, một Thánh Quàn ti mi an bài tử cục, chàm đối một đám huynh đệ chúng ta..."

Cố Diệu Linh trong nháy mắt hiểu ra, gương mặt trong khoảnh khắc trớ nên trắng bệch như tuyết, không thấy nửa điềm huyết sắc!

Nàng đưa tay lên, bưng kín miệng của minh, lúc này mới kịp thời ngăn chận một tiếng thét kinh hãi.

" Cố Độc Hành ta giờ phút này chi có hối hận! Hận không thề đã sớm chết, cũng ở hiện tại liên lụy huynh đệ!" Cố Độc Hành ngửa mặt lên trời thở dài, vô hạn hối hận nói!

Cũng được, cùng các huynh đệ chết cùng một chỗ. Chuyện này cho tới bây giờ, lại có thể thế nào?

cố Độc Hành xoay người muốn đi, cố Diệu Linh vội kêu lên nói: "đợi một chút!"

Nàng cúi xuống, cậy miệng Bố Lưu Tình hôn mê bất tỉnh rót vào mấy giọt Sinh Mệnh Chi Tuyền, sau đó, đem một cái Không Gian Giới Chỉ đây thức ăn đặt cạnh Bố Lưu Tình mà lẩm bẩm nói: "Bố lão... nên tỉnh lại, sống sót tốt a."

Tiếp theo liền đứng lên, mỉm cười nói: "Tiểu đệ, ta với ngươi cùng đi ra, chúng ta không phải là sớm có ước định, sinh tử tùy tướng, Hoàng Tuyền chung bạn sao?!"

Cố Độc Hành nhìn chằm chằm nàng, một hồi lâu sau, cuối cùng không có mở miệng nói chuyện, một hồi lâu sau, mới khàn khàn nói: "Tốt!"

Cõi đời này, người hiểu rõ cố Độc Hành nhất chính là Cố Diệu Linh, ngược lại, người hiểu rõ Tiểu Diệu tỷ nhất cũng chính là cố tiểu đệ.

Hai người như vậy sóng vai đi ra ngoài.

Có mấy lời đã không cần nói nữa. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Khuyên bảo vào lúc này đối với cố Diệu Linh đã biến thành sự khinh nhờn!

Cố Diệu Linh một đường đi, trên mặt vẫn toát ra nụ cười ôn nhu. Khóe mắt dư quang nhìn vào nam nhân bên cạnh, trong lòng thản nhiên dâng lên một cỗ hạnh phúc thỏa mãn.

Ngay tò lúc tại Cửu Trọng Thiên đã sớm có tâm nguyện, kiếp này có thể cùng tiểu đệ làm vợ chồng, chỉ sợ chỉ là một ngày cũng đủ rồi!

Liền cũng không có bất kỳ tiếc nuối gì.

Huống chi, cùng nhau vượt qua năm tháng dài như vậy. Cuộc đời này đầy đủ rồi.

Hai người sóng vai đi ra!

Hai người tâm ỷ càng thêm thân mật!

Trên bầu trời, Thánh Quân ánh mắt kỳ dị lóe lên, trên khuôn mặt lộ ra một tia âm mưu được như ỷ mà cười đắc ý-

Tìm được rồi!

Rốt cuộc tìm được!

Cái tâm phúc đại họa quả nhiên ở chỗ này.

Hắc Long Kiếm, đến nơi này bất động, cũng đã chứng minh hết thảy.

Cố Độc Hành, bản thân ta muốn nhìn ngươi còn có thể chạy trốn nơi đâu!

Thánh Quân trong mắt lóe ra quang mang tàn khốc chí cực nhìn chăm chú vào phía dưới, cố Độc Hành, ngươi nên xuất hiện đi?

Ở bên hồ, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh đứng ở chỗ này, vẫn đang vô tư rống to, lộ ra vẻ cực kỳ hưng phấn.

Nhưng cố Độc Hành vẫn không có xuất hiện.

Không có xuất hiện, là bởi vì thương thế quá nặng? Hay hoặc giả là còn không có nắm chắc.

Thánh Quân híp mắt, như cũ kiên nhẫn cùng chờ đợi.

Ta có kiên nhẫn, ta có thể đợi!

Trong lúc bất chợt! Phía dưới mặt hồ bình tĩnh đột nhiên xoay tròn, bọt nước cuồn cuộn, sau một khắc, mấy trăm đạo mấy ngàn đạo thủy tiễn hoàn toàn không có điềm báo trước bắn lên trời không, nhưng ngay sau đó biến thành đầy trời đại vụ!

Tràn ngập trời cao!

Trong lúc nhất thời, hơi nước tràn ngập khắp nơi, đưa tay không thấy được năm ngón.

"Quét" một tiếng, cố Độc Hành cùng cố Diệu Linh hai người xuất hiện ở trên bờ.

Đám người Đổng Vô Thương đang kỳ quái vì cố Độc Hành làm như thế nào mà thủy chung không thấy tung tích, giờ phút này chợt thấy hai người cố Độc Hành hiện thân, còn chưa kịp hoan hò một tiếng thì đã nghe cố Độc Hành dồn dập nói: "Các ngươi hãy nghe ta nối... Các ngươi nếu còn coi ta là nhị ca thì lập tức rời khởi đây, hết tốc lực rời khỏi, vò luận có động tĩnh gi cũng không được quay đầu lại! Nếu không, cố Độc Hành ta chết không nhắm mắt!"

Những lời này nói vừa vội vừa nhanh, nói xong, nhưng ngay sau đỏ chính là rống to một tiếng nói: "Đi

Đổng Vô Thương nghe vậy thì ngạc nhiên, nhưng Tạ Đan Quỳnh cùng Mặc Lẹ Nhi là người thất khiếu linh lung bực nào, trong nháy mắt đã tinh ngộ lại nói: "Có phải Hắc Long Kiếm bị động tay động chân hay không? Cố người vì vậy truy tung mà đến ư?"

Trong lòng hai người kỳ quái cực kỳ, một mặt là thái độ của Cố Độc Hành, cho dù cố Độc Hành trọng thương chưa lành, nhưng là nơi đây đồng thời cỏ Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh, Mặc Lệ Nhi ba đại cao thủ, còn có Mặc Vân Thiên Thất Tinh hộ vệ. Tổng thực lực của đội hình này coi như là nhân vật trong Cửu Đế Nhất Hậu xâm phạm, sợ cũng phải nuốt hận bại vong, sao phải nói trịnh trọng như vậy?

Nhưng ngay sau đỏ lại nghĩ tới, nhỏm người mình sau khi nhận được Hắc Long Kiếm đã sớm ti mi kiểm tra một lần nhưng căn băn không có phát hiện ra bất cứ dị thường nào, nếu phía trẽn cỏ thần thức truy tung thì sớm nên bị bản thân phát hiện ra rồi mới đúng!

Phải chăng Cố Độc Hành quá mức buồn lo vô cớ sao?

Không, lấy tính cố Độc Hành thật sự không có thể như thế!

Nhung nếu thật sự có thần thức truy tung tồn tại, thì ý nghĩa là... Có thể làm được điềm này, dõi mắt cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng chỉ cố...

Nghĩ tới đây, hai người cũng là trong lòng trầm xuống.

"Không cần hối nhiều, không nên do dự nữa!" cố Độc Hành ánh mắt giống như đầy máu nói: "Không còn kịp rồi... Đi mau a!

Liền tại lúc này, trên không trang một trận gió lợn đột khởi, đẩy trơi sương mù dày đặc trong nháy mắt biến mất không còn thấy bỏng dáng tăm hơi, một mảnh thanh âm phong khinh vàn đạm nói: "Đi? chạy đi đâu? cần gi làm điều thừa đày? Ha ha ha..."

Một trận cuồng tiếu rồi một người đầu mang khăn che mặt, vóc người phá lệ mập mạp chậm rãi bay xuống.

Đổng Vò Thương bước nhanh tiến lèn gào to nói: "Người nào?"

Ba bước vượt qua đã sớm đem cố Độc Hành cùng cố Diệu Linh chắn phía sau minh.

Thân thể Đổng Vò Thương hùng vĩ khôi ngô, đầu mặc dù cùng Cố Độc Hành không sai biệt lắm nhưng như vậy che chắn cũng là nghiêm nghiêm thực thực, nếu hắn không dịch chuyền, đối diện bất luận kẻ nào cũng nhìn không thấy được phía sau hắn còn có hai người!
 

Bình luận

Back to Top