|
|

Chương 2545: Đây là Thánh Quân


Cố Độc Hành thấy thế vừa tức vừa vội, tức giận mắng nói: "Khốn nạn! Ta bảo các ngươi đi mau! Ngươi ngăn chặn phía trước ta làm cái gì? Tìm đường chết sao?"

Đổng Vô Thương cũng là bát phong bất động, cầm đao mà đứng, giờ phút này hắn đã biết địch nhân trước mắt tuyệt không tầm thường, có thể làm cho cố Độc Hành kiêng kỵ như vậy, tất nhiên là khó dây dưa chí cực. Thậm chí là đủ để uy hiếp được nhóm người mình, nhưng hắn như cũ trầm ổn trấn định, dũng cảm cười nói: "Nhị ca, gia hỏa này là bởi vì chúng ta không cẩn thận, mới đưa hắn dẫn tới, chuyện cho tới bây giờ, huynh đệ cũng không nói cái gì ai đúng ai sai, lại càng không nói cái gì xin lỗi... Nhưng, các huynh đệ của ta nếu tụ ở chung một chỗ, như vậy, tất cả địch nhân, dĩ nhiên cùng nhau đối mặt, cùng nhau đảm đương."

"Ta biết ngươi muốn cho các huynh đệ có cơ hội sống sót, cho chúng ta chạy trốn, nhưng... Nếu cứ như vậy đem ngươi vứt đi không để ý tới, chẳng lẽ không khác gì là trơ mắt nhìn ngươi chết ư, các huynh đệ ngay cả hữu mệnh toàn bộ sống sót thì trong cuộc sống sau này còn có mặt mũi gì đi gặp người trong thiên hạ chứ!"

" nói tóm lại một câu nói, bất kể sinh tử, đánh một trận đi!" Đổng Vô Thương thét dài một tiếng, thanh như sấm sét, cầm đao tiền chỉ, quát to nói: "Muốn giết cố nhị ca, trước hết giết Đổng Vô Thương ta!"

Cố Độc Hành trong lòng một trận cuồn cuộn chấn động, lời Đổng Vô Thương nói đột nhiên tràn đầy trong đầu của hắn.

Là bởi vì Cố Độc Hành, đám người Đổng Vô Thương mới tới đây. Là bởi vì đám người Đổng Vô Thương đi tới nơi này mới đem cường địch dẫn tới chỗ cố Độc Hành ẩn thân.

Đổng Vô Thương tới đây mục đích là muốn cứu cố Độc Hành.

Mà mục đích của cố Độc Hành cũng là muốn để cho các huynh đệ sống sót.

Nhưng, chuyện cho tới bây giờ, nói cái gì cũng không có ỷ nghĩa gì nữa!

Bởi vì vô luận là Đổng Vô Thương hay là Tạ Đan Quỳnh cũng sẽ không đi!

Cố Độc Hành giống như trước sẽ không trách tội bọn họ, đem tử vong nguy cơ đến nơi đây!

'Chuyện cho tới bây giờ, cũng không nói cái gì ai đúng ai sai, lại càng không phải nói cái gì xin lỗi. Nhưng huynh đệ nếu tụ ở chung một chỗ, tất cả địch nhân, dĩ nhiên cùng nhau đối mặt, cùng nhau đảm đương, nói tóm lại, bất kể sinh tử, đánh một trận đi!'

"Chính xác!" cố Độc Hành tâm tình kích động, thét dài một tiếng nói: "Cùng nhau đối mặt, cùng nhau đảm đương! Bất kể sinh tử, đánh một trận đi!"

Mặc Lệ Nhi cùng Tạ Đan Quỳnh cũng đã tới đây, đứng ở cạnh Đổng Vô Thương, Mặc Vân Thiên tam đại Thất Tinh hộ vệ bị gạt ra.

Người tất nhiên là theo chân chúng ta tới, nhưng đúng như hiện tại Đổng Vô Thương nói, hối hận, ảo não, đau lòng, những cái này cũng đã là không làm nên chuyện gì, vu sự vô bổ!

Dưới mắt chuyện duy nhất phải làm, chính là tích cực đối mặt!

Chẳng qua là, để cho đám người Tạ Đan Quỳnh nghi ngờ cũng là, người trước mắt này rốt cuộc là ai?

Thật sự là Thánh Quân sao?

Nơi này đại đa số mọi người đã từng thấy qua Thánh Quân, đối với người mập lùn này, vô luận thân hình, khí độ, cử chỉ, cho tới tu vi ba động cũng không giống Thánh Quân, người này đến cùng phải Thánh Quân hay không đây?

Trừ Cố Độc Hành ra, mọi người, trong lòng không khỏi nổi lên một cái ý niệm không tin trong đầu, có lẽ, người này thật ra thì không phải là Thánh Quân đây!

Nếu như người này không phải là Thánh Quân, phe ta có sinh cơ rồi!

Quả thật, nếu như người trước mắt không phải là Thánh Quân, dõi mắt cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, quả thật khó có được người có thể làm cho đám người Đổng Vô Thương phải sợ hãi.

Đối diện, gã che mặt mập lùn phát ra một tiếng cười khó nghe chí cực nói^"Không tệ không tệ, các ngươi những người này quả nhiên đủ nghĩa khí! Ta thật rất thưởng thức các ngươi, nhưng tuyệt đối sẽ không tha các ngươi, đối với cái điểm này, ta thật ra thì cũng rất là tiếc nuối."

Trong khẩu khí của hắn tràn đầy sự tự tin, còn có mùi vị như mèo vờn chuột vậy.

Vốn hắn đã quyết định chủ ý, chỉ cần cố Độc Hành vừa xuất hiện, bản thân liền lập tức xuất thủ, nhanh chóng giải quyết mọi người, nhưng lại không nghĩ rằng, cố Độc Hành lại đi trước một bước phát hiện ra bản thân! Tiến tới chế tạo ra đầy trời hơi nước che đậy, toàn bộ phương vị che tầm mắt của mình nên mình không thể trước tiên xuất thủ.

Cái biến cố này cũng là để cho trong lòng hắn sát cơ mạnh hơn!

Có thể tranh thủ trong nháy mắt thì như thế nào, cho dù người tứ tán bôn đào, bản Thánh Quân cũng có thể nhất phái thong dong đánh chết, còn có thể tiêu diệt từng bộ phận, nhiều lắm là hơi kéo dài tử kỳ mà thôi.

Tuy nhiên hắn lại không có thấy cảnh mọi người tứ tán bôn đào, ngược lại thấy được một màn huynh đệ tình thâm tình, hơn nữa còn cảm nhận được một cổ ngất trời chiến ý, cái kết quả này lại làm cho trong lòng hắn trong lúc bất chợt xuất hiện sự tức giận!

Huynh đệ tình thâm?

Hừ hừ, ta liền muốn cho các ngươi xem một chút, cái gì gọi là chân chính huynh đệ tình thâm!

Đối mặt với sự tốt đẹp làm người ta cảm giác được vô hạn ấm áp tình cảm, trong tim của hắn lại dâng lên một ỷ niệm muốn phá hư.

Cuộc đời này làm sao có thể tồn tại tình cảm như vậy?

Thứ ta cũng không có, các ngươi làm sao có thể có được đây?

Thật sự là chê cười!

Mà nhìn ta làm như thế nào đem phần tình cảm này đánh nát, đánh thành một cái triệt đầu triệt đuôi chê cười!

Cùng sinh cùng tử?!

Bất quá là một đám tình nguyện người si nói mộng.

Nhưng, hắn cũng biết, nếu trực tiếp xuất thủ, thống thống khoái khoái đánh một trận, vô luận cuối cùng dài ngắn như thế nào, đám người cố Độc Hành cũng sẽ không sợ chết! Hỗn chiến một cuộc, mọi người chết ở một chỗ, ngược lại là "Thành toàn" cho phần tình cảm chân thành tha thiết này!

Thành toàn!?

Cái này dù như thế nào Thánh Quân đại nhân cũng không muốn!

Cho nên hắn dứt khoát nhẹ nhàng bay xuống, lựa chọn chính diện chiến đấu, trong lòng tràn đầy vô hạn tàn bạo!

Chỉ bằng mấy người các ngươi, chiến ỷ tràn đầy thì như thế nào? Ở trước mặt thực lực tuyệt đối, hết thảy giãy dụa cũng là đồ lao vô công, chẳng qua là các ngươi tạm thời cũng sẽ không chết, bởi vì ta sẽ không để cho các ngươi thống khoái chết đi như vậy!

Ta muốn cho các ngươi, tận mắt rõ ràng cái gọi là huynh đệ tình cảm, cái các ngươi tự hào là tình nghĩa huynh đệ lại không chịu nổi một kích như thế nào!

Bị dễ dàng phá hư như thế nào!

"Ngươi rốt cuộc là người nào?"Đổng Vô Thương trong ánh mắt bắn ra đao phong hởi vấn đề mọi người muôn biết nhất.

Thánh Quân cười ha ha nói: "Ta là ai?! Ta chỉ muốn mạng các ngươi, như thế mà thôi!"

Mọi người cũng giận tím mặt!

Người này vừa xuất hiện mang theo kinh khủng áp lực, cùng với khí tức không thể địch nổi, để cho nhóm người mình cảm giác được không ai là đối thủ của người trước mặt.

Hoặc là lạc bại thân vong, chỉ ở trong khoảnh khắc.

Nhưng nghe được đối phương nói những lời này, ai cũng giận dữ, chiến ỷ tăng nhiều!

Cố Độc Hành lấy tay vỗ vỗ vai Đổng Vô Thương. Đổng Vô Thương hội ỷ, hơi hơi nghiêng người.

cố Độc Hành từng bước đi tới phía trước, đưa tay, từ tay Mặc Lệ Nhi đem Hắc Long Kiếm cầm tới.

Hắc Long Kiếm phát ra một tiếng kiếm ngân vang hoan khoái chí cực, thân kiếm lưu quang bắn ra bốn phía, nó lại xuất hiện phong mang khiếp người!

Rốt cục, lại về tới chủ nhân, cảm giác chân hảo.

Cố Độc Hành ánh mắt thâm tình nhìn Hắc Long Kiếm, cảm giác được chiến lực của mình tựa hồ vào giờ khắc này từng giọt dần dần khôi phục...

Sau đó hắn ngẩng đầu, lẳng lặng nhìn người đối diện thản nhiên nói: "Danh chấn Thiên Khuyết, đệ nhất Duy Ngã Thánh Quân lại cũng có khi phải sứ dụng mặt nạ xấu xa, không dám gặp người sao? Lại còn thay đổi thân thể... Ngươi đang sợ cái gì? Cũng đến nơi này rồi, còn muốn ỷ đồ che dấu tai mắt người, ra vẻ đạo mạo, tiếp tục làm tên trộm sao?"

Cố Độc Hành nói những lời này làm cho đám người Đổng Vô Thương trong lòng chấn động.

Trước mắt gã mập này chính là Duy Ngã Thánh Quân?

Mặc dù từ khi Cố Độc Hành mới vừa rồi tỏ ra gấp gáp cùng với biểu hiện kinh người của người kia, mọi người đã mơ hồ đoán được, nhưng đoán được cùng xác nhận lại là chuyện khác nhau, sau khi xác nhận thân phận người này thì không 1 tia may mắn nào còn tồn tại!

Đối diện, Thánh Quân tựa hồ rất có chút ít kinh ngạc mở trừng hai mắt nói: "Duy Ngã Thánh Quân? Ngươi nói ta là Thánh Quân? Ha ha ha ha..." Tiếng cười cực kỳ vui vẻ, tựa hồ gặp được cái chuyện gì cực kỳ buồn cười vậy.

Cố Độc Hành ánh mắt cũng không nháy, thản nhiên nói: "Ngươi không chịu thừa nhận, vậy cũng thôi, vốn là chuyện hợp tình lý, chẳng qua là... nên nhớ kỹ một điểm này, ở trong nhận thức của ngươi, người khác là người ngu ngươi ở trong mắt người khác, chưa chắc đó không phải là một truyện buồn cười!"

Hắn giễu cợt nói: "Hay hoặc là nói là một vai hề!"

"Cố Độc Hành." Thánh Quân không cười, ánh mắt lãnh lẫm nhìn cố Độc Hành nói: "Trong truyền thuyết Độc Hành Đại Đế ít nói giống như người chết, không nghĩ tới khi sắp biến thành người chết ngươi lại có tài ăn nói, chỉ tiếc, cho dù ngươi có thể nói được Thiên Hoa Loạn Trụy, vẫn như cũ là hẳn phải chết, bất quá, ta có thể làm cho ngươi chết sau những huynh đệ của ngươi!"

Cố Độc Hành thần sắc không chút nào động, vẫn tràn đầy giọng mỉa mai nói: "Nếu bọn ta hôm nay hẳn phải chết, người nào chết trước người nào chết sau có cái gì phải chia ra, ngược lại là ngươi, nếu những chuyện ngươi làm tin tưởng không có người biết được, vì sao còn không hiện ra diện mục thật sự? Chẳng lẽ trong lòng ngươi sợ hãi? Sợ ngươi giết không được chúng ta? Hoặc là nói, ngươi căn bản cũng không có nắm chắc hoàn toàn diệt được chúng ta. E sợ có cá lọt lưới đem hành vi của ngươi nói cho thiên hạ?"

Thánh Quân ánh mắt lạnh lẽo rồi đột nhiên một tiếng cười to, nói: "Sợ? Ta làm sao phải sợ, nếu như nói sợ, hẳn là chỉ có ngươi đang sợ mà thôi? Sợ ta giết các ngươi? Bởi vì một mình ngươi là nguyên nhân, để cho tất cả mọi người chôn cùng!"

Cố Độc Hành cười hắc hắc, lạnh lùng nói: "Chỉ bằng vào tên giấu đầu lòi đuôi như ngươi ư? Ngươi xứng sao!"

Cố Độc Hành từ trước đến giờ trầm mặc ít nói, có thể nói ít thì tuyệt không nói nhiều, có thể không phải nói thì coi như là không nói. Nhưng lần này lại nói chuyện hết sức chanh chua, coi như là lần đâu từ lúc chào đời tới nay.

Đây bởi vì không chỉ là lo lắng cho an toàn của các huynh đệ mà còn đang kích khởi lửa giận của địch nhân, tìm kiếm thời cơ lợi dụng. Truyện được copy tại Truyện FULL

Tối trọng yếu là: Đối với người như Thánh Quân, cố Độc Hành đã không có thể tha thứ được nữa!

Quá hèn hạ quá vô sỉ đi.

Làm Thiên Khuyết đệ nhất nhân, lại sử dụng thủ đoạn bỉ ổi như thế, quả thực chính là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, không có phong độ như thế/ coi như là địch nhân cũng tự đáy lòng cảm giác thất vọng!

Đổng Vô Thương thận trọng nói: "Nhị ca, người này thật sự là Thánh Quân ư?"

Cố Độc Hành chậm rãi vuốt cằm, nói: "Sẽ không sai... Ngày đó là ai đánh lén đả thương ta; đến bây giờ tu vi người đó vẫn còn tại trong cơ thể ta, trong kinh mạch phá hư... lực lượng ẩn phục trong Hắc Long Kiếm cùng cổ lực lượng trong thân thể ta tương đồng!"
 

Bình luận

Back to Top