|
|

Chương 2546: Trời sinh đao tâm!


Cố Độc Hành cười khổ một tiếng nói: "Chỉ có bản thân mới có thể truy tung thần trí của mình... Cái thường thức này không cần ta nói nhiều sao."

Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh, Mặc Lệ Nhi đồng thời con ngươi co rút lại.

Trước mặt người này nếu là Duy Ngà Thánh Quân, trận chiến này đúng là quyết tử chi chiến rồi!

Địch nhân khó có thể địch nổi phía trước, mọi người ngược lại không sợ hài, ngược lại lấy 1 cổ cuồng nhiệt chiến ý thông suốt đánh một trận tử chiến đột nhiên dâng lên!

Là thảm thiết vạn dặm, khí xâu cửu trọng sát khí!

"Thì ra ngươi chính là Duy Ngà Thánh Quân!" Đổng Vô Thương Mặc đao tiền chi, đao phong lóe sáng, một đạo mơ hồ vầng sáng ờ mũi đao tạo thành, chậm rãi nói: "Chính là ngươi đà đả thương huynh đệ của ta!"

Thánh Quân cười lạnh nói: "Hoang đường buồn cười, ăn nói lung tung buồn cười!"

Đổng Vô Thương ánh mắt bất động, cả người áo cũng là không gió mà bay, cả người giông như đứng ở trong cuồng phong vậy, nặng nê nói: "Ngươi thừa nhận cũng tốt, không thừa nhận cùng không sao. Ngươi không phải là Thánh Quân ngươi là 1 gia hỏa khốn kiếp! Ngươi là Thánh Quân, hay là gia hỏa khốn kiếp!"

"Gia hỏa khốn kiếp kia " Vô Thương ngửa mật lên trời thét dài nói:"Chịu chết đi!"

Thánh Quân bị hắn tả một câu gia hỏa khốn kiếp, phải một câu gia hòa khốn kiếp, mắng cho tức giận đang muốn xuất thủ thì lại thấy Đổng Vô Thương không ngờ xuất thủ trước!

"Óng!"

Mặc đao phát ra một tiếng rung kịch liệt rung động!

"Oanh"

Dây tóc trên đầu Đổng Vô Thương đột nhiên tuột ra, đầu đầy tóc đen, thân thê cao ngất trời đứng thẳng, tứ tán bay múa!

Tiếp theo trong nháy mắt, Đổng Vô Thương cả người chợt vọt tới!

Khi lòng bàn chân hắn đạp trên mặt đất, trong một cái chóp mất; trong lúc bất chợt gió nổi mây phun, núi sông rung chuyển!

Ớ trong mẳt Thánh Quân, Đổng Vô Thương mới chi có đi tới bước đầu tiên đà tạo ra không gian hác động, núi sông đại địa cùng nhau khiếp sợ! Cùng nhau rung chuyển!

Khí thế hùng tráng, thế như Hám Sơn bạt nhạc! Làm cho tâm linh người ta cùng nhau cuồng liệt nhảy lên!

Đổng Vô Thương ánh mắt vô cùng chấp nhất, mang theo quyết tử khí khái, không chút ngừng lại, bước thứ hai ngay sau đó bước ra.

Trong lúc bất chợt, trên không trung tựa hồ trong lúc bất chợt bâu trời u ám đi, trong phút chốc sấm sét vang dội!

Sét đánh lôi đình, vào giờ khắc này giống như điên cuồng vậy đồng thời vang lên, đinh tai nhức óc!

Ớ trong thế giới thực hết thảy thật ra thì cũng không có gì phát sinh, nhưng ai nấy thấy được Đổng Vô Thương bước ra hai bước lại đồng thời có cảm giác như vậy! Đây không phải là ảo giác, mà là cảm giác từ giác quan mỗi người.

Đổng Vô Thương đi bước thứ ba đã đến gần Thánh Quân năm trượng, Thánh Quân co rụt lại.

Ở một bước sau hắn rò ràng cảm giác được! Núi sông áp súc! Ngưng tụ ờ trên đao! Vọt tới! Đại địa áp súc! Ngưng tụ ở trên đao! Vọt tới! Lôi đình áp súc! Ngưng tụ ở trên đao! Vọt tới!

Tia chóp áp súc!

Trời cao áp súc!

Tinh thần áp súc!

Đao!

Mặc đao!

Ầm ầm rơi xuống!

Một bước bước ra!

"Oanh!" Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

"Oanh!"

Hám Sơn bạt nhạc, mang theo lôi đình tia chóp, huy động nhật nguyệt phong vân, liên thông trời cao đại địa!

Chạm mặt mà đến!

Đập vào mặt!

Đổng Vô Thương thét dài một tiếng nói: "Xem một đao của Đổng tứ gia ngươi đây!" nói đến ba chừ'Đổng tứ gia', Đổng Vô Thương đột nhiên nhớ tới các huynh đệ kết nghĩa, trong lòng hào hùng tỏa ra!

Trước đây ta cũng tự xưng là 'Đổng nhị gia', nhưng không biết từ lúc nào đà đổi thành 'Đổng tứ gia', lúc này lại càng thêm thuận miệng!

Cửu Kiếp kết nghĩa, ta là lão Tứ!

Thân thể khôi ngô đột nhiên lăng không dựng lên, cả người đeo đao, giống như là từ trên trời cao đột nhiên có một đạo thiểm điện đánh xuống!

Thánh Quân trong mắt hiện lên một tia chấn động!

Một đao này, Thánh Quân sống vượt qua hơn một trăm vạn năm, trong chiến đấu trước đây chưa từng gặp!

Khí tức cuồng bá uy mành như vậy. Trên đời từ xưa tới nay, duy chi có Đổng Vô Thương trước mắt mới có thể phát ra được!!

Khai thiên tích địa đệ nhất đao!

Đối mặt với một đao này, Thánh Quân cực kỳ coi trọng!

Ở trong dự đoán của Thánh Quân, đám người Đổng Vô Thương, cố Độc Hành trọng thương chưa lành, giờ phút này mặc dù lại xuất hiện nhưng lực chiến đấu không cao, những người khác..., Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh còn có Vô Thương đại đế phu nhân, người thực lực mạnh nhất, bất kỳ ai đều đà không kém Ngô Dà Cuồng, nhưng là như thế mà thôi.

Về phần Mặc Vân Thiên tam đại Thất Tinh hộ vệ, mặc dù cũng có Thánh Nhân đinh thực lực, nhưng sự uy hiếp mà lại xa xa không bàng đám người Đông Vô Thương. Đây là sự khác biệt về cảnh giới, không phải là dựa vào nhân số có thể bù đắp được.

Nhưng Đổng Vô Thương vừa ra tay đà để cho Thánh Quân đại thất dự tính, giờ phút này Đổng Vô Thương ít nhất phải thắng cả cố Độc Hành khi chiến đấu với Ngô Dà Cuồng, nói cách khác, Đổng Vô Thương cũng là 1 người có thể uy hiếp được mình, một đao mới vừa rồi đà có thê chứng minh điểm này!

Đúng như Thánh Quân phán đoán, trước mắt Đổng Vô Thương quả thật hơn cả Cố Độc Hành khi chiến đấu với Ngô Dà Cuồng.

Thật ra thì nói, thực lực cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương luôn luôn sàn sàn như nhau lúc, tu vi xấp xi, cảnh giới xấp xi, chiến đấu rèn luyện hàng ngày cũng mười phần như nhau. Chẳng qua là gần đây, Đông Vô Thương so sánh với cố Độc Hành có được nhiều kinh nghiệm hơn, một là cùng Thánh Quân phân thân đánh 1 cuộc chiến, hai là Sở Dương sau khi đột phá đã chỉ điểm cho mọi người, lường trọng kinh nghiệm này làm cho Đổng Vô Thương có được sự tinh tiến tương đối lớn, quả thật muốn hơn cả cố Độc Hành khi chiến đấu với Ngô Dã Cuồng.

Thánh Quân lui về phía sau một bước, một đạo quang hoa từ trong tay của hắn bắn ra, một thanh cổ trường kiếm hình dáng tướng mạo kỳ quái xuất hiện ở trong tay, nhưng ngay sau đó một kiếm đâm ra.

Một kiếm này kéo theo khí thế của một phương thiên địa chính diện đón đánh!

Hắn thay đổi hình dáng tướng mạo, tự nhiên sè không dùng binh khí đại biểu cho Thánh Quân là Sơn Hà Kiếm, nhưng, coi như là không sử dụng Sơn Hà Kiếm, Thánh Quân cũng có tuyệt đối tự tin! Có thể đánh bại được Đông Vô Thương!

Cho dù là tuyệt thế nhất đao, Thánh Quân vẫn có tự tin có thể chính diện phá hủy!

Đối mặt với 1 đao tự tin như vậy, tràn đầy Tinh Khí Thần như vậỵ, chi có chính diện đánh bại mới có thể đả kích được đao tâm của đối phương!

Trên thực tế, Đổng Vô Thương xuất ra một đao này vô cùng tự nhiên, trừ chính diện đón đánh, đoi chiến ra, quả thật cũng không có phương pháp ứng phó thứ hai nào!

Thánh Quân lần này chẳng qua là chọn lựa phương pháp thích hợp nhất mà thôi!

Phía sau, cố Độc Hành nắm eo cố Diệu Linh, Tạ Đan Quỳnh cùng Mặc Lệ Nhi hội ý, đồng thời bay ngược ra.

Trong phút chốc, liền đà Lăng Không Hư Độ cao vạn trượng trên mặt

Chẳng qua là, mọi người làm như vậy cũng không phải là bỏ chạy.

Thần niệm của Thánh Quân giờ phút này đà sớm khóa bọn hắn, một khi phân tán chạy trốn sẽ càng dễ dàng bị tiêu diệt từng bộ phận hơn.

Mọi người cũng sè không trốn.

Mọi người sè không ngu như vậỵ, hơn nữa cũng là bởi vì Đổng Vô Thương van còn ở nơi này, đang chiến đấu!

Mọi người chẳng qua là nhìn, cũng không có liên thủ, bởi vì Đổng Vô Thương một đao này vô cùng tự nhiên, tùy tiện liên thủ tham dự sè phá hư một đao hoàn mỹ này! Đây là một đao uy lực lớn nhất, cùng là cực hạn của Đổng Vô Thương!

hồ.

Một đao này, trừ phi là cố Độc Hành hiện nay khôi phục đinh thực lực mới có thể có tư cách tới liên thủ, hay hoặc giả là Sở Dương đúng lúc đến, mới có thể làm được dệt hoa trên gấm.

Trừ cái này đó ra, coi như là Tuyết Lệ Hàn tu vi vượt xa Đổng Vô Thương tiền lai cũng là tuyệt đối chen vào không lọt tay!

Oanh!

Một đao một kiếm rốt cục đụng vào nhau! Không có chút nào hoa giả đụng vào nhau!

Một cái chóp mắt, làm cho người ta cảm giác được tựa hồ như là 2 đạo sao băng cực tốc rơi xuống đột nhiên đụng vào nhau.

Đao Đổng Vô Thương là sao băng phía chân trời!

Kiếm Vân Thượng Nhân cũng là Thương Mang đại địa Liều mạng, cực hạn đụng nhau!

Dưới chân Thánh Quân một mảnh tiểu đảo, không cách nào thừa nhận được lực phản chấn, đột nhiên nứt ra, nước chảy ngất trời vạn trượng bay lên!

Liều mạng, Đổng Vô Thương phát ra một tiếng kêu đau đớn, thân thể lăng không trờ lui, thân thể cuồng bay về phía sau, bồng bềnh nhắm phía đối diện!

Thánh Quân cũng phát ra một tiếng kêu đau đớn, tuy nhiên dưới chân cùng là nửa bước không lùi, dưới chân hẳn đại địa đà hóa thành hồ, hẳn không chịu ảnh hưởng chút nào.

Thậm chí theo sát lãng không dựng lên, hóa thành một đạo kiếm quang như cầu vồng triển khai truy kích Đổng Vô Thương.

Phía chân trời sao băng thủy chung phải thừa nhận Thương Mang đại vồ đến!

Chẳng qua là, Thánh Quân trong lòng không tự kìm hàm được than thở!

Mặc dù Vân Thượng Nhân quyết định không muốn khen ngợi đối thủ, nhưng, một đao này của Đổng Vô Thương đà đến trình độ Thánh Quân cùng không khỏi không than thở một tiếng!

Bời vì Đổng Vô Thương mặc dù bị đẩy lui, cực tốc lui về phía sau, nhưng trong tay Mặc đao như cũ chi vào bản thân, không loạn chút nào.

Mà theo hắn lui về phía sau, tựa hồ trời cao đại địa, núi non sông ngòi theo hắn chợt lui ra sau! Áp súc, đi theo Đổng Vô Thương, cùng nhau thối lui.

Giờ khắc này, Thánh Quân mơ hồ cảm thấy, Đổng Vô Thương phảng phất như một viên sao băng, đang đại lột xác, dân dân đi vê phía độ cao của mình!

Đổng Vô Thương một đao mặc dù bị đánh lui, hơn nữa cũng bị trọng thương, dấu hiệu thất bại hiện lên; nhưng một kích kia cùng không có phá huỷ đao tâm của hẳn! Thậm chí, ngay cả một chút xíu ảnh hưởng cùng không có!

Tu vi Đổng Vô Thương mặc dù xa xa không bàng Duy Ngà Thánh Quân, nhưng, đao tâm chắc chăn cũng là không chê vào đâu được!

Ngay cả là Duy Ngà Thánh Quân ngưng tụ cả thiên địa lực lượng dung hội vào một kích này cuối cùng cũng không làm nên chuyện gì!

Hoặc là đối với Đổng Vô Thương mà nói, lực lượng của Thánh Quân có thể cường đại, có thề không gì sánh kịp.

Nhưng ngươi ngay cả có thể phá hủy thân thể của ta, phá hủy thần hồn của ta, nhưng, ngươi vĩnh còn lâu mới có thể phá hủy được đao tâm của ta!

"Trời sinh đao tâm!"

Duy Ngà Thánh Quân trong lòng thăng lên bốn chừ, trong lòng sát cơ rực lên!

Đây là một thiên tài!

Một người so sánh với cố Độc Hành còn thiên tài hơn!

Cái Cố Độc Hành kia bời vì có trời sinh kiếm tâm, mới đối với mình tạo thành sự uy hiếp! Không nghĩ tới, trong các huynh đệ của hẳn lại còn có một vị Vô Thương đại đế chính là trời sinh đao tâm!

May mà, hai thiên tài này đều phải chết, hôm nay, cùng tiến lên đường!

Hai người này nhất định phải chết!

Nếu không, nếu hai người liên thủ, đợi một thời gian, là có thề vượt qua Tuyết Lệ Hàn cùng Tử Hào năm đó!

Đủ để tạo thành uy hiếp đối với mình, đủ để uy hiếp tri mạng!

May là!

Thánh Quân thân kiếm hóa thành cầu vồng, truy kích Đổng Vô Thương, đi sau mà tới trước, hiển nhiên ý ờ phải giết!

Ý ở tuyệt sát!

Thân thể Đổng Vô Thương còn đang trên không trung, còn ờ trên mặt hồ nhưng Thánh Quân truy kích đà đến!

Đổng Vô Thương hét lớn một tiếng, đột nhiên đem Mặc đao quay một vòng lớn. một đạo ngũ sắc quang mang nồng đậm theo một vòng lớn này xuất hiện, hãn vừa lui vê phía sau đông thời ngang nhiên một đao bổ ra!

Một đao này thật sự là đà đến cực hạn.
 

Bình luận

Back to Top