|
|

Chương 2547: Thực lực đệ nhất cao thủ!


Một chiêu này phảng phất đem vô tận không gian núi sông trời cao phía sau cùng toàn bộ cũng mang tới, toàn bộ ở trong một đao đột nhiên nện xuống!

Nện vào ở đạo cầu vồng truy kích mà đến!

Sau một đao này lại quát to một tiếng; lại là một đao!

Đổng Vô Thương ở trên không trung, cấp tốc lui về phía sau, như thế liên tiếp không ngừng xuất đao; môi một đao cũng là xoay tròn, một đao hết đà rồi lại đao tiếp theo lần nữa tụ Thế, lần nữa bổ ra, mỗi một đao cùng là một vòng tròn đầy đủ, điểm cuối cũng là khởi điểm, khởi điểm cùng là điềm cuối!

Liên tục không ngừng, cuồn cuộn không dứt!

Oanh!

Rầm rầm rầm!

Phía dưới hồ nước bị kình khí kích phát lên vô số làn sóng, xông thẳng lên cao hơn ngàn vạn trượng, kéo dài không ngừng, không rơi xuống. Từ xa nhìn lại, nơi này giống như là một cái cột chống trời khổng lồ bàng phi thúy!

Cứ như vậy ở trên không trung ngưng tụ không tiêu tan!

99đao!

Liên tiếp 99 đạo đao luân đầy đủ hình cung!

Đổng Vô Thương đang ở trên không trung, liên tiếp bổ ra 99 đạo đao luân, thân thể rốt cục lướt qua mặt hồ, đi đến một... phía đối diện, sau một vòng liều mạng này, ngũ quan thất khiếu đều có máu tươi rò ri chảy ra, nhưng hai mắt thân thái vân như cũ là tràn đây kiên quyết chiên ý, quyết tuyệt sát ý!

Phanh!

Sa sa sa...

Có thanh âm nào đó dường như nhỏ vụn chợt vang lên. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Có thanh âm nào đó dường như nhỏ vụn chợt vang lên.

Thanh âm này làm cho người ta có cảm giác, tựa hồ là trong thiên hạ, tất cả các bó hoa tươi đều ở trong nháy mắt này đồng thời mở ra!

Trán phóng nở hoa nhụy!

"Thương Khung Đại Phi Hoa"

Tạ Đan Quỳnh kêu nhỏ một tiếng, ngay sau đó, ở giữa Thánh Quân cùng Đông Vô Thương hoàn toàn không có dấu hiệu xuất hiện Quỳnh Hoa nở rộ như mộng như ảo, Quỳnh Hoa vô cùng vô tận, tựa hồ muốn kéo dài liên miên đến tận Thiên Nhai Hải Giác.

Dưới vòm trời trong đâu không có Phi Hoa!

Thậm chí, còn liên tiếp lấp lánh tinh không.

Nơi nơi là mộng ảo mê ly.

Vô biên vô hạn Quỳnh Hoa đột nhiên tuôn ra,

Ở trên không trung phập phồng di động, hẳn là muốn đem công kích của Thánh Quân hoàn toàn đón xuống.

Thân ảnh Tạ Đan Quỳnh chợt lóe lên rồi biến mất ở trong Quỳnh Hoa tràn ngập thiên địa, hắn điều khiển Quỳnh Hoa tuyệt đối độc nhất Cửu Trọng Thiên Khuyết triển khai điên cuồng công kích!

Nhưng bất kể Tạ Đan Quỳnh điên cuồng như thế nào thì công kích thủy chung vẫn mang theo phong thái vô cùng tự nhiên ưu nhà thong dong, mộng ảo mê ly!

Thánh Quân khàn giọng cười dài nói: "Tốt một đóa Quỳnh Hoa! Quả nhiên là Quỳnh Hoa nổi danh! Chi tiếc, một đóa tuyệt Quỳnh Hoa này lại nhất định phải ở chỗ này điêu linh!"

Tạ Đan Quỳnh thanh âm tựa hồ từ trong thiên thiên vạn vạn đóa Quỳnh Hoa truyền đến nói: "Ngay cả Quỳnh Hoa điêu linh, có thể kéo Duy Ngà Thánh Quân chôn cùng, cũng đáng mà!"

Thánh Quân cười hắc hắc nói: "Chết đến nơi rồi mà vẫn không cam tâm hả, đầy ảo tưởng. Quỳnh Hoa rất đẹp, rất mê ly, đối với người khác hoặc là rất trí mạng, nhưng đối với ta mà nói lại rất yếu ớt, nhìn ta phá Quỳnh Hoa biển của ngươi đây! Ô hay!"

Theo một ít thanh âm gào to, thân thể Thánh Quân bỗng nhiên biến mất, hóa thành một mảnh mây trăng.

Sau một khắc này!

Hết thảy cũng diễn ra một cách tự nhiên!

"Quỳnh Hoa Đại Đế!"

"Oanh" một tiếng vang thật lớn!

Khắp biền hoa đột nhiên nổ tung mà mở ra!

Vô số Quỳnh Hoa theo tiếng nổ tung này trong phút chốc biến mất

Tạ Đan Quỳnh cũng phát ra một tiếng kêu đau đớn, thân thể ờ trên không trung hiển lộ ra, cong vẹo và từ từ rơi xuống.

Thân thể Thánh Quân mập lun xuất hiện, vừng vàng đứng ở trời cao; đang muốn nói chuyện thì lại có một thanh kiếm trong suốt suýt nữa đâm đến cổ họng.

Một kiếm này đột nhiên xuất hiện!

Tên địch nhân này hẳn là đà ẩn thân hồi lâu! Bất ngờ không đề phòng, Thánh Quân cũng lấy làm kinh hài nhìn xuống thì thấy vợ Đổng Vô Thương đà biến mất.

Xem ra, cái người xuất thủ này hẳn chính là vợ Đổng Vô Thương rồi? Không nghĩ tới, nữ nhân lại không chi là một tuyệt đinh cao thủ, đồng thời còn là một sát thủ xuất sắc nhất!

Ớ trong sát thủ giới, người có thể ám toán được Thánh Quân thì đà đủ để ám toán được bất luận kẻ nào! Chẳng qua là điểm này, cũng đủ để uy hiếp thiên hạ rồi!

Mặc dù kiếm tới cổ họng, Thánh Quân vẫn có thể né tránh. Tuy nhiên theo Thánh Quân tránh né, trường kiếm cũng tùy theo biến mất.

Sau một khắc này, trường kiếm đà đi đến lưng!

Thánh Quân lại nghiêng người, trường kiêm chuyên tới trước ngực. Thanh kiếm nầy xu thế cực nhanh, nhanh đến thoáng như lưu quang vậy.

Lần này, Thánh Quân mặc dù như cũ làm ra động tác né tránh nhưng rốt cục không có thể tránh được, một đạo rãnh máu, ở bộ ngực bị mờ ra.

Thánh Quân thẹn I giận, từ năm đó cùng Đông Hoàng chiến

đấu đến nay, mình đà bao nhiêu năm không có bị thương? Không nghĩ tới ờ chỗ này bị gây thương tích, mà lại bị một nữ nhân gây thương tích?! Thánh Quân căm phẫn mà đưa tay bắt kiếm, nhưng không có bắt được.

Lưu quang lại lóe lên, trường kiếm lần này đem mục tiêu khóa đến cổ họng Thánh Quân!

Nhưng là, quanh thân Thánh Quân khí cơ thốt nhiên bộc phát, bốn phía không gian đồng thời bị chấn thành khe không gian!

không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Chỉ nghe một tiếng rên thảm, một đạo thân ảnh mảnh khảnh từ trong hư vô bị chấn đi ra ngoài.

Mặc Lệ Nhi.

Thân ảnh Thánh Quân vẫn ổn lập ở trên trường không, cúi đầu nhìn bộ ngực một chút, máu tươi đà sớm ngừng, da thịt cũng đang nhanh chỏng khép lại, cơ hồ ở trong phút chốc, vết thương đà biến mất không thấy gì.

Nhưng sự đau đớn do một kiếm này gây ra thì vẫn còn giữ lại ở trong trí nhớ.

Hôm nay thật là vui mừng liên tục, trừ có Kiếm Tâm đao tâm cố Độc Hành, Đông Vô Thương cố nhiên thế ở phải làm, nay ngoài Quỳnh Hoa Đại Đế còn có nữ nhân kia cũng ờ trong hàng ngũ phải giết.

Sát thủ chi tâm!

"Oanh!"

Cho đến lúc, bay ngược ra Đổng Vô Thương mới rơi xuống đất, liên tiếp lảo đảo lui về phía sau; mỗi một bước thối lui trên mặt đất cũng vờ ra vô số vết nứt sâu hoắm.

Thân thể của hắn, tựa như một tòa núi cao ngưng tụ, đập ờ nơi nào, nơi nào vờ ra!

Như thế liên tục thối lui ra ba bốn mươi bước, mới đứng vừng lại, khóe miệng đà sớm máu tươi lâm ly, một đôi mắt cũng cơ ho băng liệt. Cả người từng đạo huyết tuyến kích bắn ra.

Mới vừa rồi, mặc dù thành công chặn lại Thánh Quân, đao tâm không hối; nhưng thương thế của Đổng Vô Thương cũng đà rất nghiêm trọng.

Ngay cả tâm thái không thua, tinh thần không thua, tu vi công lực thân thê thủy chung là còn có chênh lệch!

Đổng Vô Thương hít thật dài cố gắng để cho nhịp tim của mình trì hoàn chậm lại, ánh mắt nhìn lên trường không, chiến ý lại độ hừng hực dấy lên.

Đánh tan đao tâm của ta ư?

Thánh Quân, ngươi làm không được!

Gặp áp chế càng mạnh, chiến ý càng cao!

Trên không trung, Tạ Đan Quỳnh cùng Mặc Lệ Nhi hai người lui ra sau, tam đại hộ vệ, cùng vào thời khắc toàn lực xuất thủ! Trên không trung, năm người vây quanh Thánh Quân liều mạng phát động thế công.

Cả vùng đất này từng mảnh từng mảnh sụp đổ, núi cao xa xa không ngừng bị chấn động sắp đổ, vô số tảng đá lớn, điên cuồng từ trên đinh núi lãn xuống, thanh âm oanh ùng ùng chấn động thiên địa.

Oanh!

Rốt cục, bốn phía mấy tòa núi cao đồng thời phát ra một tiếng vang thật lớn, rầm tán rơi xuống.

Trong đó đinh chóp một ngọn núi hoàn toàn không có dấu hiệu tuôn ra khói đen.

Sau một khắc này, một cỗ dung nham đỏ bừng phóng lên cao, vô số tảng đá hỏa hồng sắc xông thẳng lên trời cao...

Trận chiến này sức ảnh hưởng lại trực tiếp chấn động địa mạch, ở chỗ này, lại bộc phát núi lửa!

Chung quanh nhiệt độ ở trong nháy mắt tăng lên đến mức người bình thường khó có thề chịu được, các loại mùi vị cũng đủ làm cho người bất tinh.

Núi lửa đang không ngừng phun trào, càng ngày càng mành liệt! Từ từ sau khi đợt nham tương thứ nhất xông lên trời rơi xuống thì lửa hồng phun trào cùng đà đạt đến ngàn trượng cao!

Cuồn cuộn khói lửa dầy đặc tràn ngập trời cao; cảnh tượng này thoáng như ngày tận thế phủ xuống.

Quanh khu vực đại chiến 1 số cao thủ không rò chân tướng mang lòng hiếu kỳ mành liệt, muốn đi qua xem một chút, nhưng ai nấy vừa vọt tới nửa đường đà bị đại chiến dư ba đánh chết!

Theo đệ nhất tọa núi lửa bộc phát, dường như là một cái tín hiệu, sau đó không dưới mấy chục ngọn núi lửa liên tiếp bộc phát, vô số nham tương, đất đá bao phủ phạm vi không dưới ngàn dặm!

Ở trong một mảnh hỗn loạn, thoáng như thiên địa tận thế vậy, mấy đạo thân ảnh ở trong khu vực đủ đề nấu chảy kim hoá thạch này kéo dài triển khai kích chiến, tung hoành như thoi đưa, bay vút như điện.

Mặc dù cũng chi có mấy người chiến đấu, nhưng, trận đại chiến này thanh thế như là vạn mà thiên đều tham chiến vậy. Thậm chí, còn hơn lúc trước.

Trên bầu trời, thinh thoảng trong lúc bất chợt lại nhô ra rất nhiều bóng người, đó là từng dày tàn ảnh trong lúc lơ đàng cực tốc lướt đi mà huyên hóa ra tới.

Vô số đá vụn, xen lẫn núi lửa màu đô cùng nhiệt độ cực nóng chẳng phân biệt được địch ta rơi xuống, nhưng, những thứ đủ làm cho thường nhân tan xương nát thịt này lại bị người trong chiến đấu tiện tay hất đi hoặc là dứt khoát một hơi thổi đi!

Tai họa thoáng như Diệt Thế vậy căn bản lại không thể gây ra cho mấy người này nửa điểm thương tổn.

Hoặc là bởi vì, lần thiên tai họa này thật ra thì chính là do những người này dẫn phát thành nhân họa mà thôi!

Đổng Vô Thương thét dài một tiếng, tung người dựng lên, Mặc đao lần này hóa thành sét đánh lôi đình, ngang nhiên xuất thủ!

Tạ Đan Quỳnh sử dụng Quỳnh Hoa cũng xuất thủ, chăng qua là lân này cùng là hóa phồn vi giản, uy lực tập trung, biển hoa không còn, chi có một điểm lấp lánh!

Tam đại hộ vệ, không hề cố kỵ tiêu hao tự thân uy năng, mỗi một quyền môi một chưởng cũng là toàn lực xuất kích, cũng có khả năng tồi núi hủy nhạc.

Còn có Mặc Lệ Nhi, lần này j ẩn nặc tung tích, bất cứ lúc nào tìm kiếm cơ hội hạ thủ.

Sáu người dường như đèn kéo quân vậy vây quanh Thánh Quân, liều mạng triển khai thế công!

Hai bên tu vi công lực xê xích quá xa, chi có lấy công làm thủ, mới có một đường cơ hội thẳng, một đường sinh cơ!

Thánh Quân ở vào vị trí trung ương, kiếm ra như gió, mỗi một kiếm cùng xen lẫn kiếm khí lạnh thấu xương, đem không trung bổ ra một đạo khe không gian thật lâu không tiêu tán.

Đồng thời đối mặt sáu đại cao thủ hấn lại nhu cũ lộ ra vẻ rất nhẹ nhàng.

Nhất phái vẫn còn dư lực.

"Cố Độc Hành, cùng tiến lên đi a!" Thánh Quân khàn giọng cười lạnh nói: "Để cho ta hảo hảo xem một chút, cái mà các ngươi gọi là huynh đệ tình cảm, có so sánh được với thực lực tuyệt đối hay không!"

Phía dưới, cố Độc Hành nhắm mắt lại, trầm mặt năm chắc hết thảy thời gian điều tức.

Mới vừa rồi núi lửa bộc phát, cố nhiên là nguy hại rất lớn, mấy cái này đà khó có thê dùng ngôn ngừ để hình dung, nhưng trong thời khắc núi lửa chân chính bộc phát cố Độc Hành rò ràng cảm giác được, giờ khắc này thổ lực phun ra rất nhiều, đại địa chi lực cũng là nồng đậm đến trình độ khó có thể hình dung được!

Đây có lẽ là một cái cơ hội, một cơ hội trong chết cầu sống, vì huynh đệ tranh thủ một đường sinh cơ.
 

Bình luận

Back to Top