|
|

Chương 2554: Cực độ khiếp sợ


"Ta phỏng chừng người có thể dẫn động trạng huống này trừ

đám tiểu tử kia ra, người khác cũng không nhất định có thể làm được." Yêu hậu trầm ngâm một lúc lâu, cười cười nói: " kỳ thật chân chính làm cho ta nghi hoặc ngược lại là một địa phương khác, loại Thiên đạo lời thề yêu cầu tập trung toàn bộ nguyện lực, vô hạn oán hận, nếu không có thù hận bất cộng đái thiên nghiến răng thì cũng làm không được. Tuy nhiên lấy thực lực trước mát của mấy tiểu tử này làm gì có ai có thể gây

cho bọn họ chuyện ma diệt đáng tiếc đâu ta nghĩ, gần nhất mấy ngày

nay có xảy ra chuyện thảm thống gì không?"

Khuôn mặt Tuyết Lệ Hàn vốn lạnh lùng nay nhất thời có vài phần sầu lo, lẩm bẩm nói: " quả thật như thế, nhưng nếu có chuyện thảm thống phát sinh, cụ thể lại là chuyện gì?"

Yêu hậu nhẹ giọng nói: " mặc kệ chuyện gì, chúng ta hiện tại đi qua, nhất định là chậm rồi."

Tuyết Lệ Hàn nhẹ nhàng gật đầu, suy nghĩ một lúc lâu, nhoẻn miệng cười, nói: " bọn họ mười bốn mười lăm người sinh tử đồng mệnh, trước mắt đã muốn đều tự thành khí, muốn đưa bọn họ mười bốn mười lăm

người tiêu diệt chỉ sợ, cho dù là Vân Thượng Nhân tự mình ra tay, hơn nữa sử dụng tất cả thế lực của Thánh hoàng cung cũng không nhất định có thể đủ làm được!"

Những lời này, làm cho Yêu hậu đột nhiên khiếp sợ.

" bọn họ tổng cộng có mười bốn mười lăm người sao? vì sao có nhiều như vậy?" Yêu hậu khiếp sợ không hiểu nói: " không phải là Sờ Dương, Đổng Vô Thương, Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Tạ Đan Quỳnh,

Nhuế Bất Thông những người thì sao? còn có những người khác nữa sao? ta tại sao hoàn toàn không biết."

Yêu hậu tuy rằng cũng nhận thức Tử Tà Tình, Mạc Khinh Vũ, Mạc Thiên Cơ, Sở Nhạc Nhi, thậm chí là rất quen thuộc, nhưng những người khác lại chưa bao giờ ở trước mặt nàng xuất thủ qua, chưa bày ra thực lực, cho nên nàng cũng không biết. Những người này cư nhiên toàn bộ đều là đương thời đinh phong cao thủ.

Tuyết Lệ Hàn giờ khác này cười có chút đắc ý cùng tự hào nói: " sự cho tới bây giờ, ta cũng sẽ không giấu giếm ngươi nữa, nhưng xác thực chính là mười lăm người! đi êm này thì tuyệt đôi không có gì lệch lạc."

" cụ thể có những ai, nói cho ta biết!" Yêu hậu ngồi thẳng thân mình, vẻ mặt vô hạn tò mò nói.

" ngươi có biết chính quy cao thủ, bao gồm có Vô Thương đại đế Đổng Vô Thương, Quỳnh hoa đại đế Tạ Đan Quỳnh, Tà vân đại đế Ngạo Tà Vân; Độc Hành đại đế cố Độc Hành, bốn người có thể sánh vai cùng Cửu Đế Nhất Hậu chúng ta, đó là tân tấn Thiên khuyết đế quân. Tuy nhiên tin tưởng ngươi còn không rõ ràng lắm về một sự kiện khác, chính là bốn người được công nhận là càng ở phía trên bọn họ. Ở trong bọn họ được xưng là Ngự tọa! mà người này khi thực lực còn phi thường nhược tiểu đã dám xử lý con trai độc nhất của Nguyên Thiên Hạn, đó là Sở Dương!"

" Sở Dương là lào đại của bọn hắn!"

Tuyết Lệ Hàn khi nói những lời này, trực tiếp làm Yêu hậu chấn đắc thất điên bát đảo.

Nàng nguyên bản cùng không phải không biết Sở Dương địa vị rất cao, cũng biết mọi người thực tôn kính hắn; nhưng ở trong mát nàng hoặc là nói ờ trong mát mọi người tại Cửu Trọng Thiên Khuyết, Sở Dương dù sao còn chưa có được thành tựu cao như vậy, nhưng Đổng Vô Thương Tạ Đan Quỳnh, cũng đã thành Thiên đế.

Đây là việc không đơn giản.

Địa vị cao đáng giá cho mọi người tôn kính vị tất có thực lực rất mạnh mẽ, hoặc là Sở Dương chính là loại người này! Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Nhưng là nằm mơ cũng không thể tường được, Sở Dương cư nhiên là người được những người khác công nhận là lão đại. so với những người khác còn cường đại hơn!

" Trong mười lăm người đó còn có Phượng Hoàng đại đế Nhuế Bất

Thông, cái gì Lang vương La Khắc Địch, Tịch mịch đại đế Kỷ Mặc

những người bọn họ tại địa phương quật khởi tuy ràng sớm đã có danh hiệu, nhưng, lại còn chưa có chân chính đi lên Thiên đế vị, không coi là danh phù kỳ thực, nhưng bọn hán có được thực lực vị tất không bàng Túy Vô Tình, Ngô Dã Cuồng "

Tuyết Lệ Hàn nói: " còn có, tin tường ngươi càng thêm không biết, ờ trong các thế lực Cửu Trọng Thiên Khuyết, còn tồn tại một lực lượng che giấu, theo ý nghĩa nào đó mà nói, hắn mới là người chân chính nắm trong tay toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết! hoặc là hán mới là ngoài ý muốn lớn nhất!"

" nám trong tay toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết?" Yêu hậu mở to hai mắt nhìn nói: " người nào? dựa vào cái gì?"

Tuyết Lệ Hàn thản nhiên nói: " dựa vào cái gì? ngươi cũng biết, hiện nay Cửu Trọng Thiên Khuyết. Duy nhất một người xây dựng được

mạng lưới tình báo phủ kín toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết cơ sở

tình báo Thiên cơ, long đầu thần bí nhất là huynh đệ bên trong bọn họ, người này chưa bao giờ từng hiện ra thực lực chân chính, đó là Mạc Thiên Cơ!"

Yêu hậu trên mặt, từng đợt run rẩy.

Thậm chí, đã muốn là có chút dại ra.

Tuyết Lệ Hàn đối Mạc Thiên Cơ đánh giá, tuyệt không khoa trương. Mạc Thiên Cơ nắm trong tay toàn bộ mạng lưới tình báo Cửu Trọng Thiên Khuyết nên cũng có thể xưng là nắm trong tay toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết, tuyệt không quá phận!

Chính là vô luận như thế nào đều không thể tưởng được, chính "tiểu tử " trong miệng nói muốn giúp mình hiện nay cư nhiên đã trường thành đến trình độ như thế! Thực lực như vậy chân chính liên hợp lại thiên hạ phải khiếp sợ, quả thực có thể một lần này chế định được thiên khuyết trật tự!

" còn có " Tuyết Lệ Hàn nói.

" còn có?! trừ bỏ những người kia ra, cư nhiên còn có, còn có Thiên đế cấp nhân vật nữa ư?!" Yêu hậu hôm nay thật sự là một ngày tam kinh, lại giống như dỗi hỏi một câu.

" ngươi không tin hả, thật là có đó, chính là nhân vật Thiên đế cấp

bậc tiêu chuẩn Sở Dương tổng cộng có tám gà huynh đệ kết nghĩa,

mà tại trong đám huynh đệ kết nghĩa này còn có một gã không phải là huynh đệ kết nghĩa của Sờ Dương, đó là Đàm Đàm! người này là sư đệ của Sở Dương, làm người vừa chính vừa tà, nhưng thành tựu của hấn cũng quyết không dưới vài người kia." Tuyết Lệ Hàn nói: " thậm chí, còn hơn!"

Yêu hậu khóe miệng chân chính run rẩy đứng lên nói: " chính là

người quen Ninh nhi hả cái người quái dị kia?"

" không sai, chính là người nọ. Lại nói tiếp, ta còn là rất bội phục Yêu Ninh thái tử điện hạ, hắn cùng với Đàm Đàm 1 người không quan trọng lại cam nguyện lấy thân phận tiểu đệ kết giao. Phân nhãn lực kiến thức này thật là người khác khó lòng theo kịp, ít nhất bản đế tự nhận làm không được."

Tuyết Lệ Hàn nói xong, Yêu hậu bật cười, ngược lại khích lệ Yêu Ninh thái tử, lại nói: " Đàm Đàm hiện nay thành tựu chi sợ không kém chúng ta là mấy. Hơn nữa nghe nói người quái dị này giai đoạn trước từng lấy thực lực một người lực độc chiến Viêm dương Thiên đế Long Ảnh Huyễn và tứ đại cao thủ khác liên thủ, cuối cùng song phương lưỡng bại câu thương, Đàm Đàm vẫn có thể thong dong mà chạy "

Yêu hậu hoàn toàn không nói gì nói: " cái người kêu Đàm Đàm

này hiện nay đã trưởng thành đến loại tỉnh trạng này ư? thật sự

không thể tưởng tượng nổi, ân tiểu tử này là sư đệ của Sờ Dương,

tiểu tử này đối với Ninh nhi cho tới bây giờ đều là hét ngũ uống lục, đổi với Sờ Dương cũng là tất cung tất kính, nguyên lai là có quan hệ sâu xa."

Tuyết Lệ Hàn gật đầu nói: " chính là như thế, kỳ thật Yêu hậu ngươi đừng nhìn hắn mạo xấu xí, diễm phúc thật ra lại rất sâu, thê tử của hấn chính là muội muội của Quỳnh hoa đại đế!"

" thiên của ta " Yêu hậu giúp đỡ cái trán, một trận thân ngâm.

Thật đúng là diễm phúc sâu dày, cái đức hạnh này cư nhiên có thể lấy được vợ, mà còn là em gái của Mặc Vân Thiên Thiên đế Tạ Đan Quỳnh. Quỳnh hoa đại đế bộ dáng xuất sắc, muội muội hắn hơn phân nửa cũng không xấu, như thế nào lại gả cho cái gã xú quỷ này!

" Trừ bỏ mấy người vừa rồi ta nhác tới ra, ở bên trong bọn họ còn có mấy người nữa thực lực cũng không ở dưới bọn họ." Tuyết Lệ Hàn hôm nay biểu hiện một phen nói không ngớt.

" còn có vài người?" Yêu hậu dờ khóc dờ cười nói: " ta nói

Tuyết Lệ Hàn, ngươi sao cứ vòng ¡vèo nhử chuột vậy, nói rồ ràng đi, một hơi nói hết ra đi."

" ân, tốt, còn có mấy người trong đó một người ngươi đã gặp qua, chính là Mặc Lệ Nhi, Vô Thương đại đế thê tử, thực lực của nàng ngươi hẳn là đà biết đi, ta sẽ không lãng phí võ mồm nữa." Tuyết Lệ Hàn nói.

Yêu hậu gật gật đầu nói: " không sai, Mặc Lệ Nhi nữ tử, tư chất có thể nói là tốt nhất trong các nữ tử ta đã thấy, tương lai thành tựu không ở dưới Đổng Vô Thương!"

Tư chất tốt nhất?

Tuyết Lệ Hàn thực bí ẩn bĩu môi.

" còn có, nữ nhân quần áo hồng y tiểu cô nương Mạc Khinh Vũ cũng chính là em gái Mạc Thiên Cơ, thành tựu cùng với vài người khác không kém gì hoặc là, so với mấy người trong đó còn hơn nữa."

Tuyết Lệ Hàn lạnh nhạt nói.

Nhưng Yêu hậu cũng đã có chút thiếu kiên nhẫn.

Nói hết đi.

" còn có, cái áo trắng tiêu cô nương Sờ Nhạc Nhi kia, tu vi thành tựu

cùng Mạc Khinh Vũ đại khái không sai biệt lắm Hơn nữa Sở Nhạc

Nhi chính là muội muội Sở Dương, là người trong lòng Mạc Thiên Cơ, thân phụ Thiên độc truyền thừa, vô thượng độc công! Hon nữa độc công của nàng đã muốn siêu việt hon xa Thiên độc môn khiếp sợ thiên hạ năm đó!"

Tuyết Lệ Hàn híp mắt nói.

" đã muốn siêu việt Thiên độc môn độc công " Yêu hậu thì

thào tự nói.

" không cần như vậy kinh ngạc, cái đáng giá kinh ngạc còn tại phía sau, Mạc Khinh Vũ chính là Tiên thiên linh thể, tụ linh thể chất; mà Sờ Nhạc Nhi cũng là Tiên thiên độc thể, Không Linh thể chất." Tuyết Lệ Hàn nói những lời này, rõ ràng chính là trả thù câu Yêu hậu nói vừa rồi " Mặc Lệ Nhi là nữ nhân có thể chất tốt nhất".

" tê..."

Tuyết Lệ Hàn âm mưu hiển nhiên thực hiện được, Yêu hậu bị khiếp sợ trực tiếp đã không có ngôn ngừ nào nói ra nữa.

" còn có đâu, Sờ Dương có một vị thê tử, Ô Thiến Thiến, nàng hiện tại tu vi tuy ràng chưa cao lấm nhưng nàng cũng là Cửu chuyển Huyền Âm thể chất; luyện cực thượng thừa Huyền Âm công phu, chi cần có thời gian, thành tựu nhất định không thấp." Tuyết Lệ Hàn nặng nề nói: " ngươi hẳn là biết, cửu chuyển Huyền Âm thể chất có ý nghĩa gì."

Yêu hậu chua xót nói: " ta há có thể không biết? ta rất đã biết, ta chính mình vốn là Cửu chuyển Huyền Âm thể chất "

" nga, thật đúng là thực đúng dịp a, vậy ngươi có biết Ô Thiến Thiến

chẳng những là Cửu chuyển Huyền Âm thân thể mà lại là tiên thiên

cửu chuyển Huyền Âm sao?" Tuyết Lệ Hàn đảo cặp mất trăng dà nói: " bởi vì nơi nàng sinh ra đúng dịp ngay tại trên một chỗ Huyền Âm mạch cho nên ngươi cùng nàng còn là có chút không đồng dạng vậy."

" khụ khụ khụ " Yêu hậu kịch liệt ho khan đứng lên, tức giận nhìn

chàm chàm Tuyết Lệ Hàn.

Tuyết Lệ Hàn, ngươi tên khốn kiếp này, ngươi nói như vậy là muốn ta về sau này nhất định không bằng nha đầu kia sao? nha đầu này một ngày nhất định giỏi hon bổn hậu ư?!
 

Bình luận

Back to Top