|
|

Chương 2556: Chuyện xưa nhắc lại


Yêu Hậu nghe vậy sửng sốt, mắt nghi ngờ nhìn Đông Hoàng nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi ngày hôm nay rất không thích hợp a, ngươi tới cùng có ý gì?"

Tuyết Lệ Hàn hít sâu một hơi, nhắm mắt rốt cuộc nói: " Đúng như vậy... Khụ khụ, ta đà sớm xem xét được một chỗ thế ngoại đào nguyên, ngăn cách... Hơn nữa chuẩn bị trước mấy vạn năm rồi... Nếu đại chiến kết thúc, tính mệnh không mất... Ta cũng không muốn tiến thêm một bước gì... Liền muốn đi vào, hưởng thanh phúc, đem thiên hạ giao cho đám thanh niên nhân là được rồi."

Yêu Hậu cau mày nói Ị "Quyết định rất tốt a, ngươi có cái gì không thể nói, không có ý tứ muốn nói? Chúng ta là nên hưởng hưởng thanh phúc..."

Tuyết Lệ Hàn nghe vậy đại hi nói: "Ngươi cũng nghĩ như vậy?"

Yêu Hậu lại là sửng sốt, nói: "Nghĩ như vậy thì có chuyện sao..."

Nói được phân nửa, đột nhiên tinh ngộ cái gì.

Thì ra hắn là có ý đó, chính bản thân mới vừa nói lại có nghĩa khác a,

Vừa đọc được điểm này, trên mặt Yêu Hậu không khỏi đỏ lên, hung thần ác sát nhìn Tuyết Lệ Hàn, nói: "Phía dưới, liền không cần phải nói nữa."

Tuyết Lệ Hàn liệt liệt chủy, không để ỵ đến ánh mất muốn giết người của Yêu Hậu cư nhiên dùng bộ dạng quyết tử lừng lây nói: "Ta kỳ thực nói đúng là... Ở trong đó nếu chi có ta, cũng cô đơn... Thế nào cũng còn thiếu 1 nữ chủ nhân... Cũng không biết ngươi có nguyện ý hay không... Cùng đi vào hưởng hưởng thanh phúc... Ngươi không phải mới vừa rồi cùng nói chúng ta là nên hưởng hưởng thanh phúc sao..."

"Hưởng thanh phúc..." Yêu Hậu sẳc mặt càng ngày càng hồng, đà có xu thế bạo phát.

Tuyết Lệ Hàn thở dài thật sâu nói: "giữa phiến thiên địa... Kỳ thực rất tịch mịch..."

"Ngươi cút ra ngoài cho ta!" Đông Hoàng lời này còn chưa nói hết, Yêu Hậu đà thẹn quá thành giận bạo phát. Hét lớn một tiếng, sấm sét bạo phát!

Ầm!

Đông Hoàng vô cùng chật vật mà bị một cước đạp đi ra.

Một cước này thực sự nặng, đường đường Đông Hoàng bệ hạ cứ như vậy phiêu phiêu thoáng qua bay ra ngoài rất xa...

Yêu hoàng cung mọi người thấy một màn này đều trợn mắt há hốc mồm.

Má ơi, Yêu Hậu bệ hạ, đây chính là Đông Hoàng bệ hạ a... Ngài cứ như vậy không chút nào nê tình một cước đạp bay... vết thương của ngài còn chưa khỏe a..., nhưng đà phải chuẩn bị chiến tranh.

Mấu chốt nhất, chúng ta hiện tại đánh không lại Đông Hoàng a... Ta nên ngoan ngoãn.

Nhất thời mọi người trong lòng bất ổn, tâm tình thấp thỏm. Tuy nhiên lại thấy Đông Hoàng bệ hạ vô cùng chật vật đứng lên, ho khan hai tiếng, cư nhiên chắp tay sau đít như không có chuyện gì xảy ra... Hơn nhìn biểu tình còn có chút tự đắc...

Mọi người liền hôn mê.

Trong Yêu hoàng cung; Yêu Hậu vẻ mặt đỏ bừng, nghiến răng nghiến lợi nói: "Chết tiệt Tuyết Lệ Hàn, lại dám ngay mặt đùa giờn bổn hậu... Cư nhiên to gan lớn mật như vậy... Cư nhiên|./Ta ta a... Hừ!"

"Lại dám chẳng kiêng nể nói cái gì còn thiếu nữ chủ nhân... Thật là không có nửa điểm thành ý! Yêu Tâm Nhi ta là người tùy tiện như vậy sao..." Yêu Hậu đỏ mặt thì thào tức giận măng, nói xong, càng phát cảm giác mặt mình có chút nóng lên, cư nhiên như tiểu nữ nhi giậm chân một cái, như một trận gió quay trở về phòng ngủ.

Quá đáng ghét

Không để ý tới ngươi/...

Trước đây Yêu Tâm Nhi lúc còn trẻ, vô hạn xinh đẹp, cùng Lăng Phiêu Bình, Tuyết Tiên nhi được xưng là Cửu trọng thiên khuyết tam đại mỹ nữ. Trước đây nam "nhân quỳ dưới gấu quần không ít...

Trước đây bao gồm Nguyên Thiên Hạn, Tử Vô Cực... cùng theo đó khuynh đảo...

Tuyết Lệ Hàn cũng từng hơi bị động tâm. Nhưng Yêu Tâm Nhi thuở nhò đà được định việc hôn nhân, thanh mai trúc mà, hai tình quá mức cho nên Tuyết Lệ Hàn bất chiến trờ ra.

Sau Yêu Hậu được gả cho Yêu vương, Tuyết Lệ Hàn cùng rốt cục sinh con dường cái, đem đoạn cảm tình này chôn sâu dưới đáy lòng.

Sau khi trở thành thiên địa chủ tể, Đông Hoàng Thiên cùng Yêu Hoàng Thiên là thiên nhiên minh hữu. Mà lần này Yêu Hậu trọng thương, Tuyết Lệ Hàn trước tiên hơn mười vạn dặm chạy tới... Nguyên do trong đó, có thể nghĩ.

Nhưng, tâm tư Tuyết Lệ Hàn năm đó Yêu Hậu cũng biết.

Chi là lại nghĩ không ra, chuyện cách hơn một trăm vạn năm rồi, tên này cư nhiên lại lần nữa nhắc lại...

Hôm nay, vợ Tuyết Lệ Hàn đà chết không biết bao nhiêu năm, Yêu vương cùng đà an nghi chín mươi vạn năm, chuyện cũ nói lại, thật không biết... Kết quả sè là như thế nào?

....

Đại Tây Thiên

Sở Dương cùng Thánh Quân, hai người như cũ ờ giăng co. Sau Thiên Đạo thệ ngôn thì không ai nói cái gì nữa.

Song phương lập trường phân biệt rò ràng, sinh tử cừu địch!

Kiếp kiếp không chết không ngớt!

Trong tay Sở Dương Cửu kiếp kiếm, phát sinh kịch liệt âm rung.

Lăng tiêu sát khí dường như một cơn lốc lao tới, toàn bộ bầu trời đều trở nên một mảnh ngưng trệ trầm trọng.

"Tốt!" Thánh Quân sắc mặt âm trầm, đột nhiên ngửa mặt lên trời cười nhạt nói: "Sở Dương, ngươi đà có tâm, bản tọa, hôm nay sẽ thanh toàn cho ngươi!" sắc mặt của hắn chuyển thành dừ tợn nói: "Ta ngay trước mặt của ngươi, trước hết giết chết huynh đệ của ngươi, ta cũng muốn nhìn ngươi, làm sao cùng ta không chết không ngớt!"

Nói xong, trường kiếm mỡ ra, liền muốn động thủ.

Hắn thủy chung là đối mặt với đám người cố Độc Hành, khoảng cách gần hơn một chút.

Mà đám người Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh hoàn toàn triệt đầu triệt đuôi nửa điểm lực lượng chống lại cũng không có.

"Vân Thượng Nhân, nêu mà ngươi dám động thủ, ta mới thật bội phục ngươi!"

Sờ Dương lành đạm thanh âm truyền đến nói: "Vân Thượng Nhân, hiện tại ngươi thực sự dám động thủ sao?"

Thánh Quân khóe mắt dư quang bỗng nhiên phát hiện ra, phía sau mình, cư nhiên có thêm nhiều người, hơn nữa mỗi người cư nhiên đều có khí tức đinh phong Thánh Nhân, mà từng cổ sát khí bén nhọn so với tầm thường đinh phong Thánh Nhân mạnh hơn thật nhiều!

Tại dưới kịch liệt khí tức chèn ép, Thánh Quân phát hiện ra mình đà không có khả năng động nữa.

Khè động, chắc chắn sè rước lấy công kích giống như sấm sét bạo phát vậy.

Chậm rãi quay đầu nhìn lại, không khỏi như rơi xuống vết nứt.

Chi thấy phía sau mình có một đám người.

La Khắc Địch, Tự Nương, Kỷ Mặc, Nhuế Bất Thông, Mạc Khinh Vũ, Sở Nhạc Nhi... Còn có một người che mặt là Mạc Thiên Cơ!

Những người này nếu đơn đả độc đấu, ai hẳn cùng không sợ, trở bàn tay là có thể diệt.

Thậm chí đồng loạt mà lên, mình cùng không sợ... đúng, nếu là lúc bình thường, bản thân thực sự không sợ, tuyệt đối như vậy!

Nhưng vấn đề là... Hiện tại chính bản thân bị trọng thương. nguồn htruyen.com

Phòng ngự vương bài lớn nhất một trăm phân thân huyễn ảnh

cùng đà toàn bộ tiêu hao sạch, nếu muốn dùng lại phải chờ đến khi khôi phục nguyên khí... Mà bây giờ, nào có thời gian dư đi khôi phục nguyên khí?

Chính bản thân nêu như mạnh mẽ hạ sát thủ giết đám người Đông Vô Thương, những người này tất nhiên tập thể cùng bản thân liều mạng, nếu thật đến lúc đó, sợ ràng nguyên hình thân thể không chút ngoài suy đoán sê bị hủy diệt ờ chỗ này.

Phân thân huyễn ảnh không còn, tu vi tổn hao nhiều, bản thân bị trọng thương, nếu nguyên thân lại bị hủy diệt... Vậy coi như không thể thừa nhận được đả kích này!

Tối trọng yếu là mặc dù là dùng Phân thân khác để sống lại... Hạn chế sẽ nhiều hơn;

Y theo trình độ tổn thương hôm nay để phán đoán, chi sợ không có thể như trước trở về đến tu vi đinh phong...

Kết luận là cái được không bù đủ cái mất!

Đám người Sở Dương chậm rãi đến gần.

Một cái trận thế nửa cung tròn đem Thánh Quân vây vào giữa.

Sở Dương nhàn thần ngưng trọng nói: "Vân Thượng Nhân, ngươi bây giờ bô đi, chúng ta có điều cố kỵ, sẽ không tùy tiện truy sát ngươi! Ngay cả có thiên đại thù, cũng muốn sau này lại tính. Hơn nữa nơi nàỵ chi có mấy người chúng ta, không có người ngoài nào thấy được trò hề của ngươi... Chúng ta lẫn nhau vốn là cừu địch, coi như nói thắng ngươi, người khác cũng chưa chắc sẽ tin tưởng... Đối với danh tiếng ngươi không tôn hao gì."

"Nhưng ngươi bây giờ nếu thật không hạ thủ... Như vậy, ngươi cho là, dưới tình huống hôm nay ngươi có thể chống đối được một kích chúng ta liên thủ sao?"

Sở Dương tăng thêm khẩu khí, lại nói: "Vừa rồi, tin tưởng ngươi đà nếm được tư vị chúng ta huynh đệ liều mạng... Ngươi thật xác định, ngươi bây giờ có thể chịu đựng được sao?"

Vân Thượng Nhân thực sự không dám xác định!

Tương phản, hắn ngược lại rất xác định một chuyện khác: Mình nếu hiện tại miên cường xuất thủ, đám người cố Độc Hành chết đi thì đồng thời bản thân thân thề cũng sè bị trong nháy mắt đánh thành bột mịn!

Vì thế hắn thực sự luyến tiếc cơ hội ngàn năm một thuở!

Dù sao, vô luận là Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh, Mặc Lệ Nhi hay là cố Độc Hành cũng có thể tính là tâm phúc họa lớn của hắn, cũng có thể uy hiếp được tính mạng của hắn.

Đà thấy Cố Độc Hành đĩnh kiếm đứng ở trước mặt hấn, vừng như núi lớn, nhàn thần trong trẻo nhưng lạnh lùng nói: "Ngươi thật xác định, ta không có lực lượng đánh một kích sao? Thực sự có thể một kích đắc thủ sao?"

Thánh Quân thở phào thật dài nhẹ nhòm, đột nhiên nở nụ cười nói: "Sở Dương... Ngươi hi vọng ta đi như vậy sao? Ta nếu vừa đi... Ngày hôm nay cô nhiên bỏ lờ cơ hội giết chết các ngươi nhưng ta sau này còn có thể lại giết, trừ phi các ngươi vĩnh viễn tất cả mọi người tụ chung một chỗ, không cho ta cơ hội tiêu diệt từng bộ phận... Mà các ngươi, hôm nay có cơ hội hủy diệt ta, bỏ qua hôm nay, định trước sẽ không bao giờ có."

Sở Dương thản nhiên nói: "Coi như là mạng một vạn Vân Thượng Nhân... Cũng so ra kém một cái đầu ngón chân huynh đệ ta!"

Thánh Quân vẫn không nổi giận, cười ha ha một tiếng, thu kiếm, đột nhiên lăng không dựng lên, nói: "Đà như vậy, ta liền đi thôi... Chư vị, gặp lại lần sau, u Minh người lạ!"

Thân ảnh của hẳn, bỗng nhiên bay lên trời.

Đám người La Khắc Địch thấy thế đều thở dài một hơi.

Chi có Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ ngoài mặt tuy rằng thở phào một cái nhưng vân âm thầm phòng bị.

Quả nhiên, Thánh Quân thăng lên trên cao đà mấy trăm trượng, đột nhiên trở tay một chưởng hoảng như sơn nhạc đè xuống đánh xuống!

Mục tiêu, chính là cố Độc Hành, Tạ Đan Quỳnh, Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi!

Một chưởng này kình lực đà hoàn toàn ngưng tụ thành thực chất, giống như một thanh kiếm, phá vờ không gian xông thẳng xuống!

Rất hiển nhiên, đây là Thánh Quân trước khi rút lui cùng đã chuẩn bị xong một kích!

Nhất ý gạt bỏ bốn gà đại họa tâm phúc!

Mà muốn làm được điểm này, liền thừa dịp bản thân giả ý rời khôi, đám người Sở Dương tâm thần thư giàn một sát na!

Chi cần hơi chút thư giàn, Vân Thượng Nhân cũng không chi có thể đủ thoát thân đi mà còn có thể thong dong đánh chết tứ đại cao thủ!

La Khắc Địch cùng Kỷ Mặc thấy thế thất kinh, nhưng muốn đề tụ công lực xuất thủ chặn lại cũng đà không còn kịp rồi.

"Đê tiện vô sỉ!"

Sở Dương mắng một tiếng, sớm đã thành vận sức chờ phát động, Cửu Kiếp kiếm tức thời xuất kích, cùng trong lúc đó, Mạc Thiên Cơ sử dụng Tử Ngọc tiêu, Mạc Khinh Vũ sử dụng Tinh Mộng Khinh Vù đao cùng đồng thời xuất thủ!

Phanh!

Một chưởng lực của Thánh Quân còn chưa hạ xuống cùng đã bị đánh tử tán bay tán loạn!
 

Bình luận

Back to Top