|
|

Chương 2558: Tinh linh tộc xuất chiến!


"Về phần Vô Thương cùng Đan Quỳnh còn có Lệ Nhi, thương thế đồng dạng không có gì trở ngại."

Sau khi kiểm tra qua thương thế đám người Đổng Vô Thương, Sở Dương càng vô sầu. Đổng Vô Thương ba người, tuy rằng thương thế trầm trọng nhưng lại nguy hiểm, chỉ cần một viên siêu cấp Cửu trọng đan liền có thể cấp tốc khôi phục; sau khi cho ba người sử dụng thuốc Sở Dương lại tới đến trước mặt Bố Lưu Tình.

Sở Dương Không khỏi nhíu mày.

"Bố lão hôm nay trạng huống thế nào?" cố Diệu Linh hỏi.

Không giống với Sờ Dương, cố Độc Hành thói quen xưng Bố Lưu Tình là Bố lão, cố Diệu Linh cũng tôn xưng Bố Lưu Tình là Bố lão. về điểm này, cố Độc Hành cùng cố Diệu Linh lẫn nhau khá ăn ý.

"Bố Lưu Tình tình huống hơi có chút phiền phức... Bất quá cũng không có gì đáng ngại." Sờ Dương nói: "Hăn không có cảm ngộ như Độc Hành, bản thân sinh mệnh tiềm lực lại tiêu hao quá mức... Cho nên, thương thế nhất định là cần phải có thời gian không ngắn liệu phục... Nhưng vẫn là có thể khôi phục, không cần lo lắng."

Kế tiếp, đám người Sờ Dương điều tức, khôi phục trạng thái, mà đám người Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch còn lại hết sức chăm chú hộ pháp. Nhìn tình huống hiện tại, tất cả người ờ đây đều may mắn, may mà mới vừa rồi không có thực sự đánh nhau.

Trong tất cả huynh đệ, cơ hồ là có năm người mất đi chiến lực... Chân chính đánh nhau, sợ rằng thiết tường không chịu nổi.

Mãi cho đến buổi tối, mọi người mới từ từ khôi phục lại.

Mà mọi người hiện tại đà thay đổi một chỗ khác tương đối an toàn hơn.

"Bước tiếp theo làm sao bây giờ?" Tất cả mọi người nhìn Mạc Thiên Cơ nói.

Cửu kiếp nhiều mưu trí, không hỏi ngươi hỏi ai?!

"Bước tiếp theo..." Mạc Thiên Cơ sau khi tra xét tin tình báo do Tổ chức tình báo Thiên cơ truyền đến, lông mày lần thứ hai nhíu chặt, có vẻ lựa chọn gian nan.

Cửu kiếp nhiều mưu trí, không hỏi ngươi hỏi ai?!

"Bước tiếp theo..." Mạc Thiên Cơ sau khi tra xét tin tình báo do Tổ chức tình báo Thiên cơ truyền đến, lông mày lần thứ hai nhíu chặt, có vẻ lựa chọn gian nan.

Trong lúc nhất thời, chân chính có chút khó có thể lấy hay bỏ. Toàn bộ thiên hạ đều ờ trong đại loạn rồi...

"Chúng ta không có khả năng cứ mệt mỏi như vậy, bằng không rất có thể để cho địch nhân thừa cơ lợi dụng..." Mạc Thiên Cơ nói: "Mà bây giờ Thánh Quân ngay tại Đại Tây Thiên... Thánh Hoàng Cung chủ lực, cũng phần lớn đều ờ Đại Tây Thiên. Cái trạng huống này vì vậy cho chúng ta cơ hội."

"Tạ Đan Quỳnh phải lập tức người trờ về Mặc Vân Thiên, chuẩn bị kế tiếp đại chiến, tận sức áp đảo tất cả thanh âm phản đối. Đổng Vô Thương cùng Mặc Lệ Nhi hiện tại cũng có thể trờ về Trung Cực Thiên, về phần những người khác... Tạm thời ở tại chỗ, cùng cố Độc Hành trọng chỉnh thu thập bộ hạ cũ Thiên Binh Các, phong vân tái khởi."

"ừm, chờ chút." Mạc Thiên Cơ nhìn tin tức mới nhất do Tổ chức tình báo Thiên cơ truyền đến, có chút tim đập mạnh và loạn nhịp nói: "Đại Tây Thiên không có động tác gì? Vì sao? Mà Thánh Hoàng Cung cao thủ... Có dấu hiệu dời đi hướng về Yêu Hoàng Thiên?... Đây là vì sao? Tại sao có thể như vậy?"

"Căn cứ tin tức mới nhất, Đông Hoàng bệ hạ, hiện tại cũng đang Yêu Hoàng Thiên, Thánh Quân thực lực tùy tiện tiến công, không có phần thắng lớn sao?..."

Mạc Thiên Cơ không kìm hàm được nhức đầu nói: "Ta thế nào trong lúc bất chợt có chút xem không hiểu..."

"Đúng là như vậy, ngươi phán đoán Thánh Quân sẽ đi Yêu Hoàng Thiên không?" Sở Dương trầm tư nói: "Thảo nào Thánh Quân từ hôm qua sau khi rời khỏi nơi này cũng không phát động hành động bao vây tiêu trừ. Với thực lực của hắn ở Đại Tây Thiên, muốn phát động một phần hành động đại quy mô bao vây tiễu trừ cũng không khó, càng ờ trong tình lý. Ta trước đây còn đối với cái này lo lắng, nhưng thủy chung không có biến cố gì... Mà Yêu Hoàng Thiên bên kia, nếu Đông Hoàng đã ở đó, như vậy... Thánh Quân nếu không phải tự mình xuất động, căn bản cũng không có bất kỳ phần tháng nào, thậm chí dù cho hắn đích thân đi, đồng thời đối mặt Đông Hoàng Yêu Hậu, hấn thì có phần thắng sao?!"

Mạc Thiên Cơ nói: "Thánh Quân tự thân đi... Đây là khẳng định, ta chi là đang suy nghĩ, sau khi phát hiện ra chúng ta có lực lượng mạnh mẽ, Thánh Quân không chi có không truy sát chúng ta mà lại đi suốt đêm phó Yêu Hoàng Thiên, tất nhiên là mưu đồ to lớn. Tin tường, tất nhiên có âm mưu lớn hon, còn có nữa chính là, chúng ta suy đoán Đông Hoàng Yêu Hậu cùng tồn tại một chỗ, thực lực lớn hơn Thánh Quân, nhưng sự thực có như vậy không? Nếu mà Thánh Quân không có sự chuẩn bị tương đối, như thế nào dám tùy tiện động thủ, cho nên, trong này tất nhiên có âm mưu khác!"

"Nhưng cái âm mưu này rốt cuộc là cái gì? Ta cũng là không nghĩ ra được." Mạc Thiên Cơ đau khổ suy tư nói: "Nếu như ta là Thánh Quân, như vậy có biện pháp nào... Có thể nhất cử đồng thời hủy diệt Đông Hoàng cùng Yêu Hậu? Ờ trước thực lực tuyệt đối, âm mưu quỷ kế đâu có hiệu quả đâu nè?"

Vấn đề này, vẫn luôn khốn nhiễu Mạc Thiên Cơ, trước đối tượng là Thánh Quân, Thánh Quân là 1 cái thực lực tuyệt đối tồn tại, mà hiện nay đối tượng đổi thành Đông Hoàng thêm vào Yêu Hậu. Tổ hợp thực lực này còn muốn hon Thánh Quân, phải làm như thế nào mới có thể thẳng được tổ hợp này đây? Ở trong vài ngày sau đó, Mạc Thiên Cơ thủy chung đang khổ cực suy tư mà lại không có đầu mối.

Điều này làm cho Mạc Thiên Cơ thật tình có chút thất bại, cho nên hắn đà bắt đầu ờ vấn đề này đại biểu ràng ta không bằng Thánh Quân!

Tại sao có thể!

Bố Lưu Tình được Sở Dương ti mi trị liệu cũng đã tinh lại, chi cần tỉnh lại là liền có thể tự động vận công liệu phục, khiến cho thời gian đợt trị liệu giảm nhiều, không thê nghi ngờ là tin tức tốt.

Cho đến ngày thứ hai, Đổng Vô Thương cùng Mặc Lệ Nhi thương thế đồng dạng có chuyển biến tốt đẹp, hai người ăn Cửu trọng đan rồi lập tức nhích người khởi hành, trờ về Trung Cực Thiên. Mà Tạ Đan Quỳnh cũng cùng lúc trờ về Mặc Vân Thiên, ba người bọn họ tuy rằng bản thân thực lực còn chưa toàn bộ hồi phục nhưng hành động dĩ nhiên không ngại, chỉ cần trên đường tự động vận công, thương thế sẽ khỏi hẳn.

Khi sắp chia, Tạ Đan Quỳnh cố ý ta van ngươi Mạc Thiên Cơ: Một khi có tin tức, lập tức thông tri cho hấn. Trong mọi người, luận đến giao tình cùng Đông Hoàng, tự nhiên là Sỡ Dương thứ nhất, thứ nhì liền đến phiên Tạ Đan Quỳnh. Tạ Đan Quỳnh vân luôn cảm động và nhớ ân của Tuyết Lệ Hàn lúc đầu ở Mặc Vân Thiên trợ giúp hắn. Lần này nghe nói Đông Hoàng khả năng có nguy cơ, thật là nhớ mong, nếu mà không phải Mặc Vân Thiên cần người tọa trấn, hán quả thực đà muốn trực tiếp chạy tới Yêu Hoàng Thiên viện thủ.

Tạ Đan Quỳnh, đồng dạng là người không muốn thiếu nhân tình người ta.

Ba ngày sau, cố Độc Hành dùng tự thân tu vi triệt để ngăn chặn lực lượng phép tắc của Thánh Quân, ngay cả bàn thân thực lực cũng khôi phục được non nửa. Ngoại trừ tiếp tục hóa giải tai hoạ ngầm ra, hấn lại bắt đầu bắt tay vào chiêu mộ bộ hạ cũ, khôi phục lại Thiên Binh Các Đại Tây Thiên.

Có đám người Sở Dương bày mưu tính kế cùng giúp đờ, cái hành động này tiến hành cực kỳ thuận lợi.

Hon nữa dựa theo ý Mạc Thiên Cơ, trực tiếp ngay tại trên chiến trường dựng lên Độc Hành đại đế cờ xí!

Dùng nó đi hiệu triệu bố trí người tập kết trờ vê!

"Độc Hành đại đế chiêu mộ bộ hạ cũ; người Thiên Binh Các cấp tốc trở về; bất kỳ thế lực nào ngăn cản bị diệt không thể nghi ngờ!"

Cái tin tức tuyệt đối lay động này cấp tốc truyền ra ngoài, truyền khắp toàn bộ Đại Tây Thiên, phong thái cực kỳ kiêu ngạo uy phách.

Đối mặt với tin tức cơ hồ là giống như công nhiên khiêu chiến vậy, Đại Tây Thiên chính phủ cấp tốc làm ra phản ứng, phong tỏa thông đạo, đồng thời đưa quân đến tiễu trừ.

Nhưng, đến lúc này thật là chọc tổ ong vò vẽ!

Đám người Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Tự Nương, Sờ Nhạc Nhi, Mạc Thiên Cơ, Mạc Khinh Vũ, Sờ Dương Nhuế Bất Thông luân phiên xuất kích!

Lúc này đây hạ thủ không lưu tình chút nào, hoàn toàn chính là nghiêng về một bên tàn sát!

Liên tục trong nửa tháng, hết thảy thế lực đà từng ngăn cản người Thiên Binh Các trờ về đều bị tàn sát, đều không ngoại lệ!

Dùng thân thủ những người này, đối với binh tướng bình thường mà nói, ngay cả dùng câu dao mổ trâu cát tiết gà đều không đủ nói rõ, thật sự là... Quá khi dê người.

Thiên Binh Các của cố Độc Hành vốn đà bị đánh tan nay cấp tốc sống lại, giống quả cầu tuyết vậy lớn mạnh; quân đội nguyên bản đã bị đánh tán lại từ bôn phương tám hướng trở về!

Độc Hành đại đế tái nhậm chức.

Đây không thể nghi ngờ là một cái tin tức làm khiếp sợ toàn bộ Đại Tây Thiên!

Đối với Đại Tây Thiên Thiên Binh Các mà nói, càng thêm là một tin tức vô hạn chấn phấn lòng người, từng người của Thiên Binh Các may mắn còn tồn tại cùng dập đầu gào khóc kêu phá tan phong tỏa tới rồi!

Đám người Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông phân công nhau xuất kích tiếp ứng, có đôi khi trực tiếp trùng kích mấy ngàn dặm, một người một con đường đi ra; Thiên Binh Các đại đội nhân mã cuồn cuộn không ngừng tiến đến

Trước sau nửa tháng, thoáng như kỳ tích cố Độc Hành đã tụ tập lại được ba trăm vạn binh mã!

Một con số như vậy quà thực chính là một kỳ tích, một thần thoại!

Trong khoảng thời gian này, cố Độc Hành thương thế chuyển biến tốt đẹp. Ở ngày thứ mười, cố Độc Hành liền thành công vận dụng đại khí triệt để tiêu trừ Thánh Quân pháp tấc lực lượng.

Kế tiếp, tự nhiên là bắt đầu toàn diện khôi phục...

Mà lần này khôi phục, tốc độ nghe rợn cả người!

Bất quá ngắn ngủn một ngày, cũng đà khôi phục được một phần ba tu vi!

Thấy được tốc độ như vậy, đám người Sờ Dương đều có chút chắt lưỡi: Bởi vì, hoàn toàn là vận chuyển tự thân lực lượng khôi phục, trong quá trình này hoàn toàn không có ăn Cửu trọng đan hoặc những thứ thiên tài địa bào khác mà mượn dược vật khôi phục!

Khổng lồ linh khí dưới nền đất được cố Độc Hành ai đến cũng không cự tuyệt đều thu nạp, hóa thành của mình có!

Đối với loại tình huống này, Cuồng kiếm thiên Ngô Dã Cuồng có đến cũng là vô kế khả thi! truyện được lấy tại htruyen.com

Bởi vì... Bất kể là ai, coi như là Thánh Quân bây giờ còn ờ nơi này, đó cũng là tuyệt đối không có bất kỳ biện pháp nào!

Bởi vì... Hiện tại cạnh cố Độc Hành số lượng cao thủ cấp Thiên đế có chừng chừng mười người!

Hầu như chẳng khác nào là tất cả Cửu Đế Nhất Hậu đều ờ nơi này!

Đội hình như vậy, ai có thể chống đối?

Điểm chết người là... Thánh Quân hết lần này tới lần này khác trước đó cực kỳ gấp gáp mang đi phần lớn cao thủ Thánh Hoàng Cung...

Đây càng thêm là rút củi dưới đáy nồi.

Ngô Dã Cuồng thậm chí hoài nghi: Nếu mình tùy tiện xuất hiện, có thể tại chỗ bị đánh nát thành cặn bà không...

Tròn nửa tháng, tin tức về Thánh Quân hoàn toàn không có! Cái trạng huống này làm cho Mạc Thiên Cơ rất có chút nôn nóng.

Tạ Đan Quỳnh bên kia đà hỏi nhiều lần, nhưng ngay cả là dùng mạng lưới Thiên Cơ tình báo lại cũng không có bất kỳ tin tức nào về Thánh Quân, điều này làm cho mọi người càng thêm cảm giác được, có một âm mưu to lớn đang nôi lên, tùy thời nổ ra...

Thương thế của cố Độc Hành đã hoàn toàn khôi phục, Bố Lưu Tình thương thế cũng đã khôi phục được phân nửa. Bố Lưu Tình trước đó tuy rằng tận hao tổn tự thân sinh mệnh tiềm lực, nhưng được cung ứng Sinh mệnh nước suối cùng với hai khối Cửu trọng đan liệu phục, tiềm lực chẳng những được bù cho đủ, thậm chí còn có sự tăng trưởng.

Sau đó, rốt cục bộc phát ra một tin tức ngoài ý muốn.

Tinh linh tộc vốn vẫn tồn tại ờ Yêu Hoàng Thiên, từ trước đến nay chỉ là đánh võ miệng, ai cũng không phục nay ** nhiên xuất chiến!

Hơn nữa là cùng Yêu Hoàng Thiên chính diện đối chiến!

Càng cùng người chủ trì Thiên Binh Các ờ Yêu Hoàng Thiên là Tử Tà Tình triển khai sống mái với nhau!

Tin tức này làm cho mọi người trực tiếp khiếp sợ đến hóa đá!
 

Bình luận

Back to Top