|
|

Chương 2559: Khiêu khích


Tinh linh tộc cái tộc quần tự do không liên quan đến Thiên khuyết Thiên đế, từ trước đến nay ưa hòa bình, cùng thế vô tranh, nếu không phải lúc này đây vì Vực ngoại thiên ma xâm lan, Tinh linh tộc sợ rằng sẽ không xuất hiện còi trần.

Nhưng, lúc này đây lại xuất chiến Yêu Hoàng Thiên!

Chuyện này chắc chắn có kỳ hoặc!

Hơn còn là kỳ hoặc cực kỳ lớn!

Sau khi nghe được tin tức đó, Mạc Thiên Cơ rốt cục có thể xác định Thánh Quân làm cái gì, lập tức giục Sở Dương tự mình đi Yêu Hoàng Thiên, gấp rút tiếp viện!

Sau một phen thương nghị; Sở Dương để lại Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch hiệp trợ cố Độc Hành tọa trấn Đại Tây Thiên, tiếp tục cùng Cuồng kiếm Thiên đế tác chiến, nhanh chóng đoạt được Thiên đế vị, mà mình cùng Mạc Thiên Cơ thì mang theo người còn lại, một đường vội và mà quay về!

Lúc này đây, sợ ràng đúng là một thời khắc quyết định. Yêu Hoàng Thiên đánh một trận... Chính là sè quyết định cuối cùng tất cả hướng đi thời điểm này!

Thời gian cho đám người mình chi sợ không nhiều lắm, mà thời gian cho Thánh Quân đồng dạng cũng không nhiều.

Thời khắc này Yêu Hoàng Thiên, đang rơi vào sự hỗn loạn trước nay chưa có.

Tử Tà Tình chủ trì Thiên Binh Các, trong khoảng thời gian này chân chính áp lực tăng gấp bội!

Bên Thánh hoàng cung thế lực cùng Tinh linh tộc liên hợp lại hình thành áp lực, để cho Tử Tà Tình quả thực có chút cảm giác không thờ nổi.

Tử Tà Tình đối với lần này hết sức kỳ quái, càng là nghi hoặc không giải thích được.

Tinh linh tộc cái chủng tộc xưa nay ham hòa bình, cùng thế vô tranh, mặc dù cao ngạo khó chịu nhưng lại là chân chính lương thiện chủng tộc, làm sao lại đột nhiên nhúng tay vào?

Sở Dương cũng đà ý thức được

Đi Yêu Hoàng Thiên!

Hơn nữa còn là chủ động hướng về Yêu Hoàng Thiên, Đông Hoàng Thiên hai thế lực lớn liên quân phát động, đầu mâu càng là nhắm thẳng vào Yêu Hoàng Thiên Thiên Binh Các. Coi như là nhàm vào ba cổ thế lực lớn nhất, trừ Thánh Quân ra, đồng thời tuyên chiến, điều này thật sự là quá không khôn ngoan, vô luận từ góc độ nào đều không thông a!

Chuyện này quả nhiên là đê cho nàng nghĩ như thế nào đều không nghĩ ra.

Thế nhưng cái chuyện kỳ hoặc chí cực này cũng đà phát sinh, đối với sự thực này cũng chỉ có thể lên tinh thần, toàn lực ứng đối.

Tinh linh tộc là lương thiện chủng tộc, không giả, nhưng mà thực lực chiến đấu của bọn họ đồng dạng không giả, cực kỳ sắc bén. Người ta cao ngạo cùng quả thật có tiền vốn cao ngạo, ngoại trừ khả năng chiến đấu cao đoan ra còn có một đặc điểm khác chính là cử tộc giai Binh. Bất kỳ một Tinh linh nào, coi như là Tinh linh bình thường nhất cùng có thực lực Địa cấp trở lên, thực lực cơ sở như vậy quả thực là có tư cách miệt thị chúng sinh!

Đối mặt địch nhân như thế, ngay cả là Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi, còn có hiện nay Tử Tà Tình, cũng muốn giới chi bảy phân, úy chi ba phần!

Còn có chính là, bởi vì Tinh linh tộc cường thế tham gia, cục diện giữa Yêu Hoàng Thiên cùng Thánh Quân có sự thay đổi, trước kia ờ Yêu Hoàng Thiên, Thánh Quân ngay cả là trên danh nghĩa là thiên địa chủ tể nhưng tay cũng duỗi không được dài như vậy; cho nên, cùng chi là trong phạm vi nhỏ quấy rầy, sau đó tiến hành trọng điểm ám sát.

Tuy răng cái tình huống này đối với Thiên Binh Các tạo thành sự phiền phức, nhưng mọi người vẫn có thể đủ ứng phó như thường. Dù sao, hiện tại Yêu Hoàng Thiên Thiên Binh Các cao thủ nhiều như mây, nếu luận thực lực còn kém Thánh Quân Thánh Hoàng Cung nhưng so với nhất phương thiên đình, cũng đà là không kém chút nào!

Ngoài ra, còn có Kiếp nạn thân hôn cùng Hổ ca tới vô ảnh đi vô tung, là sát khí bí mật siêu cấp lớn tồn tại, đối phó với cao thủ bên Thánh Quân cực kỳ hiệu quả.

Vô thanh vô tức, liền đem phiền phức xử lý hơn phân nửa!

Vô thanh vô tức, liền đem phiền phức xử lý hơn phân nửa!

Ai sè biết mình ẩn núp thật tốt rồi, sau lưng mình lại sè bay một đoàn sương mù? Mà đoàn sương mù này lại là sát thủ đòi mạng?

Ai sè chú ý trước mặt đột nhiên xuất hiện một con mèo nhỏ? Mà con mèo cả người lẫn vật vô hại này khè há miệng, cư nhiên đem rừng rậm nơi mình ẩn thân tất cả nuốt xuống!

Đến lúc đó, thật là... Kêu thảm thiết cũng chi có thể ờ trong bụng con mèo nhỏ kêu...

Cho nên Tử Tà Tình căn bản không sợ lực lượng bên Thánh Quân, ngay cả có chút tổn thất, nhưng, hoàn toàn có thể chịu đựng nổi. Quân đội được Mộng Vô Nhai cùng Cúc Hoa Đao vương Lý Quan Ngư trông coi, căn bản là thiên y vô phùng!

Nhưng lúc này đây, Tinh linh tộc ra, chính diện tuyên chiến, thậm chí vung tay, cùng là đề cho mọi người phải suy nghĩ.

Tinh linh tộc chưa bao giờ làm ác, mặc dù có chút quá phận cùng với tự ngạo tự phụ, nhưng những thứ này cùng người khác hoàn toàn không có quan hệ. Hơn nữa chiến lực siêu cường, đối với khả năng ám sát mỗi người đều là tuyệt đinh cao thủ!

Đội ngũ như vậy giết đi rất đáng tiếc, không chỉ có cảm giác trong lòng khó chịu, còn ảnh hưởng đến lực lượng của Cửu trọng thiên khuyết: Bởi vì Tinh linh tộc dù sao cũng là bởi vì Vực ngoại thiên ma nên mới xuất thế.

Bọn họ ước nguyện ban đầu rất rõ ràng, cũng rất rò ràng, chính là chống lại thiên ma.

Đội ngũ như vậy, thực lực như thế, trước không đề cập tới thực lực đối phương cực kỳ cường đại, ứng phó gian nan, dù cho có thể trực tiếp giết chết hết cũng là chuyện cực kỳ đáng tiếc.

Nhưng vấn đề bây giờ là dù cho ngươi muốn thủ hạ lưu tình không giết đối phương, nhưng đối phương lại sẽ không chút lưu tình giết ngươi!

Ngay cả là biết rõ trong đó khẳng định tồn tại hiểu lầm nào đó, nhưng trong lúc nhất thời căn bản là tìm không được bất luận cơ hội giải thích nào!

Cái trạng huống này không thể nghi ngờ đề cho người ta buồn bực đến cực điểm.

"Tinh linh tộc tùy tiện tham gia trận chiến, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?" Tử Tà Tình cau mày nói: "Thần hồn quay về chưa"

Mọi người hai mặt nhìn nhau.

Kiếp nạn thần hồn sau khi tình trạng chuyển biến xấu liền người mang trọng trách, lẻn vào Tinh linh tộc điều tra đến tột cùng; nhưng cho tới bây giờ, vân chưa về.

Nếu không điều tra rò ràng thì không thể xác định được đối sách, đối với cường địch ngoài ý liệu này chính diện chiến đấu không thể nghi ngờ là hạ hạ sách.

"Lúc này Binh hung chiến nguy, tin tức tình báo là then chốt nhất, như thế nào vẫn chưa về!" Tử Tà Tình thuận lợi đem Hổ ca dưới dạng mèo nhỏ túm cổ nhắc tới, hung tợn chà đạp.

Hổ ca kêu thảm thiết hai tiếng, cũng là giãy dụa không được, trong sát na bộ lông tán loạn, trong con ngươi tất cả đều là vô tội: Tỷ tỷ, hắn không trở lại quan hệ gì tới ta? Đề môi lần phát giận sè đem ta lãn qua lăn lại? Thật coi ta là sủng vật ư?

Nó lại biết đâu rằng, nếu một nữ hài tử bên người có sủng vật, như vậy, bất kề là gặp phải chuyện gì, chuyện tốt cũng được, chuyện xấu cùng được, rất thích lăn qua lăn lại một phen..

Hổ ca tuy ràng tự nhận không phải sủng vật, nhưng hắn ở trong mắt mỗ nữ vương so với sủng vật có gì khác nhau đâu nè?!

"Trở về bảo hẳn trước tiên tới gập ta!" Tử Tà Tình lưu lại một câu nói như vậy rồi lại hung hăng xoa xoa đầu Hổ ca rồi mới xoay người nghênh ngang mà c'

Lưu lại Hổ ca gương mặt hết cách.

Trời xanh a, người cứu mạng a, cũng không thể cứ lăn qua lăn lại ta như vậy?

Ta không phải sủng vật, thật không đúng vậy!

Có lè là "Trời xanh" thực sự đáp lại lời mỗ mèo la lên, ở lúc nửa đêm, Kiếp nạn thần hồn rốt cục trở về. xem tại htruyen.com

Một phen giao lưu làm cho Tử Tà Tình thở dài.

Nàng rốt cuộc biết, trước mắt quỷ dị biến hóa rốt cuộc là do chuyện gì xảy ra.

Tinh linh tộc có một nguyện vọng, chính là lành đạo nhân loại Cửu Trọng thiên khuyết chống lại thiên ma.

Nói cách khác, chúng ta tham chiến, chính là nghĩa bất dung từ;

Thế nhưng, Tinh linh tộc cao quý tuyệt đối sè không nghe theo bất luận tộc quần gì chi huy, chủng tộc khác không có tư cách mệnh lệnh cho Tinh linh tộc;.

Đối với yêu cầu này, hết thảy thế lực Cửu Trọng thiên khuyết đều không đồng ý cho nên thế cục một đường như hiện nay.

Lúc này đây Yêu Hậu trọng thương trở về, Tinh linh tộc xuất phát từ hảo ý, phái người đến đây an ủi, hơn đưa tới thánh dược chừa thương, ý tử đó là: Chúng ta có thiện ý, chờ thương thế của ngươi lành, chúng ta có thể hảo hảo nói chuyện một chút sao?!

Nhưng, chuyện này lại bị Tuyết Lệ Hàn phá hủy.

Tuyết Lệ Hàn hơn mười vạn dặm mà đến, liền vì xum xoe... Làm sao sẽ cam tâm đề cho Tinh linh đoạt trước tay? Cho nên, kiên quyết cự tuyệt.

Đồng thời, có Đông Hoàng đứng ra, Yêu hoàng cung cao thủ nơi nào sê coi kỳ dược của Tinh linh ra gì?

Mà Yêu Hậu bản thân đang bế quan chừa thương, căn bản không biết chuyện gì xảy ra.

Vì vậy, bị Đông Hoàng kiên tri, hai vị trưởng lào Tinh linh tộc phái tới bị khu trục trở lại.

Thái độ phi thường cứng rắn!

Lại nói tiếp, chuyện này đúng là Đông Hoàng làm không có thỏa đáng, thế nhưng hắn làm một phương Thiên đế, sớm đà thành thói quen nói làm ngaỵ, dùng ý chí của mình. Lúc này làm như vậy hắn không chút cảm thấy không thích hợp, Hơn nữa chuyện quan hệ đến chung thân hạnh phúc của mình, giai nhân thời kỳ thiếu niên mộng tường... Đâu còn có thể quan tâm cái gì Tinh linh tộc?

Nhưng đây cũng là lý do chôn xuống tai hoạ ngầm.

Tinh linh tộc huých vào một cái đinh lớn, gương mật nóng bừng bừng dán vào một cái mông đít lạnh, họ xưa nay cao ngạo tự nhiên là tức đến cơ hồ muốn nổ tung!

Lại dám như vậy, khinh nhờn Tinh linh tộc thiện ý, việc tuyệt đối còn chưa xong, kết quả là trù tính trả thù.

Thế nhưng đối mặt với cao thủ cường thế như Tuyết Lệ Hàn, người được công nhận là nhân vật thứ hai Cửu Trọng Thiên Khuyết. Tinh linh tộc thương lượng chừng mấy ngày, vẫn không thể nào xuất ra cái chủ ý gì hay, mà đang khi mấu chốt, sau khi biết được cái "Tin tức tốt" này, Thánh Quân trong nháy mắt ý thức được đây chính là một cơ hội tuyệt hảo, vì vậy đi suốt đêm đến!

Cầu kiến Tinh linh thần tiễn!

Tinh linh thần tiễn là đại cường giả, đồng thời còn là nhân vật được toàn bộ Thiên khuyết công nhận là đệ nhất thích khách; từ trước đến nay không coi ai vào đâu, cho dù là đệ nhất thiên hạ Duy Ngà Thánh Quân, cũng chỉ được hai chữ "Không gặp" mà thôi.

Nhưng, Thánh Quân cũng chi đùng một câu nói, liền cải biến thái độ của Tinh linh thần tiễn, thậm chí là cải biến toàn bộ thái độ của Tinh Linh tộc.

"Ta biết nơi Tinh linh Hoàng Ấn của các ngươi hạ lạc!"

Chính là những lời này, để cho tất cả Tinh linh đều có chút không nén được tức giận. Thần tiễn hầu như lập tức liền quyết định ra gặp.

Tinh linh Hoàng Ấn.

Đây chính là báu vật của Tinh linh bộ tộc.

Từ hơn mười vạn năm trước, Tinh linh nữ hoàng đột nhiên nói muốn đi ra ngoài giải sầu một chút, sau đó đi không còn tăm hơi.

Mà vật xưa nay không rời người Tinh linh nữ hoàng là Tinh linh Hoàng Án cũng đó về sau chẳng biết hạ lạc nơi đâu.

Tinh linh nữ hoàng mất tích, khiến Tinh linh tộc từ đó về sau mất đi nhân vật cường giả đủ để vấn Đinh Thiên khuyết, tự nhiên đáng tiếc đến cực điểm. Nhưng Tinh linh Hoàng Án thất lạc, di hoạ lại càng thêm sâu xa, bời vì Tinh linh Hoàng Án ngoại trừ là vật tượng trưng cho hoàng quyền của Tinh linh tộc ra thì còn ẩn hàm Tinh linh hoàng đinh điểm công pháp, cái biến cố này làm cho nguyên khí của Tinh linh tộc bị tổn thương nặng nề.
 

Bình luận

Back to Top