|
|

Chương 2561: Chém gió!


"Cái gì? Lại có việc này ư? Điều này sao có thể, nữ hoàng bệ hạ làm sao lại thích Tuyết Lệ Hàn!" Thần tiễn đầy bụng hồ nghi cau mày, gương mặt không thề tin tưởng.

"Việc tuyệt không có giả dối." Thánh Quân xúc động thở dài nói: "Kể từ ngày đó Tuyết Lệ Hàn lại cản trở ta xuất binh Tử Tiêu Thiên, ta cảnh giác liền cho người chú ý hết thảy cử động của hắn, nhờ cơ duyên xảo hợp mà biết được rất nhiều chuyện xưa."

"Mời nói tiếp." Thần tiễn nhãn lại mi nói.

....

"Lại nói tiếp nữ vương bệ hạ trước đây sở dĩ rời khỏi tộc cũng là bất đắc dĩ... Bởi vì, lúc đó quý tộc nữ vương bệ hạ đã mang thai của Tuyết Lệ Hàn. Cho nên..." Thánh Quân lắc đầu, thở dài nói: "Đáng tiếc một đời tuyệt thế hồng nhan, khuynh quốc phấn hồng..."

"Tiếp tục!" Thần tiễn cau mày, nói.

"Nữ vương bệ hạ đi tìm Tuyết Lệ Hàn, hi vọng việc có thể được chu toàn, kỳ thực nếu thật thành sự, cũng coi như một việc trọng đại của hai tộc ta, nhưng Tuyết Lệ Hàn lại không chịu trách nhiệm! Ngoài ra, nữ vương bệ hạ còn ngoài ý muốn phá vờ gian tình Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu. Yêu tộc Yêu Hoàng Yêu Tạp Tạp cũng là khi đỏ bị gian phu dâm phụ làm hại... Lúc đó..." Thánh Quân vẻ mặt trầm thống nói.

"A? Lại có việc! Ngươi lời này có thể là thật không?!" Thần tiễn kinh ngạc một đôi mắt hoàn toàn biến thành lục sắc, nhìn Thánh Quân nổi.

Nhưng trong lòng thì đang suy tư về khả năng của chuyện này.

Thánh Quân có phải là nói dối hay không?

Chuyện này thật bất khả tư nghị!

Chi là... Nhớ kỹ năm đó khi nữ hoàng bệ hạ nói đến Cửu Trọng thiên khuyết Cửu Đế Nhất Hậu gì đó, trong đó người thưởng thức nhất quả thực chính là Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, mà phân thưởng thức này không chút nào che giấu.

Nữ hoàng bệ hạ đà từng ra ngoài du lịch, dường như từng cùng Tuyết Lệ Hàn gặp mặt mấy lần, nếu nói đối với Đông Hoàng có hảo cảm, đây là không thể nghi ngờ. Nhưng muốn nói đến thích Tuyết Lệ Hàn, đồng thời phát sinh quan hệ không bình thường thì khả năng không lớn.

Chớ đừng nói chi là vì đối phương người mang lục giáp, còn có cái gì đánh vờ gian tình Đông Hoàng, Yêu Hậu và 2 người này mưu hại Yêu Hoàng, chuyện này càng lộ vẻ không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng, những lời này lại xuất từ miệng Thánh Quân nên có vài phần có thể tin.

Cửu Đế Nhất Hậu và Duy Ngà Thánh Quân, Thánh Quân chính là Cửu Trọng thiên khuyết đệ nhất nhân.

Người như vậy sè ăn nói lung tung sao?

Điểm trọng yếu nhất là thời gian cư nhiên rất ăn khớp!

Thần tiễn trong lòng ba phần tin tưởng bảy phân hoài nghi, chặt chê nhìn chằm chằm Thánh Quân, sắc mặt đà có chút không được dễ dàng nói: "Thánh Quân bệ hạ, chuyện trước đây từ đầu đến cuối... Ngài là từ phương nào nghe nói?"

Thánh Quân cười nhạt, nói: "Ta cũng biết ngươi không tin, vốn là muốn chậm rãi kể lại, thế nhưng các hạ sự kiên tri lại không lăm tốt, ta chi muốn nói một hơi, tự nhiên nói không được ti mi, mời ngươi nghe ta chậm rãi kể lại."

Thần tiễn hừ một tiếng.

Thánh Quân nói: "Trước đây Yêu Hoàng ở thời điểm tranh đoạt Yêu Hoàng Thiên Thiên đế vị bị trọng thương, bế quan để cầu khôi phục, cuối cùng hơn mười vạn năm; Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi phòng không gối chiếc, lại tịch mịch, nàng trước đó nguyên bản liền cùng Tuyết Lệ Hàn từng có một đoạn nhân duyên, rốt cục bị Tuyết Lệ Hàn dụ dỗ thông dâm. Từ đó về sau, càng thêm là vàng lai mật thiết, mà nữ hoàng bệ hạ, vừa vặn chính là vào lúc đó phá vỡ cái gian tình này."

"Sau một phen xung đột làm kinh động đến Yêu hoàng, Yêu Hoàng lửa giận đầy ngực, quyết ý tru diệt hai người, nhưng bởi vì bị thương, công lực giảm bớt nhiều, toái lại mệnh tang trong tay một đôi gian phu dâm phụ. Lúc đó nếu không có Yêu Hoàng liều mình che cho quý tộc nữ hoàng, chỉ sợ quý tộc nữ hoàng sớm đã chân chính ngã xuống từ lâu!"

Thánh Quân lắc đầu thở dài nói: "Lời này nói thành thật mà nói, nếu không phải người thân nhất của ta bẩm báo với ta, ta thật không thể tin được, hai người bọn họ lại là người như vậy, có thể làm được chuyện như vậy!"

Thần tiễn không nói gì.

"Một lần đó Tuyết Lệ Hàn phát ra 'Đông Hoàng lệnh truy sát'; truy sát Huyết Vô Ngân! Chuyện này tin tưởng Thân tiên đại nhân nhất định không xa lạ gì chứ??"

Thánh Quân bình tĩnh nói.

Thần tiễn mặt bỗng nhiên liền trở nên dị thường xấu xí.

Đông Hoàng lệnh truy sát, truy sát Huyết Vô Ngân.

Cái chuyện cù trước đây đúng là do Tuyết Lệ Hàn phát khởi, phía chính phủ thuyết pháp chính là truy sát một sát thủ tên là Huyết Vô Ngân vô ác bât tác, mà tên sát thủ này kết quả cuối cùng cùng chết ở trong tay người Đông Hoàng Thiên.

Nhưng chuyện này thời gian phát sinh cũng khớp với thời gian Tinh linh nữ hoàng mất tích, có thể nói là hoàn toàn ăn khớp!

"Nếu như chi là từ thời gian mà phán đoán suy luận, cùng với việc Yêu Hoàng, thủy chung là chết không có đối chứng, nhưng có một việc, ngươi khẳng định không biết, nhưng bằng chứng kỳ thực Huyết Vô Ngân, chính là Huyết khế! Mà Huyết khế, chính là thân đệ đệ Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn! Đến bây giờ, vẫn còn sống..."

Thánh Quân có chút tự giễu biểu tình, thản nhiên nói: "Như vậy năm đó rốt cuộc là ai bị đuổi giết? Lại có người nào có thể lao động Đông Hoàng tự mình xuất thủ đâu?"

Thần tiễn sắc mặt trắng bệch, hít một hơi thật sâu, như cữ không nói gì-

Chuyện, thực sự quá lớn, thực sự không có khả năng làm ra bất luận một điểm phản ứng nào!

"Mà ngay lúc đó truy sát, Yêu Hoàng Thiên Yêu Hậu cũng truyền ra tin tức, đang ở Đông Hoàng Thiên du lịch, quyết định tham dự truy sát

Huyết Vô Ngân, vì Thiên khuyết trừ môi họa." Thánh Quân cười nhạt nói: "Thực sự thật là đúng dịp, không phải sao?"

Thần tiễn cũng cười lạnh một chút, nếu như nói vừa rồi tin tưởng cùng hoài nghi là chia ba bảy, bây giờ vẫn là chia ba bảy, chi là thứ tự điên đảo một chút.

"Sau đó Huyết Vô Ngân quả nhiên chết đi, hợp lực hai vị đương đại cực mạnh cao thủ hắn có thể nào không chết, đối mặt chiến lực như vậy, dù cho bản quân cũng chưa chắc có thể may mắn tránh khôi." Thánh Quân duy trì liên tục cười nhạt nói.

"Sau sự kiện đó, Yêu Hậu quay lại Yêu Hoàng Thiên, mà Tuyết Lệ Hàn lại mất tích một đoạn thời gian, mà nữ hoàng bệ hạ của các ngươi cùng chính là ở trong đoạn thời gian đó, triệt để biến mất, lại không có bất kỵ tin tức gì..." Thánh Quân ha hả cười nói: "Cho nên ta nói... Ta tuy rằng không biết nơi Tinh linh Hoàng Ấn hạ lạc cụ thể nhưng, Tuyết Lệ Hàn cũng là khẳng định biết."

Thánh Quân cười nhạt nói: "Chuyện như vậy phát sinh ở trên hai nhân vật quyền cao chức trọng bê nghê thiên hạ... Coi như là ta, cũng muốn diệt khẩu."

"Theo ta được biết, Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn bây giờ đang ờ Yêu Hoàng Thiên, làm bạn với Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi." Thánh Quân nói: "Mà... Thiên Binh Các Sở Dương..." Thánh Quàn nói đến đây, thần bí cười.

" Sở Dương kia thì thế nào?" Tinh linh Thần tiễn cũng không biết Sở Dương, nhiều lắm cũng chỉ là biết có người như vậy mà thôi, nhưng lúc nghe Thánh Quân nói khẩu khí cực kỳ thần bí, không tự chủ được hỏi tới

"Cái Sở Dương này..." Thánh Quân cười nhạt nói: "Kỳ thực chính là con tư sinh giữa Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu tư thông mà có được... Ta nói như vậy, ngươi có thể xem mà hiểu được thế cuộc trước mắt không

"Thì ra chân tướng là như vậy!" Thần tiễn bừng tinh đại ngộ nói.

Cho đến lúc này mới thật sự là hoàn toàn tin!

Thảo nào Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn ở khi Sở Dương thực lực yếu kém đà liền dốc hết sức cố gắng hỗ trợ, Yêu Hoàng Thiên phương diện càng là tận hết sức lực, thậm chí là hoàn toàn không có đạo lý hô trợ Thiên Binh Các của Sở Dương. Thậm chí không tiếc vì Sở Dương chính diện đối kháng Thánh Quân và cao thủ dưới trướng Thánh Hoàng Cung!

Thiên Binh Các của Sở Dương ở Yêu Hoàng Thiên có thể quật khởi nhanh như vậy cũng là ở trong tình lý!

Thảo nào Yêu Hậu vừa thụ thương Đông Hoàng tiếp theo đà tới rồi!

Thảo nào trước đây Thánh Hoàng Cung tuyên bố tiêu diệt Thiên Binh Các là 1 cái tổ chức dân gian thuần túy, Tuyết Lệ Hàn Đông Hoàng Thiên lập tức cờ xí phân minh phản đối!

Tất cả, đều tìm được lý do, tìm được căn nguyên!

Sở Dương là con tư sinh của Đông Hoàng cùng Yêu Hậu, con trai ruột!

Lý do này đủ để đánh tan hết thảy sương mù dày đặc trước mắt!

Có cái tiền đề này, hết thảy đều trở nên thuận lý thành chương! Đáp án, thật sự là quá hoàn mỹ!

Có đại tiền đề như vậy việc Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu hợp mưu hại chết Tinh linh nữ hoàng cũng chính là không phải không có khả năng, mà là chuyện rất rất có khả năng!

Nếu như nói Thần tiễn trước trong lòng tin tưởng, hoài nghi là bảy ba thì hiện tại cũng là viên màn biến thành thập phần.

Nếu như nói Thần tiễn trước trong lòng tin tưởng, hoài nghi là bảy ba thì hiện tại cũng là viên màn biến thành thập phần.

Yêu Hậu cùng Đông Hoàng nếu sớm dụ dỗ thông dâm, có con tư sinh không phải là chuyện thuận lý thành chương sao? về phần nói không có ai biết Yêu Hậu mang thai... Căn bản đều không cần giải thích,: cao thủ cấp bậc này, một lần bế quan chính là vài chục năm, vài thập niên, mấy trăm năm hay hơn một nghìn năm cũng có thề, đừng nói sinh một đứa bé, dù cho sinh năm mươi đứa cũng được.

Hày nói lấy thực lực của hai người, muốn tài bồi ra một đứa con tư sinh ưu tú, chi cần đứa con tư sinh này thiên phú không quá rác rười, muốn nói là dễ như trở bàn tay, cũng không sai biệt lắm...

Chuyện ngoại lệ thật sự là quá rồ ràng, quá hiển nhiên.

"Mà Thánh Hoàng Cung hiện tại ờ Yêu Hoàng Thiên tác chiên, vị trí có thể nói hết sức xấu hổ. Nếu ta bóc trần những thứ chân tướng này sẽ không khỏi tạo thành bi kịch lớn hơn. Bây giờ Cửu Trọng Thiên Khuyết 10 thì lục bảy đều đà bị 'Thiên Binh Các' xâm chiếm, không nói đến thực lực của Đông Hoàng Thiên, Yêu Hoàng Thiên, ngay cả là bản quân, cùng đà cảm giác lực có chút không đủ"

Thánh Quân thành khẩn nói: "Cho nên ta đến đây, bóc trần tư ẩn cr người khác; thủ đoạn không thể nghi ngờ là có chút không quang minh chính đại, trong đó cùng có một phần tâm tư của bản thân, hy vọng có thể thấy được Tinh linh bộ tộc trợ lực... Điểm tâm tư này tự nhiên là không thể gạt được Thần tiễn huynh, thế nhưng, ta vì đại cục và suy nghĩ cho an nguy của Cửu Trọng Thiên Khuyết, điểm này mòn Nhật Nguyệt, trời xanh thương xót."

Thánh Quân những lời này nói xong quả nhiên là công bàng, thành thật với nhau, chân thành đến cực điểm.

Thần tiễn gật đầu, thầm nghĩ tâm tư chân chính của ngươi ta nếu như nhìn ngươi không được, vậy ta đây sống trên trăm vạn năm thật đúng là sống uổng...

"Tục ngừ nói, địch nhân của địch nhân, chính là minh hữu của chúng ta." Thánh Quân chính khí lẫm liệt nói: "Vì Thiên khuyết an bình, vì lê dân thương sinh linh; vì Tinh linh bộ tộc huyết mạch, vì vinh quang của Tinh linh bộ tộc chí cao vô thượng. Ta cho rằng, chúng ta hẳn là nên kết minh!"

Thánh Quân thẳng thắn nói: "Cùng nhau đối phó, Đông Hoàng Yêu Hậu, hai cái địch nhân cường đại đến... Tột cùng!"

"Mà mục đích chúng ta tốt nhất nên cắt vào một chút chính là... Sở Dương và Thiên Binh Các của hắn!"

Thần tiễn gật đầu. Sâu sắc chấp nhận.

'

Nếu trực tiếp đối phó Đông Hoàng cùng Yêu Hậu, coi như là thần tiễn, cùng là trong lòng bồn chon. Tuyệt đối không có nắm chắc, nhưng đối phó với Sở Dương lại bất đồng!! Text được lấy tại Truyện FULL

Ta giết hắn, làm thịt, giam giữ, phế đi, hai người các ngươi thương tâm hay không thương tâm đây?
 

Bình luận

Back to Top