|
|

Chương 2563: Hỏa thiêu ba nghìn dặm


Tuyết Lệ Hàn nhấc tay đầu hàng nói: "Ta sai rồi, ta sai rồi..."

Thấy bộ dạng bại hoại của hắn Yêu Hậu càng thêm hơi bị chán nản.

Áo trắng mỹ phụ trợn mắt há hốc mồm nhìn hai người, rốt cục đứng lên, lung lay lắc lắc đi ra ngoài nói: "Ta đi ra ngoài yên tĩnh một chút... Không quấy rầy các ngươi liếc mắt đưa tình..."

Yêu Hậu vội vàng giải thích nói: "Ngươi trở lại cho ta, ai cùng hấn liếc mắt đưa tình... Ách..." Mới nói đã phát hiện ra muội muội mình đà đi mất.

Tuyết Lệ Hàn phình bụng cười to nói: "Vốn chính là ở liếc mắt đưa tình... Tâm Nhi liền nhận đi."

Yêu Hậu giận tím mặt, vẻ mặt đỏ bừng xuất thủ. Tuyết Lệ Hàn cười ha ha không hoàn thủ; ôm lấy đầu mặt cho đánh. Tiếng cười không dứt...

Một lúc lâu sau, hai người đều bình tĩnh trở lại, Yêu Hậu nói: "Nếu đà giải thích không rò, như vậy đánh với Tinh linh tộc một trận, chính là thế ở phải làm rồi?

Tuyết Lệ Hàn cùng là cau mày nói: "Hiện tại xem ra, một trận chiến này chi sợ là thực sự khó mà tránh khôi."

Yêu Hậu thở thật dài.

Nói đến vấn đề này, hai người coi như là hai đại vương giả, cũng là khuôn mặt u sầu đầy mặt.

Minh hữu thay đổi thành cừu nhân, không nói đến ai thắng ai thua, tuy nhiên một trận chiến này đi qua, song phương tuyệt đối là hao binh tổn tướng! Mà bên Tử Tiêu Thiên cửu kiếp huynh đệ truyền đến tin tức, thiên ma đại quân ngày đêm công kích, tầng sương mù nguyên bản dị thường nồng đậm kia đã có vẻ càng ngày càng là nhạt đi!

Mắt thấy sẽ bị đánh tan!

Thiên ma đại chiến sắp tới, thời khắc mấu chốt như vậy tổn thất lớn quả nhiên là khó có thể tiếp nhận.

Nhưng lại thực sự nghĩ không ra bất kỳ biện pháp nào.

Yêu Hậu cùng Tuyết Lệ Hàn trước mặt người khác thái độ tuy ràng biểu hiện cường ngạnh dị thường, ki thực lại là căn bản không có bất luận biện pháp gì ; trong lúc nhất thời chỉ có thể mặc kệ nó, tạm thời tình quan xem tình thế phát triển tiếp sau.

Đừng xem trong miệng hai người nói tàn nhẫn không gì sánh được, nhưng thật sự nếu bời vì một trận chiến này ảnh hưởng đến Vực ngoại thiên ma chi chiến mà nói, hai người cùng sẽ không tha thứ cho chính bản thân. Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Cho nên chuyện này ở chỗ này tạo thành một cái cục diện bế tắc!

Mà bên kia, Tinh linh bộ tộc trên dưới hiện tại cùng đà là cùng chung mối thù, không hề cố kỵ.

Sau khi Thánh Quân rời khôi, Thần tiền triệu tập Tinh linh tộc chấp sự trưởng lão, thương nghị biện pháp ứng đối.

Các phương diện suy luận, luận chứng, cân nhắc, cư nhiên phát hiện ra, Thánh Quân nói chuyên cư nhiên 90% trở lên có thể tin cậy được!

Nói cách khác, thánh vật Tinh linh Hoàng Án, tám chín phần mười ở trong tay Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn.

Vô luận công tư, Tinh linh tộc đều không thể nào cùng Đông Hoàng làm bạn được rồi.

Cửu trọng thiên khuyết, người mạnh là vua; ân cần phải báo, thù càng phải trả!

Có một phần nắm chắc, đã có thể thành lý do; tam phần nắm chắc, cơ bản xác định, có thể khai chiến, bảy thành nắm chặt, liền hoàn toàn có thể làm được không chết không ngớ

Huống chi, chuyện đã có được cửu thành có khả năng, vậy đơn giản là ván đã đóng thuyền'

Mấu chốt nhất một điểm là chuyên thế nhưng quan hệ đến Tinh linh Hoàng Ấn, chớ nói đã có cửu thành có khả năng, dù cho chỉ cần một thành, thậm chí cơ hội ít hơn. Tinh linh tộc cùng quyết định sẽ không bỏ qua!

Sau khi chư phương luận chứng, mọi người chậm rãi từ bán tín bán nghi, trở nên tin tưởng vừng chắc không nghi ngờ, tình cảm quần chúng cuộn trào mành liệt, đến cuối cùng cơ bản cũng đà là nhiệt huyết dâng trào, không thể nhẫn nại!

Vì vậy, chỉ cần một cái Triệu Tập Lệnh, đại chiến, lập tức bạo phát!

Trước diệt Thiên Binh Các!

Đây là phương châm, cùng phương châm bước đầu tiên.

Nguyên nhân là Sở Dương lại là con tư sinh của Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi! Hừ, đây quả thực là một cái tốt nhất để dằn vặt địch nhân, càng có thể đem trao đổi lấy về Tinh linh Hoàng Ấn.

Đã có điều kiện tiện lợi phía trước, không lợi dụng, tại sao có thể?

Không làm cho đôi gian phu dâm phụ này đau nhức triệt nội tâm, làm sao báo đại thù cho Tinh linh nữ hoàng bệ hạ dưới cửu tuyền?.

Binh đắt thần tốc, vào lúc ban đêm, Tinh linh tộc liền công kích Thiên Binh Các, trong lúc bất chợt gia tăng độ mạnh yếu!

Tử Tà Tình đối Với biến cổ này trong lúc nhất thời gần như luống cuống tay chân, hiểm hiểm ứng phó không nổi. Nhất là Tinh linh tộc lúc này đây xuất động mấy trăm cao cấp ám dạ tiễn thủ. Trong đó, còn có thập đại đệ tử thân truyền của Tinh linh Thần tiễn, những người này phát huy ra lực sát thương quả nhiên là chưa từng có.

Nếu không phải nhờ vào đám người Kiếp nạn thần hồn mệt mỏi ra tay chạy trước chạy sau thì chỉ là một đêm, liền tạo thành hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Mà ở thời khắc mấu chốt, Thất Tinh hộ vệ từ Yêu Hoàng cung hợp thời dẫn Binh tới cứu viện, song phương dây dưa chiến đấu đánh túi bụi. Chỉ là cả đêm tập kích quấy rối, lại làm cho Thiên Binh Các cảm giác được.

Tại trong núi non trùng điệp rừng rậm cùng Tinh linh tộc động thủ, thật là... Khó lòng phòng bị!

Thật sự là đáng sợ!

Ngày thứ hai, Tử Tà Tình bất cố thân thể mệt nhọc, hung hàn hạ lệnh, phóng hòa đốt sơn!

Ra lệnh một tiếng, hỏa hoạn liên miên tận trời, mấy vị Thánh Nhân dùng bản thân tu vi mạnh mẽ thôi động hòa thế, hòa hoạn trong một đêm đủ lan tràn ba nghìn dặm địa vực!

Rừng rậm trong ba nghìn dặm núi non trùng điệp, đều hóa thành một mảnh đất khô cằn!

Lạc hoa thành có hoa tươi quay chung quanh mấy trăm vạn năm trong lúc bất chợt liền biến thành mảnh đất khô cằn!

Cái biến hóa tương phản lớn đến kinh người, để cho tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm!

Ngoại trừ khiếp sợ với thủ đoạn quyết đoán tàn nhẫn của Tử Tà Tình ra thì cũng đang lo lắng cho cuộc sổng sau này. Bọn họ đương nhiên không biết, Tử Tà Tình sở dĩ dám làm như thế là bởi vì... Trong tay Sở Dương có rất nhiều Sinh mệnh chi tuyền!

Đến lúc đó, nguy cơ vượt qua, nơi này vần là tiên Hoa Như Hải, tứ quý phiêu hương!

Đối với biển hóa này, Tinh linh tộc càng thêm là trờ tay không kịp.

Bọn họ mặc dù có thể gần như vô tung vô ảnh triển khai thế tiến công, tất cả đều là dựa vào hoa cò cây cối che đậy mà tiến hành ẩn núp biệt tích. Mà ờ Lạc hoa thành trong cái hoàn cảnh đặc thù này đang có thể nói là như cá gặp nước, hầu như không chồ nào không có mặt tập kích quấy rối địch nhân, nhưng, những thứ hoa cỏ này ở trong thời gian ngắn biến mất sạch sè, mỗi một người đều cảm thấy vạn phân không thích ứng.

Rất nhiều Tinh linh nhìn rừng rậm nguyên bản thông thông úc úc, màu sắc rực rờ cây cối trong thời gian ngắn bị biến thành thiên lý Phong Hòa, vạn chỗ khói lửa, dĩ nhiên thương tâm lên tiếng khóc lớn.

Nhưng cái này cũng không quan hệ đến tâm ý tố chất của Tinh linh tộc, thật sự là Tinh linh tộc thiên tính thân cận thực vật, nhiều thực vật ngay trước mắt mình hóa thành lửa, thương tâm thực sự là khó tránh khỏi.

Đối mặt cái tình huống này, Thần tiễn bất đắc dĩ, hạ lệnh lui binh ngoài ba nghìn dặm!

Đóng quân!

Cái lui lại này cũng là phải triệt quân.

Tinh linh tộc, thủy chung là phải dựa vào thực vật tồn tại; một khi rời khôi thực vật, Tinh linh tộc cao thủ tu vi sè bị ảnh hưởng. Tuy ràng cái tình huống này ở trong khoảng thời gian ngắn còn không đến mức toàn diện bày ra, nhưng một lúc sau, cũng là đủ để trí mạng!

Nhưng là bởi vậy, Thần tiễn đối với Thiên Binh Các kiêng kỵ càng ngày càng sâu: Đông Hoàng cùng Yêu Hậu có một người con tư sinh cư nhiên trâu bò như vậy! Bản thân nên làm như thế nào đây?

Liên tục ba ngày giao chiến đi qua, Tinh linh tộc bò lại không dưới mấy vạn cụ thi thể, mà Thiên Binh Các bên này cũng bò ra mấy vạn thương vong! Mọi người tuy ràng đều là được huấn luyện tốt, mỗi một chi quân đội đều là tinh nhuệ chi sư; nhưng, lần đầu tiên đối mặt Tinh linh tộc trong truyền thuyết lại là ăn thiệt thòi nhiều.

Tử Tà Tình cắn răng một cái, truyền lệnh Kiếp nạn thần hồn cùng Hổ ca, suất lĩnh ba trăm cao thủ tu vi Thánh Nhân sơ cấp trở lên chia làm mười cái tiểu đội, bắt đầu triển khai phản ám sát!

Rất rò ràng, ngươi giết ta một người, ta giết ngươi mười cái!

Đả thương người của ta một người, ta liền làm tàn mười người bên ngươi!

Loại cực đoan quyết định này Tử Tà Tình làm không cổ kỵ gì: Tinh linh tộc? Hừ hừ! Hiện tại muốn nội chiến? Trước đây Tử Tiêu Thiên chi chiến, cha ta chiến đấu đến cùng đồ mạt lộ, lúc đó các ngươi ở nơi nào? Thời khắc Tử Tiêu Thiên đình trệ, các ngươi ở nơi nào? Hơn mười tỷ con dân chịu khổ tàn sát, khi đó các ngươi lại ờ nơi nào?

Hôm nay, chúng ta nhất tâm muốn đánh thiên ma, tĩnh bình ma họa, các ngươi lại chạy đến làm nội chiến? Giết thần sắc thế nào?

Yêu Hậu cùng Tuyết Lệ Hàn đối với việc giết chết Tinh linh tộc, có thể sẽ có chút cố kỵ, nhưng Tử Tà Tình lại toàn bộ không có nửa điểm áp lực tâm lý!

Một đêm! Có thể nói là một đêm cực độ máu tanh!

Tử Tà Tình tọa trấn Thiên Binh Các, quần áo trắng, tay cầm một quyển sách dường như xem cái gì. Nhưng nhìn kỳ thì sẽ biết, ánh mắt của nàng dường như căn bản cùng không có tiêu cự.

"Sờ Dương bọn họ đà rời khỏi bản bộ hơn một năm thời gian... Như thế nào vân chưa về? Gần đây, hình như nghe nói là công kích Thánh Hoàng Cung, lại đại trương kỳ cổ tiến đến Đại Tây Thiên, gấp rút tiếp viện Cố Độc Hành..."

Tử Tà Tỉnh tâm phiền ý loạn nói: "rối loạn như vậy, mọi việc theo nhau mà đến. Thánh Hoàng Cung muôn vàn cao thủ, nội tình thâm hậu, Tinh linh tộc nhiều đỉnh phong vương giả, tất cả đều thâm tàng bất lộ, bí hiểm... Ta tới cùng có thể ứng phó được hay không, cuối cùng sẽ không xảy ra chuyện chứ? Nếu Sở Dương biết được tin tức, có thể lập tức quay về không? Bên này loạn liệu có thể quấy rầy kế hoạch của hắn không?"

Các loại suy nghĩ phức tạp này làm cho Tử Tà Tình tâm loạn như ma.

Nàng kỳ thực sớm có thể xác định, Sờ Dương một khi biết tin tức, tất nhiên sẽ đêm tối kiêm trình chạy về!

Nhưng giờ khắc này, Sở Dương nếu tùy tiện trờ về, tất nhiên sè gặp phải một hồi chiến đấu khó khăn gian khổ! Bởi vì hắn phải đối mặt với sát thủ tối cao của Tinh linh bộ, thậm chí là Thiên khuyết đệ nhất sát thủ trong truyền thuyết, Tinh linh thần tiễn!

Đối mặt với sát thủ gần như vô tung vô ảnh này, tin tưởng bất luận kẻ nào cùng không dám vọng ngôn!

Sờ Dương có thể không?

Người đà từng sáng tạo qua rất nhiều truyền kỳ như hắn, có thể lại lặp lại không.

Dù sao cũng, Tử Tà Tình đối với lần này cùng không lạc quan, tuyệt không lạc quan!

Đối mặt địch nhân cường hàn như vậy, Tử Tà Tình chỉ có một ý nghĩ, tốt nhất là mình có thể cắn răng chổng đờ, đem chuyện chổng nổi, đợi Sờ Dương sau khi trở về mới có một mảnh đường bằng phẳng vô kinh vô hiểm.

"Các tọa." Mộng Vô Nhai đi tới nói: "Ta có dự cảm."

"A?" Tử Tà Tình ngẩng đầu.

"Tinh linh tộc phương diện mặc dù có đại Binh tiếp cận, nhưng lại không toàn diện quyết chiến; điểm này trọng yếu nhất, Tinh linh tộc đỉnh phong cao thủ, tất cả hiện nay cũng khôn2 có xuất chiến. Dùng trạng thái này mà phán đoán, bọn họ dường như đang đợi cái gì..." Mộng Vô Nhai vạn phân cẩn thận mà nói.
 

Bình luận

Back to Top